laptop 2 màn hình

Đối với người kinh doanh hoặc nhân viên cấp dưới văn chống, việc chiếm hữu một cái máy vi tính nhì screen hùn tương hỗ việc làm hiệu suất cao rộng lớn. Đấy cũng chính là nguyên nhân Hãng Asus vẫn mang lại trình làng những loại laptop Hãng Asus 2 mùng hình nhằm mục đích tăng năng suất mang lại việc làm của công ty. Lần này hãy nằm trong bản thân thám thính hiểu về nhì vũ khí khôn cùng tân tiến này của hãng sản xuất Hãng Asus nhé!

Bạn đang xem: laptop 2 màn hình

1. Thời điểm đi ra mắt

Asus vẫn công thân phụ sản phẩm máy vi tính Hãng Asus 2 screen chuyến thứ nhất vô sự khiếu nại Complex 2019. cũng có thể trình bày vô thời gian đó, laptop Asus vẫn tạo ra một chấn động rất lớn bên trên thị ngôi trường technology. 

ZenBook Duo sẽ là chiếc laptop 2 màn hình 4K thứ nhất bên trên trái đất. Đồng thời cái máy vi tính này cũng chiếm hữu vẻ bên ngoài được Review là thành phầm tới từ sau này.

laptop Hãng Asus 2 mùng hình
Thiết tiếp ăn chơi sành điệu của máy vi tính Hãng Asus 2 mùng hình

2. Những sản phẩm nổi bật

Khi nhắc tới máy vi tính sở hữu 2 screen, tên thương hiệu Hãng Asus nổi trội với nhì sản phẩm. Đó là:

  • ZenBook Duo: cái máy vi tính Hãng Asus 2 screen được trình làng vô sự khiếu nại Complex 2019.
  • ZenBook Pro Duo: phiên bạn dạng thời thượng với rất nhiều thông số kỹ thuật thú vị của ZenBook Duo. 
laptop Hãng Asus 2 mùng hình
Hai cái máy tính đều đem mẫu mã tân tiến của tương lai

Có thể chúng ta quan liêu tâm: Laptop Hãng Asus cũ – Mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Chọn như vậy nào?

3. Các tác dụng technology độc đáo

Như tôi đã kể phía trên thì chúng ta vẫn biết tên thương hiệu Hãng Asus vẫn tung đi ra thị ngôi trường nhì khuôn mẫu máy vi tính Hãng Asus 2 screen. Đó là Asus ZenBookAsus ZenBook Pro Duo. Vậy hãy nằm trong bản thân thám thính hiểu những tác dụng khác biệt của nhì cái máy này để tìm hiểu vì thế sao người xem lại nên chiếm hữu tối thiểu một “em” nhé!

3.1. Màn hình phụ ScreenPad cực kỳ tiện ích

Tính năng thứ nhất nhưng mà mình thích trình làng đó là screen phụ ScreenPad. Dòng máy vi tính Hãng Asus 2 screen này được chuẩn bị screen chạm màn hình sở hữu độ dài rộng 14 inch (ZenBook Duo). Cùng với này là độ sắc nét lên đến 4K, góp thêm phần không ngừng mở rộng không khí thao tác và tương hỗ người tiêu dùng chạy nhiều nhiệm nhiều việc làm đồng thời.

Bên cạnh bại, cỗ phần mềm Screen eXpert kèm theo cũng khá tuyệt hảo. Nhiệm vụ chủ yếu của ứng dụng này đó là tương hỗ bạn cũng có thể quy đổi nhanh gọn tương hỗ đằm thắm màn hình chủ yếu và ScreenPad Plus.

laptop asus 2 man hinh didongviet 3
Laptop Hãng Asus 2 screen nổi trội với ScreenPad Plus

ScreenPad Plus được đặt điều ngay lập tức phía trên bàn phím, tích phù hợp bảng tương hỗ kích hoạt thời gian nhanh một số trong những tác dụng và ứng dụng. Đồng thời chúng ta cũng tiếp tục đơn giản và dễ dàng phát triển thành nó trở nên screen phụ sát bên screen chủ yếu. Riêng phần screen phụ này sẽ tiến hành tặng kèm cặp cây bút chạm màn hình nhằm chúng ta tự do phát minh nội dung đấy!

