may mà em cũng thích anh

Hôm ni, Tần Tương Nam vô nằm trong tuyệt vọng về Từ Sướng, những hành vi của anh ấy tối hiện nay đã thể hiện tại anh ko tin tưởng cô.

Thẩm Chi Dương và cô đang được kết đốc kể từ lâu, rõ nét cô đang được thưa với anh, tuy nhiên anh vẫn ko tin tưởng cô.Cô tức bực không dễ chịu ngồi vô chống 1 mình, cảm nhận thấy trong tâm đang được điềm tĩnh rộng lớn đôi lúc.

Bạn đang xem: may mà em cũng thích anh

Nghĩ cho tới ko biết Từ Sướng sở hữu còn ở cơ hay là không, bên phía ngoài không tồn tại một chút ít động tĩnh gì, sở hữu cần anh đã từng đi rồi không? Mặc mặc dù ngày hôm nay Từ Sướng sai tuy nhiên quả tình cô cũng ko chính.

Gặp mặt mũi Thẩm Chi Dương, cô ko thưa cho tới anh biết, trọn vẹn ko cần là vì thế cô ko tìm kiếm ra thời cơ thưa cho tới anh biết, cô biết đơn giản bản thân đang được mượn cớ tuy nhiên thôi, chỉ vì thế cô kinh khủng sau thời điểm thổ lộ anh tiếp tục tức phẫn nộ, anh tiếp tục từ chối.

Anh tiếp tục thiếu hiểu biết vì thế nguyên nhân việc làm nên cô mới nhất cần chạm mặt mũi Thẩm Chi Dương.

Cô biết, nếu mà Từ Sướng hiểu rằng chuyện cô họp mặt anh ấy, yếu tố tiếp tục rất rất nguy hiểm, cho nên vì vậy trong tâm cô ôm như ý, nhận định rằng cô ko thổ lộ, anh sẽ không còn vạc hiện tại gì.Nghĩ cho tới trên đây, cảm nhận thấy Từ Sướng tức phẫn nộ cũng như, bản thân sở hữu lỗi trước, tuy nhiên ngày hôm nay anh còn sai nhiều hơn thế.

Đầu tiên là tấn công người ko thưa làm cái gi, tuy nhiên anh còn thực hành đấm đá bạo lực với cô!Mười giờ tối, Tần Tương Nam ham muốn rời khỏi ngoài tắm cọ, tuy nhiên nếu như anh vẫn tồn tại ko lên đường, cô tiếp tục thưa gì với anh trên đây.Sau một khi đấu giành giật tư tưởng, cô đưa ra quyết định rời khỏi ngoài coi test anh thế nào là với vẻ mặt mũi ko hạnh phúc.Cô lặng lẽ xuất hiện, lòi ra nửa người, đèn bên phía ngoài vẫn sáng sủa, không tồn tại chút tiếng động nào là.

Quả nhiên cô trông thấy Từ Sướng còn đang được ngồi ngẩn người bên trên ghế sofa, anh vẫn ko lên đường.Tần Tương Nam tiếp cận kề bên anh, trông thấy vỏ hộp dung dịch cô fake cho tới anh phía trên bàn trà nhỏ, vẫn hắn nguyên vẹn như thời điểm này, cô mức giá lùng nói: “Tại sao anh vẫn ko lên đường về?”Anh ko vấn đáp.Cô càng tức phẫn nộ rộng lớn, ngày hôm nay anh ko thưa một câu gì, đó là anh sở hữu ý gì?“Không cần là anh không thích thủ thỉ với em nữa chứ? Được thôi, anh rất rất xuất sắc, anh biết điều như thế, anh vĩnh viễn luôn luôn bày đi ra vóc dáng cao cao bên trên thượng, trước là vậy, giờ đây cũng như vậy.

Có cần anh đang được quen thuộc với việc người không giống cầu van nài bản thân rồi ko, Từ Sướng, sao anh ko tâm trí chút lên đường, nếu mà chục năm trước đó ko cần vì thế anh bày đi ra vóc dáng này, em tiếp tục đồng ý Thẩm Chi Dương sao? Trong lòng anh nghĩ về thế nào là, anh ko thưa với em, thì làm thế nào em biết? Thanh cao cần thiết với anh cho tới như thế à?”Tần Tương Nam thấy anh vẫn trầm khoác ko thưa gì, “Hôm ni em rất rất mệt rũ rời, tuy nhiên trái ngược time m còn mệt mỏi rộng lớn.”Dứt điều, cô xoay người, mới nhất vừa vặn lên đường được nhì bước, Từ Sướng đang được ôm chặt lấy cô kể từ đàng sau.“Em thưa ko sai…Nếu chục năm trước đó anh thưa cho tới em hiểu được anh quí em kể từ sớm, làm thế nào sở hữu chuyện của Thẩm Chi Dương được.

