lôi kéo truyện

Hứa Đinh Bạch phân phát hiện tại ngày hôm nay sau thời điểm từ căn nhà Hạ Đàm trở về, Lâm Thanh Nhạc với điều gì ê sai lắm, tuy nhiên trong những khi ăn cơm trắng cô vẫn mỉm cười nói bình thường tuy nhiên anh luôn luôn cảm nhận thấy với điều gì ê kỳ kỳ lạ.

“Đến rồi.” Chiếc xe pháo giới hạn lại ở trước cổng tiểu khu vực của cô ấy, Hứa Đinh Bạch nhìn thấy cô đang được ngẩn người nhìn về phía trước nên lên tiếng nhắc nhở.

Bạn đang xem: lôi kéo truyện

Lâm Thanh Nhạc hoàn hồn trở lại: “Hả? Được.”

Cô trả tay rời khỏi Open, tuy nhiên Hứa Đinh Bạch lại cau mi lưu giữ cô lại: “Có phải em có chuyện gì ko hí hửng hoặc không?”

Lâm Thanh Nhạc xoay đầu lại nói: “Em ko có chuyện gì ko hí hửng cả...”

Hứa Đinh Bạch: “Từ lúc em bước rời khỏi khỏi nhà cậu tao sắc mặt em đã rất kỳ lạ rồi, sao vậy, nói cho tới anh nghe cút.”

Lâm Thanh Nhạc cũng ko biết tại sao tâm trạng của mình lại đột nhiên trở nên tồi tệ, cô nghĩ về... có lẽ rằng là vì thế những điều vừa phải rồi Hạ Tuyền đã rằng với cô.

Những điều Hạ Tuyền vừa rằng ê rõ rệt đều là đang được miêu tả lại Hứa Đinh Bạch ở nhập quá khứ, khi trước lúc nghe thấy những điều này, cô chỉ cảm nhận thấy Hứa Đinh Bạch đang được nhằm ý cho tới những chuyện vụn lặt vặt, cũng cảm thấy anh ko đầy đủ hiểu, cô thích anh đến như vậy, làm sao có thể cảm thấy anh đang được liên lụy đến cô chứ.

Nhưng lúc này Khi đứng ở góc nhìn của những người loại tía, nhìn thấy một thiếu thốn niên rằng với bản thân những câu nói này, cô lại ko thể thổ lộ bất kỳ lời yên ủi nào, thậm chí còn nhập lòng cô cũng biết rõ Hạ Tuyền tiếp tục rằng đích thị, lúc này cô mới nhất quan sát rằng té ra người ko đầy đủ hiểu lại đó là cô.

Trước trên đây, Khi đứng nhập toàn cầu của chủ yếu bản thân, cô luôn luôn cảm nhận thấy người không giống đã sai, cảm thấy bản thân thuộc mình mới là người bị hại, mới là người nhức khổ nhất. Nhưng lúc này Khi nom Hạ Tuyền, cô lại có cảm giác như đang đương đầu với Hứa Đinh Bạch của trước đó vậy.

Người nhức khổ nhất, vẫn luôn luôn là anh...

“Nếu như đôi mắt anh ko lành được, cả đời anh ko trông thấy gì, vậy anh sẽ không còn quay về mò mẫm em đâu đích thị không?" Lâm Thanh Nhạc đùng một cái rằng.

Hứa Đinh Bạch thay cho đổi sắc mặt: “Sao đùng một cái lại rằng điều này.”

“Em chỉ ham muốn chất vấn anh thôi, với đúng là như thế không?”

Hứa Đinh Bạch chậm chạp rãi thả lỏng tay rời khỏi, lẳng lặng nom cô mà ko nói gì.

Trái tim Lâm Thanh Nhạc khẽ nhức nhói, cô hít sâu sắc một khá, rồi đẩy cửa ngõ xe pháo rời khỏi bước xuống.

Hứa Đinh Bạch: “Lâm Thanh Nhạc——”

Cô dừng lại ngoài cửa ngõ xe pháo.

Hứa Đinh Bạch đùng một cái cảm nhận thấy với chút ko yên lặng tâm, ngay tắp lự lo ngại nói: “Không có chuyện nếu như đó đâu, ko phải anh đã trở về rồi sao.”