Có thể trình bày với khuôn mẫu asus laptop 2 màn hình này, các bạn sẽ chuyến thứ nhất thưởng thức được cơ hội thao tác mới nhất, hiệu suất cao và phát minh rộng lớn. Đồng thời hoàn toàn có thể thao tác bên trên ngẫu nhiên đâu thay cho nên liên kết máy vi tính với PC như cơ hội thường thì.

3.2. Màn hình đó là tấm nền OLED

Bên cạnh screen phụ thì screen chủ yếu cũng đưa đến sự tuyệt hảo rất lớn so với bản thân. Dòng máy vi tính Hãng Asus 2 screen này chiếm hữu screen chủ yếu chạm màn hình dùng tấm nền OLED. Độ phân giải của screen cũng lên đến 4K nằm trong dải màu sắc đạt 100% DCI-P3

laptop asus 2 man hinh didongviet 4
Laptop Hãng Asus 2 screen 14 inch ZenBook Duo

Đây thiệt sự là một trong thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật vô nằm trong tuyệt hảo. Giờ phía trên sắc tố hình hình ảnh hiện trên screen tiếp tục vô nằm trong trung thực và chân thực. Nhờ vậy bạn cũng có thể thưởng thức những đoạn phim sống động, mãn nhãn rộng lớn lúc nào không còn.

3.3. Cấu hình uy lực, tính năng khủng

ZenBook Pro Duo được chuẩn bị thông số kỹ thuật khôn cùng uy lực. Không chỉ chiếm hữu con cái chip Hãng sản xuất Intel Chip Core i7 mới loại 9 với 6 nhân sở hữu tốc độ 4.5GHz nhưng mà dung tích bộ lưu trữ của vũ khí còn đạt RAM 32GB nằm trong đồ họa NVIDIA GEFORCE RTX 2060.

Đấy là nguyên nhân nhưng mà các cái máy vi tính Hãng Asus 2 screen nhằm lại vết ấn vô nằm trong đậm đà vô đôi mắt người tiêu dùng. Dù chỉ chiếm hữu kiến thiết mỏng tanh nhẹ nhõm tuy nhiên thông số kỹ thuật và tính năng uy lực kèm theo lại chứng tỏ đó là cái máy “nhỏ nhưng mà sở hữu võ”.

laptop asus 2 man hinh didongviet 5
ZenBook Duo và ZenBook Pro Duo đều chiếm hữu thông số kỹ thuật mạnh mẽ

Tuy nhiên cho dù ko nên là một trong máy vi tính Hãng Asus gaming 2 screen, tuy nhiên phiên bạn dạng thời thượng nhất của ZenBook Pro Duo lại nặng trĩu cho tới 2,5kg. Bù lại độ dài rộng screen cũng thổi lên trở nên 15,6 inch nằm trong độ sắc nét nhì screen là 4K.

Trong Khi bại độ dài rộng screen của ZenBook Duo lại là 14 inch nằm trong độ sắc nét Full HD. Con chip xử lý được chuẩn bị mang lại cái máy vi tính này là GeForce MX250 thay cho Hãng sản xuất Intel Chip Core i9.

Về cơ bạn dạng, tính năng của nhì loại asus laptop 2 màn hình bên trên đều được Review rất hay. Theo như bản thân thấy, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể xử lý từng đòi hỏi việc làm kể từ giản dị cho tới phức tạp. Đồng thời máy còn đáp ứng nhu cầu chất lượng tốt cả nhu yếu chơi trò giải trí cũng giống như các việc làm tương quan cho tới hình họa.