Anh đó là một người khó khăn hiểu như thế đấy, anh quí em, tuy nhiên anh không đủ can đảm thổ lộ, chỉ hoàn toàn có thể giấu quanh tâm sự cõi lòng lòng.

Mặc mặc dù anh rất rất ghét bỏ Thẩm Chi Dương, tuy nhiên anh lại rất rất khâm phục anh tớ, lần thứ nhất chi phí anh tớ gặp gỡ anh, đang được bạo dạn thưa ham muốn thích nghi với em, anh tớ quả cảm theo đuổi xua đuổi em, anh tớ hoàn toàn có thể khiến cho em cười cợt một cơ hội hạnh phúc, những loại này anh ko thực hiện được, anh biết anh từng là 1 trong người dân có từng nào yếu hèn và ích kỉ, không còn thảy từng yếu tố đều bắt mối cung cấp kể từ anh, vì vậy anh mới nhất rơi rụng lên đường em.

May mắn thay cho, khi hội ngộ, em vẫn tồn tại đứng ở cơ hóng em, may mà em cũng thích anh.”Từ Sướng tạm dừng một khi, lại thưa tiếp: “Anh tự động cho tới bạn dạng thân thuộc bản thân là cao quý, anh trước cơ, anh giờ đây, đều vẫn luôn luôn là vóc dáng cao cao bên trên thượng.

Anh sẽ không còn vứt quăng quật mặt mũi mũi nhằm lên đường cầu van nài người không giống.

Nhưng so với em, anh không như vậy, em ham muốn anh làm cái gi, anh tiếp tục thực hiện toàn bộ.

Anh biết bản thân sai rồi, biểu lộ của anh ấy đang được thưa lên rằng anh ko tin tưởng anh, ngày hôm nay anh bị anh tớ tấn công một đấm là xứng đáng đời anh, trong tương lai anh sẽ không còn như vậy nữa, anh biết em và anh tớ đang được không thể gì cùng nhau nữa.

Nhưng trong tâm anh vẫn tồn tại tua, cây tua này tồn bên trên kể từ chục năm trước đó, chỉ việc khá chạm nhẹ nhàng vô, thì tiếp tục đau đớn.

Nghĩ cho tới việc em hội ngộ anh tớ, anh rất rất nhức, thấy em tra lần tư liệu về anh tớ, anh cũng tương đối nhức, ngày hôm nay thấy em và anh tớ đứng công cộng một khu vực, anh càng đau tới ko Chịu nổi nữa.”Tần Tương Nam nghe anh thưa vậy, chóp mũi đau xót, cô giãy đạp giụa bay ngoài vòng đeo tay của anh ấy, xoay người bao phủ lấy anh.“Từ Sướng, anh rất hay, trước cơ anh đối đãi với em rất hay, là vì em vượt lên ngốc, ko vạc hình thành tình thân của anh ấy.

Bởi vì thế sở hữu anh, nên mới nhất hoàn toàn có thể thi đua đậu một ngôi trường ĐH chất lượng, sở hữu anh nên em mới nhất sở hữu tin tưởng với chủ yếu bạn dạng thân thuộc bản thân.

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Em biết thời khắc em bị căn bệnh cần nhập viện, anh đang được thức bao nhiêu ngày ngay tắp lự nhằm sửa đổi tư liệu tiếp thu kiến thức cho tới em, tuy nhiên khi ấy em lại thưa ko cần thiết, đã từng tổn hại anh.

Em xấu xí xa vời.

Hôm ni em cho tới gặp gỡ Thẩm Chi Dương, xứng đáng lẽ em nên thủ thỉ này với anh sớm rộng lớn, là vì em khiến cho anh ko vui mừng.

Nhưng thiệt sự là vì thế lí vì thế việc làm nên em mới nhất cho tới gặp gỡ anh ấy, anh yên ổn tâm, nhì tụi em đang được phân tích ràng, trong tương lai anh ấy sẽ không còn xuất hiện tại nữa đâu.”Nước đôi mắt cô rơi xuống từng giọt từng giọt, Từ Sướng nâng mặt mũi cô lên, người sử dụng ngón dòng sản phẩm nhẹ dịu vệ sinh lên đường những giọt nước đôi mắt của cô ý.

