mặc bảo phi bảo

toplist.vn

Top 14 Truyện ngôn tình hoặc nhất của người sáng tác Mặc Báo Phi Bảo

Tâm Đặng 89597 6 Báo lỗi

Bạn đang xem: mặc bảo phi bảo

Mặc Báo Phi Báo là một trong người sáng tác phổ biến của loại truyện ngôn tình. Với lối viết lách văn nhẹ dịu, chững chàng, rõ rệt tuy nhiên rất rất đem sự lôi kéo, Mặc Báo Phi Báo vẫn ... coi thêm thắt...chinh phục thật nhiều fan hâm mộ. Cùng Toplist mò mẫm hiểu những kiệt tác ngôn tình phổ biến của Mặc Báo Phi Báo nhé!

 1. Top 1

  Đường về là kiệt tác phổ biến của Mặc Báo Phi Báo viết lách về chủ thể thương yêu. Vẫn lối văn nhẹ dịu, chững chàng, vẫn đoạt được nhiều fan hâm mộ nước ta.

  Tác phẩm kể về mẩu truyện thương yêu của Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần. Tên truyện là Đường về (Quy Lộ) được ghép kể từ bọn họ của 2 anh hùng đó là Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần. Đây là mẩu truyện tình bắt gặp nhiều trắc trở... Mời fan hâm mộ đón phát âm nhằm kế tiếp theo đòi dõi mẩu truyện tình của 2 anh hùng chủ yếu thao diễn vươn lên là thế nào nhé!

  Link truyện: https://truyenfull.vn/duong-ve/

 2. Top 2

  Với lối viết lách văn chững chàng, rõ rệt, mạch lạc, Mặc Báo Phi Báo vẫn đoạt được được thật nhiều fan hâm mộ với những tác phẩm: Đường về, Trọn đời hoàn toàn kiếp, Cốt cơ hội người đẹp,... Tác phẩm Một đời một kiếp hứa hứa hẹn tiếp tục là một trong kiệt tác xứng đáng nhằm chúng ta dành riêng thời hạn đón phát âm.

  Truyện nói tới thương yêu của Trình Mục Dương và Nam Bắc. Câu chuyện thương yêu của 2 anh hùng chủ yếu xen kẹt với những cuộc trổ tài nhập trái đất ngầm sẽ khởi tạo cho chính mình phát âm cảm xúc yêu thích, không trở nên nhàm ngán. Vừa theo đòi dõi chuyện thương yêu vừa mới được theo đòi dõi hành vi của những bang phái ngược là rất rất thú vị nên không?

  Link truyện: https://truyenfull.vn/mot-doi-mot-kiep-tron-doi-tron-kiep/

 3. Top 3

  Trọn đời cùng cả nhà là một trong mẩu truyện thương yêu nhẹ dịu của người sáng tác Mặc Báo Phi Báo. Đọc truyện fan hâm mộ sẽ tiến hành trải qua quýt không thiếu thốn những cung bậc xúc cảm của thương yêu.

  Anh vốn liếng là một trong bác bỏ sĩ nước ngoài khoa tuy nhiên sau đó 1 vươn lên là cố anh không hề nghe thấy gì và cũng ko thể kế tiếp phẫu thuật được nữa. Nhưng ko vì vậy tuy nhiên anh vứt cuộc. Anh kế tiếp tới trường lại và trở nên một người giáo viên thông thường. Anh yêu thương cô. Theo chúng ta cô đem đáp lại thương yêu của anh ấy không? Một mẩu truyện về tình thầy trò tuy nhiên không những số lượng giới hạn nhập tình thầy trò. quý khách hãy xem thêm truyện nhằm nắm rõ rộng lớn mẩu truyện và thưởng thức những điều thú vị tuy nhiên truyện mang đến nhé!

  Link truyện: https://truyenfull.vn/tron-doi-ben-nhau/

 4. Top 4

  Truyện bao gồm đem 48 chương, đang được triển khai xong. Truyện nói tới chuyện tình trải trải qua nhiều năm vì vậy, nhiều người vì vậy, kể từ Tây Tạng Kuala Lumpur, cho tới Hồng Kông, Campuchia, cô nàng vẫn cho rằng bạn dạng đằm thắm không giống chàng trai thật nhiều loại.

