lạc chốn phù hoa

[Giới Thiệu Truyện Hay] Lạc Chốn Phù Hoa | Bất Kinh Ngữ

***

Bạn đang xem: lạc chốn phù hoa

“Tôi chỉ muốn những chuyện trước ê nằm trong cô ấy lên đường thiệt xa xăm, nhằm lòng tôi được yên ổn tĩnh như nước…”

Nếu chúng ta là 1 trong người phụ phái nữ nhì mươi tám tuổi tác đang được ly thơm, bên trên sở hữu cha mẹ nên lo ngại, bên dưới sở hữu phụ nữ nên nuôi chăm sóc. Công việc ko trơn tru, cuộc sống thường ngày bắt gặp khó khăn khăn… Quý khách hàng tiếp tục như vậy nào?

Câu vấn đáp tiếp tục là: cố gắng tập trung đấu giành giật mang lại cuộc sống? Hay là buông xuôi phiên bản thân thiết vì thế một cách thực tế quá tương khắc nghiệt?

Khi khép luyện nhì của quyển tè thuyết “Lạc Chốn Phù Hoa”, tôi đang được thẫn thờ một khi lâu. Thẫn thờ ko nên vì thế loại kết, giản dị đơn giản tôi ngồi ngẫm lại toàn bộ nội dung của quyển truyện. Cuối nằm trong, tôi đã mang rời khỏi Kết luận, nguyệt lão lương lậu duyên của phái nữ chính Tô Mạt và nam giới chủ yếu Vương Cư An chính thức vì thế số lượng “9”, một số lượng tử vi cực kỳ rất đẹp và như mong muốn. Mặc cho dù ban sơ, số lượng này sẽ không mang về nụ cười và như mong muốn mang lại nam giới phái nữ chủ yếu như yêu cầu nghĩa của chính nó. Tuy nhiên, tất cả chúng ta cũng nên quá nhận rằng, sự lầm lẫn số lượng số phận đó lại là nhân tố ra quyết định số phận ở sau này của tất cả nhì.

Một đứa ở mặt dưới xã hội, một người ngồi bên trên đầu kẻ khác; Một người dân có tính cơ hội hiền lành, một người dân có tâm thuật rạm sâu; Một người dân có tâm lý vô nằm trong giản dị, một người dân có trí nhớ cực kỳ phức tạp… Hai thái cực kỳ rời ra nhau trọn vẹn, vậy tuy nhiên bắt gặp và kí thác nhau ở vùng phù hoa ấy.

Đôi khi tôi nghĩ về, tối hôm ê, nếu như anh chàng Vương Tư Nguy ko hít rất nhiều, dẫn tới sự lầm lẫn thân thiết nhì con cái số “8”“9”, thì cuộc sống của Tô Mạt đã đi được theo phía không giống. Đương nhiên, khi ê thực chất loài người của nhì người con trai nhập nhì căn chống ê ko không giống nhau là bao nhiêu, tuy nhiên chỉ việc sai người thì tuyến phố tiếp tục rẽ theo đòi khunh hướng khác lạ trọn vẹn, sở hữu trúng không?

Trước không còn tôi van lơn nhắc rằng, “Lạc Chốn Phù Hoa” ko nên là 1 trong quyển tè thuyết nam giới sạch sẽ, phái nữ cường, nam giới công cộng tình, phái nữ nhập sáng… Mà quyển tè thuyết này còn có hình tượng nam giới phái nữ chủ yếu trái khoáy ngược với phong thái bên trên. Tuy nhiên, điểm tối nhiều tuy nhiên “Lạc Chốn Phù Hoa” có được là ở tính một cách thực tế trào phúng, cuộc sống thường ngày khó khăn, loài người thực dụng chủ nghĩa, xã hội chan chứa vẻ phù phiếm.

Lý tưởng và một cách thực tế luôn luôn sở hữu khoảng cách, y sì khuôn mặt của những người phụ phái nữ trước và sau khoản thời gian make up.

