mệnh vượng phu

                  
                       
             

Chương 121. 121

Hoàng đế cảm xúc được rõ rệt, Vệ Thành là loại phúc tinh ma, hắn ko riêng rẽ công ty ý nhiều, số phận cũng hảo, tổng hoàn toàn có thể bắt gặp dữ hóa lành lặn. Tối xứng đáng quý là ân xá mùi hương hạ xuất thân thích một lối lên thực hiện tòng ngũ phẩm quan liêu cũng ko thấy phiêu, kiên quyết định ổn định trọng trung tâm thiệt sự.

Bạn đang xem: mệnh vượng phu

Phía trước phiền lòng dân tâm giao động, với phương án xử lý sau nhà vua thở đi ra một tương đối, hắn nâng tay lên ở huyệt Thái Dương thượng đè, buộc chặt thần kinh trung ương thông thoáng buông đi ra một không nhiều. Chỉ cần thiết dân gian tham ngôn luận hoàn toàn có thể dẫn lối, không giống đều là yếu tố nhỏ, nhà vua trong thời điểm tạm thời lấy sáng sủa sớm truyền nhập cho tới cơ vài ba thông tin xấu xí quăng quật xuống, nói: "Thái Phó ko, hắn quý phủ toàn mong muốn đem hiếu, hoàn toàn có thể ko đi ra tương đối đầy đủ chức vị cho tới. Năm sáu bảy tám phẩm ko coi, phía lên bên trên tam phẩm với một chiếc, tứ phẩm nhì loại. Ngươi thời buổi này là tòng ngũ phẩm, lướt qua chuyện tứ phẩm thẳng sải bước tam phẩm không thực sự phù hợp, cơ đó là nhị tuyển chọn nhất, ngươi ngẫm lại lại vấn đáp trẫm, là mong muốn thực hiện Chiêm Sự phủ thiếu thốn chiêm sự vẫn chính là Thông Chính ty hữu thông chủ yếu."

Đương vật gì quan liêu còn hoàn toàn có thể chủ yếu bản thân tuyển???

Này thánh quyến cũng quá long!

Khiến cơ vài ba thường ngày thiệt cảnh giác hoảng sợ cút sai bước đại nhân biết hoàn toàn có thể nhì đôi mắt một phen khí ngất xỉu cút. Hoàng Thượng thiệt sự bất công, hắn đối Vệ Thành so sánh tôn thất môn đồ còn mong muốn khoan thứ, bắt gặp chuyện trước không còn nghĩ về cho tới đối phương, chất lượng tốt cũng đệ nhất nghĩ về cho tới, thiếu thốn chiêm sự nằm trong hữu thông chủ yếu loại này quan liêu còn hoàn toàn có thể khiến cho hắn nom tuyển chọn...

Vệ Thành cũng khá kinh ngạc: "Vi thần mới mẻ thăng lên tòng ngũ phẩm ko lâu, chẳng hoảng sợ với thiếu thốn, cũng ko cho tới phiên cút."

"Lần này ngươi công rộng lớn nhì khiếu nại, không chỉ là sử trẫm né qua chuyện lôi kích chi hiểm, còn thay cho trẫm đi ra loại hảo trung tâm xử lý mặt mũi sau phiền lòng sự, nên trọng thưởng."

Xem thêm: sử thượng tối cường chuế tế

Vệ Thành cúi đầu, thụ sủng nhược kinh đạo: "Này cũng quá trọng. Vi kỳ diệu thiệt không tồn tại thực hiện vật gì, đơn giản sử dụng này cởi mồm lấy thượng thiên ý tứ thổ lộ tuy nhiên thôi."

"Được rồi, ở trẫm trước mặt mũi ngay lập tức chớ thực hiện vì vậy hiện tượng. Khiến ngươi nhị tuyển chọn nhất ko riêng rẽ gì tưởng thưởng, này nhì loại chức quan liêu thường rất trọng yếu hèn, mặc dù sao cũng nên phú cho tới với năng lượng không chỉ có thế trung tâm chi nhân, ngươi chỉ việc trình bày cho tới trẫm mong muốn cút Chiêm Sự phủ vẫn chính là Thông Chính ty."

Càn Nguyên Đế trình bày này nhì loại chức vị thường rất trọng yếu hèn, là câu đại lời nói thiệt.

Chiêm Sự phủ là loại gì?

Xem thêm: truyện độc sủng mình em

Là Đông Cung cấp cho bên dưới cơ cấu tổ chức, đáp ứng hoàng thái tử.

Về phần Thông Chính ty, chưởng quản ngại là nhập ngoài chương tấu cùng theo với thần dân năng khiếu nại. Tỷ như trình bày với dân bọn chúng Chịu oan khúc, bên dưới quan liêu viên ko cho tới hắn công đạo, hắn cáo tăng trưởng, ngay lập tức nên kể từ Thông Chính ty cút lưu trình, lưu trình tăng trưởng cút Hoàng Thượng mới mẻ hội biết. Thông chủ yếu sử nếu như không thanh liêm, không khác gì tủ lại Hoàng Thượng tuy vậy nhĩ, ko nhằm hắn nghe phía bên dưới thanh âm.

Quốc trượng mặt mũi cơ trước khi hoàn toàn có thể áp dụng vì vậy nhiều dân bọn chúng năng khiếu nại, tích lại thực hiện ác bàng chi môn đồ, một mặt mũi cũng chính là ở Thông Chính ty với người.