mối lương duyên trời đánh

"Có tình nhân bình lặng, sở hữu tình nhân nồng sức nóng, lại sở hữu tình nhân rất rất vụng về về. Người luôn luôn thực hiện rời khỏi vẻ như ko quan hoài cho tới chúng ta thiệt rời khỏi góc nhìn lại luôn luôn vô tình trôi về phía chúng ta, vì như thế yêu thương, vì như thế quan hoài nên luôn luôn lần cách sử dụng miếng trả miếng. Tình yêu thương bình lặng của những người dân thông thường luôn luôn sở hữu niềm hạnh phúc, rung rinh động riêng biệt của chính nó. Một vụ "huyết án" bởi cái quần trong "vô tội" tạo nên, cô nàng keo dán kiệt và chàng trai độc mồm chẳng cơ hội này chạy ngoài "nghiệt duyên".

"Hàng ngàn hàng chục ngàn ông tơ tình, hàng trăm ngàn hàng chục ngàn cơ hội thể hiện tại, như Kỷ Ngôn Tắc và Viên Nhuận Chi, tình thương thân thiết chúng ta cứ thế xoay vần, tuy nhiên người hiểu từ từ vẫn rất có thể cảm biến được niềm hạnh phúc. Có lẽ người sáng tác và "nửa kia" đang dần rất rất niềm hạnh phúc, nên sự êm ấm mới nhất tràn ngập cuốn sách vì vậy... Ghen tị-ing."
(Mặc Ngôn)

Bạn đang xem: mối lương duyên trời đánh

Cô gái Viên Nhuận Chi sự nghiệp đang được lên như diều bắt gặp dông tố, luôn luôn trực tiếp quí tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí và lần tìm kiếm những chàng trai phong phú. Theo khẩu lệnh của cung cấp bên trên, cô cần gửi thanh lịch thực hiện trợ lý mang lại Kỷ Ngôn Tắc - Tổng điều tra thị ngôi trường mới nhất. Khi đương đầu với hai con mắt màu sắc hổ phách quái ác dị của thương hiệu Tổng điều tra thị ngôi trường cơ, cô hận bản thân ko thể nhảy lên cào nhừ diện mạo cơ. Bởi vì như thế, lúc còn là SV, chỉ bên trên hình mẫu quần trong khốn kiếp của thương hiệu con trai xứng đáng bị tiêu diệt ấy vẫn rơi lên phía trên mặt cô, kinh sợ cô bắt gặp vận đen thui liên tiếp, toàn bắt gặp cần vận khơi hoa bị tiêu diệt tiệt.

Viên Nhuận Chi và Kỷ Ngôn Tắc trong cả ngày hễ họp mặt là gây lộn, đấu đá nhau. Vấn đề này thực hiện mang lại Kỷ Ngôn Tắc cảm nhận thấy rất rất hao tâm tổn trí, anh thông thường xuyên cần hành vi bất thần, cần nghĩ về rời khỏi những quái ác chiêu nhằm hành hạ và quấy rầy cô tè sư muội tâm trí ko được thông trong cả này. Thế tuy nhiên hình bóng của cô ấy cứ xâm cướp lấy tâm trí anh, ko thể này xua tan cút được.

***

Trích đoạn:

Cô vẫn luôn luôn hiếu kì ko biết bức thư cơ ghi chép những gì, sở hữu điều Tằng người đẹp mặt mày mũi giá buốt lùng, ko Chịu đựng bật mý lấy nửa tiếng, thản nhiên phát biểu với cô, chỉ việc đem thư là được.

Xem thêm: quãng đời còn lại dành hết cho em

Hôm cơ, mặt mày trời chói lóa, nghe đài báo là một trong ngày cát tường như ý đại lợi.

Bởi vì như thế trước này đã từng thanh lịch kí túc xá phái nam sinh một thứ tự nhằm mượn bóng rổ, cô suýt nữa ngất vì như thế vị láo lếu ăn ý quyết liệt vô khu vực này, nên vẫn thề thốt rằng cả kiếp này sẽ không khi nào đặt điều chân vô trên đây đợt tiếp nhữa. May mắn, Tằng sư huynh ở ngay lập tức chống 107 vô tòa lầu kí túc, cô rất có thể nhét thư mang lại Tằng Tử Ngao trải qua phần ban công phía Nam nhưng mà ko cần thiết bước đi vô kí túc, vừa vặn hoặc rất có thể tránh khỏi tai đôi mắt thế nhân, còn nếu như không khi này lại quảng bá mọi chỗ tin yêu bốt cô hâm mộ Tằng sư huynh, rồi tạo nên một trận sóng dông tố vô ngôi trường học tập.

Cô nạm bức thư vô tay, nhanh chóng bước tiến vô tòa lầu của phái nam sinh, vòng qua quýt phía Nam, trải qua ban công nhìn coi gian trá chống 107 ở đâu. Đúng vô khi cô đang được triệu tập lòng tin để ý số chống, tự nhiên cảm nhận thấy sở hữu gì ươn ẩm nhỏ lên đầu bản thân. Cô nhíu chặt song ngươi, đem tay vệ sinh cút, ngược nhiên là sở hữu nước nhỏ xuống, đúng vào lúc cô ngước đầu lên đang được lăm le nhìn coi rốt cuộc sở hữu chuyện gì, thì một vật xuất xứ bất minh rơi kể từ bên trên cao xuống, ấp trực tiếp vô mặt mày. Tất cả tất cả tự nhiên tối sầm lại.

Lúc này, cô chỉ thoang thoáng nghe thấy giờ đồng hồ của phái nam sinh ở phía bên trên vọng xuống: "Chết toi, làm thế nào lại rơi xuống rồi!"

Xem thêm: hoắc tổng tôi muốn từ hôn full

Khóe mồm cô teo rung rinh liên tiếp, vơ vội vã lấy vật bất minh cơ, mong muốn nhìn coi rốt cuộc này đó là cái gì. Khi xem sét cơ là một trong cái quần sịp của đàn ông với thương hiệu CK to tướng oành bên trên cơ, huyết huyết toàn thân thiết cô lên cao kinh hoàng.

Khi đua đỗ vô ngôi trường Đại học tập H, chính vào trong ngày lên đàng nhập học tập, bà dì vẫn nhắn thám thính cô kĩ lưỡng, vô thị xã Đào Hoa sở hữu một truyền thuyết: Các hoàng hoa khuê nữ giới thân thiết còn trinh bạch White, kiêng kị ko được động cho tới quần sịp của con trai, còn nếu như không người đàn bà cơ cả đời chớ ngóng tìm kiếm ra con trai, mặc dù là tìm kiếm ra thì này cũng ko cần là một trong người đảm bảo chất lượng lành lặn gì.

Quần sịp! Quần sịp tam giác! Không ngờ đó là quần sịp tam giác của con cái trai!