Lý tưởng và một cách thực tế luôn luôn sở hữu khoảng cách, y sì khuôn mặt của những người phụ phái nữ trước và sau khoản thời gian make up.

Nếu rằng phái nữ chính Tô Mạt của “Lạc Chốn Phù Hoa” cực kỳ ý chí cũng ko hẳn là sai, chỉ là việc ý chí của cô ý được gọt dũa theo đòi năm mon, sự va vấp va với cuộc sống vừa được tạo hình. Trước ê, tôi từng bắt gặp Tô Mạt với tầm quan trọng anh hùng phụ nhập quyển “Đừng Nhân Danh Tình Yêu”, tuyệt vời của tôi về cô là việc nhân từ lành lặn, yếu ớt thường bắt gặp của một người phụ phái nữ ở tỉnh nhập xã hội văn minh. Gặp lại cô với tầm quan trọng phái nữ chủ yếu trong “Lạc Chốn Phù Hoa”, vệt ấn về phiên bản tính hiền lành chứa đựng nhập loài người cô lại càng mạnh rộng lớn. Sự hiền lành của Tô Mạt nếu để nhập một vùng quê hẻo lánh, tình người với tình người thì nó sẽ tiến hành ca tụng không ngừng nghỉ, tuy nhiên nếu như sự hiền lành, nhân từ lành lặn, yếu ớt này lại được bịa nhập vùng phù hoa quan tâm đồng xu tiền rộng lớn phẩm giá của loài người, thì này lại sở hữu hệ trái khoáy trọn vẹn khác lạ.

Nếu bảo tôi tế bào mô tả phái nữ chủ yếu Tô Mạt thiệt cụt gọn gàng, tôi chỉ rất có thể tưởng tượng cô vì thế nhì chữ “Đơn giản”. Tô Mạt sinh sống cực kỳ giản dị, tính cơ hội của cô ý cũng vô vùng mộc mạc, dễ dàng sát. Vì Chịu sự dạy dỗ kể từ cha mẹ, ngay lập tức khi nhỏ phiên bản tính của Tô Mạt đang được cực kỳ hiền lành, nhân từ lành lặn. Chính vì vậy, Lúc cô cuộc hôn nhân gia đình thứ nhất vỡ lẽ, cô như người rơi xuống hố thâm. Cả quyển truyện “Lạc Chốn Phù Hoa” là việc trưởng thành và cứng cáp nhập tính cơ hội, lối tâm lý của Tô Mạt, những vất vả tuy nhiên cô nên nếm trải Lúc phi vào cuộc sống thường ngày chan chứa tính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, ngoại giả lối sinh sống của cô ý cũng Chịu tác động rất rộng từ Vương Á Nam, Tùng Dung Mạc Úy Thanh. hầu hết người tiếp tục nhận định rằng Tô Mạt thành công xuất sắc dựa vào sự mạnh mẽ và tự tin, ý chí và tính tinh lỏi từng trải sau bao năm lăn lóc lộn nhập toàn cầu phù hoa, tuy nhiên cá thể tôi lại nghĩ về toàn bộ những gì cô dành được sau đây đều phụ thuộc vào sự hiền lành, tính cơ hội ko Chịu đầu sản phẩm và sự cao quý vốn liếng sở hữu nhập loài người của cô ý, điều xứng đáng quý nhất ở Tô Mạt là cho dù cô sinh sống nhập vùng phù hoa chan chứa cạm bẫy tuy nhiên cô ko hề tiến công thất lạc phiên bản thân thiết hoặc thực hiện méo mân mê tính cơ hội vốn liếng sở hữu của loài người bản thân. Nếu ko, sao cô rất có thể dành được tình thương của Vương Cư An, sự tin tưởng của Vương Á Nam, sự share của Mạc Úy Thanh, tình chúng ta với Tùng Dung, sự tôn trọng của Chung Thanh hoặc tình yêu kể từ Châu Viễn Sơn

Rốt cuộc, biết trươc số phận khiến cho loài người kinh hãi, Hoặc là sau này ko biết trước càng khiến cho loài người lo ngại hơn?