  Đang càng ngày càng xa xăm nhau thì mới có thể đầu tiên nắm được, từ trên đầu cho tới cuối, đáp án thường rất đơn giản: "Anh đem yêu thương em không? Nếu như yêu thương, vậy đem yêu thương em nhiều không?"
  Đọc truyện nhằm mò mẫm tìm kiếm câu vấn đáp cho tới chủ yếu bản thân nhé.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/de-dang-den-gan/

 5. Top 5

  1 centimet ánh dương là một trong truyện tiêu biểu vượt trội của Mặc Báo Phi Báo về chủ thể thương yêu. thường thì Thượng đế rất rất hà khắc, chỉ ban cho tới tao một centimet ánh dương phong thanh yếu ớt ớt, bất kể so với cô ấy, với anh ấy, hoặc với những người dân mơ ước tự do... "Em là ký ức của anh ấy, và cũng chính là ký ức trong cả cuộc sống anh."

  Cốt truyện giản dị, anh là một trong centimet ánh dương ở đầu cuối nhập cuộc sống cô; còn cô, là nguyên do có một không hai nhằm anh kế tiếp quyết tâm. Một mẩu truyện tương thích cho tới những fan hâm mộ quí phát âm truyện thương yêu nhẹ dịu cho 1 chiều tối nữ tính.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/1-cm-anh-duong/

 6. Top 6

  Tên truyện vẫn rằng lên một trong những phần mẩu truyện. Một mẩu truyện hoặc về thương yêu. Rất nhiều fan hâm mộ sau thời điểm phát âm truyện vẫn đem phản hồi tích rất rất và ham muốn kế tiếp được phát âm những kiệt tác của Mặc Báo Phi Báo.

  "Sảnh cho tới và chuồn, trường bay. Có người kéo tư trang hành lý, đem người lại dắt theo đòi con cái nhỏ, ánh mặt mũi trời xuyên qua quýt tấm kính thuỷ tinh ma chục bao nhiêu mét hắt xuống sàn nhà, vô số những bóng người loang lổ lướt chuồn bên dưới nắng nóng. Châu Sinh Thần chỉ đem theo đòi có một không hai PC cầm tay của tớ, không tồn tại tư trang hành lý nào là không giống, bước thời gian nhanh cho tới cửa ngõ ĐK, nhập đầu anh vẫn chính là những số liệu thực nghiệm, tổng hợp lâu năm dằng dặc, rất rất nhanh gọn trải qua xử lý của đại óc, vô hiệu hóa, chỉ tích lại những thông số kỹ thuật hữu dụng...

  Bỗng nhiên đem người lưu giữ lấy tay anh. Đó là một trong cô nàng. Cô ham muốn anh hóng cô và nghe cô rằng vài ba câu. Sau Lúc thể hiện lời nói ý kiến đề nghị, cô rất rất hồi vỏ hộp chờ đón câu vấn đáp của anh ấy. Liệu anh đem đồng ý không?"

  Mời chúng ta phát âm truyện nhằm hiểu rằng thao diễn vươn lên là tiếp theo sau.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/cot-cach-my-nhan/

 7. Top 7

  Rất lưu giữ, rất rất lưu giữ anh là một trong mẩu truyện thương yêu rất rất thắm thiết của Mặc Báo Phi Báo. Vẫn với lối văn nhẹ dịu, giản dị tuy nhiên cũng ko kém cỏi phần thu hút và rất có thể lấy chuồn nước đôi mắt của những người phát âm bất kể khi nào là.
  Anh là một trong bác bỏ sĩ cũng là một trong thao diễn viên lồng giờ, cô là một trong người chuyên nghiệp phối âm. Khi bắt gặp nhau từng người đều sở hữu những lúc lắc động của riêng rẽ bản thân. Tuy nhiên mới nhất đơn thuần lúc lắc động. Về sau ko biết anh và cô đem tới được cùng nhau không? Hãy nằm trong phát âm truyện nhằm kế tiếp theo đòi dõi những thao diễn vươn lên là tiếp theo sau của truyện.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/rat-nho-rat-nho-anh/

  Xem thêm: quan âm chi ngoại

 8. Top 8

  Truyện là kiệt tác tiếp theo sau của Mặc Báo Phi Bảo viết lách về chủ thể thương yêu theo đòi lối viết lách văn nhẹ dịu tuy nhiên ko kém cỏi phần thu hút.

