mê đắm truyện

VĂN ÁN:

1.

Bạn đang xem: mê đắm truyện

Cố Thanh Sương được quý khách ngợi ca ngợi là nữ giới thần vô giới showbiz, cô với vô số fan hâm mộ, thông thường lọt được vào hot tìm kiếm vì thế sắc đẹp xinh đẹp nhất của tôi, trụ vững vàng ở địa điểm lọ hoa lưu lượng tiên phong hàng đầu vô giới vui chơi giải trí.

Vào nghề ngỗng phụ thân trong năm này, toàn cảnh bí mật, lân cận cũng không thiếu thốn người theo dõi xua đuổi, tuy nhiên cô vẫn lưu giữ bản thân, ko nhằm xẩy ra tăm tiếng, là thần tượng ‘tiêu chuẩn’ trong thâm tâm fan hâm mộ.

Mãi cho tới khi người lên đường lối A bạo lòi ra thông tin, khi Cố Thanh Sương đang được xoay phim, vô khi nửa tối với dữ thế chủ động bước lên cái Rolls-Royce black color sang chảnh, tiếp cận biệt thự hạng sang cá nhân rồi ở cơ phụ thân ngày phụ thân tối. Tin bốt tức thì tức thì nổi lên: Chủ đề #Hình tượng nữ giới thần lạnh lẽo lùng thuần khiết của Cố Thanh Sương sụp sụp đổ, nghi ngại được kim ngôi nhà phú quý bao nuôi# tức thì trở thành mát mẻ.

Tất cả những trang mạng đều thật lực moi rời khỏi cho tới vị được người sở hữu của con xe cơ, sau cuối cũng xẻ rời khỏi được một ít thông tin.

Tiếp tục xẻ thâm thúy không dừng lại ở đó, lại trừng trị hiện tại là kẻ nhưng mà không có ai dám chọc tới……..

2.

Hạ Tuy Trầm, hero truyền kỳ vô giới thương nghiệp, xưa ni có tiếng cấm dục, lạnh lẽo lùng vô tình nhiều trong năm này, luôn luôn thiết lập cái cúc bên trên nằm trong của áo sơ-mi white, nghiêm ngặt với bạn dạng thân thiện gần như là chuẩn bị đạt cho tới ngưỡng của ‘biến thái’.

Trong vòng đều đã biết kể từ nhỏ anh vẫn nằm trong sư phụ vô miếu tu hành đạo Phật, trước giờ ko sát nữ giới sắc, luôn luôn được một tập san nào là cơ xếp thứ hạng là phái mạnh thần được yêu thương quí nhất.

Sau cơ, bên dưới tập đoàn lớn Hạ gia, với cùng 1 doanh nghiệp lớn kiến thiết thời thượng, 1 năm tứ mùa, đều tiếp tục tung ra váy cưới vì thế chủ yếu tay Hạ Tuy Trầm kiến thiết, tuy nhiên trước giờ lại trước đó chưa từng banh cung cấp, khi được phóng viên báo chí căn vặn về plan ban sơ của kiến thiết này.

Xem thêm: võng luyến lật xe chỉ nam

Người nam nhi anh tuấn xưa ni không nhiều điều đang được xoay xoay cái nhẫn bên trên ngón tay áp út ít của tôi, điều không nhiều ý nhiều nói: [Đây là tiến thưởng tân hít tặng cho tới vk tôi.]

Toàn cỗ quý khách xuất hiện bên trên đó:?!!!!

Trời, anh kết duyên lúc nào vậy?

Sau cơ nữa, trang Weibo mới mẻ banh của Hạ Tuy Trầm bị trừng trị hiện tại, với người lưu ý cho tới list theo dõi dõi của anh ý chỉ tồn tại một ngôi sao 5 cánh nữ giới.

Ngay tức thì, làn sóng ăn dưa nổi lên từng diễn đàn.

Người hiểu rằng chút sự tình tiết lộ: Đây đó là Hạ phu nhân nhưng mà anh ấy sủng đến tới trời cơ.

Mọi người đều ko tin tưởng người nam nhi tựa thần tiên như Hạ Tuy Trầm, lại nguyện ý vì thế một người phụ nữa nhưng mà hạ phàm, nhiều phần quý khách đều đoán là vì nhỡ tay nhấn khuyết điểm nhưng mà thôi.

Tối hôm cơ, Hạ Tuy Trầm tự động tay đăng Weibo quá nhận: Anh đợi em, vẫn rất mất thời gian rồi @Hạ Thanh Sương.

Xem thêm: cao thủ tu chân diệp thiên

Yêu thì với tội gì?

Kéo thần tiên hạ phàm nằm trong tôi trầm luân mới mẻ với tội.

.