mua dung lượng icloud vĩnh viễn

Mua dung tích iCloud vĩnh viễn mang đến iPhone hoặc iPad được xem là biện pháp tốt nhất có thể khiến cho bạn thuận tiện tàng trữ tài liệu rộng lớn tương đương không phải lo ngại lo ngại về yếu tố bị thất lạc tư liệu nữa. Vậy thì vô nội dung bài viết này, Di Động Xanh tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội mua sắm dung tích iCloud vĩnh viễn mang đến iPhone và giá chỉ từng nào nhé!

Bạn đang xem: mua dung lượng icloud vĩnh viễn

Có nên chọn mua thêm thắt dung tích icloud mang đến iPhone không?

lam gi khi dung luong icloud day

Làm gì khi dung tích iCloud đầy?

Có thể thấy, dung tích bộ lưu trữ iPhone 99 Đà Nẵng không hề nhiều, đặc biệt quan trọng so với những dòng sản phẩm máy hệ máy trước như iPhone 6, iPhone 7. Dù những mới iPhone mới nhất đã và đang được Apple tăng cấp thêm vô những phát triển thành thể bộ lưu trữ dung tích to hơn tuy nhiên nút giá chỉ của bọn chúng thì không rẻ một chút nào. Chính chính vì thế, việc chọn mua dung tích iCloud vĩnh viễn sẽ là biện pháp tốt nhất có thể thời khắc ở thời điểm hiện tại.

Một số lượng giới hạn rất rộng của hệ quản lý và điều hành iOS, này đó là hình ảnh khi chụp hoàn thành ko được sao lưu ngay lập tức tức tốc nếu khách hàng sử dụng Google Photos. Trường phù hợp chúng ta vô tình reset máy hoàn toàn có thể tiếp tục thất lạc một vài ba tấm hình cần thiết. Đây là công dụng của iOS canh ty giới hạn việc dùng những khoáng sản ko quan trọng của iOS. Dường như, iCloud bởi được tích phù hợp sẵn vô iOS nên nó hoàn toàn có thể toàn quyền thực hiện những gì nó mến.

Bên cạnh ê, việc chọn mua thêm thắt dung tích iCloud tiếp tục khiến cho bạn đem khu vực lưu phiên bản backup những trang bị iOS của tôi vô nằm trong tiện lợi khi thao tác làm việc hoặc tạo nên nội dung. 

>>> Xem thêm: Cách đánh giá dung tích điện thoại cảm ứng thông minh iPhone hoàn toàn có thể chúng ta ko biết

Hướng dẫn cơ hội mua sắm dung tích iCloud vĩnh viễn mang đến iOS

khac phuc loi bo nho day bang cach mua sắm dung luong icloud vinh vien

Khắc phục lỗi bộ lưu trữ giàn giụa bằng phương pháp mua sắm dung tích iCloud vĩnh viễn

Khi bộ lưu trữ dung tích của iPhone giàn giụa, biện pháp tốt nhất có thể dành riêng cho tất cả những người sử dụng này đó là backup thanh lịch iCloud. Ty nhiên với 5GB Free thì vẫn là một trong số lượng quá không nhiều, chủ yếu chính vì thế người tiêu dùng nên quan tâm đến mua sắm thêm thắt dung tích iCloud vĩnh viễn. điều đặc biệt với những ai yêu thương mến tự sướng và mong muốn lưu lưu giữ bọn chúng lâu nhiều năm.

Để mua sắm dung tích iCloud vĩnh viễn mang đến trang bị iPhone, iPad, chúng ta tiến hành theo đuổi quá trình sau:

1. Hướng dẫn nhanh

Vào Cài Đặt > Nhấn vô thông tin tài khoản ID Apple, iCloud, iTunes & App Store > Chọn iCloud > Chọn Quản lý dung tích > Chọn thay cho thay đổi gói dung tích > Chọn Gói dung tích tuy nhiên bạn thích.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào phần mềm Cài bịa.

vao thong dong cai dat

Vào phần mềm Cài Đặt 

Bước 2: Nhấn vào trong dòng ID Apple, iCloud, iTunes & App Store ở thứ nhất.

