lên giường trước ly hôn

Mở đầu

Chủ nhật nên là ngày vô nằm trong đặc trưng nhằm đi dạo, cũng có thể có khá nhiều người đi dạo rồi, tuy nhiên lại chỉ mất anh đang được ở vô ngôi nhà bị nhị vị trưởng bối giáo dục.

Bạn đang xem: lên giường trước ly hôn

“Con thưa coi, rốt cuộc lúc nào thì mới có thể ngoan ngoãn ngoãn nghe lời? Con có lẽ nào ko biết tất cả chúng ta tiếp tục già nua sao? Chúng tao nuôi con cái nhiều năm vì vậy vì thế ham muốn nhìn con cái kết duyên sinh con cái, con cái rốt cuộc ham muốn kì kèo bao lâu mới mẻ đồng ý kết hôn?” Mẹ Lận nhìn bà nội Lận ở một phía thanh nhã tợp trà,việc này coi rời khỏi nên bởi bản thân đóng góp fake người xấu xí thôi.

Lận Viễn Thao vốn liếng nghĩ về là coi kết thúc thông tin tiếp sau đó đi tìm kiếm chuyện vui mừng, ko ngờ bản thân còn ko tìm ra chuyện vui mừng, đã biết thành nhị vị trưởng bối bắt được.

“Con biết rồi, con cái cũng mới chỉ tía mươi tuổi tác, còn là một tuổi tác phong nhã hào hao, quý khách hãy yên lặng tâm, trong tương lai chẳng bao lâu nữa con cái tiếp tục cưới.” Anh ko nên là không tồn tại tư tưởng kết duyên, đơn thuần ko tìm ra cô nàng phù hợp thôi, vì vậy bảo anh sao kết duyên được?

“Mỗi đợt con cái đều thưa vì vậy, rốt cuộc lúc nào thì mới có thể tiến hành được?” Mẹ Lận vẫn sớm nghĩ về cho tới việc ham muốn bồng con cháu rồi, tuy nhiên nhưng mà đứa nam nhi này không tồn tại gấp rút 1 chút nào.

Lận Viễn Thao gật đầu qua quýt, từng đợt đều thưa những việc này, sở hữu phiền hay là không chứ?

“Viễn Thao, lúc này trong cả một người nữ giới con cháu cũng không tồn tại, bà nghĩ về, bà sở hữu nên chung con cháu bố trí một người không?” Bà nội Lận ko nhanh chóng ko lờ lững thưa.

Lận Viễn Thao hãi kinh, ko thể nào là, bà nội tiếp tục rời khỏi tay với anh? Anh ko mến bà nội lần người chung anh 1 chút nào.

“Bà nội, chớ thưa đùa, chủ yếu con cháu tiếp tục lần, rất rất nhanh chóng con cháu tiếp tục tìm ra, yên lặng tâm cút.” Anh đứng lên, nhanh gọn lẹ bay ngoài điểm này còn có vẻ chất lượng rộng lớn.

“Con ham muốn cút đâu?” Mẹ Lận chất vấn anh.

“Con đi tìm kiếm Huyên Huyên.” Lận Viễn Thao cũng không xoay đầu lại thưa.

Huyên Huyên? Mẹ Lận quan sát về phía bà nội Lận, nhưng mà bà nội Lận cũng quan sát về phía u Lận.

“Nếu Huyên Huyên và Viễn Thao rất có thể ở cùng với nhau thì chất lượng rồi.” Mẹ Lận cảm thán thưa.

“Đúng vậy, tuy nhiên nhưng mà bọn chúng nó đã và đang biết nhau mươi bao nhiêu năm, nếu như sở hữu tình cảm thì đã và đang sớm ở và một vị trí, làm thế nào nhưng mà cho tới tía mươi tuổi tác còn không tồn tại động tĩnh?” Bà nội Lận cũng cảm nhận thấy không mong muốn, bà mến nhất là đứa con trẻ Huyên Huyên này.

“Con cũng ko nghĩ rằng như vậy, rất có thể là bọn chúng nó đang chưa ma mãnh sát rời khỏi đốm lửa yêu thương nhưng mà thôi.” Mẹ Lận cho dù sao tuổi tác con trẻ rộng lớn bà nội Lận, kha khá hiểu tầng lớp thanh niên tuổi tác nghĩ về gì, đem kệ thưa ra làm sao, bọn chúng nó có lẽ rằng vẫn đang còn thời cơ trở thành một song.

Lên Giường Trước Ly Hôn

Chủ nhật siêu thị phân phối hoa dành hết thời gian rộng lớn đối với thông thường một chút ít, vì thế thân mật là bà ngôi nhà, Mậu Khởi Huyên cũng tiếp tục tự động bản thân cho tới để giúp đỡ một tay.