Lâm Thanh Nhạc lặng ngắt một khi, sau đó đùng một cái bước đến phía mặt mũi ngoài của ghế lái.

Cô gõ cửa: “Anh rời khỏi trên đây cút.”

Hứa Đinh Bạch Open xuống xe: “Em sao vậy...”

Vừa dứt điều, người trước mặt mũi đùng một cái nhào nhập lòng anh. Cô nhào cho tới một cách mạnh mẽ và uy lực, khiến Hứa Đinh Bạch sau thời điểm đỡ lấy người cô liền bị đẩy lùi về sau một bước và bị đè lên cửa ngõ xe pháo.

Hứa Đinh Bạch sững sờ nhập chốc lát, tuy nhiên cũng ko rằng gì, chỉ trả tay rời khỏi ôm siết lấy cô.

“Hôm ni Hạ Tuyền đã rằng với em rằng với cùng 1 cô nàng quí em ấy.” Lâm Thanh Nhạc nhào nhập trong thâm tâm ngực anh, nói với giọng buồn bã.

Hứa Đinh Bạch nhẹ dịu hỏi: “Sau ê thì sao?”

“Em ấy cũng quí cô bé đó, tuy nhiên em ấy lại không thích rằng cho tới cô bé đó biết, em ấy rằng... em ấy ko thể trông thấy đường, ko thể bảo đảm cô bé đó, cũng không thích thực hiện liên lụy cho tới cô bé đó.”

Hứa Đinh Bạch cau mi lại, anh chợt hiểu rõ rời khỏi cô đang được ko hí hửng vì thế điều gì.

Lâm Thanh Nhạc ngước mắt lên nhìn anh: “Khi ê em đã vô thức tuy nhiên đứng ở góc nhìn của cô bé đó, ham muốn rằng với em ấy rằng nếu như quí thì cứ quí cút, chớ rằng gì cho tới việc liên luỵ hay là không liên luỵ nữa. Nhưng mà sau đó em lại phân phát xuất hiện là sai, nếu đứng ở góc độ khác... điều này đối với cô bé đó mà nói thì thật ko vô tư, sau cuối còn rất có thể sẽ thiệt sự thực hiện thương tổn đến cả nhì.”

Hứa Đinh Bạch xoa đầu cô: “Chuyện này là chuyện của mình, bọn họ sau cuối sẽ có được sự lựa lựa chọn của riêng rẽ bản thân, tất cả chúng ta ko thể can thiệp được.”

“Em biết, em không thích can thiệp vào chuyện gì cả… em chỉ là nghĩ về cho tới bản thân thuộc bản thân, nghĩ đến anh nữa.” Lâm Thanh Nhạc ôm chặt lấy anh, “Hứa Đinh Bạch, trước đó đáng lẽ em tránh việc trách móc anh.”

Hứa Đinh Bạch khẽ mỉm cười, “Lại tâm trí ngốc nghếch gì thế?”

“Vẫn còn may.”

“Cái gì?”

“Vẫn còn may là anh tiếp tục nom thấy.”

May là anh tiếp tục trông thấy rồi, may là... tất cả chúng ta vẫn còn suôn sẻ.

——

Đôi đôi mắt của Hạ Tuyền bị loà trọn vẹn và ko thể hồi phục được, cậu tao không giống với Hứa Đinh Bạch.

Còn cô gái thương hiệu Dương Dĩ Tư ê cũng ko nên là cô, do đó cô ko thể áp bịa tâm trí của tôi vào cô nhỏ xíu ấy được...

“Phó giám đốc, người của mặt mũi phần tử tài vụ cho tới rồi.”

Lâm Thanh Nhạc gật đầu với những người đang di chuyển cho tới, sau thời điểm gạt bỏ tâm lý buồn rầu qua loa một mặt mũi, cô liền ráng máy tính cút nhập chống họp.

Cô thực sự cảm nhận thấy xót xa vời cho tới Hạ Tuyền và cô nhỏ xíu ê, tuy nhiên cô cũng hiểu được tuy nhiên cô rất có thể đồng cảm với chuyện này, tuy nhiên cô cũng chỉ là 1 người theo dõi tuy nhiên thôi... cô ko thể làm bất cứ chuyện nào khác được nữa.

“Phó giám đốc, đó là ngân sách lăng xê cho tới loạt sản phẩm mới nhất.”

