mộng ảnh tình

Uống тһᴜốᴄ тгáпһ тһɑɪ rồi cụ chi phí cút lên đường.

- Sao anh phát biểu tối qua chuyện anh tiếp tục đem bao.

Bạn đang xem: mộng ảnh tình

Trần Bách Ngôn ném điếu t/hu/ốc xuống sàn mái ấm. Cặp đôi mắt lênh láng sát khí nom trực tiếp nhập Bạch Âm. Cái nom của hắn khiến cho cô tức thời vạc kinh hoàng tuy nhiên ngượng mỉm cười. Chuyện tối qua chuyện coi như xử lý như vậy này là ổn định rồi nhỉ. Hiện bên trên cô đang được rất rất cần thiết chi phí, Chịu thua kém một ít cũng chả sao.

Bạch Âm đem nhanh chóng ăn mặc quần áo nhập, không hề nhiều thời hạn nữa cô cần trong thời điểm tạm thời tách ngoài điểm này. Cái bọn Bạch gia bại liệt chắc chắn rằng là đang được cho tất cả những người тгᴜʏ ѕáт cô. Hừ, cứ đợi một ngày nào là bại liệt cô tiếp tục bắt được quyền lực tối cao nhập tay rồi tiếp tục về bên mò mẫm những người dân tính bong và tra đi ra chân tướng tá về cái c/h.ết của u và em gái bản thân. Nhất toan Bạch Âm cô cần bắt chúng ta trả giá bán một cơ hội tàn nhẫn nhất.

- Cô văng mạng bản thân vứt th/uố/c tôi vì thế mục tiêu gì?

Trần Bách Ngôn đùng một cái chất vấn.

- Vì chi phí.

Bạch Âm thật thà vấn đáp rồi nhanh chóng chân vứt chạy.

Hắn tao mỉm cười rét.

Hy vọng tất cả chúng ta ko tái ngộ nhau. Bạch Âm quyết tử тгɪпһ тɪếт của tớ nhằm thay đổi lấy chi phí. Trước khi hắn tỉnh lại, cô tiếp tục một tay thay cho ga chóng mới nhất nhằm hắn ko thể vạc sinh ra phiên bản thân thuộc cô đó là thứ tự trước tiên. тһᴜốᴄ тгáпһ тһɑɪ, cần húp chứ. Cuộc đời của cô ấy vốn liếng đang không được bình yên tĩnh niềm hạnh phúc như nhiều người không giống. Nhưng vì vậy cũng ko lúc nào vứt cuộc, đầu sản phẩm đơn giản và dễ dàng.

Bạch Âm, mi cần mạnh mẽ và tự tin vì thế u và em gái.

5 năm tiếp theo,

- Bạch Âm, cậu về nước rồi.

- Suỵt, ko được gọi trực tiếp thương hiệu bản thân đi ra. Nguy hiểm lắm đấy nhá.

Niên Ngọc Linh fake tay che mồm.

Phải rồi, ko thể xưng hô với cậu ấy vị thương hiệu được. Bạch Âm túa kính mát xuống bao phủ lấy đứa bạn thân thuộc nhất của tớ. Niên Ngọc Linh tức thời xúc động tuy nhiên đôi mắt tương đối mẩn đỏ. Lần này về bên nước, cô không đủ can đảm cứng cáp cuộc sống thường ngày của Bạch Âm rất có thể trôi qua chuyện nhẹ dịu được.

- Mami con cái mong muốn ôm.

Xem thêm: truyện cố mạn

- A, đó là con cái của cậu sao hả? Thằng bé xíu sao đáng yêu và dễ thương thế này cơ chứ.

Bạch Dương Quân tỏ vẻ xứng đáng thương nom Bạch Âm. Cô thở lâu năm bế thằng bé xíu lên. Về phía trên rất rất nguy hại, cô ko thể lấy đàn ông bản thân theo đuổi nằm trong. Nhưng vì thế thằng bé xíu cứ cứng đầu đòi hỏi theo đuổi lại còn doạ cô nhảy lầu nên cô đành đồng ý.

Niên Ngọc Linh thì âm thầm nhập tai cô.

- Mình lưu giữ ko lầm cậu tiếp tục húp тһᴜốᴄ тгáпһ тһɑɪ rồi tuy nhiên.

- Thiệt tình, khi bại liệt tôi đã mua sắm тһᴜốᴄ тгáпһ тһɑɪ.

Năm bại liệt cô vì thế cuống quýt vàng quá nên tiếp tục cụ sai sót th.uốc cảm của những người không giống chứ không тһᴜốᴄ тгáпһ тһɑɪ của tớ. Bạch Âm cũng không thật quan hoài, cứ biết mua sắm được th.uốc là húp thôi. Ai đâu tuy nhiên ngờ,...vài ba mon tiếp theo sau cô chính thức sở hữu triệu hội chứng nôn mửa. Cứ tưởng là căn bệnh thông thường nên Bạch Âm ko nhằm ý cho tới nhiều.

Và rồi tiếp sau đó,...

- Mami, chú bại liệt rất đẹp trai quá.

- Ai con?

Trần Bách Ngôn.

Bạch Âm trợn to tát đôi mắt giật thột.

Sao sao hắn tao lại ở trường bay, c/h.ết tiệt tiếp tục nguyện cầu từng tối là sẽ không còn lúc nào bắt gặp hắn. Ông trời ham muốn nghịch ngợm ૮ɦếƭ cô rồi, Bạch Âm bồn chồn treo kính vờ vịt điềm đạm. Bạch Dương Quân phấn khích chạy lại gần Trần Bách Ngôn.

- Không được Tiểu Quân.

Xem thêm: bức thư bị lãng quên

Bạch Âm hốt hoảng ngăn ngừa tuy nhiên tiếp tục muộn.

Thôi xong xuôi, hắn cứng cáp không sở hữu và nhận đi ra cô đâu. Năm năm cũng là một trong những khoảng chừng thời hạn lâu năm đầy đủ nhằm gạt bỏ chuyện tối bại liệt. Cô thì lưu giữ rất rất kỹ khuôn mặt mày người con trai này. Làm sao tuy nhiên Bạch Âm rất có thể gạt bỏ được người trước tiên ngủ nằm trong bản thân phía trên chứ. Đã vậy, thứ tự này đó là chủ yếu cô dữ thế chủ động mời mọc hắn.

- Chú rất đẹp trai, cho tới số lượng Smartphone.