máy hút sữa spectra 9 plus

Máy bú sữa Spectra 9+ được kiến thiết với ý tưởng phát minh tạo nên sự tự do và tự tại cho những người mẹ trong lúc bú sữa vì thế máy được kiến thiết nhằm vắt gọn gàng trong tim bàn tay và dễ dàng và đơn giản sử dụng

Bạn đang xem: máy hút sữa spectra 9 plus

_MG_4635 copy

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết kế tiếp không gồ gề, tiện dụng

Máy bú sữa Spectra 9+ được kiến thiết vô nằm trong gọn gàng nhẹ nhõm với thân thiện máy hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản vắt gọn gàng trong tim bàn tay. Bên cạnh đó, máy còn hoàn toàn có thể dùng vì thế năng lượng điện hoặc sạc pin đều được sẽ khởi tạo sự tiện lợi cho tới Mẹ khi mong muốn dùng máy ở ngoài.

Nhiều công dụng hiện tại đại

Spectra 9+ là máy bú sữa song hoàn toàn có thể bú phía 2 bên và một khi, cùng theo với screen LCD hiển thị rõ rệt thời hạn và cơ chế bú nhằm Mẹ dễ dàng theo gót dõi. Bên cạnh đó, Mẹ cũng hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản kiểm soát và điều chỉnh áp lực đè nén bú một cơ hội dễ dàng và đơn giản với 10 Lever và 5 Lever mát xa.

_MG_4636 copy

Đảm bảo tin cậy khi sử dụng

Tất cả phụ khiếu nại như bình sữa, phễu bú, ống khí và những đồ dùng vật liệu bằng nhựa không giống bên trên máy trọn vẹn là vật liệu bằng nhựa thời thượng ko ô nhiễm và độc hại, ko nhiễm hóa học Bisphenol A (BPA free)

_MG_4597 copy

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Máy bú sữa Spectra 9+

Thương hiệu: Spectra (Hàn Quốc)

Xuất xứ: Hàn Quốc

_MG_4580 copy

Thông số kỹ thuật:

Trọng lượng động cơ: 239 g

Điện áp: 100~240V, 50/60Hz

Pin tích điện: 7,4V 900mAh Li-Polymer

Xem thêm: chuyên youtube sang mp3

Áp lực hút: 30 - 300 mmHg

Phụ khiếu nại lên đường kèm:

- 02 Ống khí

- 02 Phễu bú sữa

- 02 Sở cầu xin 1 chiều

- 02 Sở ngăn sữa (Protector)

- 02 Bình đựng sữa 160ml (nhựa PP không tồn tại hóa học bisphenol-A)

- 01 Sở thay đổi mối cung cấp (Adapter)

- 01 Sách chỉ dẫn sử dụng

_MG_4588 copy

BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảo hành 12 mon cho tới mô tơ máy.

Lưu ý: Bắt đầu từ 01/02/2023 Nhà tạo ra với kiểm soát và điều chỉnh thời hạn bh động cơ máy từ 24 mon xuống 12 tháng cho các lô máy được xuất kho Tính từ lúc sau thời đặc điểm này.

Hàng hóa được giao cho khách mặt hàng tùy nằm trong vô tồn kho của cửa hàng nên thời hạn bh hoàn toàn có thể không giống nhau. cũng có thể là 24 mon hoặc 12 mon tùy nằm trong vô phiếu bh với vô hộp máy. 

Không bảo hành:

 + Không bh pin sạc và phụ khiếu nại.

+ Máy hỏng vì thế lỗi của người sử dụng (do bám sữa hoặc nước vô mô tơ, nhằm loài kiến trườn vô vào phần tử bú và mô tơ...)

+ Động cơ bị nứt, biến dị, nổ và cháy, với hương thơm khét (do thực hiện rơi máy, dùng sai mối cung cấp năng lượng điện hoặc vì thế chập điện)


Xem thêm: huawei mate 50