Năm Tô Mạt mươi tuổi tác, vì thế ham muốn van lơn quẻ lành lặn, cha mẹ trả cô cho tới miếu thăm hỏi vị hòa thượng. Cuối nằm trong, vị hòa thượng này đã phán số cô rằng:

Có khí khái trượng phu nam giới nhi

Tam ăn ý xướng khúc, quý phi hảo sắc

Nhất loài kiến công cộng tình, tái ngắt loài kiến khuynh tâm, bắt gặp lượt loại tía khu đất đá cất cánh thong manh mịt trời khu đất.

Yêu thương say đắm, ở cùng mọi người trong nhà, kết duyên, sinh con cái. Tất cả ngẫu nhiên nước chảy trở nên sông.

Cuộc hôn nhân gia đình đầu, không thực sự tía thu…

Và vị sư ông này cũng coi quẻ mang lại Vương Cư An như vậy này:

Đầy vẻ lặn ác

Con người này sẽ không thanh lịch cũng nhiều, một đời chìm nổi, ko thực hiện thương nhân cũng thực hiện đạo tăng…

Chúng nhân duyên sinh pháp, trượt thuyết tức thị Không, dị vi thị mạo danh, dịch thị trung đạo nghĩa. (Các pháp tự duyên sinh, tôi rằng này đó là Không, cũng gọi là mạo danh, cũng đó là trung đạo nghĩa)

Về già cả không tồn tại con cái cái…

Tuy nhiên nhập khi cuối, sư cụ còn phán thêm 1 câu:

Gieo nhân thiện sẽ tiến hành trái khoáy thiện.

Trong toàn bộ những câu nói. bói phán bên trên, chỉ mất câu sau cuối là đúng đắn nhất. Định mệnh của con cái người dân có thiệt sự vốn liếng đã và đang được bố trí không còn hoặc không? Không ai rất có thể vấn đáp được. Tô Mạt sở hữu thực chất nhân từ lành lặn, hiền lành, tuy nhiên cô sinh sống nhì mươi tám năm trôi nổi và đang được rớt vào thực trạng trở ngại, cuộc hôn nhân gia đình đầu không tồn tại kết đôn đốc chất lượng tốt rất đẹp. Nam chính Vương Cư An sở hữu tính cơ hội rắn rỏi, thao tác làm việc trái khoáy quyết rét lùng, nếu như anh ham muốn người ê bị tiêu diệt thì hắn rằng người ê ko sinh sống nổi… Ấy vậy tuy nhiên anh vẫn sinh sống cuộc sống thường ngày sang chảnh, sung sướng bên trên sản phẩm khối người, chan chứa phụ phái nữ xếp sản phẩm tự nguyện thực hiện tình nhân của anh ấy. Chính một cách thực tế tạo hình tính cơ hội, chủ yếu tính cơ hội ra quyết định số phận, tuy nhiên số phận ở sau này lại là loại u ám và sầm uất không một ai biết trước được. Nhưng nếu như tất cả chúng ta sinh sống trúng với lương lậu tâm, thao tác làm việc phía thiện, gật đầu đồng ý cuộc sống thường ngày thời điểm hiện tại của phiên bản thân thiết, thử thách trở ngại, vượt qua vì thế chủ yếu mức độ bản thân, thì chắc hẳn rằng rằng tất cả chúng ta sẽ không còn thể này ko băng qua trở ngại được.

Đừng vì thế một cách thực tế khó khăn tuy nhiên kể từ vứt hy vọng

Đừng vì thế một cách thực tế khó khăn tuy nhiên kể từ vứt kỳ vọng.

