mộ dung viêm

Những ngày qua chuyện, showbiz xứ Trung chao hòn đảo vì thế loạt scandal nước ngoài tình của những sao nam giới như Trương Đan Phong, Hứa Chí An, Ngô Tú Ba,... Tuy nhiên, nếu như thông thường xuyên bám theo dõi Cbiz, chúng ta cũng tránh việc vượt lên trước sửng sốt vì thế những "tra nam" (gã nam nhi tệ bạc) này, vì chưng trong cả ở toàn cầu ngôn tình, một điểm toàn vẽ đi ra những điều tuyệt vời, thì cũng không hề thiếu những tra nam giới bị liệt vô list đen sạm. Từ vô phim ra bên ngoài đời, nom đâu cũng thấy trai rất đẹp "bad boy". Có lẽ trai rất đẹp xét cho tới nằm trong cũng chỉ nhằm ngắm nhìn và thưởng thức nhưng mà thôi.

1. Hà Thư Hoàn của Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001)

Cực kì bất thần Lúc chàng trai vô nằm mê 1 thời của mới fangirl 8x, 9x lại là kẻ bị réo gọi thương hiệu tối đa. Thời gian tham qua chuyện cút, ý kiến xã hội thay cho thay đổi, Hà Thư Hoàn (Cổ Cự Cơ) kể từ soái ca ngôn tình trở thành tra nam giới mùng hình họa vì thế tính cơ hội ko rõ nét.

Bạn đang xem: mộ dung viêm

Thư Hoàn mến cả nhị người mẹ Lục Y Bình (Triệu Vy) và Lục Như Bình (Lâm Tâm Như). Vì tình thương ko dứt khoát của anh ấy nhưng mà tạo nên bất hoà, sóng dông tố đằm thắm Y Bình và Như Bình. Chẳng những vậy, với toàn bộ những người dân đàn bà không giống, Hà Thư Hoàn cũng đều trầm trồ quan hoài, chở che kéo đến những sự hiểu thiếu sót về tình thương. cũng có thể trình bày, trên đây đó là ví dụ điển hình nổi bật cho tới việc chất lượng vượt lên trước hoá trở nên tệ.

Sao nam giới xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vì chưng 6 tra nam giới phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 1.

Sao nam giới xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vì chưng 6 tra nam giới phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 2.

2. Càn Long của Diên Hi Công Lược, Như Ý Truyện (2018)

Không cần thiết tranh cãi thêm thắt về chừng "tra" của anh hùng này nữa Lúc Càn Long là kẻ có một không hai vô list này rất có thể khiến cho tận 3000 mỹ phái đẹp khổ đau vì thế bản thân. Với phương châm "chỉ sủng chứ không hề yêu", mặc dù cho những phi tần hậu cung sở hữu yêu thương Càn Long cho tới bao nhiêu thì cũng ko thể cướp đầy đủ vẹn trái khoáy tim của vị Hoàng Đế. Người coi rất nhiều lần bức xúc trong khi thấy Càn Long loà quáng, đơn giản buông bỏ và nối tiếp thị tẩm những phi tần tàn ác, bày mẹo làm mưa làm gió vùng hậu cung.

Với những người yêu thích của Diên Hi Công Lược, người coi cảm biến rõ ràng nhất sự tàn nhẫn của Càn Long (Nhiếp Viễn) ở cảnh sau thời điểm Phú Sát Hoàng Hậu (Tần Lam) tự động vẫn bị tiêu diệt, Càn Long mặc dù nhức lòng vẫn gạt thanh lịch một phía nhằm nối tiếp băn khoăn chuyện chính vì sự. Còn với Như Ý Truyện, người coi ko thể quên cảnh Như Ý (Châu Tấn) bị Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) "tặng" một cú tát trời giáng, bị nghi vấn, bị ghen tị tuông, bị Càn Long gọi là ác phụ sở hữu số xung khắc bị tiêu diệt con…

Sao nam giới xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vì chưng 6 tra nam giới phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 3.

Càn Long (Như Ý Truyện) tặng cho tới Như Ý một chiếc tát trời giáng.

