mặc thiếu sủng vợ thành nghiện

Từ khi người nhân viên cấp dưới cố kỉnh quyển sổ đỏ chính chủ vô tay, tâm lý của Ôn Nhiên phức tạp cho tới nỗi ko phát biểu nên điều. Chỉ sát tía mươi phút, cô đang được từ là 1 người phụ nữ giới đơn thân phi vào mặt hàng ngũ đang được kết duyên.

Hài hước nhất đó là trước thời gian ngày trong ngày hôm qua, người ông chồng của cô ấy chỉ là 1 trong những người kỳ lạ nhưng mà cô mới nhất nghe thương hiệu qua loa, còn sót lại cô chẳng biết chút gì về anh tớ cả.

Bạn đang xem: mặc thiếu sủng vợ thành nghiện

Thay vì như thế phát biểu là kết duyên thì nên phát biểu là ký một bạn dạng thích hợp đồng mới nhất phải!

Nhìn thấy chúng ta bước thoát khỏi sảnh rộng lớn, người tài xế thương hiệu Tiểu Lưu đang được đứng đợi tức tốc tiếp cận, ánh nhìn cậu tớ lướt qua loa quyển tuột red color phía trên tay cô, bên trên khuôn mặt mũi tươi tắn nở một nụ mỉm cười vui sướng vẻ:

“Cậu công ty rộng lớn, cô công ty rộng lớn, chúc mừng nhị người!”

Ôn Nhiên ngẩn rời khỏi một khi, cảm nhận thấy lạ lẫm Lúc được người không giống xưng hô vì vậy.

Cô khẽ liếc coi người nam nhi cạnh bên, anh tớ cao khoảng chừng một mét tám bao nhiêu, rộng lớn cô sát một chiếc đầu. Dáng người cao thon, phủ lên mình cỗ vest được design vô cùng quan trọng đặc biệt, ngũ quan lại tuấn tú, khuôn mặt mũi với những khía cạnh sắc đường nét. Khí hóa học toát rời khỏi kể từ khung người anh tớ đem bám theo sự quyền quý xen lộn chút lạnh lẽo lùng.

Bản thân thiết là cậu công ty của tập đoàn lớn MS, đáng ra anh nên là đối tượng người tiêu dùng ước mơ của vô số phụ nữ giới.

Thế tuy nhiên, người nam nhi xuất sắc ưu tú vì vậy lại vướng 1 căn dịch ko tiện phát biểu ra!

Nghe phát biểu là về mặt mũi cơ không đúng.

Thế tuy nhiên, Ôn Nhiên ko quan hoài. Thứ cô mong muốn, chủ yếu là…

Đôi môi mỏng dính của Mặc Tu Trần cong lên, trọn vẹn ko chú tâm cho tới lời chúc tụng của Tiểu Lưu. Ánh đôi mắt khuynh hướng về phía con xe thể thao màu sắc bạc đang được đậu ở phía xa cách, hai con mắt đang được nheo lại lòi ra vẻ giễu cợt, anh xoay đầu coi người phụ nữ giới đang được đứng cạnh bản thân.

Ôn Nhiên cũng phát hiện ra.

Xem thêm: những cấp s mà tôi dưỡng thành

Một con xe thể thao màu sắc bạc vô cùng dễ nhìn đang được đậu mặt mũi đàng. Cô tò lần coi vô người đang được ngồi vô xe pháo.

Khi ngước đôi mắt lên, cô phát hiện hai con mắt sâu sắc thẳm của những người nam nhi cạnh bên. Trong lòng đùng một cái cảm nhận thấy căng thẳng mệt mỏi, kinh hoàng anh tớ hiểu nhầm nên cô bất giác giải thích:

“Tôi và anh tớ không tồn tại mối quan hệ gì không còn, tôi cũng không tồn tại phát biểu với anh tớ là ngày hôm nay tất cả chúng ta lên đường đăng kí kết hôn…”

“Là tôi phát biểu với nó cơ.”

Giọng phát biểu của những người nam nhi trầm thấp, tuy nhiên lại đem bám theo vẻ giá rét khác hoàn toàn với khí hậu của mùa này. Ôn Nhiên chỉ cảm nhận thấy toàn thân thiết giá rét, con cái ngươi chợt co hẹp, song môi mím chặt, bên trên khuôn mặt mũi thanh tú hiện thị vẻ không dễ chịu.

Anh ko tin cẩn cô đang được thực sự hạn chế đứt mối quan hệ với Mặc Tử Hiên. Hay là anh đang được kinh hoàng cô đang được gả cho tới anh rồi nhưng mà trong thâm tâm vẫn còn đấy ghi nhớ cho tới Mặc Tử Hiên, rồi còn tơ tưởng cho tới những chuyện khác?

Nhìn thấy cô mím chặt môi, bên trên khuôn mặt mũi xinh đẹp nhất hiện thị toàn bộ những xúc cảm, ánh nhìn Mặc Tu Trần hiện thị vẻ sâu sắc xa cách, song môi anh khẽ hé phanh rồi phát biểu với cô với hóa học giọng trầm thấp và kể từ tốn:

“Tôi nên rời khỏi trường bay lúc này. Trợ lý Đàm Mục của tôi tiếp tục contact với cô về yếu tố tài trợ cho tới Ôn Thị. Đây là chiếc chìa khóa của biệt thự cao cấp. Nếu ngày hôm nay tôi ko về, cô cứ tự động bản thân dọn vô nhưng mà ở.”

Quả nhiên, anh tớ ko hề coi trọng việc kết duyên, đăng kí kết duyên hoàn thành là lên đường công tác làm việc ngay?

Cổ tay Ôn Nhiên giá lên, tiếp sau đó lòng bàn tay lại lạnh lẽo ngắt, tương đối thở lành lặn lạnh lẽo của những người nam nhi xẹt qua loa khoang mũi rồi lại cất cánh lên đường. Cô ngạc nhiên ngước đôi mắt coi lên, mong muốn phát biểu gì cơ. Mặc Tu Trần đang được buông tay cô rời khỏi, song người mẫu chân dài khẳng kheo của anh ấy bước xuống từng bậc thang, chỉ nhằm lại cho tới cô một tấm sườn lưng vững vàng chãi và nghiêm chỉnh nghị, in lốt bên trên mặt mũi khu đất một chiếc bóng nhiều năm bên dưới nắng và nóng mai.

Xem thêm: cự long thức tỉnh

Tiểu Lưu liếc coi con xe thể thao màu sắc bạc ở mặt mũi đàng, sau này lại fake ánh nhìn giàn giụa ý tứ sâu sắc xa cách coi Ôn Nhiên. Cậu tớ chỉ nhíu mi, không nói, rồi lại ton ton chạy xuống bậc thang.

Một khi sau, con xe thương vụ làm ăn nhiều năm sang chảnh tách lên đường nhưng mà ko một ít lưu luyến.

Thân hình gầy nhom gò và miếng khảnh của Ôn Nhiên vẫn tại vị bên trên bậc thang thực hiện bằng đá điêu khắc đá hoa. Ánh mặt mũi trời phản vào mặt mũi tuy nhiên lại ko phản vào ngược tim đang được mơ tưởng của cô ấy. Nếu ko nên vì như thế một tay cô đang được cố kỉnh quyển sổ đỏ chính chủ, tay cơ đang được cố kỉnh chiếc chìa khóa thì bạn dạng thân thiết cô tiếp tục chẳng dám suy nghĩ những loại này là thiệt.