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng showbiz

Tô Mạt nhập truyện ko nên là kẻ phụ phái nữ mưu trí, cô cũng ko hề chất lượng tốt, nước ngoài hình cô thanh tú tuy nhiên ko nên là quá nổi trội. Trong Lúc nam giới chính Vương Cư An lại là “rùa vàng” so với phụ phái nữ, anh là người dân có chi phí, sở hữu quyền, sở hữu sắc… Vậy thì người dân có đầy đủ tất cả như anh tại vì sao lại chú tâm cho tới một người phụ phái nữ tầm thông thường ko điểm mạnh như Tô Mạt? Thật rời khỏi câu vấn đáp tuy nhiên tôi tìm kiếm ra cực kỳ giản dị, ê chủ yếu là Tô Mạt mang lại anh tương đối rét tuy nhiên anh trước đó chưa từng tìm kiếm ra ở bất kì người phụ phái nữ này. Tô Mạt ko mưu trí, ko chất lượng tốt, tuy nhiên ở loài người Tô Mạt sở hữu một sự sống động cực kỳ quái gở, loại cô theo đòi xua ko nên là “Đồng tiền” tuy nhiên là việc “Bình yên”, loại cô cần thiết ko nên là “Vật chất” tuy nhiên là “Thanh thản”, cốt cơ hội của cô ý ko nên là “Hư vinh” tuy nhiên là “Thanh cao”, loài người của cô ý ko nên là “Thực dụng” tuy nhiên là “Lương thiện”, toàn bộ những loại này đã lấn sâu vào xương tủy, do đó dẫu cô sở hữu lên đường lạc nhập vùng phù hoa ấy thì thực chất của cô ý cũng ko hề thay cho thay đổi, sở hữu chăng điểm ê chỉ chuốt dũa phiên bản tính hiền lành của cô ý nên được sắp xếp nhập loài người này, vấn đề này tuy nhiên thôi. Còn nam giới chính Vương Cư An thì không giống, anh sinh rời khỏi vốn liếng đang được ở vùng phù hoa, thực chất của anh ấy vô nằm trong cao ngạo, rạm sâu sắc không thể đoán trước. Phù Hoa là quê nhà của anh ấy, Thực Dụng là môi trường thiên nhiên tuy nhiên anh sinh sống, Giả Tạo là diện mạo tuy nhiên hằng ngày anh nên đương đầu, Đồng Tiền là loại tuy nhiên trong cả đời anh nên theo đòi xua, những tưởng toàn bộ những điểm lưu ý bên trên tiếp tục khiến cho anh vô nằm trong phù phù hợp với vùng phù hoa ê, tuy nhiên lúc biết phiên bản thân thiết bản thân là anh hùng chủ yếu nhập vở “Ly Miêu tráo thái tử” anh mới nhất quan sát anh là kẻ lạc lối nhập vùng phù hoa ê. Một người lên đường lạc, một người lạc lối, cô mang lại anh tương đối rét tuy nhiên anh mong ước, anh mang lại cô cuộc sống thường ngày tuy nhiên cô ước mơ. Nghĩ cho tới trên đây, chợt chốc tôi ghi nhớ cho tới câu mà Tùng Dung đang được rằng với Tô Mạt:

“Cô người sử dụng đạo đức nghề nghiệp nhằm trói chặt sếp, sếp người sử dụng gia tài nhằm buộc ràng cô, cả nhì nằm trong thắng…”

