mộ thiếu trăm tỷ cuồng thê

"Tống Tinh Thần, tư vị khi bị hạn chế đứt gân tay, gân chân thế nào?"

Tống Tinh Thần gặm môi nhịn nhức, ko trình bày giờ này.

Bạn đang xem: mộ thiếu trăm tỷ cuồng thê

"Thật đem cốt khí."

Lâm Giai Vi mỉm cười đắc ý: "Tống Tinh Thần, ko cần thiết ôm ảo tưởng với Lệ Sâm nữa đâu, cô ở nhập câu lạc cỗ tối Hoàng Đình đợi 2 năm. Cô từng tự động chất vấn vì như thế sao anh ấy ko cho tới cứu vớt cô chưa? Vì anh ấy đó là người trả cô nhập, còn cô đó là người bị anh ấy đi vào, ha ha..."

Không, tiếp tục không!

Mộ Lệ Sâm là ông xã cô, anh ấy sẽ không còn thể này thực hiện như vậy: "Cô trình bày láo, anh ấy tiếp tục lúc nào thực hiện như thế với tôi!."

"Chết cho tới điểm rồi tuy nhiên cô vẫn còn đó ôm ảo tưởng với Lệ Sâm, thiệt thực hiện cho tất cả những người tớ tức giẫn dữ."

Lâm Giai Vi nhận lấy dao kể từ vệ sĩ, tiếp cận trước mặt mày Tinh Thần rạch mặt mày cô đi ra.

"Một khuôn mặt xinh xắn như vậy bị diệt thiệt không mong muốn, bất quá, tôi diệt chuồn dung mạo của cô ý, biến chuyển cô trở thành phế truất nhân. Cho cho dù còn sinh sống, cũng chỉ hoàn toàn có thể như là giống như những loại trườn sát, trong cả ngày chỉ sinh sống ở nhập cống nước thải u ám, không khô ráo, đời này cũng chớ suy nghĩ cho tới việc hoàn toàn có thể trèo cao lên Lệ Sâm."

Một đàng, hai tuyến phố...

Mặt cô, ở đầu cuối cũng trở thành Lâm Giai Vi rạch cho tới huyết nhục mơ hồ nước, ngày tiết tươi tắn chảy xuống nhuộm đỏ rực cổ.

Là vì thế cô đôi mắt quáng gà, mới mẻ tin cẩn tưởng Lâm Giai Vi, đối đãi thiệt lòng với cô tớ, trả cô tớ nhập Mộ thị, thân quen biết Mộ Lệ Sâm, trợ giúp tuyến phố cô tớ cân đối, dễ dàng chuồn...

Mà hồi báo của Lâm Giai Vi chủ yếu là:  nɠɵạı ŧìиɦ với ông xã cô, mang đi CP doanh nghiệp của cô ý, sợ hãi cô sinh non, ở đầu cuối bị đi vào câu lạc cỗ tối Hoàng Đình.

"Không cam tâm sao? Tôi tiếp cận cô, cũng đó là vì như thế ham muốn lấy chuồn toàn bộ của cô!"

Lâm Giai Vi nhận lấy cái khăn sạch sẽ của vệ sĩ trả cho tới, vệ sinh sạch sẽ vết ngày tiết bên trên tay, chẳng biết vô tình hoặc cố ý tuy nhiên nhằm lòi ra cái nhẫn vàng size lớn được treo bên trên tay.

"Có thông tin chất lượng tốt ham muốn trình bày cho tới cô, Lệ Sâm đang được cầu thơm tôi, mon sau Shop chúng tôi tiếp tục kết duyên. Tôi đã và đang có bầu phụ thân mon, sau đây bụng rộng lớn cũng sẽ không còn cất giấu được, Lệ Sâm rất rất quan hoài cho tới đứa nhỏ bé này. Anh ấy tiếp tục trở nên người độc nhất nối nghiệp tập đoàn lớn Mộ thị, tuy nhiên cô, đời này cũng sẽ không còn lúc nào bắt gặp anh ấy thêm 1 đợt này nữa.

