lão công thao nhẹ nhàng thôi

                  
                       

Thời tiết ngày hôm nay cực kỳ đẹp mắt, độ sáng ngoài hành lang cửa số phản vào phòng nghỉ.

Kiều Tâm uể oải phanh đôi mắt, khẽ động một chút ít khắp cơ thể đều bủn nhủn vô lực, híp đôi mắt lại một chút ít ngay tắp lự lưu giữ cho tới vụ việc tối qua chuyện.

Bạn đang xem: lão công thao nhẹ nhàng thôi

Mặt nhỏ tức thời đỏ au hồng, hai con mắt lộng lẫy như chứa chấp xuân thủy vậy.

Cậu tấp tểnh lặng lẽ đứng lên thì vô tình thực hiện hiệu quả cho tới hoa huyệt bị thao cho tới sưng, Kiều Tâm theo dõi hành động tự nhiên teo rút. thoắt nhiên trừng rộng lớn đôi mắt cắm đớp môi bên dưới, thiệt ko thể tin tưởng được Cố Thành An vẫn nhằm tính khí nhập người cậu.

Thoát ngoài dục vọng cuồng loạn tối qua chuyện, lúc này khắp cơ thể cậu cực kỳ tươi tỉnh, đầu óc hoàn toàn có thể ý thức được xem khí của Cố Thành An với từng nào rộng lớn. Cho mặc dù lúc này hắn đang được ngủ say cậu vẫn cảm nhận thấy bên phía trong khá trướng.

Hoa huyệt bị nhét giàn giụa, nhục bích vô ý thức nhưng mà mút chặt côn thịt.

Trời ạ! Cậu ko thể như thế, cậu ko cần người dâm đãng!

"Ngô...."

Một giờ kêu ca nhẹ nhàng kể từ nhập mồm bay đi ra, Kiều Tâm ko tự động giác được ngay tắp lự teo chặt hoa huyệt.

Ánh đôi mắt phanh rộng lớn sửng bức như chú nai nhỏ, côn thịt ở nhập thân mật thể đang được từ từ trướng rộng lớn. Cảm giác tê liệt ngây ngô kể từ hoa huyệt nhanh gọn ùa cho tới, sống lưng ngay tắp lự lập cập rẩy một trận.

Cậu còn còn chưa kịp phản xạ đã biết thành Cố Thành An nhanh gọn ôm rồi để lên chóng, tức thời phân phát đi ra giờ kinh hô.

Xem thêm: ngự tỷ toàn năng bị lộ rồi

"A! Anh, anh tỉnh kể từ lâu nào?"

"Tiểu tấm lòng, mới mẻ buổi sáng sớm em đang được câu dẫn ông xã, với cần lại mong muốn rồi hoặc không?" Cố Thành An xấu xí sử dụng côn thịt đâm vào một trong những chút ngay tắp lự bắt gặp sắc mặt mày Kiều Tâm càng ngày càng hồng.

Kiều Tâm đỏ au mặt mày, "Không cần, anh, anh thế này nhưng mà vẫn bịa đặt bên phía trong, tôi.... Tôi đói bụng."

Cố Thành An nhướn mi, nhìn chằm chằm nhập chiếc miệng đang được khép phanh khi thủ thỉ của Kiều Tâm. Tâm niệm vừa vặn động, hắn ngay tắp lự cúi người ngậm lấy song môi của Kiều Tâm, vị giác khẽ nhướn nhập, bên trên vùng mồm của cậu nhưng mà càn quét tước liếm láp một vòng. Mút lấy vị giác thơm nức tho, dây dính một phen cho tới Lúc Kiều Tâm gần như là ko thở được nữa mới mẻ buông buông tha.

Kiều Tâm mở miệng thở dốc, góc nhìn ẩm ướt nhìn chằm chằm nhập Cố Thành An.

Thật sự là tè gia hỏa khiến cho người tớ tiếc thương nhưng mà.

Cố Thành An khẽ cười cợt một giờ, giờ cười cợt dễ dàng nghe đem theo dõi kể từ tính khiến cho Kiều Tâm như bị năng lượng điện rung rinh vậy.

Cố Thành An đẩy thân mật thể Kiều Tâm đi ra, kể từ bên phía trong tè huyệt tháo lui ra bên ngoài, thuận tiện nhận xét hoa huyệt bị bản thân lưu giữ lấy một tối. Giờ phút này đang được xứng đáng thương như Trương Hợp vậy.

Xem thêm: truyện gục trước dịu dàng

(*) Trương Cáp (167-231) (张郃) hoặc Trương Hợp (Zhāng Hé) tự động là Tuấn Nghệ, là 1 võ tướng mạo thời Hậu Hán, với công góp sức rất rộng lớn cho tới Tào Tháo nằm trong phe căn nhà Ngụy. (wikipedia) (tui không hiểu nhiều cơ hội đối chiếu này).

Dâm thủy bên phía trong theo dõi động tác tháo lui đi ra nhưng mà chảy ra bên ngoài, khiến cho âm thần trở thành ướt át,ướt đẫm sũng.

Không đoạn, ko thể thực hiện nữa, còn nếu như không tè tấm lòng chắc chắn ko chịu đựng nổi.