Sao nam giới xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vì chưng 6 tra nam giới phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 4.

Càn Long (Diên Hi Công Lược) khiến cho Phú Sát Hoàng Hậu sinh sống một đời xấu số.

3. Lý Thừa Ngân của Đông Cung (2019)

"Vì anh yêu thương em nên giết mổ tinh khiết cả bọn họ mái ấm em, trừ em ra!" - triết lý tình thương kỳ lạ kì như vậy này, có thể chỉ rất có thể xẩy ra vô Đông Cung. Ngay từ trên đầu phim, Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) tiếp tục tiếp cận Tiểu Phong hòng tận dụng nường. Lừa được ông nước ngoài Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) gả con cháu gái cho bản thân. ngày cưới, hắn lật mặt mũi tức thì bên trên mặt trận, kinh sợ hàng chục ngàn quân Đan Si tắm vô đại dương huyết, tự động tay chặt đầu ông nước ngoài phu nhân nhằm lập công. Sau toàn bộ thảm kịch, Lý Thừa Ngân vẫn còn đấy mặt dạn mày dày ôm Tiểu Phong, biện minh rằng: "Đúng là tớ tiếp tục gạt nường tuy nhiên tình thương tớ giành riêng cho nường là thiệt. Nàng hận tớ cũng khá được, trả thù địch tớ cũng khá được, chỉ việc nường còn sinh sống nhằm hận tớ."

Sau Lúc tạo nên tấn thảm kịch khiến cho Tiểu Phong nên uất ức cho tới nhảy sông Quên nhằm xoá cút kí ức nhức buồn, Lúc nhưng mà Tiểu Phong lấy lại trí lưu giữ, hắn vì thế ghen tị tuông loà quáng giết mổ bị tiêu diệt sư phụ Cố Kiếm (Nguỵ Thiên Trường) tức thì trước mặt mũi người bản thân yêu thương. Tiểu Phong khổ đau tột chừng nên nhảy trở nên nhằm kết liễu mạng sinh sống của tôi.

Sao nam giới xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vì chưng 6 tra nam giới phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 5.

Sao nam giới xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vì chưng 6 tra nam giới phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 6.

Xem thêm: cha của cục cưng là tổng tài

Giết bị tiêu diệt ông nước ngoài, giết mổ cả gia tộc, giết mổ luôn luôn sư phụ, tuy nhiên tớ vẫn yêu thương nường - lý thuyết tình thương kì quái của Lý Thừa Ngân.

4. Bạch Tử Họa của Hoa Thiên Cốt (2014)

Trong toàn bộ những nam giới nhân ở trên đây, Bạch Tử Hoạ rất có thể coi là chủ yếu nhân quân tử nhất. Là thượng tiên, Bạch Tử Hoạ (Hoắc Kiến Hoa) sở hữu võ thuật cao vút, nhân cơ hội chất lượng, ko si mê phái đẹp sắc. Đáng tiếc, người chất lượng đối với tất cả thiên hạ tuy nhiên lại khiến cho Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) - cô nàng bản thân yêu thương nên Chịu đựng rất nhiều khổ đau. Hoa Thiên Cốt yêu thương Bạch Tử Họa tận tình tuy nhiên Bạch Tử Họa mặc dù yêu thương tuy nhiên luôn luôn thăm dò cơ hội chối vứt tình thương của tôi. Anh phiền lòng cho tới bọn chúng sinh thiên hạ và ko dành riêng niềm tin cẩn vô cùng cho tới Hoa Thiên Cốt. Cuối nằm trong, chủ yếu tay Bạch Tử Họa giết mổ bị tiêu diệt Hoa Thiên Cốt và nên hối hận hận vì thế nhằm rơi rụng người bản thân yêu thương.

Sao nam giới xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vì chưng 6 tra nam giới phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 7.

Sao nam giới xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vì chưng 6 tra nam giới phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 8.

Bạch Tử Hoạ luôn luôn cư xử với Hoa Thiên Cốt vì chưng vẻ lãnh đạm và ở đầu cuối chủ yếu tay giết mổ bị tiêu diệt người bản thân yêu thương.