Tuy là thiên kim đại đái thư, tuy nhiên cô cũng không thích ở trong nhà thực hiện thâm thúy gạo, chuyện của công ty lớn cô thiếu hiểu biết, cũng ko cho tới phiên cô đưa ra quyết định, vì thế cô 1 mình ở ngoài ngỏ một siêu thị phân phối hoa, kinh doanh cũng tương đối chất lượng.

Ngồi phía trên băng ghế nhỏ tách tỉa huê hồng vừa phải mang lại, Mâu Khởi Huyên nghe nhân viên cấp dưới siêu thị Tiểu Lâm kêu một tiếng: “Chị Huyên, sở hữu người lần chị kìa!”

Mâu Khởi Huyên quan sát về phía cửa ngõ, Lận Viễn Thao đem ăn mặc quần áo tự do, thông thường anh luôn luôn đem ánh nhìn tươi tắn cười cợt, ngày hôm nay lại dường như sở hữu chút vạn bất đắc dĩ, cô dọn dẹp và sắp xếp kết thúc đồ vật, nằm trong anh tăng trưởng lầu nhị tợp trà.

Lầu nhị sở hữu một chiếc ban công nhỏ, cảnh quan phía bên ngoài tuy rằng rằng ko nên đặc trưng thích mắt, tuy nhiên nhưng mà rất có thể coi này đó là điểm khá tự do.

“Vẫn là trà hoa em trộn tợp tuyệt nhất.” Lận Viễn Thao cảm thán thưa.

Xem thêm: tieu thuyet thien than bong toi

“Mỗi ngôi nhà nhật anh cho tới vị trí của em, chỉ nhằm khen ngợi ngợi trà hoa của em thôi sao?” Trà hoa bởi chủ yếu cô thực hiện, đương nhiên là tợp ngon.

Lận Viễn Thao cười cợt nhị giờ đồng hồ, “Em cũng biết, vừa phải buồn ngán lại không tồn tại người bám theo xua, anh chỉ rất có thể cho tới lần em.”

Buồn ngán mới mẻ rất có thể tìm tới cô? Mâu Khởi Huyên cười cợt khổ sở.

Cô và Lận Viễn Thao biết nhau kể từ bé nhỏ, nhị ngôi nhà thân quen biết nhau bao nhiêu đời, trước lúc cô nhị mươi tuổi tác chúng ta ko tính là quá thân mật thiết, chỉ cảm nhận thấy nhị mặt mũi là đồng minh thông thường, mặc dù cho tới ngôi nhà đối phương cũng đơn thuần thì thầm một chút ít, tuy vậy sau thời điểm cô nhị mươi tuổi tác, cũng đó là khi cô ngỏ siêu thị phân phối hoa, sau lúc tới siêu thị của cô ấy tợp trà hoa, Lận Viễn

Thao lại thông thường xuyên cho tới trên đây lần cô.

Qua năm năm cộng đồng sinh sống, chúng ta trở thành thân thuộc rộng lớn, cũng phát triển thành đồng minh chất lượng nên không tồn tại gì cất giấu nhau, cũng rất có thể anh coi cô như em gái.

Nhưng cô lại không thích vì vậy, cô vẫn luôn luôn mến Lận Viễn Thao, vẫn mến kể từ nhỏ, cô cũng thiếu hiểu biết vì thế sao, tuy nhiên nhưng mà kể từ khi sở hữu kí ức đến giờ vừa phải thấy anh, cô tiếp tục trầm trồ vô nằm trong hạnh phúc, cũng chính vì thân mật thiết với anh, cô sở hữu cảm xúc tim đập nhanh chóng rộng lớn, thậm chí là phấn khích cho tới nỗi ngủ ko được.

Trước cơ Mâu Khởi Huyên đều mong muốn một ngày dài bản thân rất có thể ở và một vị trí với anh, tuy nhiên kể từ khi chúng ta trở thành hiểu nhau nhau rộng lớn, sau thời điểm phát triển thành đồng minh thiệt sự, cô nắm rõ, có lẽ rằng bạn dạng thân mật không tồn tại kỹ năng ở và một vị trí với anh, nếu như cô thưa, thì chúng ta tiếp tục không thể là đồng minh.

“Làm sao vậy, ngẩn người rời khỏi lâu như vậy?” Lận Viễn Thao khua tay ở trước mặt mũi cô.

“Không sở hữu việc gì, em nghĩ về kiên cố sở hữu chuyện gì xẩy ra với anh, ngày hôm nay vẻ ngoài cười cợt tuy nhiên trong thâm tâm ko cười cợt, vẫn xẩy ra chuyện gì?” Mâu Khởi Huyên sửa đổi lại thể trạng của tớ, sở hữu một vài việc rất tốt nên nhằm trong thâm tâm.