"Tôi biết rồi."

Khoảng thời gian lận gần trên đây là khoảng thời gian lận chính thức lại việc làm sau 1 năm, do đó tất cả đều dường như khá vất vả.

Lâm Thanh Nhạc mới đây đang được vất vả thao tác làm việc với loạt thành phầm thiết kế bên trong mái ấm gia đình mới nhất của Aurora trang chủ. Loạt sản phẩm mới này chủ yếu theo dõi phong cách thân thuộc thiện với môi trường thiên nhiên, hiện ni nhập nước với cực kỳ không nhiều loại đồ gia dụng thiết kế bên trong mái ấm gia đình này, vì thế sẽ tạo rời khỏi một sự đập cơ hội mới, về mặt đẩy mạnh lăng xê cũng là việc cực kỳ cần thiết.

Một tuần sau đó là một buổi họp rộng lớn nhằm lập plan cho tới dự án công trình này.

Sau Khi buổi họp kéo dãn dài một giờ đồng hồ thời trang thì kết thúc đẩy, toàn bộ bầu ko khí nhập chống họp đều trở nên có chút căng thẳng, quan trọng đặc biệt là những người dân nhập phần tử plan của Lâm Thanh Nhạc đều giữ vẻ mặt trầm lặng, ko một ai dám phân phát rời khỏi giờ động.

Nguyên nhân là vì thế ngày hôm nay phe đối lập đối đầu đã đùng một cái tung rời khỏi hàng loạt sản phẩm thiết kế bên trong mái ấm gia đình thân thuộc thiện với môi trường thiên nhiên, lăng xê đã tràn ngập khắp mọi điểm, rộng lớn nữa lại còn càn quét tước cả mạng internet. Điều này đối với bọn họ mà nói quả là một sự tồn bên trên vô nằm trong bất lợi.

“Không một ai trong số người hiểu rằng hành động của đối phương, đúng không?” Hứa Đinh Bạch ngồi ở vị trí ghế chủ yếu và nói với giọng dửng dưng. Mặc mặc dù nom anh dường như rất điềm đạm, tuy nhiên đằng sau sống lưng của những vị giám đốc ngồi bên dưới đều toát rời khỏi một lớp những giọt mồ hôi rét.

“Quả thiệt Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục tiến hành một cuộc khảo sát và hiểu được bọn họ với đang được thực hiện một số trong những việc, tuy nhiên ko hiểu được tốc độ của bọn họ lại nhanh chóng rộng lớn tất cả chúng ta nhiều đến như vậy...”

Hứa Đinh Bạch: “Đây gọi là khảo sát sao? Ngay cả thời gian trả sản phẩm rời khỏi thị trường còn ko rõ thì cậu đang được khảo sát loại gì?”

“...”

Giám đốc bộ phận plan Cát Huy nói: “Thưa Hứa tổng, vậy, vậy tất cả chúng ta trả sản phẩm lên thị trường muộn một chút cũng không vấn đề gì đâu. Nếu như tất cả chúng ta dùng thành phầm nhằm thủ thỉ, tất cả chúng ta rất có thể...”

“Điều này nói theo cách khác được gì đây?” Hứa Đinh Bạch đùng một cái ném tư liệu nhập tay xuống bàn, khiến tư liệu xoay mấy vòng bên trên bàn, sau đó mới tạm dừng.

Hứa Đinh Bạch ngước nhìn anh tao với một chiếc nom sâu sắc thẳm: “Tôi ko thấy được trọng tâm của kiến thiết nội thất gia đình của doanh nghiệp tất cả chúng ta nhập bản kế hoạch này, cũng ko biết được đối tượng người dùng ở điểm chiếu quảng cáo là ai và có tương thích hoặc không? Cậu nói dùng thành phầm để nói chuyện sao? Ngay cả lăng xê còn ko rõ rệt thì dùng thành phầm để nói với ai?”

“Bởi vì thế lượt này mới nhất xoay lại nối tiếp làm việc, do đó thời hạn với chút gấp gáp...”

“Thế vì sao doanh nghiệp khác ko vội vàng gáp, mà chỉ có cậu gấp vậy?”

Cổ họng của Cát Huy đã bị nghẹn lại và không đủ can đảm rằng thêm thắt bất kể điều gì nữa.

