lục tiên sinh đêm nay không ăn thịt

  • Trang chủ
  • Ngôn Tình Việt Nam
  • Lục Tiên Sinh Đêm Nay Không mời Thịt
Lục Tiên Sinh Đêm Nay Không mời Thịt

FULL

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Bạn đang xem: lục tiên sinh đêm nay không ăn thịt

Tác giả: Bắc Hạ

Truyện chưa tồn tại lượt Reviews này.

BTV: IZTruyen.Com

    Thể loại:
  • Hiện Đại

Nguồn: Phố Ngôn Tình

Tình trạng: Full

Xem thêm: hai vạn dặm dưới biển

74 chương 305.740 Đọc

0 Đề cử

- Đừng gọi tôi như thế.
- Là vì… Em đang được kinh hoàng hãi?

- Anh…
Lam Phi cau mi coi chằm Lục Tử Hàn. Hai bàn tay cô bất giác siết chặt lại. Hắn phát biểu chính, là cô đang được kinh hoàng hãi. Bế Tắc mật này đó là điều âm thầm kín cũng chính là nhược điểm ý thức của cô ý.
7 năm vừa qua.
Lam Phi 17 tuổi tác. Cô và Lam Tuyết bên trên lối đi học tập về ngay lập tức bị một đám người chụp dung dịch mải bắc cóc. bè bắt cóc đe doạ tống chi phí Lam Tống Quân, bắt tía cô đem chi phí cho tới chuộc con cái. Hai người khi ấy rất rất kinh hoàng hãi. Tuy nhiên, không giống với vẻ yếu ớt nổi loạn của Lam Tuyết, Lam Phi khi ấy rất rất điềm đạm.
Khi Lam Tống Quân nằm trong u của Lam Tuyết là Mộc Y Na đem chi phí cho tới, bọn bắt cóc lại thay cho thay đổi dự định đột ngột.
- Chỉ với ngần này? Giờ Cửa Hàng chúng tôi mong muốn gấp rất nhiều lần.
Lam Tống Quân tức dỗi.
- Các người phát biểu ko được báo công an, tôi cũng ko báo. Đã đem chi phí cho tới rồi, giờ những người dân dám thay đổi ý?
Mộc Y Na đứng cạnh bên Lam Tống Quân coi Lam Tuyết thì nhức lòng ko thôi. Bà tớ rứa lấy cổ tay của Lam Tống Quân, dàn giụa nước đôi mắt.
- Anh à, anh mau cứu vớt Tiểu Tuyết lên đường. Anh coi, bọn bọn chúng tát Tiểu Tuyết đỏ chót không còn mặt mũi lên rồi…

Xem thêm: đọc truyện tranh thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt

Lam Phi trong trái tim mong muốn khinh thường bỉ Mộc Y Na. Bà tớ ngu ngốc, Lam Tuyết lại thừa kế sự ngu ngốc của bà tớ. Nếu Lam Tuyết ko than khóc nổi loạn thì bọn bắt cóc cũng chẳng rảnh tuy nhiên cho tới cô tớ bao nhiêu loại bạt tai.
Bọn bắt cóc bàn nhau một hồi rồi đi ra ĐK.
- Được thôi, tụi tôi lấy tạm thời số chi phí này trước. Ông rất có thể mang 1 đứa về. Khi này đem số chi phí cơ cho tới thì rất có thể chuộc đứa còn sót lại.
- Hãy thả nhì đứa nó đi ra trước. Tôi quay trở lại ngay lập tức gửi chi phí.
- Ông suy nghĩ bọn này bị ngu sao? Nhanh, chỉ được lựa chọn 1 đứa thôi. Nếu ko ông lên đường nhặt xác của tất cả nhì lên đường.
Lam Tống Quân rất rất khó khăn xử ko thể thể hiện lựa lựa chọn. Một mặt mũi là Lam Tuyết đứa đàn bà ngoan ngoãn ngoãn, luôn luôn hiểu yếu tố. Một mặt mũi là Lam Phi, đàn bà của Hà Như, người bà xã tuy nhiên ông từng yêu thương nhất. Bây giờ chỉ rất có thể lựa chọn 1, thiệt sự ông ko thể tuyển chọn được.
Mộc Y Na thấy Lam Tống Quân còn lưỡng lự, Bà tớ rối rít than khóc mặt mũi tai răn dạy ông mau cứu vớt Lam Tuyết.
Cuối nằm trong, Lam Tống Quân quan sát về phía của Lam Phi, thấy cô rất rất điềm đạm thì tự động nhủ rằng cô sẽ không còn sao đâu. Ông nhắm đôi mắt, trở ngại lắm mới nhất phát biểu được.
- Lam Tuyết…

Xem lênh láng đủ