mạnh mẽ công chiếm truyện chữ full

Ninh Tu Viễn nghĩ về cho tới cảnh xa ấy sung sướng sướng ko thôi, sau khoản thời gian bé xíu con cái sinh ra, vô cùng thời gian nhanh cho tới thời điểm cuối năm, năm tư ĐH tiếp tục chính thức kì thực tập dượt, đến thời điểm cơ hắn tiếp tục về doanh nghiệp sản nghiệp của Ninh gia tiêu thụ việc làm.

Con người tao ở bên phía ngoài thăm dò thú sung sướng, lâu dần dần cũng tiếp tục cảm nhận thấy nhàm ngán, so với bao nhiêu thiếu thốn niên ở sàn bar cơ, hắn sớm đang được không thể hào hứng nữa rồi.

Bạn đang xem: mạnh mẽ công chiếm truyện chữ full

Đây là 1 trong những loại tư tưởng vô cùng tai quái dị, có lẽ rằng là chính vì ko chiếm lĩnh được, mới mẻ càng khát vọng người này toàn toàn nằm trong về phần mình.

Tiếng xích Fe vang từng chống, sức nóng chừng công cộng xung quanh cũng dần dần tăng thêm.

Ninh Tu Viễn kinh hãi đè nhập bụng Sầm Lễ, hắn quay người cậu lại, nhằm Sầm Lễ chôn mặt mũi nhập gối mượt, rồi tiếp sau đó núm tăng khuôn gối không giống, lót bên dưới bụng cậu.

Hắn cong hạ thân thiết, 1 bàn tay còn ko thủ phận vuốt ve sầu ngực Sầm Lễ, rồi tiếp sau đó thư thả thơm lướt sinh sống sườn lưng cậu Sầm Lễ, ko hề tương tự như lúc trước cơ liên tục sở hữu.

Loại thời điểm đó, người thông thường rất dễ dàng động tình, giọng hắn khàn khàn gọi, “Sầm Lễ.” tương tự như chỉ việc kêu thương hiệu đối phương, người cơ tiếp tục thuộc sở hữu hắn.

Má trái khoáy Sần Lễ kề sát drap chóng, hai con mắt phủ kín một tầng khá nước, nhắm nhị đôi mắt lại, nước đôi mắt tiếp tục rơi xuống.

Bởi vì như thế đang được nhập quy trình có bầu, thân thiết thể càng tăng nhạy bén, Sầm Lễ lập cập rẩy.

Ninh Tu Viễn chất vấn, “Làm sao vậy?”

“...”Sầm Lễ hé mồm, tuy nhiên ko đáp lại.

Ninh Tu Viễn chỉ chất vấn bám theo phiên bản năng, tuy nhiên cũng ko thực hiện cho tới nằm trong.

Loại xúc cảm sung sướng tột độ này, bất luận kẻ nào là đều ko thể thay cho thế, có lẽ rằng kể từ đợt thứ nhất hắn xâm phạm thân thiết thể người này, hắn đã biết thành khung hình Sầm Lễ máu mê hoặc.

Tiếng khóc vừa phải nhẹ nhõm tất nhiên giờ thở dốc càng khiến cho dục vọng hắn sôi nổi, Ninh Tu Viễn cúi người xuống, ngực dán sát nhập sườn lưng Sầm Lễ, bên trên cổ bị gặm đi ra toàn vết xanh lơ tím, phía trên làn domain authority white nõn ấy lại càng giá buốt đôi mắt.

Lát sau hắn mới mẻ thấy khóe đôi mắt Sầm Lễ đẫm lễ, Ninh Tu Viễn ngay tắp lự thơm lên những giọt nước đôi mắt ấy.

Trên mặt mũi hắn tràn trề vừa lòng cũng sự sung sướng, cũng ko chất vấn Sầm Lễ vì như thế sao lại khóc, mặc dù sao cũng có thể có thật nhiều đợt Lúc nhị người đang được thân thiện, Sầm Lễ đều tiếp tục như thế.

Ngón tay đặt tại ngực bị bám đầm đìa, góc nhìn Sầm Lễ lòi ra vài ba phần kinh hãi hãi, tựa hồ nước ham muốn đẩy hắn đi ra,” chớ, chớ va vấp nhập..."
Cậu kinh hãi rằng bản thân tiếp tục trở nên phái nam ko đi ra phái nam, nữ giới ko đi ra nữ giới, tuy nhiên Ninh Tu Viễn lại ko tạm dừng động tác, ở mặt mũi tai cậu thưa,” đó là đang được dần dần cách tân và phát triển trở nên khung hình u.”
”...”Sầm Lễ nhị đôi mắt u ám nhìn người trước mặt mũi, nhập đầu tương tự như sở hữu cái gì cơ rất đáng để kinh hãi xuất hiện, rõ rệt là 1 trong những thằng nam nhi, lại bị người không giống người sử dụng kể từ nhằm tưởng tượng phụ nữ giới tuy nhiên ví dụ, điều này khiến cho cậu càng tăng khinh ghét phiên bản thân thiết bản thân.