  Truyện kể về chuyện tình đằm thắm Giai Hòa (một mái ấm biên kịch) và Dịch Văn Trạch (diễn viên). Họ bắt gặp nhau Lúc Dịch Văn Trạch là thao diễn viên phái nam chủ yếu nhập tập phim tuy nhiên Giai Hòa là biên kịch. Dịch Văn Trạch phủ nhận với kịch bạn dạng tuy nhiên Giai Hòa viết lách và đòi hỏi sửa lại. Đây là khởi điểm cho tới những thao diễn vươn lên là tiếp theo sau của truyện. quý khách đem tò mò mẫm về kiểu kết của truyện không? Hãy phát âm Tùy tiện phóng hỏa tức thì để sở hữu câu vấn đáp nhé!

  Link truyện: https://truyenfull.vn/tuy-tien-phong-hoa/

 9. Top 9

  Nằm nhập series ngôn tình của Mặc Báo Phi Báo, sau Trọn kiếp hoàn toàn đời và Cốt cơ hội người đẹp thì Cám gạ chí mạng là kiệt tác tiên tiến nhất. chặn tượng trước tiên của cô ý về anh này đó là anh là kẻ con trai Phật tính nhất tuy nhiên cô từng bắt gặp. Anh đứng mặt mũi mặt hàng "chuyển kinh luân", nhì tay lẹo trước vùng ngực và anh gật đầu xin chào cô. Sau Lúc mò mẫm hiểu cô mới nhất biết anh bước đi ra kể từ địa ngục, vượt lên bao thử thách mới nhất rất có thể đứng ở điểm cơ. Cô yêu thương anh - một người vẫn trực thuộc list tử vong của CIA chục bao nhiêu trong năm này.

  Vậy còn anh, anh đem tình thương gì với cô không? Liệu thương yêu của cô ý đạt được anh đáp lại. Mời fan hâm mộ kế tiếp phát âm truyện nhằm nhìn thấy câu vấn đáp cho tới chủ yếu bản thân.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/cam-do-chi-mang/

 10. Top 10

  Nhớ mãi không thích quên là một trong mẩu truyện hoặc về thương yêu. Nội dung của kiệt tác xoay xung quanh 2 anh hùng đó là Trình Thần và Tư Niệm.


  Trình Thần và Tư Niệm thân quen nhau qua quýt mạng kể từ hồi lớp 9. Lớn lên thì cô là biên kịch và cù lăng xê, còn anh là đạo thao diễn. Họ đem thật nhiều thời cơ bắt gặp nhau và xúc tiếp cùng nhau tuy nhiên cô luôn luôn mò mẫm cớ tránh mặt. Hãy nằm trong phát âm truyện nhằm hiểu rằng thao diễn vươn lên là của truyện nhé.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/nho-mai-khong-muon-quen/

 11. Top 11

  Đây là mẩu truyện của một chàng trai to lớn, ham muốn theo đòi xua đuổi một cô nàng nhỏ nhỏ nhắn nhập sáng sủa, lại vạc hiện nay đối phương là một trong người rất rất cổ hủ. Lần trước tiên cô ra mắt bản thân là ca kỹ, anh... nghe thiếu hiểu biết. Cô còn rằng nick name của tớ là cá lội mật thất, anh nghe vẫn thiếu hiểu biết, cô kế tiếp phân tích và lý giải, cái thương hiệu này lấy tự động nhập mẹo nhỏ lữ đoàn trung đoàn.

  Anh... không thích nghe tiếp nữa. Cô nhận định rằng tôi đã thân phụ đợt theo đòi xua đuổi một chàng trai đẹp mắt trai, ko ngờ, người đó lại là anh hùng truyền kì nhập giới game.

