một đêm bệnh kiều đột nhiên tới

                  
                       

Ngu Tư Vũ lấy lại điềm đạm, đường nét mặt mày một vừa hai phải bày đi ra vẻ vô nằm trong nhức lòng , một vừa hai phải nhẹ dịu vỗ sườn lưng Ngu Tương, thấp giọng nói: "Muội muội hoàn toàn có thể nghĩ về như thế, tỷ tỷ yên tâm. Không nghĩ về cho tới trong thời điểm qua quýt Ngu Tương nhỏ bé xíu của tỷ......"

Ngu Tương tùy tiện lấy ống ống tay áo vệ sinh nước đôi mắt, liếc coi nường cười cợt lạnh: "Tỷ tỷ thiệt sự yên tĩnh tâm hoặc chỉ vờ vịt yên tĩnh tâm? Không thấy được vẻ mặt mày thống cay đắng của tao, hẳn tỷ tỷ cực kỳ tuyệt vọng mới nhất đích. Ngày bại liệt tao bị thương được nâng quay trở lại, ko nên tỷ tỷ cười cợt cực kỳ hạnh phúc sao, còn liên tiếp nói: 'Phế thì chất lượng, phế truất thì chất lượng, coi sau đây nó làm thế nào càn rỡ được nữa.' Ta muốn làm chất vấn tỷ tỷ, cho tới tột nằm trong tao càn rỡ nơi nào, khiến cho tỷ nên ghi hận tao như thế?"

Bạn đang xem: một đêm bệnh kiều đột nhiên tới

Ánh đôi mắt Ngu Tư Vũ lòi ra vẻ quá bất ngờ.

Ngoài cửa ngõ, Ngu Phẩm Ngôn hung hăng cau ngươi.

"Ngươi, ngươi làm thế nào tuy nhiên biết?" Ngu Tư Vũ đùng một cái xoay đầu, người sử dụng đường nét mặt mày ân oán độc coi nhị đại nha đầu mặt mày người nường tao. Hai nha đầu tháo lui đi ra đàng sau nhị bước, thấp thỏm ngại hãi nhấp lên xuống đầu.

Xem thêm: giết con chim nhại

Làm sao tuy nhiên biết ư? Đương nhiên là vô sách viết lách . Mặc mặc dù gửi thế ngàn năm, tuy nhiên so với Ngu Tương tuy nhiên thưa lại mới chỉ trôi qua quýt một vài giờ đồng hồ thời trang, tiếp tục nhìn qua chương tiết kể từ bao nhiêu giờ trước, làm thế nào nường hoàn toàn có thể quên mang đến được?

Tâm tư Ngu Tư Vũ thay cho thay đổi thiệt thời gian nhanh, bỗng nhiên xoay đầu lại hóa học vấn: "Ngươi, ngươi tiếp tục sớm biết chân của tớ sẽ ảnh hưởng phế truất sao?" Không ngờ nha đầu bị tiêu diệt tiệt này cũng biết thu mua sắm hạ nhân, xếp thám tử vô địa điểm mình! Chuyện lúc nào cơ chứ?

Xem thêm: hải thượng hoa đình

Ngu Tương cười cợt ảm đạm: "Thân thể này là của chủ yếu tao, làm thế nào hoàn toàn có thể ko biết chứ? Ba ngày rồi, trong cả đầu ngón chân cũng ko chịu đựng động che, ko nên tiếp tục phế truất thì còn là một gì? Gặp trở ngại, ngược lại tạo điều kiện cho ta hiểu đi ra thật nhiều đắm đuối chướng. Tỷ tỷ, tao cực kỳ mong muốn chất vấn ngươi một câu, rốt cuộc Ngu Tương tao tiếp tục với điều gì ko nên với tỷ, lại khiến cho tỷ hận tao thấu xương vậy? Lão thái thái ban vải vóc mạng và trang sức đẹp, tao đều nhằm tỷ lựa chọn trước, vô chống này của tao nếu như với vật tô điểm khá quý giá gì, chỉ việc tỷ quí đều hoàn toàn có thể vắt chuồn toàn bộ. Mỗi mon tao còn mang đến chung tỷ năm lượng bạc, chỉ ngại cuộc sống đời thường thường ngày của tỷ ko tự do.

Lần trước tỷ đập vỡ bình gốm sứ 'lý hồng triền chi cúc văn ngọc hồ nước xuân' tuy nhiên bà nội yêu thương quí nhất, vẫn chính là tao nhận tột thay cho tỷ, quỳ mà đến mức đầu gối cũng xanh rờn tím , qua quýt vài ba ngày vẫn ko thể đi đi lại lại thông thường được. Mé ngoài tỷ luôn luôn trầm trồ cực kỳ cảm kích, vô vàn trấn an, tuy nhiên trong thâm tâm cứng cáp ko nhịn được tuy nhiên cười chê tao nên không? Ta ngày cũng tâm lý tối cũng tâm lý, thiệt sự ko thể mò mẫm đi ra một ít lí vì thế này khiến cho tao thấy với lỗi với tỷ. Tỷ tỷ, thời điểm hôm nay tỷ nên phân tích mang đến tao biết từng thứ!"

Ngu Tư Vũ bị nường nghiền chất vấn, á khẩu ko vấn đáp được. Mẫu thân thích so với nhị người những nường đều coi như ko thấy, đồng bệnh dịch tương liên, quả thực nường so với Ngu Tương cũng đều có một ít thiệt tâm. Nhưng bà nội lại rất khác vậy, khi trẻ em đã trở nên thua thiệt thiệt những sủng thiếp, rộng lớn tuổi tác lại mất mặt nam nhi trưởng, thiếu hụt chút nữa bị con cái phu nhân tiếp giành mất mặt tước đoạt vị và gia nghiệp. Từ bại liệt, bà so với loại bậc sự phân biệt cực kỳ nặng nề. Phần của loại nữ giới một ít cũng rất đầy đủ, tuy nhiên nhiều hơn thế một ít cũng không tồn tại, ngày thông thường vẫn còn đấy nên châm biếm vài ba câu, chỉ ngại loại nữ giới với tâm rộng lớn, huyên náo mái ấm gia đình ko yên tĩnh.