huong dan cach mua sắm dung luong icloud vinh vien

Vào thông tin tài khoản ID Apple, iCloud, iTunes & Apple Store của bạn

Bước 3: Nhấn vô mục iCloud

nhan chon vao muc icloud

Nhấn lựa chọn vô mục iCloud

Xem thêm: huawei mate 50

Bước 4: Nhấn vô mục Quản lý dung lượng

an vao quan liêu ly dung luong

Ấn vô quản lý và vận hành dung lượng

Bước 5: Chọn tiếp vô Thay thay đổi gói dung lượng

nhan chon vao thay cho doi goi dung luong

Nhấn lựa chọn vô Thay thay đổi gói dung lượng

Bước 6: Chọn gói dung tích tuy nhiên bạn thích tăng cấp.

chon goi dung luong ma mãnh ban muon nang cap

Chọn gói dung tích tuy nhiên bạn thích nâng cấp

>>> Xem thêm: 

Mua dung tích iCloud vĩnh viễn từng nào là phù hợp lý?

cac goi dung luong icloud bao nhieu tien

Các gói dung tích iCloud từng nào tiền?

Trước khi đưa ra quyết định tăng cấp dung tích iCloud, chúng ta nên quan tâm đến kỹ nên chọn mua gói dung tích iCloud từng nào nhằm phù phù hợp với yêu cầu của tôi. Hiện bên trên, iCloud hiện tại đang bán những gói dung tích như sau:

  • 50GB: 19.000 đồng / tháng
  • 200GB: 59.000 đồng / tháng
  • 2TB: 199.000 đồng / tháng

Đối với gói 200GB và 2TB, chúng ta có thể sử dụng cộng đồng mang đến nhiều thông tin tài khoản Apple ID không giống nhau, chỉ có nhu cầu các thông tin tài khoản này đều ở cộng đồng vô một mái ấm gia đình (nhờ tác dụng Family Sharing của Apple). Như vậy, có một người vô mái ấm gia đình mua sắm là hoàn toàn có thể share cho những member dùng vô tư lự nhé!

Nên quan tâm đến những gì trước lúc mua dung tích iCloud vĩnh viễn: 

  • Số lượng trang bị iOS chúng ta đang sẵn có là bao nhiêu? Nếu như chúng ta chỉ có một iPhone và 1 iPad thì gói 50GB là vừa vặn đầy đủ sử dụng. Bởi vì thế từng phiên bản backup của trang bị điện thoại cảm ứng thông minh chỉ chiếm khoảng khoảng chừng 5-10GB.
  • Bạn đem cần thiết lưu nhiều ảnh? Vì hình ảnh thông thường là một trong trong mỗi loại cướp dung tích tối đa bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, iPad. Tùy nằm trong cường độ tự sướng tương đương hình ảnh hiện tại đem của doanh nghiệp nhằm đưa ra quyết định lựa lựa chọn nên chọn mua gói to hơn nhé!
  • Ngoài việc lưu hình ảnh và backup trang bị, chúng ta đem còn cần thiết thêm thắt dung tích nhằm chứa chấp thêm thắt tài liệu nào là không giống hoặc không? Nếu ko thì chúng ta có thể lựa chọn 200GB, còn tồn tại thì 2TB tiếp tục cho chính mình không khí tàng trữ rộng thoải mái, chấp không còn từng tư liệu lên ê.

Vậy với những Note bên trên thì bạn đã sở hữu nên chọn mua gói dung tích iCloud nào? Lựa lựa chọn là ở chúng ta.

Kết luận

Với những share rõ ràng bên trên, Di Động Xanh tin cẩn rằng bạn đã sở hữu cho bản thân mình câu vấn đáp hợp lí về sự việc đem nên chọn mua dung tích iCloud vĩnh viễn ko rồi nhé. Và nếu như bạn muốn mua dung tích iCloud vĩnh viễn mang đến iPhone thì hoàn toàn có thể tiến hành theo đuổi quá trình bên trên. Đừng quên share cảm biến của tôi bên dưới phần phản hồi sau khoản thời gian vẫn tăng cấp dung tích iCloud mang đến người xem nằm trong biết nhé!

Hoặc dế yêu iPhone của doanh nghiệp bắt gặp những lỗi hư đốn hư linh phụ kiện hoàn toàn có thể cho tới thẳng bên trên Hệ thống BH thay thế sửa chữa Di Động Xanh để thay màn hình hiển thị iPhone Thành Phố Đà Nẵng, thay cho pin hoặc xay kính,.. có trách nhiệm và đáp ứng unique nhất.

>>> Xem thêm: 

Xem thêm: anime đại chiến