mối tình đầu truyện

----------------------------------------

Mối tình đầu Giới thiệu truyện

Bạn đang xem: mối tình đầu truyện

Tình đầu, với bao nhiêu là tình cuối... Mình tiếp tục phát âm một mạch từ trên đầu cho tới cuối truyện tuy nhiên ko hề tạm dừng.

 Truyện không tồn tại nhiều tình tiết, cũng không tồn tại đoạn này gút vướng hoặc cao trào, tuy nhiên từng loại từng chữ cứ lúc lắc hoàn hảo lấy tâm trí bản thân, trong cả Lúc tiếp tục vội vàng lại, vẫn còn đó thấy khóe đôi mắt cay cay

 "Đây là mẩu truyện quí thống nhất so với những ai đó đã cứng cáp, tiếp tục trải qua quýt và tiếp tục gạt bỏ côn trùng tình đầu của tôi.

---

Huỳnh Lỗi (diễn viên, GS của Học viện ĐA Bắc Kinh) phát biểu, đó là cuốn sách quí thống nhất cho những người “Đã cứng cáp, tiếp tục thưởng thức, tưởng chừng như tôi đã chuẩn bị quên rơi rụng người đầu tiên” đón phát âm.

Dẫu mang đến tuổi tác xuân rồi tiếp tục qua quýt lên đường, duy chỉ mất luồng sáng sủa nhẹ nhàng của “Tình yêu thương đầu tiên”, đầy đủ thực hiện các bạn ấm cúng cả đời.

Cùng với mẩu truyện của “First Love”, dò xét lại hình bóng thứ nhất, đơn thuần nhất của người tiêu dùng.

Lời dẫn đầu:

Thưở đầu tiên thì sẽ không còn biết yêu?

Không. Tình yêu thương thưở ban sơ gọi là Tình yêu thương thứ nhất, này đó là tình thương tươi tỉnh đẹp tuyệt vời nhất.

Xem thêm: khi quân vi hành

Đó là thương yêu tuy nhiên bất luận là

người thông thường cho tới đâu,

người tiếp tục rơi rụng lên đường tín ngưỡng thương yêu,

người tiếp tục rún sâu sắc vô cuộc sống thường ngày một cách thực tế,

người tiếp tục trở thành ký hiệu của xã hội,

cũng đều chắc chắn tiếp tục trải qua quýt.

Bởi vì thế từng với thương yêu thứ nhất, cuộc sống thường ngày của tất cả chúng ta mới mẻ luôn luôn với 1 ngọn đèn ko tắt.

Luồng sáng sủa mỏng dính manh này, đầy đủ thực hiện ấm cúng lòng tao, tất cả chúng ta cũng đều từng niềm hạnh phúc.

--

Xem thêm: vợ yêu đừng chạy trốn

Sau Lúc phát âm đoạn "Mối tình đầu" chỉ ham muốn thời hạn trở lại, tất yếu là đặc biệt khó khăn tuy nhiên ko cần là ko thể được.  mắt nhắm lại, tất cả chúng ta lại chìm vô những hồi ức, nhường nhịn như toàn bộ tất cả đang được một đợt nữa xuất hiện trước đôi mắt. Có những kí ức đặc biệt đẹp nhất tuy nhiên nhiều lúc lại khiến cho tất cả chúng ta cần phiền óc, tuy nhiên một cuốn sách hoàn toàn có thể đem các bạn về bên những kí ức thời trước thì mặc dầu là hư đốn hoặc thiệt cũng ko cần thiết nữa, tất cả chúng ta gạt gẫm bạn dạng thân mật bản thân sẽ được về bên với kí ức thời trước vẫn cảm nhận thấy hạnh phúc, cũng xứng đáng thôi.

Tôi ko ngần quan ngại tuy nhiên xác minh rằng "Mối tình đầu" là 1 trong những câu truyện tuyệt hảo, xứng đáng phát âm. Nếu các bạn từng phát âm "Vội vàng", chắc chắn rằng các bạn sẽ ham muốn phát âm "Mối tình đầu", nếu như trước đó các bạn ko khi nào quí phát âm truyện của Cửu Dạ Hồi thì tôi đáp ứng, sau khi chúng ta phát âm đoạn mẩu truyện này, chắc chắn các bạn sẽ quí phát âm truyện của cô"