mai mai la bao xa

Tên khác: Trao lầm thương yêu mang lại anh

Bạch Lăng Lăng, phái nữ sinh khoa Điện khí, tươi trẻ, xinh rất đẹp và vô cùng kiêu hãnh Khi thân quen được một người chúng ta hoàn hảo qua loa mạng, chàng du học viên của một ngôi trường phổ biến của Mỹ, người đem biệt danh “nhà khoa học”: Mãi Mãi Là Bao Xa. Qua những cuộc trò chuyện bên trên QQ, Lăng Lăng vẫn ràng buộc với chàng trai cơ khi nào là cô cũng ko hoặc, xúc cảm rộng lớn dần dần, sự share rộng lớn dần dần và cho tới một ngày cô vạc xuất hiện tôi đã yêu thương người nam nhi “tài giỏi” và ko một ít yếu điểm ấy. Nhưng sự tươi tắn hùn cô ý thức được rằng, trái đất mạng đơn thuần ảo, chúng ta ở cách nhau chừng cả một biển mênh mông, anh lại vượt lên chất lượng tốt và xuất sắc ưu tú, quan hệ của mình tiếp tục không tồn tại thành quả gì. Nhất là lúc anh thông tin, nếu như anh kế tiếp sự nghiệp nghiên cứu và phân tích thứ tự này, vô cùng hoàn toàn có thể anh cần quyết định cư mặt mũi Mỹ, mãi mãi ko quay trở lại. Khi nghe tin tưởng cơ, cô vẫn gục xuống trước screen PC và khóc. Tất cả như sụp sập, tia kỳ vọng sau cùng dập tắt, anh sẽ không còn về nước nữa, khoảng cách thân ái chúng ta là mãi mãi… Cô đắng cay thưa với anh tiếng kể từ biệt và đem nick của anh ấy vô list đen ngòm, ko khi nào xuất hiện nay Khi cô singin QQ nữa…

Bạn đang xem: mai mai la bao xa

Một năm trôi qua loa, Lăng Lăng tưởng vẫn gạt bỏ “nhà khoa học” ở mặt mũi cơ trái đất của tớ, mặt mũi cô vẫn sở hữu Uông Đào, chúng ta trai, người đưa đến mang lại cô cảm xúc an toàn và tin cậy, người cô ham muốn lấy thực hiện ông chồng cho dù xúc cảm giành riêng cho anh không hẳn là thương yêu. Cô đảm bảo đề án chất lượng tốt nghiệp, Uông Đào luôn luôn vấn vít mặt mũi cô… Và điều bất thần vô buổi đảm bảo đề án, Dương Lam Hàng, một giáo viên trẻ em một vừa hai phải quay trở lại kể từ MIT, ngôi trường ĐH nổi tiếng của Mỹ, xuất thân ái từ 1 mái ấm gia đình Gianh Giá, vẫn cho tới tham gia buổi đảm bảo của cô ý và thể hiện những thắc mắc phản biện thiệt “khó chịu”. Với cô, Tất cả những phái nữ sinh vô ngôi trường đều ngưỡng mỗ và ước ao được trở nên bóng hồng vô trái ngược tim của Dương Lam Hàng, tuy nhiên với cô, cơ thực sự ông thầy “biến thái”. Sự trớ trêu của số phận đun đẩy khiến cho cô càng ngày càng xúc tiếp với anh nhiều hơn nữa, và chủ yếu anh là kẻ khêu ý và đưa đường mang lại cô học tập tiếp thạc sĩ để sở hữu thời cơ ở lại ngôi trường.

Xem thêm: sư tôn đừng tới đây

Xem thêm: quan âm chi ngoại

Trở trở thành học tập viên của khoa Vật liệu, bao thử thách và trở ngại ngóng đón cô, bên dưới sự dìu dắt và đòi hỏi vượt lên cao của thầy chỉ dẫn, cô từ từ thích nghi với công việc… Những buổi thảo luận, những thứ tự thử nghiệm, những sự giúp sức, những tiếng quan hoài thành tâm, và thêm vào đó vẻ bề ngoài giá thành lùng, điễm tĩnh, vô cùng rất đẹp của Dương Lam Hàng, trái ngược tim Lăng Lăng cũng xao động. Một mặt mũi là kẻ thân mật với cô hằng ngày, chăm sóc mang lại cô, đưa đường cô từng chút một, một phía là chàng trai ở mãi tận điểm xa xôi, ko một thứ tự họp mặt. Lăng Lăng xâu xé và ko biết trái ngược tim bản thân nghiêng theo mặt mũi nào là nhiều hơn nữa. Đến Khi xúc cảm vỡ òa, cô đưa ra quyết định giới hạn học tập bởi vì không thích bắt gặp người thầy đã sở hữu lưu giữ địa điểm vô trái ngược tim cô, cô ham muốn tình nghĩa với tình yêu mang lại chàng trai Mãi Mãi Là Bao Xa, người share và giành riêng cho cô tình yêu thành tâm, thì cũng chính là khi cô vạc xuất hiện chừng như Dương Lam Hàng và người cô yêu thương sở hữu thiệt nhiều điểm tương đương. Mãi Mãi Là Bao Xa thưa anh vẫn về nước và sẽ tới bắt gặp cô… Vậy người thầy mặt mũi cô lâu nay ni là ai?

Sự thiệt hé mở. Người vô trái ngược tim cô chỉ tồn tại một. Ngỡ ngàng, sững sờ rồi xúc động, cô ko thể tin tưởng vô điều đang được ra mắt trước đôi mắt.

Liệu cô và Lam Hàng hoàn toàn có thể kế tiếp chuyện yêu đương của tớ, Khi vô con cái đôi mắt của người xem chúng ta là thầy - trò? Liệu chúng ta sở hữu đầy đủ gan góc nhằm vượt lên những quy quyết định nghiêm ngặt của phòng ngôi trường và những tiếng dị nghị của xã hội? Liệu Lăng Lăng sở hữu chịu đựng đồng ý quyết tử niềm hạnh phúc, tình yêu của tớ vì thế chi phí loại của Lam Hàng? Liệu Lam Hàng hoàn toàn có thể kể từ vứt toàn bộ, sự mê thích nghiên cứu và phân tích, thân ái phận, vị thế của tớ để lưu lại lấy thương yêu độc nhất vô trái ngược tim anh? Liệu chúng ta hoàn toàn có thể một đợt nữa vượt lên khoảng cách thời hạn và không khí nhằm vấn đáp mang lại câu hỏi: Mãi mãi là bao xa?