lời nói dối của đôi mắt

Hưng Vĩ vừa phải nghe thấy tiếng nói cơ ngay tắp lự nhăn mặt mày, ném cho tất cả những người cơ một câu.

"Cậu khi nào thì cũng ko biết tâm lý vậy"

Bạn đang xem: lời nói dối của đôi mắt

Nam Khiêm mỉm cười hì hì chạy cho tới cạnh Hưng Vĩ, cũng thuận tiện mỉm cười với Sở Khiết một chiếc rồi phát biểu.

"Bảo sao Duật Đằng ko không dễ chịu với ông, ông nhìn Duật Đằng coi. Hôm ni còn chuồn với nữ giới cho tới cơ, thực sự với duyên nhưng mà. Hai cặp chuồn cùng nhau, với Lúc ông và Duật Đằng hoàn toàn có thể trị khỏi đó"

Nam Khiêm cũng ko ngờ tiếp tục bắt gặp Hưng Vĩ ở trên đây, nhưng mà chuyện cậu tớ càng ko ngờ cho tới cơ đó là nằm trong Duật Đằng và Mễ Lạc hoàn toàn có thể tận mắt chứng kiến được cảnh Hưng Vĩ diệu dàng đem dây chuyền sản xuất, xoa đầu Sở Khiết.

Thật rời khỏi tin cậy tháp canh Hưng Vĩ mến Sở Khiết truyền tai nhau bên trên ngôi trường học tập thật nhiều, tuy nhiên Nam Khiêm đều ko tin cậy. Cái thương hiệu bọn họ Hưng này chẳng nên chỉ biết từng em trai thương hiệu Tôn Trường sao?

"Dù sao tất cả chúng ta cũng đùa thân thiện lâu rồi, ông và Duật Đằng bỗng nhiên ko nhìn mặt mày nhau tôi cũng không dễ chịu nhưng mà. Ấy! Sẵn với cậu nhóc Sở Khiết ở trên đây, hoặc nhóc phát biểu Hưng Vĩ vài ba câu đã đạt được không?"

Nam Khiêm rung lắc vai Sở Khiết kỳ vọng tìm ra sự trợ hùn, tuy nhiên này ngờ khắp cơ thể cậu lại hệt khúc mộc. Nhìn chằm chằm vô nhị người đang di chuyển vô.

Rõ ràng...Mễ Lạc và Trần Duật Đằng đang được cầm tay cùng nhau, dòng sản phẩm cầm tay cơ công khai minh bạch quan hệ của nhị người.

Cái cầm tay cơ...khiến cho Bạch Sở Khiết xem sét, tình yêu thực tình là cái gì cơ rất rất đơn giản đùa.

Người nam nhi từng phát biểu mến cậu, từng hứa tiếp tục bảo đảm cậu, từng khiến cho cậu cho rằng mặc dù bản thân với lỗi gì cũng đều có một người vì thế bản thân nhưng mà bỏ lỡ thời điểm hiện tại lại xuất hiện tại.

Cậu ko phẫn uất, đơn thuần nhức lòng, lại sở hữu chút khôi hài. Duật Đằng vẫn đẹp mắt trai như thế, khuôn mặt mày vẫn tươi tỉnh tỉnh, tràn trề mức độ sinh sống...trọn vẹn ngược ngược với cậu.

Thật rời khỏi, Trần Duật Đằng vừa phải nãy đã và đang tận mắt chứng kiến được hành vi của Hưng Vĩ giành cho Sở Khiết. Hắn cảm biến rõ ràng sau sườn lưng bản thân rét bừng lên, khắp cơ thể tức phẫn uất ko vì thế lí vì thế gì.

Điều càng khiến cho hắn khôi hài rộng lớn cơ đó là Sở Khiết cũng ko thánh thiện lành lặn gì, vừa phải chia ly hắn lại hoàn toàn có thể cho tới mặt mày, thăm dò hiểu người không giống nhanh chóng như thế.

Nhưng cho tới Lúc lao vào tiệm, phát hiện ra cỗ dạng xanh rì, lại sở hữu chút hốc hác... Hắn chợt ghi nhớ rời khỏi, nhóc con cái trước mặt mày khá là yếu ớt.