Hứa Đinh Bạch: “Ai phụ trách cho tới bản plan này?”

Cát Huy: “Phần lớn là tôi...”

“Được rồi, trước mắt tan họp cút, người phụ trách móc ở lại, những người dân không giống rời khỏi ngoài.”

Những người ở các phần tử tương quan không giống nối đuôi nhau rời khỏi ngoài, vận tốc đó rõ rệt là đang được hoảng sợ sẽ bị đột ngột kêu lại. Những người nhập bộ phận plan cũng ráng PC rời cút, trước lúc cút còn nom người phụ trách móc bị bắt ở lại với vẻ mặt mũi đầy đồng cảm.

Chắc chắn sẽ bị mắng cho tới một trận...

Hứa Đinh Bạch nom ra bên ngoài hành lang cửa số, đợi giờ bước đi thưa dần dần, anh mới sẵn sàng “nói chuyện” với những người phụ trách móc, tuy nhiên Khi xoay người lại, anh đã sững sốt nhập chốc lát. Bởi vì thế người ở lại không những có Cát Huy, giám đốc bộ phận plan, tuy nhiên còn nữa cả Lâm Thanh Nhạc.

Cơn nóng nhập người anh đột nhiên bị ngăn lại, anh khẽ nhìu mi nói: “Phó giám đốc Lâm sao còn ở trên đây, còn tồn tại chuyện gì muốn rằng sao?”

Lâm Thanh Nhạc liếc mắt lên nom anh, “Giai đoạn sau của dự án công trình này là vì tôi phụ trách, tôi biết phần tử của Cửa Hàng chúng tôi lượt này đã thực hiện ko đảm bảo chất lượng, Hứa tổng, thật sự van nài lỗi.”

“...” Hứa Đinh Bạch khẽ ho nhẹ nhàng rồi liếc mắt nhìn rời khỏi chỗ khác.

Cát Huy nói: “Cái này phần lớn là bởi tôi phụ trách, Khi đến tay Thanh Nhạc đã là giai đoạn sau rồi, sắp đến buổi họp nên chúng tôi không tồn tại thời hạn nhằm sửa thay đổi.”

Lâm Thanh Nhạc vội vàng nói: “Không phải ko phải, Hứa tổng, chúng tôi đã trả bản plan tuy nhiên chủ yếu Cửa Hàng chúng tôi cũng ko lý tưởng vào buổi họp, trên đây là vấn đề công cộng của Cửa Hàng chúng tôi.”

Còn nhận nồi lẫn nhau nữa.

Hứa Đinh Bạch vốn liếng dĩ ham muốn khiển trách móc anh tao, tuy nhiên ở trước mặt mũi nữ giới nhỏ của tôi, anh ko thể thổ lộ những điều nói nặng đó.

“Thôi được rồi, bây giờ có rằng gì không giống cũng không có tác dụng thôi.”

Cát Huy nhanh gọn liếc mắt lên nhìn.

Hứa Đinh Bạch liếc nom anh ta: “Vậy thì tôi sẽ cho tới phần tử của các cậu thêm thắt tía ngày nữa để sửa chữa lại bản kế hoạch cho tới thật tốt, cậu với yếu tố gì không?”

Cát Huy gật đầu liên tục: “Không! Không vấn đề gì cả!”

Lâm Thanh Nhạc: “Được, Hứa tổng, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục cố gắng rộng lớn.”

Cố gắng hơn… cô nói với vẻ mặt mũi rất tráng lệ và trang nghiêm và suýt chút nữa tiếp tục giơ tay rời khỏi thề rồi.

Xem thêm: thập niên 70 nàng dâu may mắn

Hứa Đinh Bạch nom thấy vóc dáng ngặt nghèo túc của Lâm Thanh Nhạc, ko hiểu rõ tại sao tâm trạng tồi tệ lúc nãy của anh đã có thể hí hửng vẻ rộng lớn một nửa, anh khẽ mỉm cười.

Cát Huy sửng nóng bức một lúc Khi trông thấy nụ mỉm cười bên trên môi anh.

Hứa Đinh Bạch trông thấy người không giống đang được nom trực tiếp nhập bản thân, anh khẽ nheo mắt lại và nói, “Còn với chuyện gì sao?”

“Hả?”

