lý tổng vợ ngài lại bỏ trốn rồi

ly-tong-vo-ngai-lai-bo-tron-roi

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: lý tổng vợ ngài lại bỏ trốn rồi

Nguồn truyện: wattpad.com/user/BrennaHu

Đã rộng lớn tám giờ tối bên trên thành phố Hồ Chí Minh nguy nga của nước Mỹ - Los Angeles. Hà Hoa Tử vừa phải về nhà sau buổi bữa tối. Không như ngày thường, tối sư ni bị người tớ cho tới leo cây nên cần chuồn ăn 1 mình. Người với hứa hẹn chuồn ăn kèm cô tối ni lại bận việc, vậy nên vứt rơi cô ở quán ăn thân thuộc của nhị người.

Cô vừa phải đựng giầy nhập tủ thì nghe giờ gõ cửa ngõ tới tấp ko ngớt. Trong lòng Hà Hoa Tử thời điểm hiện nay chợt nổi lên sự lo ngại, giờ này ai lại cho tới mò mẫm bản thân chứ? Hoa Tử tiếp cận, nhìn qua loa camera bình yên thì thấy người gõ cửa ngõ là Dương Việt Bân. Lòng cô trở thành yên tâm, thở phào thoải mái rồi tiếp cận Open.

Nhìn thấy vóc dáng Dương Việt Bân vô nằm trong nóng bức sắng. Hình như với chuyện gì cơ đặc biệt cần thiết nên mới nhất chạy đến tới trên đây. Hoa Tử còn chưa kịp chất vấn chuyện gì thì Việt Bân đã đi được trực tiếp vào trong nhà và sập đồ uống. Cô đã và đang quen thuộc với việc đương nhiên của anh ý thất lạc rồi, chẳng buồn la mắng. Hoa Tử thời điểm hiện nay người sử dụng giọng điệu hời dỗi, rằng với anh:

- Bỏ lại bản thân ở quán ăn còn ko đầy đủ hoặc sao còn chạy cho tới trên đây thực hiện gì? Đến van nài lỗi?

Dương Việt Bân sau thời điểm tu hoàn thành nước nhập ly ngay tắp lự thở thì hục, lấy khá, đáp:

- Đại đái thư của tôi ơi, cậu chớ dỗi nữa. Mình với chuyện đặc biệt cần thiết cần báo cho tới cậu, tuy nhiên cậu cần điềm tĩnh sau thời điểm nghe bản thân.

- Chuyện gì? Là group nhạc hoặc ca sĩ này lại cho tới trên đây biểu diễn? Ngày bao nhiêu nhằm bản thân bố trí lịch trình?

Dứt điều, Hoa Tử nhìn Dương Việt Bân. Thấy đường nét mặt mũi của anh ý thời điểm hiện nay, cô đoán ko cần chuyện đùa. Chuyện này còn có vẻ đặc biệt nguy hiểm. Mặt Dương Việt Bân lại càng ngày càng trở thành tệ rộng lớn, anh ko biết nên phanh điều thế nào mới nhất ổn định. Hà Hoa Tử nhịn nhường như cũng cảm biến được, chuyện tuy nhiên Việt Bân chuẩn bị tâm sự tiếp tục đặc biệt kinh xịn. Anh nghiêm cẩn nghị rằng với cô:

- Mình vừa phải có được tin yêu, toàn cỗ CP doanh nghiệp lớn của phụ thân cậu lúc này đều đang trong tay Lý Đông Lượng.

Tim Hà Hoa Tử như mong muốn rơi ra bên ngoài. Cô thất thần và đặc biệt sốc sau thời điểm nghe Dương Việt Bân rằng, nhâm nhẩm nhập miệng: " Không thể nào! ". Đúng như anh suy nghĩ, Hà Hoa Tử ko thể đồng ý được việc này, Việt Bân tiếp cận bắt lấy tay cô, vẻ mặt mũi rất là lo ngại, hỏi:

- Hoa Tử, cậu ko có gì chứ?

- Không! Chắc là vấn đề của cậu sai rồi, anh tớ ko thể này xử sự với mái ấm gia đình bản thân như vậy?

Hà Hoa Tử trở thành điên loàn sau thời điểm nghe tin yêu dữ. Cô liên tiếp rung lắc đầu. Không, tin yêu này chắc chắn là sai thực sự. Đúng rồi, làm thế nào hắn rất có thể thực hiện vậy với mái ấm gia đình bản thân chứ.

- Việt Bân, cậu rằng cho bản thân mình có thể đi, tin yêu này sẽ không cần là việc thiệt, trúng không?

Dương Việt Bân cúi mặt mũi, ko vấn đáp Hà Hoa Tử. Cô tức tốc lấy điện thoại cảm ứng thông minh và gọi ngay lập tức về Hà gia tuy nhiên ko thấy ai nghe máy. Không tạm dừng ở cơ, Hoa Tử nối tiếp gọi riêng rẽ cho tới phụ thân và u tuy nhiên lại ko thể liên hệ được với chúng ta. Đột nhiên, cô nhập trang thông tin tiên tiến nhất, thấy với tin yêu CP doanh nghiệp lớn của Hà gia lúc này đều ở trong tay Lý gia và còn tồn tại tin yêu Hà gia đang được bên trên bờ vực vỡ nợ.