Thật rời khỏi sở hữu rất đông người đánh giá nam giới chủ yếu Vương Cư An là kẻ thành công xuất sắc, cuộc sống thường ngày của anh ấy vô nằm trong không thiếu. Nhưng cá thể tôi lại cảm nhận thấy anh ko thành công xuất sắc một chút nào, ngược lại sở hữu phần thất bại. Tại lứa tuổi tía mươi tư, anh ngồi xuống cái ghế hàng đầu luyện đoàn An Thịnh, sở hữu hàng ngàn cô nàng ham muốn theo đòi xua anh. Đúng! Thứ Vương Cư An không thiếu thốn nhất đó là chi phí, song anh trước đó chưa từng một lượt được nếm vị niềm hạnh phúc mái ấm gia đình thiệt sự. Thậm chí, anh còn ko mang lại nam nhi của anh ấy sở hữu một cái rét mái ấm gia đình, sở hữu thể Thượng Thuần hoặc Phùng Du là kẻ thẳng dẫn theo tử vong của nam nhi anh, tuy nhiên Vương Cư An biết, anh cũng chính là người con gián tiếp khiến cho Vương Tiễn kể từ vứt cuộc sống thường ngày. Nếu anh mang lại thằng bé bỏng một cái rét như bao đứa con trẻ không giống, nếu như thằng bé bỏng sở hữu u, hoặc fake anh để nhiều thời hạn nhằm ở sát bên Vương Tiễn nhiều hơn thế nữa thì có lẽ rằng toàn bộ đang không ra mắt theo đòi khunh hướng ê, thằng bé bỏng sẽ không còn yếu ớt, dẫn theo rơi trượt và rời khỏi lên đường lúc còn quá con trẻ. Đọc truyện, tôi tuyệt vời nhất về con cái người Vương Cư An Lúc anh Chịu đựng nỗi nhức thất lạc con cái, những tưởng khi ấy anh tiếp tục kể từ vứt tất cả vì thế quá khổ cực, vì thế suy sụp tinh anh thần… Nhưng ko, cho dù anh sở hữu nhức nhối ra làm sao, anh vẫn chính là Vương Cư An trúng nghĩa, nhập thời khắc anh trải qua loa sự thất lạc đuối lớn số 1 cuộc sống cũng chính là khi anh vùng lên mạnh mẽ và tự tin nhất, giành lấy cái ghế Chủ tịch luyện đoàn An Thịnh kể từ người cô Vương Á Nam. Cá nhân tôi nghĩ về, có lẽ rằng khi ê chỉ mất quyền lực tối cao và đồng xu tiền mới nhất lấp liếm được nỗi nhức trong thâm tâm của anh ấy, Vương Cư An người sử dụng chủ yếu tham lam vọng nhập loài người của tớ nhằm vực dậy phiên bản thân thiết tuy nhiên cũng chủ yếu thời khắc anh yếu ớt trơ trọi và đơn độc nhất ê, Tô Mạt đang được mang lại anh tương đối rét. Tôi nghĩ về, khoảng tầm thời hạn ê Vương Cư An đang được chính thức cuộc sống thường ngày phụ thuộc vào Tô Mạt, cô không tồn tại gì khiến cho anh, vì thế anh đang được sở hữu toàn bộ, loại có một không hai cô rất có thể mang lại anh là vùng về Lúc suy sụp, điểm ở Lúc đơn độc, tương đối rét Lúc rét lẽo… Chỉ cần thiết từng nào ê thôi cũng đầy đủ nguyên do nhằm một tình nhân một người.

Vương Cư An đứng 1 mình giưa mái nhà giá rét như 1 ngôi mộ sang chảnh, bên trên bia mộ sở hữu tương khắc dòng sản phẩm chữ, khắc ghi nửa cuộc sống của một người đàn ông: Lúc nhỏ u bị tiêu diệt, tuổi tác trung niên thất lạc con cái, ân xá hương thơm điểm xứ người, lạc chốn phù hoa…