Hứa Đinh Bạch lạnh lùng nói: “Không với chuyện gì thì rời khỏi ngoài cút, đứng ngẩn người rời khỏi làm gì.”

“Ồ, vâng vâng!”

Cát Huy nhanh gọn lùi rời khỏi ngoài, Lâm Thanh Nhạc cũng mỉm mỉm cười van nài lỗi Hứa Đinh Bạch sau đó theo dõi rời khỏi ngoài.

“Giám đốc, vậy tôi tiếp tục lo lắng phần trực tuyến.” Lâm Thanh Nhạc rằng bên trên lối cùng anh tao trở về phần tử.

Cát Huy gật đầu, tuy nhiên sau đó lại đùng một cái kéo cô lại hỏi: “Vừa rồi cô với thấy Hứa tổng mỉm cười không?”

Lâm Thanh Nhạc: “Hả? Anh ấy, ko nên anh ấy đang được cực kỳ tức phẫn nộ hoặc sao, cười cái gì chứ...”

Cát Huy nói: “Cô ko trông thấy sao? Vậy là tôi đã nhìn nhầm rồi à?”

“Ừm... có thể là vậy.”

Cát Huy nói: “Lần này bản plan đã ko khiến anh tao thỏa lòng như thế tuy nhiên ko ngờ rằng anh tao lại ko nói nặng một lời nào, lại còn để cho tới chúng tao cút may mắn như vậy, điều này... có thể xẩy ra sao?”

Lâm Thanh Nhạc nhìn anh tao với vẻ đầy nghi ngờ hoặc, Hứa Đinh Bạch có lẽ rất khan hiếm Khi rằng nặng lời, tuy nhiên mà mặc dù sao thì... cô cũng ko từng nghe qua loa.

“Giám đốc, Hứa tổng có lẽ ko dữ như anh rằng đâu.”

Nhưng Cát Huy, người tiếp tục từng bị khiển trách cả giờ đồng hồ thời trang chỉ vì một bản plan, đã xua tay nói: “Không ko ko, đó rất có thể là vì cô suôn sẻ nên mới ko gặp được đó. Nhưng mà ngày hôm nay tôi cũng khá suôn sẻ, lúc nãy nhập cuộc họp anh tao vẫn còn đang được tức phẫn nộ, ko ngờ sau thời điểm đòi hỏi tất cả chúng ta ở lại, anh tao lại ko rằng bất kể điều gì.”

Lâm Thanh Nhạc tâm trí một chút ít rồi nói: “Nói nhiều như thế thì cũng có ích gì đâu, bây giờ tất cả chúng ta hầu hết là phải giành thủ từng phút từng giây nhằm ghi chép bản plan mới.”

“Cũng đúng cũng đúng.” Cát Huy ko nghĩ về nhiều về vấn đề này nữa, anh tao nói: “Đi thôi, tôi tiếp tục phụ trách về phần nước ngoài tuyến.”

“Được!”

Sau Khi trở vể, Lâm Thanh Nhạc đã tập họp cấp dưới của mình lại để phân loại công việc, vì khoảng thời gian lận tía ngày với chút cụt ngủi, do đó sau thời điểm không còn giờ tan làm, chống plan vẫn sáng sủa đèn để làm việc.

Aurora ko tôn vinh văn hóa truyền thống tăng ca, vì thế vào các ngày bình thường doanh nghiệp vẫn cho tới tan thực hiện đích thị giờ, ngay lập tức cả Khi có thỉnh phảng phất tăng ca thì cũng đến chín giờ tối là cùng.

Nhưng ngày hôm nay, cả một đám người nhập phần tử plan lại tăng ca đến mươi giờ.

[Còn ko tan làm sao?]

Điện thoại lúc lắc lên, Lâm Thanh Nhạc giành thủ nom một cái rồi trả lời: [Sắp rồi, em tiếp tục nhằm bọn bọn họ về trước.]

Hứa Đinh Bạch: [Bọn họ? Còn em thì sao?]

Lâm Thanh Nhạc: [Em vẫn ổn, nếu cút về thì mạch suy nghĩ sẽ bị ngắt, em ở lại ghi chép thêm thắt một chút ít nữa.]

Hứa Đinh Bạch: [Đã vượt lên trên muộn rồi, ngày mai hãy nối tiếp làm, về căn nhà cút.]