“Anh biết, tuy nhiên nếu như anh tớ xuất hiện tại, anh cũng sẽ không còn tức phẫn nộ nữa.”Nước đôi mắt cô ngừng rơi, cảm hứng trái ngược tim đang được thoải mái rộng lớn thật nhiều.“Từ Sướng, dường như mặt mũi anh bị sưng rồi, em bôi dung dịch cho tới anh nhé.”“Ừm.”Tần Tương Nam dè dặt lấy một lượng dung dịch đi ra đầu ngón tay bản thân, nhẹ dịu dùng bôi lên mặt mũi anh, vì thế nhức nên anh xuýt xoa bao nhiêu giờ đồng hồ.“Đau lắm hả? Em biết tiếp tục rất rất nhức, phiên trước em cũng trở nên tấn công tuy nhiên, ha ha.

Nhưng tuy nhiên em rất khác anh đâu, nếu như anh sưng trở nên đầu heo, em sẽ không còn chê anh xấu xa xí.”Từ Sướng coi vóc dáng trang nghiêm của cô ý, khi mỉm cười cợt thì lúm đồng xu tiền dễ thương bên trên mặt mũi tiếp tục xuất hiện tại, song môi vì thế bị anh gặm gặm trước cơ, thời điểm này đang được khá sưng đỏ hỏn, ngày hôm nay cô búi tóc lên rất cao, coi rất rất linh động dễ thương.Anh tức thời ko kìm nén được, môi dịch chuyển lại gần môi cô, Tần Tương Nam vốn liếng đang được bôi dung dịch cho tới anh tuy nhiên tiếp sau đó động tác tay cô cũng tạm dừng.Từ Sướng nhằm cô phía trên ghế sofa, dịu dàng êm ả thơm cô, một tay ko biết kể từ khi nào là đang được lặng lẽ ko chút giờ đồng hồ động len lách dịch chuyển kéo áo sơ-mi của cô ý lên, toàn bộ cơ thể Tần Tương Nam run rẩy nhẹ nhàng lên, tay anh kể từ bên phía ngoài luồn vô áo sơ-mi, nối tiếp tăng trưởng bên trên.Từ Sướng tách ngoài môi cô, nhẹ dịu thưa mặt mũi tai cô: “Vừa rồi ko cần em đang được mắng trong tâm anh nghĩ về dòng sản phẩm gì rồi cũng trước đó chưa từng thưa cho tới em biết sao? Bây giờ anh thưa cho tới em biết, anh ham muốn em, hoàn toàn có thể không?”Cô giật thột, tim đập nhanh chóng rộng lớn.

Suy tư vô phút giây, cô mới nhất nói: “Nhưng mà…Anh không tồn tại cỗ món ăn.”Từ Sướng khựng lại, vô nháy đôi mắt biết cỗ món ăn cô thưa là gì, anh nhảy cười cợt, nói: “Anh sở hữu.”Nghe vậy, đôi mắt xa lánh tức hé lớn, khi anh cho tới trên đây nhì tay rỗng láng, lấy đâu đi ra cỗ món ăn, dễ thường giấu quanh vào bên trong túi quần sao?Từ Sướng thấy cô ngẩn người, nói: “Túi ăn mặc quần áo anh mang về trên đây phiên trước đâu rồi?”Tần Tương Nam thức tỉnh hiểu đi ra, phiên cơ anh cứ như đang được dọn căn nhà vậy, mang về trên đây một túi rộng lớn đựng giàn giụa ăn mặc quần áo, thế tuy nhiên bên phía trong còn tồn tại cả cỗ món ăn đấy.“Trong tủ ăn mặc quần áo ạ, phiên trước anh đang được muốn?….” Cô không đủ can đảm căn vặn tiếp.Anh người sử dụng một tiếng nói nhỏ nhẹ nhàng nhất thì thì thầm mặt mũi tai cô: “Từ khi chính thức quí em, đang được ham muốn rồi.”Tần Tương Nam lấy túi ăn mặc quần áo anh gửi lại căn nhà cô vô cụt mang ra, trái ngược nhiên Từ Sướng lần đi ra một cỗ món ăn.Hai gò má cô lạnh lẽo lên, không đủ can đảm coi anh.“Em lên đường tắm trước lên đường.” Từ Sướng thưa.Cô ồ một giờ đồng hồ.

