mau xuyên nữ phụ bình tĩnh một chút

                  
                       

Bộ lạc người thú hoặc là ăn thịt sinh sống, hoặc là phơi bầy thô thịt, căn phiên bản là sẽ không còn nấu bếp.

Bọn chúng ta sinh sống vô rừng rườm rà, cực kỳ hãi lửa, coi lửa như hồng thủy mãnh thú, nếu mà ko cần thiết chúng ta sẽ không còn xúc tiếp với lửa, do đó hầu hết không tồn tại người thú ko hãi lửa.

Bạn đang xem: mau xuyên nữ phụ bình tĩnh một chút

Vì người thú từng xẩy ra thật nhiều chuyện một chút ít lửa rất có thể nhen nhóm sạch sẽ cả rừng, nhen nhóm sạch sẽ quê nhà nên theo đòi tâm lý của chúng ta, lửa đó là cùn ác, là tiếp tục tàn phá không còn thảy.

Bọn chúng ta biết lửa rất có thể nướng thịt, đem đôi lúc vô rừng cháy rất có thể nhặt được thịt thú phí bị nhen nhóm nhằm ăn. Giữa ngày đông, lửa tiếp tục mang về ấm cúng.

Từ mới mẻ chính thức ko xúc tiếp với lửa, tuy nhiên hiểu rằng lửa rất rất hữu ích, cỗ lạc lưu giữ lửa lại.

Trong cỗ lạc Lạp Đa, người có một không hai ko hãi lửa là đại tư tế. Mồi lửa ở ngay sát căn nhà đá của đại tư tế, thông thường tiếp tục không tồn tại ai lên đường lấy lửa, tuy nhiên biết lửa rất có thể nấu nướng chín thực phẩm.

Ăn thịt cháy cũng chỉ tạm thời được, vị cũng ko nên vượt lên trên chất lượng tốt, phần lớn những member vẫn ko mến ăn, vẫn chính là làm thịt rồi ăn ngay lập tức.

Tối qua chuyện Cái Ân lấy thịt hoàn thành thì ném một miếng cho tới Ninh Lạc, nhằm cô tao tự động ăn.

Ninh Lạc thấy từng miếng thịt huyết chảy ròng rã ròng rã, thiếu thốn chút nữa ói cả bữa tối ngày qua đi ra. Cô tao đi ra hiệu bản thân ko ăn thịt sinh sống.

Cái Ân lưu giữ đi ra rất có thể người sử dụng lửa nhen nhóm thịt. Cái Ân tuy rằng mạnh mẽ và tự tin tuy nhiên hãi lửa, tuy nhiên rồi thấy tương đương loại của tớ ko ăn, vẫn lên đường lấy lửa cho tới. Hang động rất rộng lớn, một chút ít lửa nhỏ không tồn tại yếu tố gì, vì vậy hắn còn nhằm rất nhiều nước ở bên cạnh, hãi lửa sải ra.

Hắn ném thịt vô vào lô lửa, thấy Ninh Lạc trợn đôi mắt há mồm, sau cùng nướng một từng miếng thịt bảy chín tám cháy cho tới Ninh Lạc. Ninh Lạc gặm một miếng, cảm nhận thấy vượt lên trên khó khăn nuốt. Thịt nướng không tồn tại phụ gia thiệt khó khăn ăn.

Xem thêm: một phần trong cuộc sống của chúng ta

Cô tao nom vật dụng vô hầm động, nảy đi ra ý suy nghĩ nấu nướng canh thịt. Cái Ân vạc xuất hiện tương đương loại thế nhưng mà ko hãi lửa, khi cơ cực kỳ sung sướng, nằm trong chiều theo đòi ý cô tao.

Ninh Lạc thăm dò đi ra được vài ba phụ gia quan trọng bên phía ngoài hầm động. Cô tao hái rồi cọ sạch sẽ và cho vô vô canh thịt, đó là mùi hương thịt ngày qua nhưng mà quý khách ngửi thấy.

Cái Ân không chỉ là dạy dỗ cơ hội nấu nướng canh thịt cho tới quý khách, còn phát biểu cả phụ gia Ninh Lạc vạc xuất hiện. Người vô cỗ lạc đưa ra quyết định, chuyến sau ra phía bên ngoài thăm dò thực phẩm, chắc chắn nên ngắt bao nhiêu phụ gia này đem về.

Ninh Lạc dạy dỗ cơ hội nấu nướng canh thịt, sau cùng nghe theo đòi đòi hỏi của Cái Ân nấu nướng một nồi canh thịt rộng lớn trước mặt mũi quý khách, phân tách cho tới toàn bộ member vô cỗ lạc.

Giống đực không tồn tại phối ngẫu ăn canh thịt hoàn thành đều nom Ninh Lạc với hai con mắt vạc sáng sủa. Một tương đương loại rất có thể đạt được thật nhiều tương đương đực, tuy nhiên tương đương đực mạnh rất có thể độc cướp một tương đương loại.

Cái Ân cảm xúc được góc nhìn ko bao nhiêu thân thiện thiện của những tương đương đực không giống, trước mặt mũi quý khách tuyên phụ vương Ninh Lạc là tương đương loại của hắn, cảnh cáo những người dân cơ ko được tơ tưởng.

Bộ lạc lại vì như thế Ninh Lạc nhưng mà nháo lên, không thiếu thốn tương đương đực khiêu chiến với Cái Ân. Cái Ân ko hãi 1 chút nào, vượt qua mươi người ngay lập tức trước mặt mũi Ninh Lạc rồi tảo lịch sự nom cô tao, khiến cho mặt mũi mũi cô tao đỏ hỏn bừng lên. Cuối nằm trong hắn mỉm cười lên, vác Ninh Lạc vô vào hầm ngay lập tức trước mặt mũi quý khách.

Xem thêm: thục nữ thời đại

Đường Quả coi kịch, bưng lấy canh thịt húp test, rất khó húp 1 chút nào.

Có thể là kẻ thú trước đó chưa từng ăn nên xác thực là đem ngon rộng lớn thịt sinh sống nhiều.

Cô trả canh thịt cho tới Ngải Y đang được nom đợi rồi trở về phía căn nhà Ngân Hào.