Lâm Thanh Nhạc: [Không được, Hứa tổng, nhập buổi họp ngày hôm nay anh còn rằng với bọn chúng em nên giành thủ thời gian lận, em thấy anh rằng rất đích thị.]

Hứa Đinh Bạch: “...”

Sau lúc để Smartphone xuống, Lâm Thanh Nhạc đã cho tới cấp cho bên dưới của tôi về trước.

“Phó giám đốc, nếu ko thì hãy để tôi ở lại vậy, để tôi mua sắm đồ ăn khuya cho tới cô được không?”

Lâm Thanh Nhạc: “Không cần đâu, ko còn sớm nữa đâu, các cậu mau về cút. Cạnh giám đốc cũng đã từng đi về rồi, các cậu yên lặng tâm cút.”

“Ồ...”

Dù có ở lại cũng không hỗ trợ ích được gì nhiều, một vài ba cấp cho bên dưới sau thời điểm tiếp tục nép dọn đồ đạc và vật dụng, họ bên cạnh nhau rời khỏi ngoài, vừa cút họ vừa bàn tán nhỏ:

“Hôm ni nhập chống họp, giám đốc và phó giám đốc hẳn là đã trở nên Hứa tổng khiển trách rất ngặt nghèo xung khắc rồi.”

“Đó là vấn đề đương nhiên mà, Hứa tổng ghét bỏ nhất là người không giống nộp những bản kế hoạch không được trau chuốt kỹ càng lên tới mức anh ấy.”

“Chậc... Vậy thì phó giám đốc của tất cả chúng ta cũng thảm vượt lên trên rồi, phần đầu của dự án công trình này cũng ko phải bởi cô ấy phụ trách.”

“Làm phần sau thì sao chứ, thối trời, dù sao cũng tiếp tục bị khiển trách một trận rồi, ko nên cũng đã được cho thêm nữa thời hạn rồi sao.”

"Cô nghĩ về rằng khiển trách một trận là xong xuôi sao, tôi nghe những phần tử không giống rằng tuy nhiên điều rằng của Hứa tổng ko khó khăn nghe đến vậy tuy nhiên lại làm cho tới người khác rất nhức tim đó."

“Vậy sao... thật đáng sợ.”

Mọi người đã từng đi không còn, cả văn chống trở nên rất yên lặng tĩnh.

Lâm Thanh Nhạc lấy tay chống đầu, cô đang được mãi tâm trí về công việc đang được làm thì nghe thấy giờ bước đi đang tới sát, sau cuối tiếng bước chân đó giới hạn lại ở cạnh bên cô, cô nói: “Không phải đã bảo người xem về rồi sao, bây giờ ở trên đây tôi ko cần thiết người xem nữa đâu.”

“Không cần thiết bọn họ, vậy có cần anh không?”

Lâm Thanh Nhạc sửng nóng bức, cô nhanh chóng chóng xoay đầu lại nhìn: “Sao anh lại ở đây?”

Hứa Đinh Bạch phụ thuộc vào cạnh bên bàn thực hiện việc: “Đợi em tan làm, ai biết được em vẫn ko chịu tan làm đâu.”

“Em đang được bận mà...”

Sắc mặt mũi của Hứa Đinh Bạch với chút tổn thất đương nhiên khi nghe đến cô nói bận: “Lúc này sẽ không cần thiết vội vàng đâu.”

“Ai rằng vậy, em đang được cực kỳ vội vàng đó.”

Hứa Đinh Bạch ko nói được cô, vậy nên anh đành kéo một cái ghế và ngồi xuống cạnh bên cô một cách dứt khoát.

Lâm Thanh Nhạc kinh ngạc hỏi: “... Sao anh lại ngồi xuống?”

Hứa Đinh Bạch ngả người về phía sau: “Những người nhập phần tử của em đã từng đi hết rồi, em còn hoảng sợ gì nữa.”

“Đã muộn rồi, anh mau về nhà nghỉ dưỡng cút.”

“Em cũng biết là tiếp tục muộn rồi sao.” Hứa Đinh Bạch nghiêng người nom vào PC của cô ấy, “Làm đến đâu rồi, nhằm anh coi thử.”

“Khởi chạy phần mềm...”