Trong phút chốc, Hà Hoa Tử đang được trượt gục xuống khu đất. Dương Việt Bân chạy cho tới hứng lấy cô.

- Tại bản thân, toàn bộ là bên trên bản thân. Tại bản thân mà người ta mới phát bệnh như thế.

Ngay kể từ khi Hà Hoa Tử ko thể gọi được cho tới ba mẹ, cô đang được thông tin này trọn vẹn là việc thiệt. Và cũng ngay lập tức khi ấy, Hoa Tử đang được rơi những giọt nước đôi mắt cảm nhận thấy tội lỗi của tớ. Cô tự động trách móc tôi đã khiến cho chúng ta cần đau khổ sở. Nhưng Dương Việt Bân đang được nhanh gọn yên ủi cô, anh biết cho dù bản thân với rằng gì, Hoa Tử vẫn ko thể ngừng áy náy.

Hà Hoa Tử xoay mặt mũi nhập lòng Dương Việt Bân, khóc thật to lớn. Khóc nhằm bạn dạng thân thích cô cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu rộng lớn đối với lúc này.

Xem thêm: sử thượng tối cường chuế tế

Sau khi đang được khóc vĩ đại một trận, Hà Hoa Tử với khuôn mặt thất lạc không còn cả thần sắc, tiếng nói không còn khá mức độ này, tràn thê lương:

- Việt Bân, cậu rằng coi giờ đây bản thân nên làm những gì đây?

Dương Việt Bân nhẹ dịu lấy tay êm ấm vệ sinh giọt nước đôi mắt còn ứ đọng ở khóe đôi mắt Hoa Tử, nhỏ nhẹ nhàng nói:

- Mình suy nghĩ giờ đây mặc dù cậu cũng muốn hay là không, cũng nên trở lại cơ một chuyến.

Hà Hoa Tử nghe hoàn thành ngay tắp lự đứng nhảy dậy. Cô chuồn trực tiếp nhập chống, lấy tư trang đi ra và lôi không còn ăn mặc quần áo xếp nhập. Tay cô thời gian nhanh nhẹn, vừa phải thực hiện vừa phải dặn dò Dương Việt Bân:

- Trong khi bản thân xếp ăn mặc quần áo, cậu hùn bản thân bịa đặt vé máy cất cánh sớm nhất.

- Được.

- Sẵn tiện hùn bản thân khảo sát về điểm ba mẹ bản thân đang được ở.

Một lát sau, Dương Việt Bân trở lại nhập chống và rằng với Hà Hoa Tử:

- Mình đang được bịa đặt hùn cậu chuyến cất cánh nhập khi mươi giờ mươi lăm phút. Cậu với tư mươi lăm phút nhằm sẵn sàng.

- Còn về ba mẹ mình? Họ như vậy nào?

- Bác Hà đang được ở cơ sở y tế Nhân Ái.

Ngay cả khi được Dương Việt Bân tài xế mang đến trường bay, trong tâm địa Hà Hoa Tử vẫn ko không còn u sầu. Thấy cô cứ ủ rũ mãi, nhập xe cộ lại sở hữu sự lạng lẽ cho tới không dễ chịu, Việt Bân mới nhất người sử dụng điều nhằm trấn an cô:

- Mọi chuyện rồi tiếp tục ổn định thôi, cậu chớ lo ngại quá!

- Về cho tới cơ, bản thân ko biết cần đương đầu sao với ba mẹ. Mình trúng là 1 đứa bất hiếu, trước giờ đều nơm nớp cho tới xúc cảm của bạn dạng thân thích, không chỉ có thế toàn mang đến nỗi buồn cho tới chúng ta.

Nhiều chuyện ko hoặc xẩy ra và một khi tạo nên Hà Hoa Tử khi cảm nhận thấy vô nằm trong ngán chán nản. Cô không thể thiết với việc gì nữa.

Đến trường bay, Dương Việt Bân ôm loại ôm từ giã với Hoa Tử, luôn ghi nhớ dặn dò cô:

- Nhớ lưu giữ sức mạnh, với chuyện gì thì gọi ngay lập tức cho bản thân mình nhằm bản thân hùn cậu.

Xem thêm: trở thành mẹ kế của nam chính

Hà Hoa Tử gật đầu tràn miễn chống rồi cô xoay người tách chuồn. Nhìn theo đòi dáng vẻ sườn lưng cô cho tới khi bóng hình ấy không thể nhập tầm đôi mắt, Dương Việt Bân mới nhất tách chuồn. Anh xoay nhập xe cộ tuy nhiên lại ko tách chuồn, anh âm thầm nghĩ:

" Hoa Tử, cậu cứ đợi bản thân. Mình chắc chắn sẽ hỗ trợ cậu. "

Đọc Truyện