Ngoài đi ra, Hãng Asus cũng tương hỗ upgrade RAM lên tới mức 32GB hùn máy chạy nhiều nhiệm mượt nhưng mà. CMOS SSD cũng chiếm hữu dung tích cực kỳ xịn 1TB. Nhờ vậy chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể vận tải xuống từng phần mềm yêu thương mến và truy xuất tài liệu vô nằm trong nhanh gọn.

3.4. Gõ phím êm êm tay với kiến thiết công thái học

Xem thêm: các hình cute

Do máy vi tính Hãng Asus 2 screen với phần screen phụ đã sở hữu một địa điểm rất lớn phía bên trên keyboard, vậy nên keyboard tiếp tục không tồn tại phần kê tay. Bù lại khối hệ thống keyboard sở hữu bố cục tổng quan thân thuộc, hành trình dài phím một vừa hai phải nên hùn mang lại thưởng thức tự do và êm êm tay cho tất cả những người người sử dụng.

Hệ thống đèn LED White cũng nổi trội bên trên nền keyboard thâm. Vấn đề này tương hỗ người tiêu dùng vô nằm trong hiệu suất cao vô tình huống gõ phím ở điểm sở hữu ĐK độ sáng thấp.

laptop asus 2 man hinh didongviet 9
Bàn phím gõ êm êm tay

Ngoài đi ra phần TouchPad cũng rất được đặt điều nhỏ gọn ở phía bên tay nên bàn phím. Vấn đề này khiến cho chiều rộng lớn keyboard bị hẹp rộng lớn tuy nhiên ko thực hiện tác động rất nhiều cho tới thưởng thức của người tiêu dùng.

Đặc biệt, máy vi tính Hãng Asus 2 screen còn chuẩn bị giá bán nâng ErgoLift đi kèm cặp. Vấn đề này hùn PC được thổi lên một phỏng cao một vừa hai phải nên. Qua bại tương hỗ rất hay việc thao tác ghi chép hoặc vẽ bên trên screen phụ.

3.5. Kết nối trả hảo

Điểm tuyệt hảo tiếp theo sau về nhì cái máy vi tính Hãng Asus 2 screen này đó là cổng liên kết được chuẩn bị tương đối đầy đủ. cũng có thể trình bày hiếm hoi những cái máy mỏng tanh nhẹ nhõm này lại được chuẩn bị tương đối đầy đủ cổng liên kết như thế. Vấn đề này tương hỗ rất lớn cho tới quy trình xử lý việc làm của người tiêu dùng.

laptop asus 2 man hinh didongviet 8
Hai cái máy vi tính đều được chuẩn bị tương đối đầy đủ cổng kết nối

Ví dụ, ZenBook Pro Duo được chuẩn bị biện pháp WiFi 6 của Hãng sản xuất Intel và Bluetooth 5.0 mang lại liên kết ko thừng. Còn so với những loại liên kết không giống, PC kèm theo với cổng Thunderbolt 3, Output screen HDMI 2.0, nhì đầu nối USB 3.1, lỗ cắm tiếng động 3,5mm và lỗ cắm chuyên được sự dụng nhằm sạc pin.

3.6. Tốc phỏng WiFi 6 siêu nhanh

Dù vẫn nói đến việc máy vi tính Hãng Asus 2 screen này còn có tương hỗ liên kết WiFi 6. Nhưng bản thân tiếp tục thực hiện rõ rệt rộng lớn tại đoạn này của nội dung bài viết.

laptop asus 2 man hinh didongviet 7
Tốc phỏng WiFi 6 hùn máy truy vấn mạng thời gian nhanh rộng lớn WiFi 5

WiFi 6 là chuẩn chỉnh mạng ko thừng tiên tiến nhất lúc này bên trên thị ngôi trường. Dựa bám theo chi tiêu chuẩn chỉnh IEEE 802.11ax hùn WiFi 6 sở hữu vận tốc thời gian nhanh rộng lớn, dung tích to hơn na ná hiệu suất được nâng cao chất lượng tốt rộng lớn thật nhiều đối với những loại liên kết ko thừng trước. Vấn đề này mang lại thưởng thức ấn tượng cho tất cả những người người sử dụng, đáp ứng nhu cầu nhu yếu Khi đọc báo, chơi trò giải trí, và xử lý việc làm.

