mộng trong mộng

mong-trong-mong

Khương Vũ trước khi ૮ɦếƭ hồi ức lại cả đời này của tôi, thảm kịch lớn số 1 nhập đời cô ko nên là vì như thế gia đạo bần hàn khó khăn.

Bạn đang xem: mộng trong mộng

Mà là vì như thế yếu tố hoàn cảnh trở ngại, tự động ti nhút nhát, gả cho 1 hắn tra nam giới phú nhị đại chỉ coi cô là người thế đằm thắm, sau thời điểm kết duyên thì bạch nguyệt quang đãng của hắn tớ quay trở lại, cô ngay tắp lự chịu đựng đầy đủ vô vàn điếm nhục, tra tấn.

Đây đó là thất bại lớn số 1 nhập đời cô.

Sau cơ cô bất thần ૮ɦếƭ chuồn, Lúc nhắm đôi mắt lại, ngỏ đôi mắt rời khỏi, cô đợt nữa tảo quay trở lại năm cô mươi bảy tuổi hạc - khoảng tầm thời hạn bần hàn túng vô vọng nhất.

Không nên ai cũng đều có thời cơ sinh sống lại đợt nữa.

Vậy nên giờ trên đây, Khương Vũ đứng trước cổng mái ấm bản thân.

Trong ngõ hẻm nhỏ được kiến thiết kể từ thời những năm tám mươi, không hề bao lâu nữa điểm này tiếp tục nên dời chuồn.

Mà vận may nhị đời cũng ko rơi bên trên người Khương Vũ.

Vì thời điểm ngày hôm nay, dì nhỏ cho tới mái ấm, sử dụng năm ngàn tệ nhằm lường gạt người u đem chuyên môn văn hóa truyền thống không đảm bảo của cô ấy, kí nhập khế ước thế chấp ngân hàng giải ngân cho vay mái ấm cửa ngõ.


Ngoài cổng đem vô số láng giềng nhiều chuyện đang được vây xung quanh.

“Còn coi gì nữa, mau ký chuồn, mặc dù sao chị cũng trước đó chưa từng học tập ĐH, gọi cũng không hiểu biết.”

Dì nhỏ khoác một cái váy cổ chữ V xẻ rộng lớn thêu hoa, đem theo đòi khí hóa học ‘thời thượng’ mái ấm nhiều mới nhất nổi, không ngừng nghỉ quát tháo tháo: “Đừng suy nghĩ nhiều nữa, khoản học phí kỳ sau của phụ nữ chị ko nên không đủ năm ngàn tệ sao, nếu như không nên nể tình người mẹ, tôi hoàn toàn có thể nhanh gọn đem chi phí cho tới mang đến chị vì vậy chắc?”

Trên mặt mũi u Khương Vũ đem theo đòi sự bởi dự, nói: “Hối gì nhưng mà hối hận, chị coi kĩ ko được sao, mặc dù sao chuồn nữa chuyện thế chấp ngân hàng mái ấm cũng chính là chuyện rộng lớn nhưng mà.”

“Ồ, những cô chú chưng láng giềng thưa coi, tôi mang đến chi phí mái ấm chúng ta, chị ấy còn dám nạt tôi. Giống như tôi đang xuất hiện ý vật dụng với u con cái chúng ta vậy. Được được được, tôi ấy, cũng chẳng thực hiện nổi vai kẻ ác này, tôi chuồn, tôi chuồn còn ko được sao?”

Dứt tiếng, dì nhỏ lấy chuồn khế ước thế chấp ngân hàng nhập tay u Khương Vũ, xoay người mong muốn chuồn.

Mẹ Khương Vũ thấy khoản học phí mất mặt rồi, đang được mong muốn ngỏ mồm gọi dì tớ lại.

Sau cơ Khương Vũ đúng lúc vào trong nhà kéo u lại: “Đừng hồi hộp.”

Dì nhỏ vốn liếng dĩ cá kiên cố chị gái bản thân sẽ giữ lại được bản thân lại, mặc dù sao chuồn nữa một phân chi phí hoàn toàn có thể đẩy té một nhân vật hảo hớn nhưng mà, nếu mà không tồn tại năm ngàn tệ này, nửa năm tiếp theo của Khương Vũ hoàn toàn có thể tiếp tục nên đương đầu với cảnh ngủ học tập.

Mà dì tớ tiếp tục bước rời khỏi thềm cửa ngõ, tuy nhiên u con cái nhị người vẫn không tồn tại động tĩnh gì.

Dì nhỏ đem chút nghi vấn xoay người, coi chúng ta một chiếc.

Nhìn thấy u con cái chúng ta không tồn tại ý níu lưu giữ, vẻ mặt mũi của dì tớ ngay tắp lự trở thành lúng túng, ở đầu cuối vẫn tảo vào: “Ôi chao, đều là kẻ một mái ấm cả, sao một ít tin tưởng cơ bạn dạng cũng không tồn tại vậy.”

Khương Vũ mỉm cười lạnh: “Sao vậy, dì nhỏ ko chuồn nữa à?”

Dì nhỏ lúng túng nói: “Không nên dì thấy tới mức khoản học phí con cái cũng không tồn tại, sao dì nên mặt dạn mày dày ngươi dạn cho tới trên đây chứ, thiệt là…đầu trong năm này, kẻ mang đến mượn chi phí còn nên bị người vay mượn mượn tỏ thái chừng, những cô dì chú chưng, người xem thưa coi.”

Đám nhộn nhịp hóng hớt ko hiểu ra chân tướng tá, cũng chính thức hùa theo…

“Đúng vậy, người tớ mong muốn khiến cho nhị người thịnh vượng, đấy là chuyện rất hay nhưng mà.”

“Họ mặt hàng đem lương lậu tâm như vậy này, Shop chúng tôi mong muốn còn ko được đấy!”

“Mau ký thương hiệu đi! Đừng luộm thuộm nữa, chi phí kể từ bên trên trời rơi xuống còn ko chịu đựng nhặt sao?”

Khương Vũ quét dọn đôi mắt coi chỗ đông người a tòng, mức giá lùng mỉa mai: “Nếu giống như những người ngưỡng mộ vì vậy, thời cơ đảm bảo chất lượng kể từ bên trên trời rơi xuống, vậy thì Shop chúng tôi nhượng bộ cho những người đấy, tự động đem buột mái ấm của những người cho tới trên đây thế chấp ngân hàng, góp vốn đầu tư nhập dự án công trình của dì tớ, tôi ko ngăn ngừa đâu.”

Các láng giềng liếc mắt coi nhau, sau này cũng không đủ can đảm lên giờ nữa.