Đọc “Lạc Chốn Phù Hoa”, loại tuy nhiên tôi mến nhất là mùng đấu đá câu nói. thoại của nam giới phái nữ chủ yếu. Những triết lý sinh sống tuy nhiên Vương Cư An dùng làm dạy dỗ đời Tô Mạt, những câu trả nủa cực kỳ tuyệt vời của Tô Mạt giành riêng cho Vương Cư An hoặc những câu đá xỏ lá nhau của Vương Cư An Thượng Thuần đều trở nên điểm nổi bật. Khi hiểu, tôi vô nằm trong khâm phục lối kiến thiết câu nói. văn của người sáng tác Bất Kinh Ngữ, cho dù là câu nói. dẫn, câu nói. kể hoặc câu nói. thoại, văn hoa của cô ý hấp dẫn cho tới kỳ lạ thông thường. Khi hiểu đoạn tác phẩm “Lạc Chốn Phù Hoa”, tôi van lơn xác định rằng Bất Kinh Ngữ đang được trọn vẹn thành công xuất sắc trong các công việc kiến thiết đặc điểm “Thoại độc” mang lại anh hùng Vương Cư An, tương khắc họa anh trải qua câu nói. thoại. Mỗi một câu, từng một câu nói. anh rằng đều vô nằm trong khác biệt, cho dù anh lên lớp dạy dỗ đời người không giống hoặc vấn đáp thông thường với những người tao.

Tô tè thư, cô yên ổn tâm, bữa tối tôi ngủ thật tuyệt vời, kiểu như bữa tối hôm ê, van lơn chất vấn cô ngủ sở hữu ngon không? Hay là cô ngon giấc quá, ngon trước đó chưa từng thấy nên mới nhất nhằm bụng?

Con người sinh sống nhập xã hội, trước mặt mũi đối tượng người tiêu dùng không giống nhau đóng góp những vai không giống nhau. Lúc cần thiết hạ bản thân thì chớ trầm trồ cao ngạo quá, khi cần thiết cao ngạo thì chớ hạ thấp phiên bản thân thiết. Có khi cần thiết nhã nhặn, có những lúc nên đùa không còn bản thân.

Quy tắc đơn giản loại “chết”, loài người là vật thể “sống”. Con người “sống” sao rất có thể bị quy tắc ngáng đường?

Em chào tôi ăn cơm trắng gì chứ? Bản thân thiết em hiểu rõ rộng lớn ai không còn, hôm ê em cho tới hotel thăm dò tôi với tư cơ hội gì, người sử dụng thân thiết phận gì nhằm nhờ tôi hỗ trợ. Khỏi cần thiết đậy điệm, em ham muốn cung cấp, người không giống ko vững chắc đang được tán thành mua sắm.

Trên đời này chỉ mất chuyện tôi uy hiếp người không giống, bắt nạt người không giống. Cho cho dù là lừa bịp, cũng chính là tôi lừa người không giống. Khôngai dám uy hiếp tôi, trước đó không tồn tại, sau đây càng ko.

Những điều ham muốn biết, chắc chắn tôi tiếp tục biết. Những chuyện ham muốn thực hiện, chắc hẳn rằng tôi tiếp tục thực hiện được. Người tôi ham muốn lưu giữ, cô ấy ko thể này rời xa tôi. Người phụ phái nữ tôi ham muốn theo đòi xua, cho tới sau cuối, cô ấy chắc chắn tiếp tục một lòng một dạ với tôi.

Không kiểu như với Vương Cư An, Bất Kinh Ngữ lại tương khắc họa Tô Mạt qua loa cơ hội tâm lý của cô ý. Sự hiền lành của Tô Mạt khởi nguồn từ tâm tư, loài người cô nhập ngoài tương đồng, vô nằm trong giản dị. Bản tính ý chí và sự cao quý của Tô Mạt được người sáng tác từ từ thể hiện theo đòi từng chương truyện, từng sóng bão tuy nhiên cô đối mặt nhập cuộc sống. Sự trưởng thành và cứng cáp nhập lối tâm lý và cơ hội xử sự của cô ý được tạo hình sau bao năm mon cô lăn lóc lộn nhập vùng phù hoa ê.

Bảo tôi sinh sống như cô ấy, vững chắc tôi Chịu thôi, mệt nhọc bị tiêu diệt lên đường được. Kể cả thực hiện điếm, tôi muốn làm được lập miếu thờ.

