Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 hàng năm chính là dịp để mỗi chúng ta gửi tặng những lời chúc, lời cảm ơn đến thầy cô, những người đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp “trồng người”.
Nhân dịp 20-11 đang đến gần, Kidtopi xin phép được gửi lời tri ân sâu sắc tới các bậc phụ huynh, những “người thầy” thầm lặng luôn kiên nhẫn, dành trọn vẹn yêu thương và mọi thứ tốt đẹp nhất cho con mình. Hơn ai hết, cha, mẹ chính là những người thầy vì đại nhất trong cuộc đời của bé.

Bé có đôi khi còn rụt rè, nhút nhát chưa biết cách bộc lộ sự biết ơn của mình, vậy thì hãy để Kidtopi giúp đỡ bé hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ và bộc lộ những điều đang ấp ủ với 5 câu chúc 20-11 bằng tiếng Anh sau đây nhé!
Cha mẹ hãy giúp bé tham khảo những câu chúc sau đây để gửi đi những lời chúc, lời tri ân thật ý nghĩa.

1. I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.
Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy/ Cô. Nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy/ Cô.

2. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is  November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students. 
Thầy/ Cô ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến Thầy/ Cô. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11. Con kính chúc Thầy/ Cô mãi vui tươi, hạnh phúc và luôn hãnh diện bên những học sinh của mình.

3. On occasion of Vietnam Teacher’s Day, I wish you and your family good health, happiness and success in your life.
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Kính chúc Thầy Cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành công trong cuộc sống.

4. The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.
Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về Thầy (Cô). Những lời Thầy (Cô) dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc Thầy (Cô) luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

5. You are the spark, the inspiration, the guide, the candle to my life. I am deeply thankful that you are my teacher.
Thầy/ Cô là nguồn sáng, là cảm hứng, là người hướng dẫn và là ngọn lửa dẫn đường của cuộc đời em. Chân thành cảm ơn thầy/cô vì đã đồng hành cùng em.

Món quà giá trị nhất không phải là món quà đắt đỏ nhất mà chính là tình cảm và lòng biết ơn chân thật. Với những lời chúc ý nghĩa trên, hi vọng rằng sẽ giúp bé tự tin hơn để gửi lời tri ân đến thầy cô, cha, mẹ.

Ngoài ra, để giúp bé phát triển toàn diện các kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai, cha, mẹ đừng quên tìm hiểu thêm về chương trình học tiếng Anh 1-1 cùng giáo viên tiểu học Mỹ của Kidtopi tại link: kidtopi.edu.vnAuthor

Write A Comment