“Nha đầu này thiệt chẳng biết ăn thưa, nếu như không nên dì thấy nhị u con cái cô nữ giới trái ngược kiểu mẫu, cần thiết gì nên trợ giúp nhị người vì vậy chứ!”

Dì nhỏ kéo tay u của Khương Vũ, phô trương nói tới dự án công trình nhập tay dì tớ đảm bảo chất lượng ra làm sao, số chi phí tìm được tiếp tục phân tách mang đến chúng ta bao nhiêu…

“Tôi từng học tập ĐH, tôi tiếp tục lừa chị sao, chị ko biết góp vốn đầu tư thì trả mang đến tôi là đích rồi.”

Dì nhỏ là kẻ từng học tập qua loa trung cung cấp nghề nghiệp, đó cũng đó là loại nhằm dì tớ huênh phí trước mặt mũi u Khương Lệ, tự động xưng bản thân là SV.

Mẹ cô là chị cả nhập mái ấm, vậy nên mặc dù là kết quả xuất sắc ưu tú tuy nhiên lại thua thiệt dì nhỏ kể từ nhỏ bé tiếp tục biết than khóc, biết ồn ã, biết thực hiện nũng nên ở nhập mái ấm dì tớ cũng rất được cưng chiều rộng lớn, người rộng lớn nhập mái ấm nghiền bà thực hiện chị gái nên nhượng bộ mang đến em.

Vậy nên, bà cũng chỉ đành đem thời cơ học tập mang đến dì nhỏ, còn bản thân thì sớm tiếp tục ra bên ngoài đi làm việc.

Vì vẻ bên ngoài xuất bọn chúng nên u cô đã trải nữ giới tiếp viên nhập sàn bar nhập một khoảng tầm thời hạn lâu năm, cuộc sống đời thường chật vật.

Mà dì nhỏ của cô ấy tuy rằng đem thời cơ học tập tuy nhiên chỉ học tập trung cung cấp nghề nghiệp nhưng mà thôi. Sau này gả cho 1 người ck thực hiện ăn, tuy rằng nhập mái ấm cũng đều có ĐK vẫn luôn luôn mong muốn chèn lấn mái ấm Khương Vũ.

Dù sao chuồn nữa, nhập mái ấm luôn luôn ý niệm rằng rộng lớn nên bảo vệ nhỏ, trên đây đó là lý lẽ nhưng mà phụ vương u giáo dục kể từ lúc còn nhỏ bé,

Vậy nên, trong mỗi trong năm này dì nhỏ ko biết tiếp tục lấy từng nào chi phí kể từ điểm u cô, lúc này lại tính cho tới tòa nhà độc nhất của nhị u con cái.

Khương Vũ ko thể nhún nhường nhằm dì tớ cứ mãi lấn cho tới được nữa.

Cô ko thèm nghe tiếng ngụy biện vẽ rời khỏi cái bánh to tát thơm và ngon của dì nhỏ, cô chỉ quét dọn đôi mắt coi toàn cỗ phần khế ước thế chấp ngân hàng. tiếp sau đó ngay tắp lự sử dụng mức độ ném tờ khế ước ấy lên bàn…

“Nực mỉm cười.”

Một giờ động rộng lớn vang lên khiến cho người xem đều lắc thót người, khó khăn tin yêu coi Khương Vũ.

“Khương Vũ, ngươi đem ý gì?”

Khương Vũ hếch cằm mỉm cười lạnh: “Dì nhỏ, dì thiệt sự nhận định rằng u tôi vô văn hóa truyền thống, nên tùy tiện kể từ bên trên mạng vận tải xuống 1 phần ăn ý đồng góp vốn đầu tư kiểu mẫu mong muốn lấy cho tới trên đây nhằm lừa mái ấm u tôi sao?”

Dì nhỏ nóng bức ruột cho tới đỏ gay cả mắt: “Mày thưa bậy gì vậy, ai thưa là vận tải kể từ bên trên mạng xuống! Đây là ăn ý đồng góp vốn đầu tư của tôi, mặt mũi A còn tồn tại ký thương hiệu trên đây này! Tôi cũng ký thương hiệu rồi!”

Khương Vũ ko nhanh chóng ko chậm trễ cầm cố ăn ý đồng lên, tiếp cận trước mặt mũi dì nhỏ, chỉ nhập con cái vệt bên dưới góc phải: “Dì nhỏ, lượt sau thời điểm sử dụng ăn ý đồng fake của những người tớ, lưu giữ nên xóa con cái vệt chuồn. Nhà tôi ko có gì cả, ko cần thiết thế chấp ngân hàng tại vị trí người không giống, học tập lực này của dì thiệt sự ko xứng đáng tin yêu.”

Dì nhỏ nghe được những tiếng này, dỗi cho tới khuôn mặt Trắng bệch.

Học lực của tôi ở năm 80, 90 cũng coi như thể ko tệ rồi, dì tớ vẫn luôn luôn lấy học tập lực của tôi rời khỏi nhằm huênh phí trước mặt mũi chị gái, ko ngờ giờ trên đây lại bị con cái nhóc Khương Vũ coi thường thường!

Dì tớ khó khăn tin yêu coi Khương Vũ, trọn vẹn ko ngờ cô con cháu gái nhút nhát, rụt rè vậy nhưng mà thời điểm ngày hôm nay lại tương tự trở thành một kẻ không giống, còn biết tâm sự những tiếng này!

Không chỉ mất dì tớ nhưng mà láng giềng xung xung quanh cũng cảm nhận thấy khó khăn tin yêu.

Cô gái Khương Vũ này, trước giờ thường rất hướng về trong, tự động ti, mặc dù là chịu đựng thiệt cũng chỉ nỗ lực cam chịu đựng, lẳng lặng vệ sinh nước đôi mắt, ko lúc nào dám nằm trong người tớ đấu khẩu, thảo luận.

Dì nhỏ bị Khương Vũ vạch trần ngay tắp lự thẹn thò quá hóa dỗi, chứa chấp năm ngàn tệ bên trên bàn chuồn, bảo: “Không đem chi phí, vậy thì ngươi cứ đợi bị ngôi trường xua đuổi đi!”

Mẹ của Khương Vũ cũng tương đối dỗi, thưa với dì ta: “Năm ngàn tệ mong muốn thay đổi lấy thế chấp ngân hàng mái ấm. Cô trái ngược nhiên cực kỳ xuất sắc đo lường. Mau cút đi!”

Dì nhỏ tức cho tới sắc mặt mũi càng Trắng nhợt rộng lớn, lớp phấn dày vì như thế cơ mặt mũi teo rút lại nhưng mà rơi xuống: “Tôi chểnh mảng lý giải với chị! Vô văn hóa truyền thống, đợi tôi tìm được một trong những chi phí rộng lớn thì chớ hòng tôi phân tách một hào một cắc nào là mang đến u con cái nhị người!”