5. Trần Tầm của Năm Tháng Vội Vã (2014)

Trần Tầm (Dương Lặc) là dạng hot boy đích chuẩn chỉnh vạn người mê: rất đẹp trai, xuất sắc thể thao, hạnh phúc, hòa đồng, được những cô nàng yêu thương mến. Đáng tiếc, chàng trai đó lại là 1 người vượt lên trước con trẻ con cái, ngạo mạn, ham mừng rỡ, mãi ko Chịu đựng trưởng thảnh. Sự vô tâm vô tính cơ hội không còn đợt này cho tới đợt không giống thực hiện thương tổn Phương Hồi (Hà Hoằng San) - người vẫn luôn luôn giành riêng cho anh tình thương thành tâm. Cuối nằm trong, Trần Tầm nên chào đón loại kết vô nằm trong xứng đáng thương là rơi rụng cút người đàn bà bản thân yêu thương. Tuy nhiên, người coi thì cảm nhận thấy hỉ hả vì thế kiểu mẫu đàn ông như Trần Tầm ko xứng danh nhằm sẽ có được tình thương của những cô nàng.

Sao nam giới xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vì chưng 6 tra nam giới phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 9.

Sao nam giới xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vì chưng 6 tra nam giới phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 10.

6. Mộ Dung Viêm của Phế Hậu Tướng Quân 

Dù ko đầu tiên xuất hiện tại bên trên mùng hình họa, tuy vậy đại số đông người yêu thích Hoa ngữ đều ưng ý nếu như Phế Hậu Tướng Quân nhưng mà được trả thể thì Mộ Dung Viêm chắc chắn rằng là đệ nhất tra nam giới bên trên mùng hình họa, anh đứng thứ 2 thì không một ai dám đứng thứ 1.

Là một trong mỗi kiệt tác ngôn tình ngược tâm nhất, Phế Hậu Tướng Quân mang về chuyện tình ngang trái khoáy nhưng mà Tả Thương Lang giành riêng cho Mộ Dung Viêm. Tả Thương Lang là 1 phái đẹp tướng tá nhưng mà người người đều nể sợ, tuy vậy trái khoáy tim cô lại vì thế Mộ Dung Viêm thổn thức, lưu giữ nhung, khổ đau. Nếu như Lý Thừa Ngân vì thế yêu thương nhưng mà ghen tị tuông loà quáng khiến cho Tiểu Phong khổ đau, thì Mộ Dung Viêm ko yêu cũng ko ân xá cho tới đối phương. Đối với Mộ Dung Viêm từ trên đầu cho tới cuối Thương Lang đơn thuần thú nuôi nhằm phục dịch. Hắn đem nường thực hiện thế đằm thắm của Khương Bích Lan, rồi tiếp sau đó nhằm Khương Bích Lan được mừng rỡ, hắn phó nường cho tới Bích Lan quấy rầy và hành hạ. Sau tê liệt, nhằm đáp ứng quyền lợi, hắn đẩy nường đi làm việc con cái tin cẩn. Mộ Dung Viêm thực hiện Thương Lang khổ đau, trao cho tới nường một nụ hít nồng sức nóng, rồi đích đằm thắm phế truất cút cánh tay nường.

Nói cộng đồng, Mộ Dung Viêm là 1 đệ nhất tra nam giới, hắn tớ tệ đến mức độ khiến cho Phế Hậu Tướng Quân ko thể trả thể trở nên phim vì thế những ban ngành vận hành quan lại quan ngại bộ phim truyền hình này rất có thể thực hiện hư đốn nhân sinh quan lại của mới con trẻ.

Xem thêm: quãng đời còn lại dành hết cho em

Sao nam giới xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vì chưng 6 tra nam giới phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 11.

Phế Hậu Tướng Quân của người sáng tác Nhất Độ Quân Hoa sẽ là đái thuyết ngược tâm nhất trong mỗi đái thuyết ngược tâm.

Còn bám theo chúng ta, ai đó là tra nam giới ti tiện nhất của giới ngôn tình?