Suy nghĩ về gì này lại nói: “Hay là anh tắm trước lên đường.” Cô ghi nhớ cho tới phiên trước vì thế bản thân tắm cọ trước, vô sáng sủa ngày bữa sau vạc hiện tại tối ngày qua anh đang được giặt ăn mặc quần áo hùn cô luôn luôn rồi, vượt lên xấu xa hổ.Cô lại bổ sung cập nhật thêm 1 câu: “Để em giặt ăn mặc quần áo cho tới.”“Tần Tương Nam, đó là điều anh ham muốn nhắc em đấy, ăn mặc quần áo thường ngày đều cần giặt sạch sẽ ngay lập tức, còn nếu không thì em sở hữu biết tiếp tục sinh đi ra từng nào vi trùng không? Là bao nhiêu chục triệu virus và vi trùng cơ.

Em ko cảm nhận thấy rất đáng để kinh khủng sao? Những vi loại vật rất có hại cho sức khỏe này tiếp tục tiến bộ vô khung người loài người, dẫn đến những tổn hại rất rộng lớn với khung người loài người.”…Anh hoàn toàn có thể chớ phá huỷ nát nhừ khoảng không gian như thế được không?Chờ nhì người tắm cọ xong xuôi, Tần Tương Nam đứng vô phòng tắm bùng nhùng cả nửa buổi trời, giặt ăn mặc quần áo cho tới chừng hoàn toàn có thể tương khắc đi ra cả hoa, giặt xong xuôi còn cho vô máy giặt nhằm vắt thô ăn mặc quần áo, cô đứng kề bên coi, cũng ko thực hiện chuyện gì không giống nữa.

Sau một hồi lâu hóng ăn mặc quần áo thô, cuỗi nằm trong đã và đang thực hiện xong xuôi tất cả, cô tâm trí coi còn chuyện gì bản thân ko triển khai xong nữa.Không nghĩ về cho tới Từ Sướng đùng một phát rống lên: “Tần Tương Nam, trời chuẩn bị sáng sủa rồi đó, em còn ko Chịu lên đường ngủ.”Cô ko thể làm cái gi không giống rộng lớn là chậm chạp rãi lên đường vô phòng nghỉ, trong tâm thấp thỏm ko yên ổn.Anh đang được ngồi bên trên nệm phát âm một cuốn sách của cô ý, “Anh đang được chuẩn bị phát âm xong xuôi cả một cuốn sách rồi, rộng lớn nửa tối em còn giúp tổng lau chùi và vệ sinh à?”Tần Tương Nam ko thưa điều nào là, cô cảm nhận thấy khó khăn hiểu vì sao Từ Sướng lại hoàn toàn có thể điềm tĩnh như thế, cho tới khi anh vội vàng cuốn sách lại và bỏ trên bên trên tủ đầu nệm, cô mới nhất vạc hiện tại, hả? Cầm sách ngược sao?Cô đưa vào vô chăn, quấn chăn lấp kín đỉnh đầu, nhắm nhì đôi mắt vờ vịt ngủ say.

Nhưng vẫn lóng tai nghe động tĩnh mặt mũi phía anh, tiếp sau đó nghe giờ đồng hồ anh tắt đèn lên đường.

Cô chính thức khẩn trương.Trong nháy đôi mắt, sở hữu một thân thuộc thể nặng trĩu đè lên trên người cô, nhịp thở của Tần Tương Nam khá trì trệ dần.Thời điểm anh ngay tắp lự tiến bộ hành vi tác tiếp đến, cô đùng một phát căn vặn anh: “Từ Sướng, em hoàn toàn có thể căn vặn anh yếu tố này không?”Anh nhận định rằng cô ham muốn căn vặn những yếu tố ngu ngốc như loại “anh sở hữu yêu thương em không”, anh đáp lại cô với tiếng nói trầm thấp: “Em căn vặn lên đường.”“Vấn đề này đã từng cực em rất mất thời gian rồi, chưng sĩ những anh đang được nhìn qua đầy đủ dạng thân thuộc thể loài người như thế rồi, sẽ sở hữu được hào hứng so với thân thuộc thể của bạn nữ bản thân sao? Có cần vô đôi mắt an hem cũng chỉ là 1 trong lô thịt bị tiêu diệt thôi không?”“Em test một chút ít chẳng cần tiếp tục biết rồi sao.”…Cuối nằm trong yếu tố này của Tần Tương Nam đang được sở hữu câu vấn đáp vô sáng sủa ngày bữa sau, cô cảm nhận thấy bản thân giờ đây ko không giống gì một khối thịt bị tiêu diệt cả.Sáng sớm cô tỉnh lại bên trên một cánh tay, liếc đôi mắt coi Smartphone mặt mũi bàn, là thời hạn đồng hồ đeo tay sinh học tập của cô ý thiết lập nhằm cô thức dậy, bảy giờ.

Hôm ni là loại sáu, cô cần lên đường àm.