Nói rồi, dì tớ xoay người tách chuồn.

Mà trong những khi dì tớ mong muốn bước ra bên ngoài, đem nhị người khoác cảnh phục bước vào ngăn đàng dì nhỏ.

“Nhận được dân bọn chúng báo án, ở trên đây đem người giở trò lừa hòn đảo.”

Nhìn thấy công an, toàn bộ cơ thể dì nhỏ ngay tắp lự mượt oặt, vịn tường run rẩy giọng nói: “Ai...ai giở trò lừa đảo! Tôi đang được nằm trong chị tôi bàn chuyện thực hiện ăn! Rốt cuộc là người nào là báo cảnh sát?!”

Khương Vũ điềm tĩnh nói: “Là tôi. Dì tớ sử dụng 1 phần ăn ý đồng fake, mong muốn lừa u tôi ký nhập khế ước thế chấp ngân hàng mái ấm. Tình hình rõ ràng thế nào là, xin xỏ công an đem dì tớ về thẩm vấn tiếp tục rõ ràng.”

Cảnh sát ngay tắp lự thẳng đem dì nhỏ tách chuồn, dì tớ liều mình kháng trả, kêu gào: “Không phải! Tôi ko có! Tôi ko lừa đảo!”

Cảnh sát phát hiện ra dì tớ phản kháng tàn khốc vì vậy ngay tắp lự thẳng còng tay dì tớ lại, ở trước ánh nhìn tưởng ngàng của người xem đem dì tớ lên xe cộ công an.

Không chỉ báo công an, Khương Vũ còn mong muốn mang đến dì nhỏ một bài học kinh nghiệm, nhằm dì tớ biết, bản thân và u, chính thức từ thời điểm ngày thời điểm ngày hôm nay sẽ không còn khiến cho ngẫu nhiên ai bắt nạt nữa.

Hàng làng mạc xung xung quanh cũng tản chuồn, u cô lo ngại ngồi xuống, vuốt иgự¢ cảm thán, suýt nữa tiếp tục khiến cho kẻ vô lương lậu tâm này gạt được tòa nhà rồi.

Đây là tiền bạc bà đi làm việc nhiều năm tích góp, là chi phí các giọt mồ hôi xương tiết.

Bà trả tay chọc nhập đầu Khương Vũ: “Vật nhỏ như con cái, thông thường rắm cũng không đủ can đảm tấn công, thời điểm ngày hôm nay sao đùng một phát như trở nên người không giống vậy?”

Sau cơ Khương Vũ sử dụng mức độ ôm siết lấy u bản thân, xúc cảm đem chút mất mặt kiểm soát: “Mẹ! Nhìn thấy u thiệt đảm bảo chất lượng quá rồi! Tốt quá rồi!”

Mẹ cô đem chút lóng ngóng, vội vàng đẩy cô rời khỏi, nổi domain authority gà mắng: “Nha đầu ૮ɦếƭ chi phí, húp thiếu sót dung dịch à!”

Khương Vũ nhảy mỉm cười, kéo tay bà, thực hiện nũng: “Mẹ ơi, con cái đói rồi, con cái mong muốn ăn mì sợi u thực hiện.”

Mẹ cô cảm nhận thấy vô nằm trong ko ngẫu nhiên, ngỏ mồm mắng: “Nhãi con cái ăn mãi ko biết no, bà già nua này mò mẫm từng nào tiền bạc đều chỉ bị con cái ăn sạch!”

Tuy là thưa tuy nhiên mặc dù vậy bà vẫn ngay tắp lự xoay người chuồn nhập phòng bếp thực hiện mì sợi mang đến Khương Vũ.

Thật rời khỏi, trước lúc sinh sống lại, mối liên hệ đằm thắm Khương Vũ và u vẫn luôn luôn ko đảm bảo chất lượng.

Mẹ cô thương hiệu là Khương Mạn Y, người cũng tinh nghịch xảo như thương hiệu vậy, bà là 1 trong những người phụ nữ giới cực kỳ romantic, mặc dù là nhập cuộc sống đời thường gặp gỡ thật nhiều trở ngại cập kênh, tuy nhiên bà cũng không làm biến mất sự đơn giản nằm trong sung sướng.

Cả đời bà sinh sống nhập hồng trần, thực hiện gái phân phối rượu, lúc này lại thực hiện việc làm mas sa, cực kỳ khuya mới nhất về, khó khăn rời ngoài những việc bị người không giống dị nghị.

Khương Vũ vì như thế bị những tiếng thưa vụn lặt vặt của láng giềng và bàn sinh hoạt tẩy chay nên vẫn luôn luôn chê bai việc làm của u bản thân, không dừng lại ở đó khuôn mặt u cô cực kỳ xinh đẹp mắt hấp dẫn, tính cơ hội đơn giản năng nổ, thông thường ngày luôn luôn mỉm cười thưa sung sướng nên cũng đều có con trai yêu thương mến thưa đùa với bà.

Khương Vũ khi nhỏ không hiểu biết chuyện, càng ngày càng nhận định rằng bà không tồn tại liêm sỉ, là 1 trong những người phụ nữ giới phóng túng. vậy nên mối liên hệ u con cái vô nằm trong stress, thưa vài ba tía câu ngay tắp lự tranh cãi.

Cô thậm chí còn từng sử dụng những tiếng lẽ ác hiểm nhằm nguyền rủa bà.

Cho cho tới sau thời điểm Khương Vũ trưởng thành và cứng cáp mới nhất từ từ nắm chắc u bản thân nhịn nhục gánh vác mái ấm gia đình, nếu như không nên vì như thế mức độ nghiền của cuộc sống đời thường, u cô...sao lại rời khỏi nông nổi này.

Sau cơ u cô bệnh dịch nhưng mà tắt thở, việc này cũng trở nên cái sợi lớn số 1 trong tim cô.

Khương Vũ kiếp trước thiệt sự là 1 trong những kẻ xấu xí.

Lần này, cô không thích lại hiểu nhầm u bản thân, cô mong muốn đảm bảo thiệt đảm bảo chất lượng người cần thiết nhất của tôi.

Khương Mạn Y thực hiện mì sợi mang đến Khương Vũ, Khương Vũ ăn từng ngụm to tát, ăn cho tới ngon miệng.

Khương Mạn Y ghét bỏ quăng quật nói: “Ăn chậm trễ thôi, không có ai giành với con cái đâu.”

“Con đói lắm rồi.”