Mặc mặc dù nhập căn nhà không tồn tại gương, tuy nhiên cậ cũng rất có thể đoán được cỗ dáng vẻ thời điểm hiện tại của phiên bản thân thiết.

Quái vật, quái gở, xấu xa xí.

Người đổi thay cậu trở nên như thế, vẫn như cũ đang được thăm dò hoan lạc bên trên khung hình bản thân.

Cậu cũng ko ngăn đối phương lại, phản kháng hay là không phản kháng, kết viên vẫn chỉ tồn tại một, Ninh Tu Viễn luôn luôn sở hữu phương án khiến cho cậu sinh sống ko được yên lặng ổn định.

Sau Lúc kết đốc, Ninh Tu Viễn bế cậu lên.

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

Thấy thần sắc không thể tinh được của cậu, Ninh Tu Viễn ôn thanh thưa, "Rửa tinh khiết đang được rồi hẵng ngủ, vì như thế ko tiếp tục tác động ko chất lượng tốt cho tới bé xíu con cái nhập bụng.”
“...”
Lại là đứa nhỏ nhập bụng.

Bất quá mặc dù sao cũng nên lưu giữ chặt người, khiến cho người này vĩnh viễn luôn ghi nhớ được hắn.

Đêm đang được khuya, Ninh Tu Viễn nhìn người thanh niên vơi ngoan ngoãn ở trong tâm hắn, trong tâm trào lên loại xúc cảm vừa lòng ko thưa nên điều, có lẽ rằng chúng ta nhìn tương tự người một căn nhà rộng lớn.

Ninh Tu Viễn cởi mồm thưa, “Nếu trước cơ cậu cũng ngoan ngoãn như thế.”
“...” Ngoan sao? Đại khái loại hắn tao ham muốn, là 1 trong những sủng vật ngoan ngoãn ngoãn biết nghe điều.

Từ sau khoản thời gian đem Giang Ngôn về lại Giang gia, Ninh Tu Viễn cũng khá không nhiều bắt gặp Giang Ngôn.

Chiều ni hắn không tồn tại tiết, kể từ nhập chống học tập ra đi ngoài, ngay tắp lự sở hữu người đứng cạnh bên hắn thưa,” cơ ko nên Giang Ngôn sao? A Viễn, nhị người thiệt sự đang được phân tách tay?”
Ninh Tu Viễn nâng đôi mắt lên, thấy Giang Ngôn đang được ngóng ngoài hiên chạy dài, ko biết đang được ngóng hắn bao lâu rồi, một quãng thời hạn ko bắt gặp, sắc mặt mũi Giang Ngôn kém cỏi chuồn thật nhiều, chẳng qua chuyện bên trên mặt mũi vẫn chính là nụ mỉm cười khôn khéo lấy lòng.

“A Viễn, chút nữa anh rảnh không? Em ham muốn thủ thỉ với anh.” Giang Ngôn thưa.

”Ừ.” Ninh Tu Viễn lên giờ, so với Giang Ngôn, trong tâm nhiều không nhiều gì cũng có thể có chút áy náy, tuy nhiên mặc dù sao hắn trước cơ cũng so với Giang Ngôn ko tệ lắm, hắn quan hoài chất vấn, “Vết thương ở tay nâng rộng lớn 1 chút nào chưa?”
Giang Ngôn gật gật đầu, “Cũng ko nên chỗ bị thương gì quá nguy hiểm, ngày cơ dì Lý đã hỗ trợ em xử lý qua chuyện.”
Đến ngay sát chút, rất có thể thấy vệt thâm sẹo nhỏ bên trên trán Giang Ngôn, là vì đợt té lan can trước cơ, còn ko lành lặn hẳn.

Bọn bọn họ hứa hẹn nhau cho tới quán ăn bên phía ngoài ngôi trường học tập, chính vì người tiêu dùng phần rộng lớn là SV của ngôi trường, bên phía trong trang trí vô cùng phù phù hợp với thẩm mỹ và làm đẹp Người trẻ tuổi tuổi hạc, từng bàn kê nhị ghế đơn lâu năm, sở hữu rèm phủ ngăn cơ hội, cũng khá riêng lẻ.

Ninh Tu Viễn gọi toàn số Giang Ngôn mến ăn, thưa thế nào thì cũng từng ở công cộng nhiều năm như thế.