“Ồ.” Hứa Đinh Bạch lướt qua loa một lượt, sau đó cởi tập luyện tư liệu bên trên bàn cô tao và chính thức kiểm tra.

“Anh làm những gì vậy?”

“Tăng ca cùng với em.”

Đèn văn chống bỗng vụt tắt, chỉ còn lại cái đèn bên trên đầu cô vẫn còn đang được sáng sủa.

Lâm Thanh Nhạc thấy Hứa Đinh Bạch thực sự ko muốn rời cút nên cũng ko “đuổi” nữa, cô tiếp tục xoay lại siêng chú thao tác làm việc.

Nhưng Khi có vị Phật rộng lớn này ở cạnh bên nằm trong cô nghĩ về rời khỏi ý tưởng phát minh và lối suy nghĩ, vận tốc làm việc của cô đã nhanh chóng rộng lớn thật nhiều.

Một giờ sau, cô nhấn nhập nút lưu trữ, dự tính tiếp tục kết thúc đẩy công việc của ngày ngày hôm nay.

Nhưng mặt mũi cạnh cô vẫn còn vang lên tiếng lật trang giấy tờ, sau thời điểm Lâm Thanh Nhạc sau cuối cũng khá được coi là rảnh rỗi, cô liếc nhìn người cạnh bên.

Hứa Đinh Bạch vẫn đang được để ý coi tập tư liệu bên trên tay, góc nghiêng của anh rất đẹp, cặp lông mi đen sì nhánh như giành vẽ vày mực, ở bên dưới ánh đèn sáng, khá thở rét lẽo Khi làm việc của anh đã nhẹ nhàng cút rất nhiều, anh vẫn còn mặc bộ vest và treo cà vạt, chỉ với lại một khá thở vừa ngặt nghèo túc lại vừa trêu người nghe có vẻ khá mâu thuẫn.

“Nhìn vật gì thế?” Anh đùng một cái liếc mắt qua loa nhìn cô, góc nhìn anh rất bình thường, tuy nhiên trong một không khí yên lặng tĩnh như thế, ánh mắt đó lại nom rất thu hút người khác mà ko thể phân tích và lý giải được.

Lâm Thanh Nhạc mím môi và buộc mồm nói: “Anh cực kỳ đẹp trai... đẹp đến nỗi em ko còn ham muốn thao tác làm việc nữa.”

Ngón tay đang được lật trang giấy của anh đột ngột tạm dừng, “Đẹp trai à, thế chỉ nhìn thôi sao?”

Lâm Thanh Nhạc: “... Hả?”

Hứa Đinh Bạch ném tập luyện tư liệu lên bàn, sau đó trả tay rời khỏi chống lên ghế cô, cái ghế là loại ghế có bánh xe pháo dưới đáy, anh chỉ vừa mới dùng lực một chút thì ngay lập tức cả người và ghế cô đã trượt qua loa vị trí này. Anh kẹp chân cô nhập thân thuộc nhì chân của tôi và lưu giữ thắt chặt và cố định lại.

“Đang nhập giờ ngủ giải lao phải không?” Anh kéo cô lại, trầm giọng chất vấn.

Lâm Thanh Nhạc: “... Đã viết được khá nhiều rồi.”

“Ồ, vậy thì nghỉ dưỡng một chút cút.” Anh nghiêng người và đùng một cái cúi đầu cắm lấy môi cô.

Lâm Thanh Niên lập tức cởi to lớn đôi mắt, đẩy người anh ra: “Anh thực hiện gì vậy...”

Sắc mặt của Hứa Đinh Bạch bỗng tối sầm lại, anh chậm chạp rãi nói: “Không nên lúc nãy mới nói đẹp trai sao? Không muốn thơm à.”

Lâm Thanh Nhạc nuốt nước miếng, cô bị ham mê hoặc đến nỗi ko biết đâu là nhộn nhịp tây-nam bắc nữa: “Muốn...”

Xem thêm: đọc truyện cố tổng lại phát điên rồi

A ko phải!

“Nhưng cũng ko thể thơm ở trên đây được!” Cô nhanh gọn rằng thêm thắt.

Hứa Đinh Bạch mỉm cười nói: “Không sao đâu, cứ coi như thể... thư giãn giải trí nhẹ ở điểm thao tác làm việc cút.”