“Tham ăn vì vậy, còn mong muốn múa tía lê gì chứ, thiên nga Khủng cất cánh ko nổi, dứt khoát chớ nhảy nữa, chuyên cần tiếp thu kiến thức, đua đậu ĐH, cũng ko cần thiết kiêng khem ăn nữa, thường ngày mong muốn nên ăn gì thì ăn nấy, vì vậy ko tuyệt rộng lớn sao?”

Bà vừa vặn thưa thế, Khương Vũ ngay tắp lự buông đũa.

Nếu như trước đó trên đây nghe thấy tiếng này, Khương Vũ chắc chắn tranh cãi với u, cô vẫn luôn luôn cảm nhận thấy u cô đang được coi thông thường, sỉ nhục uy nghiêm của cô ấy.

Kiếp trước, cô thiệt sự tiếp tục kể từ quăng quật cơn mơ nhảy đầm của tôi, triệt nhằm nhờ vào người ck phú nhị đại của mình…

Sau cơ cô mới nhất trị sinh ra, nếu mà không tồn tại kĩ năng và khả năng tồn bên trên, cô vốn liếng dĩ ko xứng dành được uy nghiêm.

Khương Vũ cố ý lựa chọn rau xanh nhập chén bát nhằm ăn.

Cô múa kể từ nhỏ bé, dáng vẻ người cực kỳ đẹp mắt, nhất là nhị đôi bàn chân thon lâu năm trực tiếp tắp, từng được nhà giáo vũ đạo khen: Cô chuồn dạy dỗ bao nhiêu chục năm rồi cũng trước đó chưa từng phát hiện ra đôi bàn chân nào là hoàn hảo như vậy.

Khương Vũ trời sinh hẳn là 1 trong những thiên nga Trắng dang cánh bên trên vũ đài.

*
Lúc ăn cơm trắng hoàn thành, Khương Mạn Y lại buồn râu vì như thế khoản học phí học tập kỳ sau của phụ nữ. Không đem năm ngàn tệ này, Khương Vũ chắc chắn có khả năng sẽ bị buộc thôi học tập.”

“Hay là, chớ tới trường lớp vũ đạo nữa, lấy số chi phí cơ đóng góp chi phí học tập.”

“Không được.” Khương Vũ kiên cố nịch: “Con chắc chắn nên khiêu vũ!”

Đây là ước mơ của cô ấy.

“Khiêu vũ có công năng gì chứ.” Khương Mạn Y nóng bức ruột: “Chăm chỉ học tập mới nhất là đạo lý, u đó là vì như thế không tồn tại văn hóa truyền thống nên chịu đựng thiệt, có lẽ nào con cái mong muốn sau này cũng giống như u sao, là người vô văn hóa truyền thống, chỉ hoàn toàn có thể bị người ta…”

Bà sử dụng lại, lo ngại kể từ ngữ tàn khốc của tôi lại nằm trong phụ nữ tranh cãi.

Mà Khương Vũ cũng sẽ không còn cãi với bà, sau thời điểm sinh sống lại, cô dần dần hiểu u bản thân rộng lớn.

Không học tập ĐH, đó là chuyện nhưng mà Khương Mạn Y canh cánh trong tim, vậy nên bà mong muốn Khương Vũ hoàn toàn có thể đua đậu một ngôi trường ĐH đảm bảo chất lượng, sau này hoàn toàn có thể thực hiện trạng sư hoặc kế toán tài chính gì cơ, hoàn toàn có thể diện nhằm đi tìm chi phí tự động nuôi sinh sống bản thân.

“Mẹ chớ hồi hộp, con cái tiếp tục suy nghĩ cơ hội.” Khương Vũ yên ủi mẹ: “Lớp vũ đạo con cái vẫn nên chuồn, việc học tập con cái cũng ko lơ là!”

“Nhóc con cái hoàn toàn có thể suy nghĩ rời khỏi cơ hội gì chứ.” Khương Mạn Y bất lực nói: “Chi vày thế chấp ngân hàng tòa nhà này chuồn, hóa giải trở ngại trước đôi mắt.”

“Qua bao nhiêu năm nữa giá chỉ mái ấm Bắc Kinh tiếp tục tăng đột biến, đến thời điểm cơ số chi phí bồi thông thường tiếp tục cực kỳ cao, u chắc chắn nên lưu giữ chặt tòa nhà này!”

Khương Mạn Y chỉ cảm nhận thấy Khương Vũ là kẻ si thưa mơ, nép dọn chén đũa nói: “Được được được, phú nhị đại, con cái cứ mơ cơn mơ xuân thu của tôi đi!”

Khương Vũ tự động tiếp cận hiên chạy dọc, lấy địa hình của tôi qua loa.

Cô trùng sinh trở lại, ngoài những việc ký ức trước đó không mất đi, loại sót lại đó là dế yêu này cũng nằm trong cô xuyên về.

Trên điện thoại cảm ứng đạt thêm một chiếc tiện ích gọi là Zhiguo* (知过)

*Tên tiện ích lấy kể từ trở thành ngữ 知过必改,nghĩa là "Biết sai thì chắc chắn nên sửa".
Bọn bản thân nhằm là Zhiguo nhé chứ nhằm là tiện ích "Từng biết" hoặc "Đã biết" thì nghe tương đối kỳ ^__^

Cái tiện ích này còn có tương đối tương đương với ứng dụng nói chuyện như Wechat, thông tin tài khoản khoác lăm le của Zhiguo, gửi mang đến cô một lời nhắn, thưa mang đến cô biết rằng:

“Thông qua loa dế yêu này, chúng ta cũng có thể liên hệ với những người của sau này.”

“Mà trọng trách của công ty đó là trợ giúp người của sau này, rời ngoài những hối hận hận và sai lầm đáng tiếc nhập đời chúng ta.”

“Sau Lúc thành công xuất sắc chung chúng ta vắng tanh hồi được, các bạn sẽ sẽ có được thù oán lao ứng, chào đáp: Chấp nhận, ngỏ trọng trách mới nhất.”

Suy suy nghĩ xuất hiện tại trước tiên nhập đầu Khương Vũ chủ yếu là: Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.

Người tăng trưởng nhập thời đại mạng internet như cô, tiếp tục gặp gỡ nhiều trang mạng lừa hòn đảo, địa hình lừa hòn đảo, đương nhiên ko tin yêu nhập loại tiện ích ko xứng đáng tin yêu này.

Nhưng cô cũng tương tự những kẻ bị lường gạt, Lúc một người bị nghiền cho tới không hề lối đi, trước đôi mắt chỉ từ một ngọn rơm cứu giúp mạng, đem nên túm lấy ko đây?

Đa số chúng ta tiếp tục vấn đáp rằng chắc chắn túm lấy.