Hốc đôi mắt Giang Ngôn đỏ lòm hồng, thưa, “A Viễn, tất cả chúng ta thiệt sự không tồn tại năng lực sao?”
Ninh Tu Viễn ngừng một ít, “Ừ.”
“Là vì như thế Sầm Lễ sao?”
“...”
Ninh Tu Viễn ko vấn đáp.

Người đáp ứng lục tục bưng món ăn cho tới, nhập không gian tản đi ra hương thơm thơm ngát của món ăn, thoạt nhìn mỹ vị ngon mồm, tuy nhiên người nào cũng ko chịu đựng động đũa trước.

Qua vài ba giây, Ninh Tu Viễn núm đũa lên, gắp món ăn cho tới Giang Ngôn, thưa, "Không ăn thời gian nhanh món ăn tiếp tục nguội tổn thất.”
“Trong khoảng chừng thời hạn này em đang được tâm lý thật nhiều, rõ rệt mối liên hệ nhị tao rất hay, người nào cũng ko thể chen nhập, tuy nhiên thời điểm hiện tại lại trở thành như thế, sở hữu nên chính vì em đã trải sai gì hay là không, nếu như khiến cho anh ko nhị lòng, em rất có thể sửa”

Ninh Tu Viễn nhíu nhíu ngươi, “Anh chỉ coi em như 1 người em trai thôi.”
Giang Ngôn mỉm cười,” tuy nhiên anh sánh bất luận kẻ nào thì cũng chất lượng tốt rộng lớn, còn luôn luôn bảo đảm em nữa, mà đến mức này rồi, sao rất có thể ko sinh đi ra tình thân.”
Trải trải qua nhiều chuyện như thế, Giang Ngôn đã và đang nhìn đi ra, vô luận Sầm Lễ làm những gì, đều sẽ tiến hành Ninh Tu Viễn bao trùm, rõ rệt người này trước cơ luôn luôn ăn ở chất lượng tốt với cậu tao, trước khi sở hữu nhị thương hiệu côn vật ngăn cậu tao, sau cùng bị Ninh Tu Viễn tiến công cho tới nên nằm úp mặt xuống, tiếp sau đó quỳ xuống van lỗi cậu tao.

Giang Ngôn nhận định rằng loại sự việc tốt đẹp mắt này sẽ tồn bên trên mãi mãi, tuy nhiên chính vì Sầm Lễ xuất hiện tại, toàn bộ đều tan đổi thay.

Như vậy, cậu tao chỉ việc thăm dò cơ hội bài trừ Sầm Lễ, không còn thảy đều tiếp tục quay về quy trình cũ, mới gần đây chính vì cậu tao bị Ninh Tu Viễn kể từ thơm, đang được nên chịu đựng đựng thật nhiều dị nghị.

Những người biết mối liên hệ thân thiết cậu tao và Ninh Tu Viễn, đều thưa,” A Viễn xác minh là quan tâm Sầm Lễ, Giang Ngôn, tôi khuyên nhủ cậu vẫn chính là chớ uổng phí tâm tư tình cảm nữa, còn nếu không thì cậu lựa chọn 1 người nhập số công ty chúng tôi, ko chừng còn chất lượng tốt rộng lớn đối với Ninh Tu Viễn.”
Lòng thách kị, tức tương khắc rực rỡ.

Nếu cậu tao ngoan ngoãn hiền lành, cũng ko chiếm lĩnh được Ninh Tu Viễn, thế còn ko vì như thế cứ thẳng, phá huỷ diệt nó.

Xem thêm: một phần trong cuộc sống của chúng ta

“A Viễn, sở hữu nên chỉ việc vô hiệu hóa không còn bao nhiêu người ngáng đàng tất cả chúng ta, anh tiếp tục ăn ở với em tương tự như lúc trước sao?” Giang Ngôn chất vấn.

"Em thưa gì cơ?”
“Nếu không tồn tại Ninh gia, cậu tao cũng chỉ với cơ hội lên chóng với nam nhi nhằm thăm dò chi phí tương tự như bọn gái giang hồ.”
Ninh Tu Viễn sở hữu loại dự cảm ko chất lượng tốt lắm, hắn gọi năng lượng điện về căn nhà, lại ko thấy sở hữu người tiêu thụ.

Giang Ngôn tương tự như tổn thất chuồn lý trí, vùng dậy ham muốn đem đi Smartphone của Ninh Tu Viễn,” Không được động cho tới cậu tao, từng đợt tuy rằng rằng anh đều tiếp tục trấn an em, tuy nhiên em biết, tâm tư tình cảm anh luôn luôn khuynh hướng về Sầm Lễ, cậu tao sở hữu ở đâu rộng lớn em sao???"
Ninh Tu Viễn thẳng rời chuồn, cũng mặc kệ bên trên người Giang Ngôn bám giàn giụa dầu mỡ, vội vàng vàng tách chuồn..