"Xem rời khỏi tin cậy tháp canh cậu hò hẹn là với thiệt, đấy là tình nhân của cậu sao? Cậu ấy dễ thương và đáng yêu vậy"

Xem thêm: nhĩ đông thố tử

Mễ Lạc tiến bộ cho tới, nở nụ mỉm cười êm ả dịu dàng nhìn Hưng Vĩ nằm trong Sở Khiết, mặc dù sao cô cũng sinh sống ở quốc tế, lại còn là một đẳng cấp thanh niên cho nên vì thế mặc dù đồng chí với yêu thương ai, cô cảm nhận thấy cực kỳ thông thường.

Hưng Vĩ gật đầu mỉm cười trừ ko phát biểu, Mễ Lạc tâm lý chất lượng tốt, ko thể đối xử với cô như dòng sản phẩm thằng chúng ta trai của cô ấy được.

Ánh đôi mắt của Sở Khiết và Trần Duật Đằng va vấp nhau, rõ rệt vô đôi mắt của nhị người đang được nhìn vô nhau, tuy nhiên lại sở hữu cảm xúc xa vời cơ hội.

Trần Duật Đằng cố ý dời đôi mắt chuồn nơi khác, tuy nhiên ko biết ông trời đang được vô tình Hoặc là cố ý mang đến hai con mắt hắn nhìn trúng sợi dây chuyền sản xuất và cánh tay của Hưng Vĩ đang được đặt điều bên trên người Sở Khiết.

Cảm giác không dễ chịu ghen ghét nổi lên, hắn thấy trong cổ họng bản thân đắng ngắt. Duật Đằng cũng gạt bỏ việc vừa phải thương xót mang đến Sở Khiết.

Hắn mỉm cười khẩy, ngán ghét bỏ nhìn Sở Khiết phát biểu.

"Xem rời khỏi thằng nhóc mái ấm cậu rộng lớn rồi, mới mẻ bao nhiêu ngày trước anh còn nghe phát biểu nhóc con cái mái ấm cậu thất tình. Hoá rời khỏi là vì thế thương nhớ Hưng Vĩ sao? Thế nhưng mà tôi nghĩ về cậu với tình yêu với những người không giống chứ? Sao? Tôi còn nghe phát biểu cậu chuẩn bị sang trọng Pháp, được Hưng Vĩ tặng đá quý như thế với nên vui vẻ vượt lên trước nên không thích chuồn nữa? Hay là...việc sang trọng Pháp là vì cậu bịa rời khỏi và để được bắt gặp Hưng Vĩ"

Bạch Sở Khiết há đôi mắt vĩ đại rời khỏi, thẫn thờ nhìn Trần Duật Đằng. Cậu còn ko ngờ hắn hoàn toàn có thể phun rời khỏi được những điều như vậy?

Trong khi mến trêu đùa cậu ko đầy đủ sao? Tại sao đến thời điểm chia ly rồi cậu vẫn ko được yên?

Bạch Sở Khiết cảm nhận thấy sinh sống mũi bản thân thiệt cay, Hưng Vĩ cũng nghe ko nổi nữa, văng tục một câu.

"Mồm còn thối rộng lớn hố phân"

Trần Duật Đằng như thể trở thành người không giống, kế tiếp châm chọc.

Xem thêm: tác giả mộng tiêu nhị

"Hưng Vĩ, hành vi của cậu thiệt êm ả dịu dàng. Vậy nhưng mà tôi còn tưởng cả đời này cậu chỉ êm ả dịu dàng với Tôn Trường thôi chứ? Thằng bé nhỏ với không dễ chịu không?"

Ý của Duật Đằng đó là nhắm cho tới Tôn Trường, tuy nhiên nhưng mà ko ngờ, Tôn Trường lại lặc lè tiếp cận. Còn nở nụ mỉm cười tươi tỉnh phát biểu.

"Vì sao em nên khó khăn chịu? Hưng Vĩ êm ả dịu dàng với những người không giống ko nên là việc tốt sao? Hơn nữa anh trai của em con cái rất rất mến anh Sở Khiết cơ. Đêm này nhị người chúng ta cũng nhắn tin cậy gọi năng lượng điện lẫn nhau. Em thấy tình yêu nhị người chất lượng tốt nên ham muốn giúp sức một ít, chuyến hò hẹn này của Hưng Vĩ cũng là vì em dữ thế chủ động hứa đấy. Anh Duật Đằng ko cần thiết phiền lòng nhiều như vậy!"