Khương Vũ cũng như vậy, khoản học phí 5000 tệ, nếu như không nộp được cô cũng chỉ đành kể từ quăng quật niềm mơ ước nhảy đầm, cuộc sống đời thường của cô ấy hoàn toàn có thể tiếp tục thay cho thay đổi.

Cô lựa chọn tin yêu loại tiện ích này.

Cô nhắn tin yêu mang đến thông tin tài khoản khoác định: “Tôi đồng ý trọng trách.”

Tài khoản trí tuệ tự tạo này rất rất lâu cũng ko vấn đáp cô.

Khương Vũ thậm chí còn cảm nhận thấy cách thức của tôi rộng lớn bị đần, sao cô lại tin yêu loại chuyện ly kỳ như vậy này chứ.

Xem thêm: hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện truyện tranh

Hai mươi phút sau, mang trong mình một thông tin tài khoản thương hiệu là Mỹ Tử kết chúng ta với cô.

Trong mục nói chuyện, cô đem người chúng ta trước tiên - Mỹ Tử.

Mỹ Tử nhắn tin yêu mang đến cô: “Xin căn vặn cô thiệt sự là kẻ trùng sinh trở lại năm năm trước ư?”

Đáy lòng Khương Vũ tò mò mẫm, đáp: “Đúng vậy.” Đồng thời cô vào trong nhà chụp tờ lịch mang đến cô tớ coi, là ngày 28/6/2014.

Mỹ Tử tuồng như cũng đem theo đòi tâm thái mong muốn demo, bảo:

“Năm năm trước là năm tôi điền nguyện vọng ĐH, tôi mong muốn cô hoàn toàn có thể chung tôi, tìm ra ‘tôi’ trước thời gian ngày điền nguyện vọng, thưa với ‘tôi’ rằng chắc chắn nên kiên trì ước mơ văn học tập, điền ĐH Bắc Thành. Đừng vì như thế mong muốn ở nằm trong chúng ta trai nhưng mà tiếp cận ngôi trường của anh ấy ấy, tôi vốn liếng dĩ không tồn tại hào hứng với chuyên nghiệp ngành tài chủ yếu, khiến cho tôi cả đời hối hận hận.”

Khương Vũ cảm nhận thấy thái chừng của Mỹ Tử này cực kỳ thực tâm, nếu mà cô tớ thiệt sự là lừa hòn đảo, vậy thì thao diễn xuất cơ cũng quá đỉnh rồi.

Chỉ là cô vẫn kiên trì cho tới trì, âm thầm bảo sẽ không còn trả chi phí mang đến đối phương, đối phương cũng ko lừa gì cô được, nằm trong lắm đơn giản nhọc sức chuồn một chuyến.

Tại sao lại ko thử?

Khương Vũ: “Được, vậy làm thế nào tôi tìm ra cô đây?”

Mỹ Tử: “Tôi nhắn tin nhắn mang đến cô.”

Rất nhanh chóng cô tớ tiếp tục gửi địa điểm ngôi trường học tập, lớp học tập mang đến Khương Vũ, thậm chí còn còn gửi tấm hình họa thời học viên của tôi qua loa.

Mỹ Tử: “Căn cứ theo đòi thời hạn ngày 28 mon 6 năm năm trước, thực sự khi mái ấm ngôi trường đòi hỏi điền giấy má nguyện vọng, lúc này điểm cô là bao nhiêu giờ rồi?”

Khương Vũ: “Mười nhị giờ rưỡi trưa.”

Mỹ Tử: “Chiều ni tôi sẽ tới chống máy nhập ngôi trường điền giấy má nguyện vọng, chắc chắn nên ngăn ngừa tôi!!!”

Sau Lúc Khương Vũ sẽ có được vấn đề cũng ko suy nghĩ nhiều, vội vàng ra bên ngoài, chuồn trực tiếp cho tới ngôi trường của Mỹ tử: Tam Trung Bắc Thành.

Chương 2:

Ngồi bên trên xe cộ buýt cho tới điểm của Mỹ Tử, Khương Vũ ngỏ tiện ích lên tìm ra thông tin tương quan cho tới ứng dụng này.

Trong thông tin tài khoản đáp ứng, cô phát hiện ra thuyết minh đáp ứng của tiện ích Zhiguo…

“Từng biết tuy nhiên ko thể sửa, bên trên đời cũng ko phân phối dung dịch hối hận hận.”

“Nhưng cũng nhờ đem phần mềm này, ngược loại thời hạn, cho chính mình đợt nữa thay thế sai lầm đáng tiếc, thời cơ vắng tanh hồi tiếc nuối.”

“Chúng tôi là doanh nghiệp lớn của toàn cầu sau này, ở trong mỗi không khí không giống nhau mò mẫm tìm tòi kẻ trùng sinh trôi lạc thời hạn, liên kết đằm thắm sau này và quá khứ, khiến cho bạn tìm tới thuở lúc đầu, đợt nữa tạo thành sau này.

Quy tắc của những người đùa như sau:

- Người trùng sinh ko xin xỏ trợ chung toàn bộ cơ thể sau này lẫn lộn thời điểm hiện tại, nếu như trị hiện tại đem ngẫu nhiên hội thoại tương quan, nếu như không diệt khế ước, tiếp tục trừ nhập thông tin tài khoản của những người trùng sinh, nếu mà thông tin tài khoản bị âm, người trùng sinh tiếp tục bặt tăm mãi mãi.

- Người trùng sinh ko thể đột biến tình thương với quý khách.

Khương Vũ phát hiện ra nhị loại quy lăm le này, quy lăm le điều một ghi chép rất rõ ràng ràng hình trị sau thời điểm phạm quy tuy nhiên điều nhị lại ko ghi chép rõ ràng quy tắc trị.

Không hiểu được sau thời điểm vi phạm tiếp tục xẩy ra điều gì, tuy nhiên cũng ko có gì cả, cô vẫn nên phân tích đạo đức nghề nghiệp công việc và nghề nghiệp thì rộng lớn.

Khương Vũ kế tiếp lướt xuống bên dưới, tìm ra một điều khiến cho cô yêu thích nhất đó là thù oán lao nhưng mà kẻ trùng sinh nhận được…

Căn cứ nhập Mức độ cạnh tranh của trọng trách, người trùng sinh hoàn toàn có thể sẽ có được chi phí thù oán lao ứng. Căn cứ nhập số chi phí quý khách thanh toán giao dịch, tiện ích Zhiguo tiếp tục nằm trong kẻ trùng sinh tổ chức phân tách 2:8.

Vừa phát hiện ra điều này, Khương Vũ âm thầm suy nghĩ tiện ích này cũng coi như thể đem lương lậu tâm, trả phần rộng lớn quyền lợi đều cho tất cả những người trùng sinh.

