lục gia cưng chiều bảo bối

Cùng hiểu truyện Lục Gia Cưng Chiều chỉ bảo Bối của người sáng tác Nguyệt Không Đồng bên trên Trùm Truyện. Mong chúng ta sở hữu một hưởng thụ đảm bảo chất lượng bên trên trang web.

Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Linh dị, Sủng, Đại giục và Loli, HE
Editor: Xiaoxi Gua, Súp Lơ, Purple, Mèo
Beta: Xiaoxi Gua
Bìa: Blue, Mie @Lumière  
Số chương: 169 chương + 2 nước ngoài truyện

Bạn đang xem: lục gia cưng chiều bảo bối

Văn Án:

Trọng sinh quay trở lại khi mươi tám tuổi tác, thủ trưởng Lục Phong Miên vẫn là kẻ khiến cho Lâm Mộc Ân kinh sợ hãi nhất. À ko, thiệt rời khỏi hiện nay cô càng kinh sợ yêu tinh hơn  TT....TT

Chính chính vì vậy, toàn cỗ người xem đều biết rõ vị thủ trưởng bại liệt sở hữu một cô phu nhân nhỏ rất là bám người, mặc dù chuồn toilet muốn làm theo gót đuôi...

Thật rời khỏi cô cũng ko muố vì vậy đâu, đơn thuần...Huhu, ai nói theo cách khác mang đến cô biết, bàn tay vàng của những người trọng sinh đâu??? Tại sao lại mang đến cô loại năng lực nhận ra ma chết bầm này????

Thế là, người ở Đế đô đều biết rõ thủ trưởng Lục sở hữu một cô phu nhân nuôi kể từ bé xíu, vô nằm trong bám người, trong cả chuồn dọn dẹp vệ sinh cũng cần chuồn nằm trong.

“Ân Ân, em đang được khiêu chiến số lượng giới hạn Chịu đựng đựng của anh ý sao?” Lục Phong Miên ấn cô lên góc tường Tolet phái nam, yết hầu khẽ động.

Xem thêm: khi lỗi thuộc về những vì sao

Mộc Ân khóc thút thít chỉ yêu tinh phái nữ bị tổn thất nửa đầu ở phía sau: “Em không áp theo anh mới mẻ là khiêu chiến mức độ Chịu đựng đựng của em đó!”

Lục Phong Miên xoay đầu coi tấm poster rét phỏng, nhòa ám bên trên tường: “Ngoan, trở lại anh tiếp tục mang đến em.”

“...” Lâm Mộc Ân.

Kiếp trước, Mộc Ân yêu thương lầm người, hận lầm người, tin tưởng lầm người nên cần trả chi phí một đời.

Sau khi trùng sinh, cô được “tặng” kèm cặp thêm 1 dị năng không có tác dụng, đó là hoàn toàn có thể nhận ra yêu tinh quỷ. Dị năng này không những không hỗ trợ cô vả được mặt mũi bọn cặn buồn phiền, nhưng mà chỉ biết run rẩy rẩy nhào vô lòng Lục Phong Miên như chú cún nhỏ trung thành với chủ.

Xem thêm: ai dám nói xấu sư huynh

Đến khi Lục Phong Miên không những canh ty Mộc Ân dọn thật sạch sẽ đám bạch liên hoa, em gái trà xanh*, thương hiệu nam nhi cặn buồn phiền, mà còn phải so với cô mong muốn gì được nấy, nuông chiều đến tới trời, Mộc Ân mới mẻ thức tỉnh, thế ra thủ trưởng Lục là kẻ vì vậy (OvO)

(*Em gái trà xanh rì là giờ lóng của cư dân mạng Trung Quốc, ám chỉ những cô nàng luôn luôn tỏ vẻ vô sáng sủa, thơ ngây tuy nhiên thiệt rời khỏi rất rất thủ đoạn và giàn giụa toan tính).

Lưu ý: Vì là truyện LINH DỊ, vì vậy kháng chỉ định và hướng dẫn với những chúng ta kinh sợ yêu tinh, yếu ớt tim, yếu ớt bóng vía nhé.