"Đúng rồi, cô cũng chớ hy vọng Mộ Đình Tiêu sẽ tới cứu vớt cô. Bởi vì như thế, hắn đang được bị tiêu diệt."

Hơi thở của Tinh Thần đã dần dần suy giảm, tâm trí láo lếu loàn, tuy nhiên vừa vặn nghe thấy câu này cô chợt tươi tỉnh lại.

"Không thể này, Đình Tiêu sẽ không còn thể này bị tiêu diệt được... Cô lừa tôi." 

"Lừa cô ư, cỗ dáng vẻ hiện nay của cô ý còn quý giá giá đựng tôi lừa cô sao? Hai năm trước đó, cô bị bệnh trở nặng một trận, thận bị hoại tử thiếu thốn chút là bị tiêu diệt, biết ai đó đã cứu vớt cô không? Là Mộ Đình Tiêu, hắn rước thận của tôi quyên tặng cho tới cô, cũng chỉ mất thận của hắn mới mẻ phù phù hợp với cô. lõi chất độc hại cơ là vì ai hạ không? Là tôi cơ."

Tinh Thần mím môi tự động lẩm bẩm: "Không, sẽ không còn, Đình Tiêu sẽ không còn bị tiêu diệt..."

Hắn là 1 trong những người kiêu ngạo như thế, vì như thế cô tuy nhiên bị tiêu diệt, ko quý giá.

Lâm Giai Vi khinh thường bỉ nom xuống người thanh nữ khắp cơ thể giàn giụa ngày tiết bên trên mặt mày khu đất, đi ra mệnh lệnh với vệ sĩ: "Hành hạ cô tớ tăng nửa giờ nữa, tôi không thích khiến cho cô tớ bị tiêu diệt chuồn quá đơn giản dễ dàng, thực hiện thật sạch sẽ một chút ít, chớ khắc ghi vết tích."

" Vâng."

Editor: Quản Thanh Nhan

...

Tiếng sấm nổ đùng đoàng, mưa tớ như thác chảy xuống.

Mưa to lớn cọ tẩy vết ngày tiết bên trên đường cao tốc, Tinh Thần như con cái rối mộc nhỏ bị tàn phá huỷ phía trên đường cao tốc. Nhưng cô ko cam tâm nhắm đôi mắt lại, ko cam tâm loại trừ xuống tương đối thở ở đầu cuối, vì như thế trong tim mang 1 chấp niệm.

Xem thêm: truyện ngắn đại thiếu gia em lạy cậu

Cô cứ phát âm chuồn phát âm lại một câu: Đình Tiêu, Mộ Đình Tiêu, thiệt van lỗi.

Lần họp mặt ở đầu cuối là nhị năm trước đó, thì cô rớt vào mê mẩn, còn chưa kịp nom anh cho dù duy nhất đợt.

Cô sai rồi.

Đời này cô sai nhất một chuyện, cơ đó là tự động tay đẩy Mộ Đình Tiêu càng ngày càng tách rời, người nam nhi yêu thương cô đến tới tận thâm thúy nhập xương tủy thì cô không thích. Lại lựa lựa chọn gả cho tới anh bọn họ anh, Mộ Lệ Sâm. 

Là vì thế cô đôi mắt quáng gà mới mẻ rớt vào sản phẩm như ngày hôm nay.

...

"Vương lão phiên bản, em gái tôi vẫn còn đó nhỏ, cũng chính là đợt thứ nhất em ấy nên chớ quá tay, chỉ việc ko thực hiện em ấy bị tiêu diệt là được rồi..."

"Được rồi, cô mau ra đi chuồn, chớ thực hiện chậm rì rì trễ thời hạn của Shop chúng tôi."

Đầu Tinh Thần nhức như chuẩn bị nứt, ngỏ đôi mắt đi ra, tức thì thấy đem phụ thân lão nam nhi đang được vây xung quanh, giạng rộng lớn nhị tay thiên về phía cô.