Đơn giản gọi lướt toàn cỗ quy tắc trọng trách, xe cộ buýt của Khương Vũ cũng giới hạn bên trên điểm đến chọn lựa - Trường Tam Trung Bắc Thành.

Hôm ni là ngày điền nguyện vọng nhập chống máy của ngôi trường Tam Trung Bắc Thành, vô số học viên rủ nhau cho tới ngôi trường, bên cạnh nhau thảo luận về ĐH nhưng mà mình đang có nhu cầu muốn điền.

Khương Vũ giờ trên đây vẫn còn đó ngờ vực về trọng trách ly kỳ được mô tả bên trên tiện ích.

Nhưng trường hợp khẩn cung cấp trước đôi mắt, cô ko kịp suy nghĩ ngợi nhiều, chắc chắn nên tìm ra Mỹ Tử trước khi cô gái điền nguyện vọng nhằm ngăn cô ấy lại!

Khương Vũ theo đòi những học viên điền nguyện vọng cho tới chống máy, đã từng đi bao nhiêu vòng nhập chống máy lầu một tuy nhiên ko phát hiện ra Mỹ Tử, cô đoán rằng có lẽ rằng Mỹ Tử vẫn không tới.

Theo hồi ức của Mỹ Tử, thời hạn cô điền nguyện vọng là khoảng tầm nhị giờ, lúc này là 1 trong những giờ tứ mươi phút.

Thế là, Khương Vũ tiếp cận lan can nên chuồn ngang nhằm cho tới chống máy, đợi Mỹ Tử.

Cầu thang này còn có học viên hỗ tương, Khương Vũ cẩn trọng để ý khuôn mặt của từng nữ giới, toàn bộ đều rất khác với tấm hình chụp nhưng mà Mỹ Tử gửi cô.

Rất nhanh chóng tiếp sau đó, mang trong mình một cô nàng khoác váy phồng Trắng, tóc ngắn ngủn xuất hiện tại ở té rẻ rúng.

Bên cạnh cô mang trong mình một chàng trai khoác áo thể thao chuồn nằm trong.

Chàng trai này trẻ em tuổi hạc tuấn lãng, sau sống lưng đem theo đòi ba lô black color, đem giầy thể thao AJ, thanh xuân dào dạt.

Khương Vũ vừa vặn coi ngay tắp lự xem sét, cô nàng này đó là Mỹ Tử nhập hình họa.

Chàng trai cơ thưa với Mỹ Tử: “Đừng bởi dự nữa, tất cả chúng ta đua và một ngôi trường ĐH, học tập và một chuyên nghiệp ngành, mãi mãi ko tách xa cách.”

Trên mặt mũi Mỹ Tử nhường nhịn như đem chút khó khăn xử: “Nhưng anh lựa chọn chuyên nghiệp ngành tài chủ yếu, em ko hề hào hứng với ngành này, em mến ghi chép văn, mong muốn lựa chọn ngành ngữ văn.”

Bạn trai lại bảo: “Không nên tất cả chúng ta tiếp tục phân tích rồi sao, điểm ai thấp rộng lớn tiếp tục nghe theo đòi người cơ, điểm của em cao hơn nữa anh rộng lớn tám mươi điểm, mặc dù anh vẫn muốn điền cũng ko nhập được ngôi trường em.”

Mỹ Tử nhíu mày: “Vậy anh ko thể lựa chọn 1 ngôi trường ĐH vừa vặn đem ngành tài chủ yếu vừa vặn đem ngành ngữ văn sao?”

“Đại học tập tài chủ yếu Nam Thành là ĐH tốt nhất có thể anh hoàn toàn có thể điền nhập, tuy rằng rằng không tồn tại ngữ điệu Trung tuy nhiên chuyên nghiệp ngành tài chủ yếu của chính nó cực kỳ lợi sợ hãi. Em hoàn toàn có thể nằm trong anh học tập tài chủ yếu. Hơn nữa, ngữ điệu Trung học tập hoàn thành ra bên ngoài tiện ích gì, chỉ hoàn toàn có thể thực hiện nhà giáo, cũng không tìm kiếm rời khỏi chi phí.”

“Nhưng em mến.” Mỹ Tử khó khăn xử nói: “Em học tập toán ko xuất sắc, học tập tài chủ yếu chắc chắn tiếp tục cực kỳ vất vả, sau này thưa ko chừng cho tới việc làm cũng ko tìm ra.”

Ban trai ôm vai cô, thỏa sức tự tin nói: “Em mặt mũi anh, trong tương lai tất cả chúng ta kết duyên, em thực hiện bà nội trợ, ko cần thiết đi làm việc, anh nuôi em.”

Mỹ Tử coi cậu tớ, cảm động hỏi: “Thật sao?”

“Đương nhiên, em tin yêu anh không?”

“Em tin yêu.” Mỹ Tử sẽ có được lời hứa hẹn của công ty trai, lo ngại bên trên mặt mũi ở đầu cuối cũng biến chuyển mất: “Vậy tất cả chúng ta nhanh chóng chuồn điền nguyện vọng, nếu như không em hoảng sợ lát nữa em lại hối hận hận.”

“Ừ!”

Bạn trai tóm tay Mỹ Tử, nhị người kiên lăm le tiếp cận chống máy.

Khương Vũ phát hiện ra trường hợp này, vội vàng ngăn trước mặt mũi nhị người.

“Hai cậu đợi đã!”

Mỹ Tử coi Khương Vũ, tò mò mẫm hỏi: “Bạn học tập, chúng ta...đem chuyện gì sao?”

Khương Vũ vội vàng nói: “Cậu ko thể điền ngôi trường của cậu tớ, cậu tiếp tục hối hận hận đấy!”

Cô vừa vặn tâm sự câu này, Mỹ Tử ngay tắp lự nhíu ngươi nhưng mà chàng trai ở kề bên cũng lòi ra vẻ mặt mũi ko vui: “Cậu là ai? Cậu quản ngại được sao!”

Khương Vũ chểnh mảng nhằm ý cho tới cậu tớ, cô lưu giữ vai Mỹ Tử, thưa với cô nàng: “Hãy tin yêu tôi, cậu thiệt sự tiếp tục hối hận hận, vì như thế sau này là của cậu, ko nên của những người không giống.”

“Cậu đem bệnh dịch à!” quý khách trai xù lông mắng: “Liên quan tiền gì cho tới cậu chứ!”

Khương Vũ ko nhịn được, mong muốn tâm sự chuyện Mỹ Tử sau này nhờ cô trợ giúp tuy nhiên cô suy nghĩ lại, nếu như thiệt sự tâm sự chuyện này, e rằng nhị người chúng ta đều nhận định rằng cô giắt bệnh dịch tinh thần.