Vừa nói đến việc chuyện này, Lận Viễn Thao vẫn cảm nhận thấy phiền lòng, “Còn ko nên bà nội và u, lại vừa phải nghiền anh kết duyên.”

“Đây là đương nhiên, anh đã và đang tía mươi rồi, ở phía bên ngoài vẫn sở hữu khá nhiều người nên gọi anh là chú, tất yếu là nên kết duyên.” Mâu Khởi Huyên sở hữu chút nhức lòng thưa, sau thời điểm anh kết duyên, chúng ta còn rất có thể tándóc tựa như giờ đây sao?

“Ba mươi tuổi tác thì ra sao? Em nhìn những đứa chúng ta lân cận anh tề, ai cho tới tía mươi tuổi tác thì kết hôn? Anh mới mẻ ko cần thiết, không chỉ có thế anh còn ko tìm ra đối tượng người sử dụng nhằm kết duyên.”

Thật rời khỏi Lận Viễn Thao cũng ko biết đối tượng người sử dụng kết duyên hoàn hảo của tớ là ra làm sao, cho dù sao cảm nhận thấy thực sự được rồi, vì thế cho tới giờ đây anh cũng chỉ hỗ tương với phụ nữ giới, nhưng mà phụ nữ giới nhằm kết duyên thì không tồn tại người nào là.

Anh quan sát về phía người lân cận - Mâu Khởi Huyên, thiệt rời khỏi cô cũng chính là người phụ nữ giới xinh rất đẹp vô số không nhiều đồng minh của anh ấy, không chỉ có thế còn là một loại phụ nữ giới hiền lành lành lặn, nữ tính, thật nhiều nam nhi coi là nữ giới thần trong thâm tâm, tuy vậy tựa như không tồn tại mối liên hệ gì với anh, nhị người chúng ta chẳng qua chuyện đơn thuần đồng minh đơn giản.

Ở cùng theo với cô cảm nhận thấy rất rất tự do, kiểu gì rồi cũng nói theo cách khác với cô, nằm trong lắm cô cũng chỉ châm chọc bao nhiêu câu, sau này cũng không tồn tại thưa lại với những người không giống, cảm xúc rất rất an toàn và tin cậy.

“Nhưng nhưng mà anh cũng tránh việc quên, bà nội là kẻ rất rất lợi sợ hãi, nếu như bà thiệt sự hạ quyết tâm, bất kể bà ham muốn anh lấy ai, anh đều nên lấy.” Mâu Khởi Huyên sở hữu chút cười cợt nhạo thưa anh, cũng chính vì anh thiệt sự rất rất kinh hoàng bà nội.

Lận Viễn Thao nhéo khuôn mặt cô, “Em dám cười cợt nhạo anh! Anh vẫn thưa với em, mặc dù anh kinh hoàng bà nội, tuy nhiên đó là chuyện xuyên suốt đời của anh ấy, anh ko thể nào là đồng ý, trên đây đó là chuyện cả đời nha.”

“Đó là chuyện của anh ấy, em ko xen vô.” Mâu Khởi Huyên tức phẫn nộ đẩy tay anh rời khỏi, anh luôn luôn vì vậy, tiếp tục nhéo sưng lên mất mặt.

“Thật thô bạo.” Lận Viễn Thao chạng tay của tớ về, “Cô gái này vô ngoài rất khác nhau, bề ngoài thì nữ tính, tuy nhiên phía bên trong lại thô tục, ko trách móc được em vẫn nhị lăm tuổi tác rồi nhưng mà không một ai thèm lấy.”

Xem thêm: yêu em cuồng si

Mâu Khởi Huyên trừng đôi mắt liếc anh một chiếc, trái khoáy quyết lấy lại trà hoa trước mặt mũi anh, “Lận tiên sinh, anh rất có thể tách cút.”

Lận Viễn Thao thấy cô thực hiện vậy, ngay tức khắc siểm nịnh nói: “Huyên Huyên, chớ dễ dàng phẫn nộ vì vậy, anh chỉ thưa một chút ít nhưng mà thôi, thiệt rời khỏi em là kẻ phụ nữ giới nữ tính nhất nhưng mà anh từng thấy, không tồn tại thô tục 1 chút nào.”

“Mất trườn mới mẻ lo ngại thực hiện chuồng.” Mâu Khởi Huyên khẽ cười cợt, anh luôn luôn đùa cợt vì vậy, lúc nào thì mới có thể rất có thể đối xử trang nghiêm với cô đây?