Về lối sống của anh ấy, tôi không thích rằng nhiều. Tôi chỉ cảm thấy… tất cả chúng ta ko nằm trong lối. Yêu cầu của tôi cực kỳ giản dị, thăm dò một người con trai sở hữu ĐK tương tự, phẩm hóa học chất lượng tốt, mạnh khỏe… Ý tôi là khoảng cách thân thiết nhì tất cả chúng ta quá to. Cũng có những lúc tôi bị anh lôi cuốn, ví như bữa tối xẩy ra vụ phá huỷ xe hơi, tuy nhiên ê ko nên vì thế sự lôi kéo của phiên bản thân thiết anh, tuy nhiên do… anh sở hữu chi phí, là sự lôi kéo của đồng xu tiền. Cho cho dù đơn giản vụ thanh toán, anh rất có thể mua sắm nhiều người phụ phái nữ kiểu như tôi. Nhưng tôi… Tôi chẳng sở hữu gì cả, tôi ko phiên bản nổi… Bất kể là mối liên hệ riêng biệt ra làm sao, thân thiết tất cả chúng ta cũng không tồn tại kỹ năng, chớ người sử dụng bất kể nguyên do gì, cũng chớ cho tới làm phiền tôi…

Giữa thương hiệu ngốc sở hữu chi phí và thương hiệu tội phạm chống dâm không tồn tại chi phí, anh nghĩ về tôi tiếp tục lựa chọn ai? Anh ham muốn mua sắm, người không giống ko vững chắc đang được ham muốn cung cấp.

Không nên tôi phụ thuộc vào sự thù oán mềm này nên mới nhất rất có thể leo cao hoặc sao? Hồi còn khiến cho ở trong nhà kho, thông thường bị người không giống ức hiếp, tôi nghĩ về ko bên dưới một lượt, đợi hôm này thăng chức, tôi tiếp tục tống cổ không còn dám người này. Sau ê thiệt sự được thăng chức, tôi cảm nhận thấy nở ngươi nở mặt mũi trước Tùng Dung. Tôi còn tưởng tượng tiếp tục vứt dung dịch Vương Tư Nguy rồi ném anh tao nhập sàn bar đồng tính. Chẳng nên anh tao mến vứt dung dịch người không giống hoặc sao? Còn sở hữu cả Thượng Thuần nữa, tôi ở mơ muốn làm bắt anh tao vệ sinh giầy mang lại tôi…

Không thì thực hiện ra sao? Con trai không hề nữa, doanh nghiệp lớn cũng rớt vào tay người không giống, tôi ko thể nhằm anh ấy ngồi tù.

Ngoài nam giới phái nữ chủ yếu, toàn bộ những anh hùng không giống nhập “Lạc Chốn Phù Hoa” cũng tạo thành điểm nổi bật riêng không liên quan gì đến nhau. Cách kiến thiết anh hùng phụ của Bất Kinh Ngữ cũng vô nằm trong khác biệt và thực tiễn, kể từ Mạc Úy Thanh mang lại đến Chung Thanh, kể từ Thượng Thuần cho tới Vương Tư Nguy, từ Châu Viễn Sơn mang lại đến Lộ Chinh, hoặc bà cô Vương Á Nam… Mỗi một anh hùng đều là 1 trong sắc tố điểm tô mang lại vùng phù hoa, từng một anh hùng điểm tô mang lại cuộc đối mặt với cuộc sống thường ngày của nam giới phái nữ chủ yếu, vô tình công cộng toàn bộ đang được tạo nên trở nên không khí và một mẩu truyện vô nằm trong chân thật.

Đối với tương đối nhiều người, bên trên đời này luôn luôn tồn bên trên một đối tượng người tiêu dùng, bất kể cô ấy chất lượng tốt hoặc xấu xí, bất kể cô ấy cao hoặc thấp, gầy còm hoặc phệ, xinh rất đẹp hoặc xấu xí xí, hiền lành hoặc ác độc… Chúng tao đều không thích bịa cô ấy ở sát bên người không giống nhằm đối chiếu.