Dù sao chuồn nữa, tới mức bạn dạng đằm thắm Khương Vũ giờ đó cũng phân phối tín phân phối nghi hoặc với tiện ích Zhiguo này nhưng mà.

Cô suy nghĩ ngợi vài ba giây, ngay tắp lự suy nghĩ rời khỏi cơ hội đảm bảo chất lượng rộng lớn.

Cô xoay người coi đứa bạn trai cơ, lôi ra thao diễn xuất của hình họa hậu giải Oscar, điên loạn thao diễn với cậu ta: “Anh rõ nét từng thưa chỉ yêu thương bản thân em! Bây giờ anh… anh lại gạt cô ấy ghi danh và một ngôi trường ĐH, anh đem ý gì trên đây, có lẽ nào anh mong muốn ở nhập ĐH ngỏ hậu cung sao!”

Cô vừa vặn tâm sự tiếng này, nam giới sinh bị nạt nộ cho tới suýt nữa té cầu thang: “Cậu...Cậu chớ đem thưa bậy! Tôi vốn liếng dĩ ko biết cậu!”

Khương Vũ thực hiện rời khỏi vẻ mặt mũi khích động thưa với Mỹ Tử: “Tôi là nữ giới của Lữ Phong, ngày hôm qua anh tớ còn lừa tôi ghi danh ngôi trường ĐH tài chủ yếu Nam Thành với anh ấy, ko ngờ, ko ngờ cậu cũng…”

Đương nhiên, Lữ Phong là tên gọi của công ty trai Mỹ Tử, vấn đề cơ bạn dạng này Khương Vũ đã nhận được được kể từ nhập địa hình.

Mỹ Tử thấy cô tới mức thương hiệu chúng ta trai mái ấm tôi cũng nói theo một cách khác rời khỏi, trong tim vốn liếng tiếp tục nghi vấn, lúc này càng tăng nguội lòng: “Cậu thiệt sự là nữ giới của anh ấy ấy?”

“Đương nhiên, anh tớ đem nên từng thưa với cậu, sau này tiếp tục nuôi cậu, tiếp tục đối đảm bảo chất lượng với cậu, tiếp tục chiều cậu cả đời không! Đợi sau thời điểm nhị người đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH tiếp tục kết duyên, anh tớ tiếp tục nỗ lực mò mẫm thiệt nhiều chi phí, nằm trong cậu sinh nhị đứa nhỏ, anh tớ đối nước ngoài, cậu đối nội, nhị người tiếp tục niềm hạnh phúc sinh sống cùng nhau.”

“Đúng vậy, sao cậu biết vậy?!”

“Những tiếng này anh tớ cũng từng thưa với tôi.” Khương Vũ chỉ nhập Lữ Phong mắng: “Tra nam!”

Lữ Phong tức cho tới suýt phun tiết.

Lúc này, Mỹ Tử tiếp tục trọn vẹn tin yêu tưởng tiếng thưa của Khương Vũ, vì như thế những tiếng này Lữ Phong từng chủ yếu mồm thưa qua loa với cô, trừ cô rời khỏi cũng không tồn tại ai biết.

Bây giờ coi lại, ko biết Lữ Phong từng thưa những tiếng đàng mật, thề nguyền non hứa biển lớn này với từng nào nữ giới sinh rồi.

“Tra nam! Chúng tớ chia ly đi! Anh chớ hòng tôi nằm trong anh báo danh cộng đồng một ngôi trường đại học!”

Mỹ Tử dứt tiếng, đầu cũng ko quay trở lại chuồn trực tiếp nhập chống máy.

Lữ Phong cực kỳ hiểu tính cơ hội quyết tuyệt thưa một là 1 trong những của Mỹ Tử, hiểu ra chuyện này sẽ không thể cứu giúp vắng tanh được nữa, cậu tớ phẫn hận coi Khương Vũ, hóa học vấn: “Tôi tiếp tục đắc tội cậu ở đâu! Sao cậu lại sợ hãi tôi như vậy! Tôi nợ chi phí cậu hả?”

Khương Vũ nhẹ dịu nhún vai, mỉm cười nói: “Sau này chớ lúc nào đơn giản và dễ dàng thưa với cùng 1 cô nàng câu ‘anh nuôi em.”

“Tại sao?”

“Vì cậu ko chắc chắn tiếp tục thực hiện được, nhưng mà cô ấy chắc chắn tiếp tục hối hận hận.”

Không lâu tiếp sau đó, Tam Trung Bắc Thành triệu tập gửi thư thông tin.

Khương Vũ đợt nữa cho tới ngôi trường học tập mò mẫm Mỹ Tử, không dừng lại ở đó rõ nét lý giải chuyện này với cô gái, cũng nói rằng vì như thế khi cơ stress nên có thể đành thực hiện vậy, bên cạnh đó xin xỏ lỗi với cô.

Vốn dĩ cô trọn vẹn ko cần thiết thực hiện tăng hành vi này, tuy nhiên Khương Vũ ko biết tính cơ hội của Lữ Phong thế nào là, vậy cho nên việc rốt cuộc đem kế tiếp hỗ tương hay là không, quyền lựa lựa chọn vẫn chính là nên trả lại mang đến Mỹ Tử.

Mỹ Tử nghe thấy chuyện quá khứ và sau này nhưng mà Khương Vũ thưa, vẫn cảm nhận thấy cực kỳ khó khăn tin yêu.

Nhưng Lúc cô cúi đầu coi thư thông tin đậu ngành ngữ văn Trung Quốc của ĐH Bắc Thành 985 nhập tay, lòng đôi mắt cô lại lan rời khỏi khả năng chiếu sáng trước đó trước đó chưa từng đem.

“Món tiến thưởng trở thành nhân tuổi hạc mươi tám của tôi, tôi tiếp tục tặng mang đến tôi một phần quà tốt nhất có thể, cơ đó là vì như thế bạn dạng đằm thắm lựa lựa chọn sau này nhưng mà mình đang có nhu cầu muốn.”

Đồng thời Mỹ Tử cũng đem theo đòi tâm lý trong tim bản thân thưa mang đến Khương Vũ biết: “Thật rời khỏi khi tôi phát hiện ra kết quả của tôi và anh ấy trọn vẹn khác lạ, trong tim tôi tiếp tục đem chút thay cho thay đổi rồi.”

“Thật à?”

