lục bắc thần

Bảy năm, vẫn ngoảnh về phương Bắc – Ân Tầm

Nếu trái tim tan vỡ…

Bạn đang xem: lục bắc thần

Cố Sơ nói: “Vậy thì, gặp gỡ nhau là được.”

Lục Bắc Thần nói: “Tôi sẽ lưu lại lại tử thi còn ko vẹn nguyên tê liệt của cô ấy tao nhằm phân biệt nhân tính.”

***

Cố Sơ từng nghĩ về cho tới vô số chuyến hội ngộ nhau, tuy nhiên ko ngờ ngày đó lại cho tới một cơ hội giàn giụa bất thần. Cô hoảng loàn, hoảng sợ. Anh vẫn điềm đạm, thản nhiên.

Cô lẩm bẩm: “Bắc Thâm…”

Anh: “Tôi là Lục Bắc Thần!”

Lục Bắc Thần, một người dân có thân mật phận cao quý lại khiến cho người tao cần kính nể. Anh là BS pháp hắn nhân chủng học tập quốc tế đem quyền thế, là vị tiến thủ sỹ đem IQ cao khiến cho tội phạm không tồn tại điểm lánh bản thân, là “người phân tích và lý giải xác chết” đem đáng tin tưởng tuy nhiên ngẫu nhiên một manh côn trùng nào thì cũng ko bay được ngoài hai con mắt hiểm của anh ấy, là 1 trong GS thường xuyên ngành đang được viện kiểm sát vô thượng ca ngợi là “nam thần” khó khăn mời mọc nhất, là kẻ sở hữu “ngân sách Bắc Thần” tiếng vang lừng lẫy.

Anh đem khuôn mặt như là Bắc Thâm, tuy nhiên lại ko cần Bắc Thâm của cô ấy.

Có người rằng Lục Bắc Thần vượt lên trước lý trí, cả tiết cũng rét mướt.

Có người lại rằng Lục Bắc Thần vượt lên trước nguy khốn vì như thế chân lý chỉ được bắt vô tay anh. Anh chỉ việc sử dụng một con cái dao là hoàn toàn có thể lột một người từ vựng trí tại chính giữa vòm họng cho đến khớp nối xương chậu tuy nhiên ko nhằm lại vết tích.

Xem thêm: đơn phương kết hôn

Cũng đem người rằng trong trái tim Lục Bắc Thần mãi chôn cất giấu một người đàn bà, người đã từng tổn hại anh rất rất sâu sắc.

Từng vụ án giết thịt người nghe tiếp tục thấy kinh rợn, từng tình huống ly kỳ, khó khăn phân tích và lý giải, nguy khốn giáp ranh, trở ngại giàn giụa rẫy, trái đất của cô ấy tiếp tục không hề bình yên ổn nữa. Anh vẫn khoan thai, điềm đạm bóc tách tách từng lớp mò mẫm rời khỏi thực sự, nhắc nhở cô: “Tốt nhất cô mưu trí một ít, tôi không thích mang trong mình 1 ngày cần tận chỗ nhà tù nghiệm xác cô đâu.”

Anh ko cần là Bắc Thâm, góc nhìn của Bắc Thâm ko giá rét, bàn tay của Bắc Thâm ko băng giá bán. Nhưng anh lại sử dụng con cái dao phẫu thuật kháng lên ngực cô và nói: “Sao tự được người không tồn tại ngược tim như cô?”

Hai năm niềm hạnh phúc thay đổi lấy năm năm cay đắng nhức, loại ăn mòn khung hình anh đâu chỉ có đem cô đơn? Đối với cô, anh chỉ là 1 trong người qua chuyện đàng đem duyên họp mặt. Đối với anh, cô lại là niềm mơ ước vượt lên trước khứ ko thể xóa nhòa.

***

Lục Bắc Thần luôn luôn khiến cho cô chìm vô ảo giác. Bóng hình thân mật nằm trong, khuôn mặt thân mật nằm trong, rồi khiến cho cô chẳng sao thở nổi.

Nhưng anh lại nói: “Đã phụ lòng người, vì như thế cớ gì cần nhức khổ?”

Bỗng một ngày nào là tê liệt, đem người rằng với Cố Sơ: Đừng đem tin tưởng Lục Bắc Thần, vì như thế anh tao, ko cần Lục Bắc Thần…

Xem thêm: thiếu tướng nhẹ một chút

***

Tình yêu thương bị tuổi tác xuân giết thịt bị tiêu diệt, còn tuổi tác xuân lại bị tình thương lưu đày…

Nhân vật: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ, Kiều Vân Tiêu, Sầm Vân, Cố Tư, Tiêu Tiếu Tiếu, Tiêu Tuyết, La Trì, Lăng Song…