Cô đang được nằm tại vị trí bên trên sàn ngôi nhà, toàn thân thiện rét mướt ran, các giọt mồ hôi ngấm đầm đìa ăn mặc quần áo, khắp cơ thể tương tự vừa mới được vớt kể từ vào trong nồi hấp đi ra vậy.

Tràng cảnh này hắn như mươi năm trước đó khi cô vừa vặn tròn xoe mươi tám tuổi tác.

Trước kỳ thi đua chất lượng tốt nghiệp trung học tập một tuần, Tống Tinh Nguyệt đang được quăng quật dung dịch nhập đồ uống của cô ý ngay lập tức nhập tiệc sinh nhật của u cô là Dương Như.

Sau cơ khi cô tỉnh lại đang được trị hiện nay bản thân đang được phía trên sàn nhà tại nhập 1 căn phòng

Bị quấy rầy một ngày 1 tối, ở đầu cuối được hầu gái của u lén mang đi khám đa khoa, cô mới mẻ nhặt về một chiếc mạng

Chuyện này Khiến cho tới lòng tin cô bị sụp sập, giắt bệnh dịch ít nói, họa đơn vô chí*: Tống Như Nguyệt đang được thi công camera bám theo dõi ở nhập chống từ xưa, toàn bộ những gì ra mắt ở nhập căn chống này đều được chiếu bên trên screen ở đại sảnh điểm buổi tiệc được tổ chức triển khai.

Họa đơn vô chí: liên tục gặp gỡ xui xẻo

Từ cơ trở chuồn, cô trở nên ỗi sỉ nhục của Tống gia, trở nên người bị Tống gia vô hiệu.

Chuyện này bám theo như hình với bóng trong cả cả đời của cô ý, khiến cho cuộc sống cô bị chênh chếch ngoài hành trình vốn liếng đem, ở đầu cuối tiếp cận tử vong.

Không suy nghĩ cho tới, cô lại được trọng sinh, quay trở lại năm cô mươi tám tuổi tác trước lúc xẩy ra chuyện.

Đột nhiên, Tinh Thần bắt chặt tay lại, móng tay đâm thâm thúy nhập lòng bàn tay, chảy đi ra từng tia ngày tiết.

Tống Tinh Nguyệt.

Cô tớ là người đầu sỏ phá huỷ diệt cuộc sống thường ngày của cô ý, thiệt xứng đáng bị tiêu diệt. Lần này, cô quyết sẽ không còn dẫm lên vết xe cộ sập cơ nữa, ko được khiến cho như mong muốn cô tớ.

Tống Tinh Nguyệt nở một nụ mỉm cười vừa lòng nom cảnh tượng Tống Tinh Thần bị Chịu đựng nhục trước đôi mắt, cảm xúc vô nằm trong vừa lòng.

Cho cho dù cô tớ là đái thư Tống gia thiệt sự thì sao?

Trong Tống gia này còn có phụ vương yêu thương quý bà, đem u luôn luôn thương yêu thương, còn tồn tại người chị vì như thế cô tuy nhiên nhập giới vui chơi lót đàng cho tới cô. Cô mới mẻ là thiên kim đái thư của Tống gia, là người thành công chân chủ yếu.

Xem thêm: dac cong hoang phi full

Tống Tinh Thần nhờ vào vật gì tuy nhiên dám nằm trong đoạt với cô, nhờ vào vật gì tuy nhiên dám giành giật giành với cô.

Còn ko nên chỉ là 1 trong những đái tạp chủng được nuôi ở nhập cô nhi viện ôm cho tới sao?

"Tốt lắm, bao nhiêu người cứ kể từ từ nghịch ngợm, bất kể thực hiện đi ra động tĩnh rộng lớn thế nào thì cũng không vấn đề gì, hầu gái nằm trong bảo vệ tại tầng lầu này đều xuống tầng triệt không còn rồi, tiếp tục không tồn tại ai biết điểm này đang được xẩy ra chuyện gì. Cho nên... Vương đạo trình diễn, phái đẹp chủ yếu của bộ phim truyện mới mẻ của ông..."