“Khi ấy anh ấy thưa nuôi tôi khiến cho tôi cảm nhận thấy cực kỳ ngọt ngào và lắng đọng, cảm nhận thấy chàng trai này rất rất đáng tin cẩn. Nhưng lúc này suy nghĩ lại, anh ấy năng lượng tiếp thu kiến thức hạn chế, thiệt sự hoàn toàn có thể nuôi nổi tôi sao? Vừa suy nghĩ như vậy, đùng một phát cảm nhận thấy những ngọt ngào và lắng đọng cơ ko thể kháng hứng được, tương tự 1 căn mái ấm trống rỗng vậy. Nhưng nhập tay cầm cố thư thông tin trúng tuyển chọn đó lại khiến cho trong tim tôi cảm nhận thấy vô nằm trong vững vàng tin yêu.”

Khương Vũ trọn vẹn nghiền trở thành với tiếng của Mỹ Tử.

Kiếp trước cô cũng vì như thế tự động ti và nhút nhát, mới nhất cam tâm tự nguyện nhằm Hoắc Thành bao nuôi, trở nên thế đằm thắm bạch nguyệt quang đãng của hắn tớ.

Sau cơ Hoắc Thành vì như thế không tuân theo xua đuổi được bạch nguyệt quang đãng nên lấy toàn cỗ oán thù hận đều trị tiến bộ lên trên người cô, rời khỏi tay tấn công mắng cô.

Khương Vũ sau thời điểm kết duyên vì như thế mất mặt chuồn năng lượng sinh sống song lập, chỉ hoàn toàn có thể thực hiện một đoá hoa thố ti ck hóa học chỗ bị thương, dựa dẫm Hoắc Thành, trải qua loa cuộc sống đời thường không tồn tại uy nghiêm, chịu đựng đựng sắc mặt mũi của những người không giống.

Cho cho tới hôm nọ, Hoắc Thành bị chưng sĩ tư tưởng của hắn tớ gϊếŧ ૮ɦếƭ, ở đầu cuối cũng kết thúc đẩy ác mơ của cô ấy.

Sau Lúc sinh sống lại, Khương Vũ mong muốn vì như thế chủ yếu bản thân nhưng mà sinh sống, xa cách Hoắc Thành.

Đi thoát ra khỏi cổng ngôi trường Tam Trung, thông tin tài khoản đáp ứng của tiện ích Zhiguo lại nhắn tin nhắn cho tới mang đến cô…

“Tít, chúc mừng chúng ta hoàn thiện trọng trách Điền giấy má nguyện vọng của Mỹ Tử, Đây là 20000 tệ Mỹ Tử thanh toán giao dịch, sau thời điểm phân tách Tỷ Lệ mang đến tiện ích, số chi phí thực tiễn còn 16000.”

Khương Vũ vội vàng vàng đánh giá thông tin tài khoản, thiệt sự đem 16000 nhập cơ, cô đem chút không đủ can đảm tin yêu, vội vàng demo ngỏ thông tin của thẻ ngân hàng.

Không lâu sau ngay tắp lự sẽ có được lời nhắn thông báo: Tiền và được đi vào thông tin tài khoản.

Khương Vũ vẫn không đủ can đảm tin yêu, sau này lại chạy cho tới ngân hàng sớm nhất nhập máy ATM đánh giá thông tin tài khoản, thiệt sự số dư nhập thông tin tài khoản là 16000 tệ!

Thế là cô thiệt sự tin yêu rằng tiện ích Zhiguo này hoàn toàn có thể chung cô xử lý trở ngại.

Vốn dĩ chuyện trùng sinh tiếp tục vô nằm trong khó khăn tin yêu rồi, lúc này lại xuất hiện tại một chiếc tiện ích hoàn toàn có thể liên hệ với sau này, nhường nhịn như chuyện này cũng ko nên là ko thể đồng ý được.

Bấy giờ, thông tin tài khoản đáp ứng của phần mềm lại nhắn tin nhắn: quý khách mang trong mình một lời nhắn tương hỗ mới nhất, chi phí thù oán lao là: 300.000.000 tệ, chúng ta đem đồng ý ko.

“Cái gì!!!”

Khương Vũ tráng lệ kiểm điểm mặt hàng số 0 phía sau, ko sai, đó là 300 triệu!

Nhiệm vụ vừa vặn rồi của Mỹ Tử cũng chỉ mất 16000 thôi, nhưng mà trọng trách đó lại là 300 triệu, chỉ việc cô hoàn thiện một đơn này, chẳng nên là thẳng bay bần hàn sao?

Khương vũ nỗ lực áp dụng tâm tình khích động của tôi, trả lời: Chấp nhận trọng trách.

Rất nhanh chóng ngay tắp lự mang trong mình một người con trai thương hiệu là Cừu Lệ kết chúng ta với cô, tiếp sau đó gửi mang đến cô một lời nhắn thoại...

“Giúp tôi.”

Hai chữ này trầm thấp, cực kỳ đem kể từ tính, nhường nhịn như đem theo đòi sự đắm đuối hoặc chí mạng.

Vừa nghe thấy tiếng nói này, Khương Vũ bị nạt nộ cho tới suýt nữa tấn công rơi cả điện thoại cảm ứng.

Cô đương nhiên xem sét tiếng nói này, Cừu Lệ, anh tớ đó là chưng sĩ tư tưởng của ck cô Hoắc Thành, tiếp sau đó anh tớ tự động tay kết liễu tính mạng của con người của Hoắc Thành.

Sau cơ, báo mạng liên tiếp trả tin yêu xuyên suốt mươi ngày về vụ án của Cừu Lệ, mặt mũi công an bật mí, người này vô nằm trong nguy khốn, nhân cơ hội phản xã hội vô nằm trong nguy hiểm, thiếu vắng tình thương, đem sở ngôi trường kiểm soát niềm tin người không giống.

Tóm lại anh tớ đó là một thành phần cực kỳ nguy khốn nhập đám người nguy khốn, là sự việc tồn bên trên nhưng mà kiếp này Khương Vũ không thích chọc đến!

Mà Cừu Lệ kỳ vọng Khương Vũ hoàn toàn có thể tương trợ anh của năm mươi bảy tuổi hạc, xoay trả đời người, rời giẫm lên tuyến phố ko lối về.

Bây giờ anh đang được nhập thời kỳ phản nghịch tặc.

Xem thêm: vụng trộm yêu thầm không thể giấu tiểu thuyết

Ba trăm triệu là toàn cỗ gia sản còn còn lại nhập ngân hàng của anh ấy ở ngân hàng Thụy Sĩ, toàn bộ đều hoàn toàn có thể mang đến Khương Vũ, chỉ việc Khương Vũ hoàn toàn có thể thay cho thay đổi kết viên nhập sau này này.

Khương Vũ cảm nhận thấy anh là 1 trong những người đảm bảo chất lượng.

Nhiệm vụ tía trăm triệu này, trái ngược nhiên là 1 trong những người đảm bảo chất lượng.