lam nung trong lòng anh


Một lần tiếp nữa được sinh sống, Tịch Bạch đưa ra quyết định ko phát triển thành "kho tiết di động" của những người chị fake nhân fake nghĩa, cô âm thầm ham muốn sinh sống một cuộc sống của riêng biệt bản thân.

 
Nhưng Tịch Bạch thiệt sự ko thể phớt lờ người thiếu thốn niên cường bạo cơ.

Bạn đang xem: lam nung trong lòng anh

Đã từng sở hữu khi cô thiếu thốn tiết, trốn kể từ khám đa khoa đi ra, đặt chân tới lối nằm trong, ngất xỉu đằm thắm lối, là kẻ cơ ôm cô về, bảo vệ, dốc lòng bảo vệ, chở che, mến yêu đậm đà.

Trong vô vàn tối nhiều năm, môi của những người đụng chạm vào cụ thể từng vết rút tiết xấu xa xí. Thậm chí sau thời điểm cô ૮ɦếƭ, còn xông vào trong nhà tang lễ ςướק xác.

 
Sống lại vô năm 16 tuổi tác, Tịch Bạch không hề kinh cậu nữa, lúc còn thời niên thiếu thốn, người cơ u ám đứng vô góc, yên lặng chú ý nhìn theo dõi cô, Tịch Bạch xoay đầu gật đầu mỉm mỉm cười và lắng đọng.

"Chỉ cần thiết cậu ko hung hãn với tôi, tôi tiếp tục thực hiện chúng ta chất lượng tốt của cậu!"

Thiếu niên тһô Ьạᴏ nghe thấy câu nói. răn dạy thật tâm của cô nàng, cúi đầu nhìn khuôn mặt Trắng nõn của cô ý, mỉm cười lạnh: "Con u nó, ai thực hiện chúng ta chất lượng tốt với cô em."
Cậu chỉ ham muốn vân vê cô em này vô vào chăn tuy nhiên thôi.

 
Trùng sinh về bên, Tịch Bạch thiệt sự ham muốn cảm tạ, cải thay đổi vận mệnh nhấp nhô của những người.

Nhưng thiếu thốn niên cơ nhường nhịn như ko thèm nhằm câu nói. răn dạy của cô ý vô lòng.

Cho cho tới ngày cơ, vô một góc của chống học tập trống không vắng ngắt cô bị ngăn lại, cậu chú ý nhìn cô, đằm thắm thể rét rực, khóe mồm nhếch lên, lòi ra một nụ mỉm cười cùn khí "Muốn lão tử nghe câu nói., vậy cô em cũng nên nghe câu nói.."
----
REVIEW:
----
Dạo thời gian gần đây mới nhất phát âm được truyện này, ko biết tiếp tục sở hữu căn nhà nào là edit hoặc ko. Đây là môt mẩu truyện xưa của Tạ Tùy và Tịch Bạch, nhì cô cậu nhỏ nhắn của nhì trái đất tưởng như không giống nhau tuy nhiên hóa đi ra bọn họ lại chủ yếu lại là người đơn độc lạc lõng vô chủ yếu trái đất của tớ.

Tịch Bạch, thiên chức của cô ý sinh đi ra, ko nên vì thế tình thương vì thế cô sở hữu một người chị bị căn bệnh, luôn luôn cần thiết một mối cung cấp tiết, tiết này còn là một tiết khan hiếm vì vậy cô sinh đi ra đó là nhằm mối cung cấp tiết. Từ nhỏ nhắn, Tịch Bạch tiếp tục hiểu bản thân ko thể nào là đối đầu được với Tịch Phi, một cô nhỏ nhắn sinh đi ra, phát triển chẳng bao nhiêu được mến yêu, cam Chịu đựng, nhường nhịn như cô cảm nhận thấy trái đất này quá khó khăn sinh sống, ko thể tìm kiếm được một lẽ sinh sống.

Xem thêm: xuyên việt thú nhân chi tướng

 
Tạ Tùy, lại là một trong những kẻ ở mặt dưới, ko phụ thân ko u, rằng ko phụ thân ko u thì ko chính lắm, phụ thân Tạ Tùy cút tù, u cậu quăng quật lại cậu đuổi theo người con trai phong lưu không giống, 1 mình Tạ Tùy sinh sống, sinh sống không tồn tại chân thành và ý nghĩa.

 
Nếu như Tịch Bạch lựa chọn một kiếp sinh sống lặng lẽ cam Chịu đựng, thì Tạ Tùy lại lựa chọn một lối sinh sống kích ứng rộng lớn, tấn công nhau, đấu quyền, đua xe cộ, nhằm thăm dò chi phí, nhằm vừa lòng hoặc là nhằm khỏa lấp nỗi nhức trong tim thì chỉ mất Tạ Tùy hiểu rằng.