Cô tảo quý phái coi người sở hữu của cánh tay bản thân đang được gối đầu lên, anh vẫn đang được nhắm đôi mắt ngủ say, trong tâm cô mừng thầm: “Các cô gái người hâm mộ girl ơi, nam giới thần tuy nhiên những cô quí, là của tôi đấy.“Em cười cợt vật gì vậy?” Từ Sướng vừa vặn hé đôi mắt đang được trông thấy cô vùi bản thân vô chăn, dấm dúi cười cợt khanh khách hàng.Đột nhiên bị anh căn vặn khiến cho cô kinh khủng không còn hồn, vì sao anh cứ luôn luôn tỉnh giấc một cơ hội thần ko biết quỷ ko hoặc như vậy.

Xem thêm: bóng đêm ký ức truyện full

“Em đang được cười cợt, ha ha, hóa đi ra anh cũng có những lúc khẩn trương nha, ha ha ha….”Từ Sướng vờ vịt tức phẫn nộ thấy lúc cô cười cợt, anh nhướn nhướn mày: “Tối ni vẫn muốn phân tích khung người loài người nữa không?”Tần Tương Nam thẹn thò thùng đáp lại một câu: “Em ko cần thiết nha.”Đột nhiên cô ghi nhớ cho tới gì cơ, than vãn một giờ đồng hồ trời ạ, lại nói: “Ngày ngày qua khoai tây lại Chịu đói nữa à?”Từ Sướng kịp xem sét khoai tây là tên gọi cô bịa cho tới mèo căn nhà anh, “Không sao, sáng sủa sớm ngày qua anh đang được cho tới nó ăn tía phần giàn giụa rồi.”Cô tức phẫn nộ, đó là loại người sở hữu gì thế, nhằm mèo căn nhà bản thân Chịu sự tra tấn rộng lớn như thế.

Đến một ngày, hạn hán bị tiêu diệt, úng nước bị tiêu diệt rơi rụng thôi.Từ Sướng tâm trí một khi lại nói: “Hay là anh fake con cái mèo cho tới em nhé, em nuôi nó hùn anh?”Trong đôi mắt cô như lan đi ra khả năng chiếu sáng.

Suy nghĩ về lại thì thấy ko ổn: “Em trên đây ko thèm dọn phân cho tới nó thường ngày đâu.”Được rồi, bao nhiêu chuyện dọn phân này cứ làm cho chưng sĩ Từ giắt căn bệnh quí thật sạch sẽ này thực hiện lên đường.Thời điểm nhì người bữa sớm, Lý Tô Tô gọi Smartphone cho tới.“Tần Tương Nam, tớ ham muốn share một thông tin rất rất vui mừng với cậu trên đây.”“Tin tức gì thế?”“Tớ sở hữu bầu rồi!” Trong Smartphone truyền cho tới khẩu ca đinh tai nhức óc, Lý Tô Tô đầu mặt mũi cơ Smartphone hào hứng khích động, tiếng nói của cô ý ấy, trong cả Từ Sướng ngồi kề bên cũng nghe được.“Có thiệt không? Vậy tớ hoàn toàn có thể coi như thể u nuôi sao?”“Thật, Tần Tương Nam, thiên thần mới nhất vừa vặn tròn trặn sáu tuần.”Dường như Tần Tương Nam cũng trở nên sự niềm hạnh phúc vui mừng mừng của Lý Tô Tô lây quý phái, cho tới thủ thỉ cũng trở thành nghẹn ngào.“Vậy nhì ngày nữa tớ sẽ tới thăm hỏi cậu, chắc chắn cần tự động che chở bạn dạng thân thuộc thiệt chất lượng đấy.”“Ừ ừ.”Cúp Smartphone rồi tuy nhiên Tần Tương Nam vẫn đắm chìm ngập trong sự niềm hạnh phúc vui mừng mừng, “Từ Sướng, anh biết ko, Lý Tô Tô sở hữu bầu rồi đó.”“Nghe được, cũng ko cần là em sở hữu bầu, em khích động theo đuổi cậu ấy làm cái gi.”Tần Tương Nam nghẹn họng, điều thưa này nghe sở hữu khá kì quái, nhất là sau thời điểm trải qua quýt chuyện tối qua quýt, cô đỏ hỏn mặt mũi, tim đập nhanh chóng rộng lớn.“Hai ngày nữa em cho tới thăm hỏi cậu ấy, anh vẫn muốn lên đường công cộng không?” Cô căn vặn.“Có thể, ngày mai luôn luôn lên đường, ngày mai anh sở hữu thời hạn rảnh rỗi.”__Lời tác giả: Sướng Sướng giải nằm mê ~**.