Đối với tương đối nhiều người, bên trên đời này luôn luôn tồn bên trên một đối tượng người tiêu dùng, bất kể cô ấy chất lượng tốt hoặc xấu xí, bất kể cô ấy cao hoặc thấp, gầy còm hoặc phệ, xinh rất đẹp hoặc xấu xí xí, hiền lành hoặc ác độc… Chúng tao đều không thích bịa cô ấy ở sát bên người không giống nhằm đối chiếu.

Tuy “Lạc Chốn Phù Hoa” ko tôn vinh độ quý hiếm tình thương, tuy nhiên thiệt rời khỏi thông điệp tuy nhiên truyện gửi cho tới người hiểu cực kỳ giản dị. Tình yêu thương ko nên là đối chiếu xét đường nét người ê ra làm sao, tuy nhiên là tất cả chúng ta sở hữu yêu thương người ê hoặc không? Liệu cuộc sống của tất cả chúng ta rất có thể sinh sống thiếu hụt người đó? Đọc cho tới cuối, tôi cảm nhận thấy ngoài Tô Mạt rời khỏi, không một ai rất có thể lên đường với Vương Cư An cho tới cuối cuộc sống và Vương Cư An cũng chính là bờ vai tuy nhiên Tô Mạt cần thiết nhất. Rất giản dị, Tô Mạt hiểu những gì Vương Cư An đang được nên trải qua loa, Vương Cư An biết cuộc sống thường ngày tuy nhiên Tô Mạt cần thiết nhất. Bỏ qua loa nhân tố tình thương, bọn họ cho tới cùng nhau giản dị chỉ vì thế sự kết hợp ăn ý thân thiết cả nhì, hiểu và cảm thông mang lại đối phương, chỉ nhì nhân tố này cũng tạo nên trở nên một cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc.

Cuộc đời chị là trách cứ nhiệm và ẩn nhẫn, còn cuộc sống em là kích ứng và nguy hiểm. Cả kiếp này, chị luôn luôn nên đấu giành giật với tính cơ hội của tớ, còn em đấu giành giật vì thế dục vọng.

Đọc cho tới cuối truyện “Lạc Chốn Phù Hoa”, nhập đầu tôi còn ghi nhớ rõ rệt nội dung lời nhắn tuy nhiên Chung Thanh đang được gửi cho Tô Mạt trước khi cô lên đường. Suy mang lại nằm trong, cuộc sống thường ngày của loài người luôn luôn nên theo đòi xua một cái gì ê, vì vậy tất cả chúng ta mãi luôn luôn đấu giành giật không ngừng nghỉ. Với Tô Mạt là đấu giành giật với tính cơ hội của tớ, với Chung Thanh là đấu giành giật vì thế dục vọng. Còn tất cả chúng ta, từng người tất cả chúng ta đấu giành giật vì thế điều gì? Cho cho dù này đó là gì lên đường nữa, tôi cũng ngóng tất cả chúng ta tiếp tục thăm dò rời khỏi được từng loại kết vượt trội mang lại dạng đấu giành giật ê nhập cuộc sống thường ngày trải qua từng anh hùng nhập “Lạc Chốn Phù Hoa”. Hãy chọn lựa cách sống và cống hiến cho bản thân, hãy tôn trọng phiên bản thân thiết, lựa lựa chọn tuyến phố tuy nhiên bản thân nghĩ về bản thân tiếp tục niềm hạnh phúc.

—***—

LẠC CHỐN PHÙ HOA – BẤT KINH NGỮ

Copy of banner3

Xem thêm: trở thành mẹ kế của nam chính

Tác giả: Bất Kinh Ngữ

Đơn vị xuất bản: Đinh Tị

Người dịch: Greenrosetq