 
Hai người tưởng nhì trái đất và lại ở khúc phân tách bắt gặp nhau, có lẽ rằng sinh đi ra nhằm giành riêng cho nhau, nếu như Tạ Tùy là nơi dựa trong tim Tịch Bạch, thì Tịch Bạch lại là vấn đề độc nhất tuy nhiên Tạ Tùy cảm nhận thấy trái đất này còn một ít gì cơ dễ thương và đáng yêu.

Khi phát âm cho tới khu vực Tạ Tùy rằng với Tịch Bạch "Tiểu Bạch, tôi bỗng nhiên thấy trái đất sở hữu một ít xứng đáng yêu", Tịch Bạch ôm Tạ Tùy òa khóc, chính vậy trái đất của Tịch Bạch rất có thể có không ít điều không giống tuy nhiên trái đất của Tạ Tùy lại chỉ mất bản thân Tịch Bạch, cho tới nỗi khi kiếp trước Tịch Bạch tiếp tục ૮ɦếƭ, Tạ Tùy ôm tro cốt của cô ý, phía trên lối ray xe cộ lửa, quyết tuyệt và ko một ít vì thế dự, vì thế chỉ kinh Tịch Bạch của Tạ Tùy ở bên dưới này sẽ đơn độc, không có bất kì ai bảo vệ.

 
Tình cảm ở kiếp trước, có lẽ rằng với Tạ Tùy là yêu thương tuy vậy với Tịch Bạch chỉ là việc cảm kích, Tịch Bạch cảm kích Tạ Tùy khi khi cô yếu ớt, ko điểm nương tựa là Tạ Tùy chìa tay ôm ấp vuốt ve cô, vì vậy khi được trùng sinh, cô ham muốn cải thay đổi vận mệnh của Tạ Tùy.

 
Khi quay về cấp cho 3, Tịch Bạch không hề kinh Tạ Tùy, cô chỉ ham muốn cải thay đổi nhân sinh cho tới Tạ Tùy tuy nhiên thôi. Vì sao? Vì kiếp trước, vô một cuộc đua xe cộ Tạ Tùy bị trọng thương, không hề năng lượng của con trai (thiết nghĩ về u ruột tuy nhiên ghi chép đàn ông ko xxx được), chỉ ham muốn nhân sinh của những người cơ không thật vô vọng, ko trở lại lòng. Nhưng tuy nhiên Tịch Bạch thực hiện vậy lại chỉ tạo cho Tạ Tùy càng tăng xem xét.

 
Một Tạ Tùy bất kham, và lại chỉ kinh Tiểu Bạch khóc, chỉ kinh Tiểu Bạch nhức lòng, đối với việc bản thân nhức lòng, bị thương tổn thì Tạ Tùy tự nguyện nếm trải, quyết không thích người cơ bị thương tổn. Dù là kiếp trước hoặc kiếp này, tình thương của Tạ Tùy so với Tịch Bạch lại thực hiện bản thân rất là cảm động, Tạ Tùy rất có thể ko thể thăm dò nhiều chi phí, rất có thể tiết kiệm ngân sách cho tới chủ yếu bản thân tuy nhiên lại rất có thể đầu tư cho tới Tịch Bạch như 1 nữ vương, mặc dù cho sở hữu bao trở ngại, mặc dù cho thiếu thốn niên hoặc là tiếp tục trung niên đều là vì vậy.

Xem thêm: sao boss còn chưa chạy

Câu chuyện tình yêu cải tiến và phát triển đặc biệt khá, kể từ kinh hãi, bất bình cho tới yêu thương, cho tới thách thức, băng qua, mặc dù là Tịch Bạch hoặc Tạ Tùy đều nên trả giá chỉ thì mới có thể rất có thể đã có được thành quả chất lượng tốt đẹp nhất.

 
Ngoài chuyện tình thương của hero chủ yếu, dàn hero phụ cũng tạo cho mẩu truyện trở thành mê hoặc rộng lớn. Điều bản thân không mong muốn này là từ trên đầu cho tới cuối ko nói đến việc phụ thân Tạ Tùy cút tù, vì thế bản thân cảm nhận thấy phụ thân Tạ Tùy bị oan, tuy nhiên không hiểu biết nhiều sao người sáng tác ko khai quật nhân tố này, hợp lý và phải chăng ý niệm của người sáng tác đó là nói đến thực bên trên xã hội chăng? Rằng sở hữu những chuyện tiếp tục qua quýt thì qua quýt và dù là nỗ lực cũng ko thể thay cho đổi??

 
P/s: Mặc mặc dù khởi điểm là tình thương cấp cho 3,đi làm việc cho tới kết duyên tuy nhiên thiệt sự đặc biệt sở hữu xúc cảm, bản thân phát âm có những lúc thấy nhức lòng, có những lúc lại thấy thiệt sung sướng, tuổi tác trẻ em thiệt tốt