3.7. IR-Camera: Đăng nhập tay rảnh với tác dụng banh khóa vị khuôn mặt

Nhắc cho tới hướng nhìn nhiều phương tiện đi lại, cái máy vi tính này cũng rất được chuẩn bị khối hệ thống webcam tương hỗ Windows Hello kèm theo cỗ cảm ứng IR. Nhờ vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể singin PC một cơ hội nhanh gọn rộng lớn nhờ chính sách phát hiện banh khóa vị khuôn mặt.

laptop asus 2 man hinh didongviet 6
Laptop Hãng Asus 2 screen chuẩn bị IR-Camera hùn banh khóa vị gương mặt

3.8. Thiết tiếp mẫu mã hiện tại đại

Cuối nằm trong, đương nhiên ko thể bỏ dở kiến thiết vô nằm trong rực rỡ của cái máy vi tính Hãng Asus 2 screen này rồi. cũng có thể trình bày Hãng Asus đang được ham muốn mang lại một vũ khí lấy hứng thú kể từ sau này. Thế nên màu xanh lơ thiên thanh bao trọn vẹn đằm thắm máy, mang lại vẻ đẹp nhất độc kỳ lạ trọn vẹn mới nhất. 

Các cạnh của dòng sản phẩm tính cũng rất được hoàn mỹ rộng lớn với đường nét cắt đá quý tinh nghịch xảo. Kết phù hợp với này là nắp máy được tạo vị nhôm tráng gương phẳng. Vấn đề này hùn máy phản chiếu độ sáng kể từ môi trường xung quanh xung xung quanh tốt nhất. Tạo nên đường nét đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau mang lại nhì vũ khí.

laptop asus 2 man hinh didongviet 10
Bản lề ErgoLift hiện tại đại

Ngoài đi ra, một điểm với rộng lớn mang lại ZenBook Duo và ZenBook Pro Duo đó là bản lề ErgoLift. Như tôi đã kể phía trên, phần bạn dạng lề này giúp đỡ bạn gõ keyboard một cơ hội tự do rộng lớn với phỏng dốc 5.50. Nhờ vậy các bạn sẽ không cần thiết phải chuẩn bị riêng biệt phụ khiếu nại bạn dạng lề mang lại cái máy vi tính Hãng Asus 2 screen nữa.

Đặc biệt, việc nâng phím cũng tương hỗ hệ thống tản nhiệt hoạt động và sinh hoạt chất lượng tốt rộng lớn. Âm thanh cũng rất được nâng cao hơn nữa, mang lại thưởng thức chất lượng tốt rộng lớn Khi dùng.

4. Tổng kết

Dù từng nghe về cái máy tính nhì screen tới từ sau này của Hãng Asus, tuy nhiên hẳn chúng ta vẫn biết hoặc ko về sự việc máy vi tính Hãng Asus 2 screen tích phù hợp những technology nào? Hy vọng trải qua những điều bản thân share phía trên, chúng ta vẫn biết vì thế sao thành phầm đó lại được mừng đón cho tới vậy.

Và hãy nhờ rằng kế tiếp bám theo dõi dchannel bên trên Di Động Việt sẽ được update liên tiếp những vấn đề tương quan cho tới nghành nghề dịch vụ technology. Cảm ơn chúng ta vẫn bám theo dõi nội dung bài viết của tôi nhé!


Xem thêm:

  • Tổng phù hợp những quy tấp tểnh, quyết sách bh của ASUS
  • Tổng phù hợp list vị trí những Trung tâm bh máy vi tính Asus
  • Cách đánh giá bh máy vi tính Hãng Asus đúng đắn và giản dị nhất
  • Tổng phù hợp những nút giá thành của máy tính Hãng Asus – Nơi mua sắm máy vi tính Hãng Asus chính xác giá bán tốt

Di Động Việt

Xem thêm: cô nàng xui xẻo