  Nữ chủ yếu đem chỉ số IQ rất rất cao tuy nhiên EQ rất thấp, là một trong người mạnh mẽ và uy lực (thích anime coser). Còn phái nam chủ yếu, một truyền kì nhập giới game đem chỉ số IQ và EQ thường rất cao, tuy nhiên cũng chính vì quá cao nên so với loại vật giống như kiểu ko hề đem hào hứng,luôn luôn tách như tách sét.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/ca-muc-ham-mat/

 12. Top 12

  Mọi chuyện chính thức từ thời điểm ngày mà người ta bắt gặp nhau vào trong ngày tế tổ của gia tộc. Nếu luận về toàn cảnh gia tộc thì cô nên gọi anh một giờ anh. Vào năm ấy cô nàng nhỏ chục bao nhiêu tuổi hạc lần thứ nhất cho tới Giang Nam, đứng bên dưới nghiền cây cổ thụ mặt mũi tường ngăn xám đằm thắm một trời mưa lớp bụi, xung xung quanh một miếng vắng tanh vắng ngắt không tồn tại lấy nửa bóng người. Cô bỗng nhiên cảm nhận thấy thiếu hụt rơi rụng cái gì cơ, trong tâm địa kéo lên cảm xúc tuyệt vọng ko rằng trở thành lời nói. Cô ko biết, tựa như Giang Nam năm này qua quýt năm không giống hóng lũ chim nhạn kể từ phương Bắc cất cánh về, thường ngày trôi qua quýt anh vẫn luôn luôn lặng lẽ hóng cô.

  "Người đời ca tụng không còn thảy những gì thuộc sở hữu Giang Nam thường rất đẹp mắt, một đợt bịa đặt chân chỉ ham muốn ở lại mãi." Em ko về, vậy tôi cũng tiếp tục chẳng già cả chuồn.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/giang-nam-lao/

 13. Top 13

  Làm một thần tượng là vấn đề ko dễ dàng và đơn giản, ngày cơ cũng chính vì tráng lệ và trang nghiêm quá tuy nhiên không áp theo xua đuổi được, cũng chẳng dám nhằm lòi ra ngoài.

  Mười bao nhiêu năm vừa qua anh luôn luôn lặng lẽ tiếp cận, thần tượng theo đòi xua đuổi một người là rất rất khó khăn, theo đòi xua đuổi mãi ko được, ở đầu cuối vẫn chính là ko được. Đúng như ngài Tiền Chung Thư từng nói: Từ ni về sau tất cả chúng ta ko sinh ly, chỉ mất tử biệt.

  Link truyện: https://truyenfull.vn/keo-deo-vi-quyt/

 14. Top 14

  Luôn luôn luôn chôn trong tâm địa bản thân về ông tơ tình đầu khó phai cũng tự vị nan thần ngày cơ quá tráng lệ và trang nghiêm lại cứng nhắc ko biết phương pháp giãi bày tình thương nên bị đối phương kể từ chối. Không vứt cuộc vẫn chục bao nhiêu năm trôi qua quýt anh vẫn lặng lẽ mò mẫm cơ hội theo đòi xua đuổi người tao. Nhưng nỗ lực đi ra sao, theo đòi xua đuổi thế nào thì cũng chẳng được cứ mãi tuy nhiên ko đoạn...

  "Sơ Kiến, anh quí em vẫn nhiều năm vì vậy rồi, nể tình trong năm qua quýt, rất có thể cho tới anh test lại lần tiếp nữa hoặc không?" Lời chúng ta nhím: Chắc hẳn fan hâm mộ của Mặc Báo Phi Báo vẫn không xa lạ với lối viết lách vui nhộn, nhẹ dịu của chị ấy. Câu chuyện này cũng như vậy, không nhiều sóng bão, không nhiều ngược, chỉ mất sủng và ngọt, ừm đem chút ngược phái nam tuy nhiên song anh thì lừa chị thê thảm luôn luôn. Nói cộng đồng, đó là mẩu truyện khá hoặc, ai đem ĐK thì nên mua về để cỗ vũ nhé.

  Xem thêm: hào môn thiên giới tiền thê

  Link truyện: https://truyenfull.vn/mandarin-cua-toi/

quý khách đem thấy yêu thích về những kiệt tác của Mặc Báo Phi Báo không? Hãy mò mẫm phát âm và cảm biến nhé.


Các comment