la tiểu hắc

Bách khoa toàn thư banh Wikipedia

La Tiểu Hắc chiến ký

Bạn đang xem: la tiểu hắc

Đạo diễnMộc Đầu
Kịch bảnMộc Đầu, Bành Khả Hân
Dựa trên"La Tiểu Hắc chiến ký" của Mộc Đầu
Phát hànhBeijing Joypictures

Công chiếu

Trung Quốc 7 mon 9 năm 2019
Nhật Bản trăng tròn mon 9 năm 2019
Quốc gia Trung Quốc
Ngôn ngữtiếng Trung Quốc
Doanh thu309 triệu quần chúng. # tệ

La Tiểu Hắc chiến ký (罗小黑战记, được nghe biết bên trên nước Việt Nam với tên thường gọi Huyền thoại La Tiểu Hắc) là 1 bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh Trung Quốc chuyên mục phim hoạt hình 2 chiều, vui nhộn, kỳ ảo; được đạo thao diễn bởi Mộc Đầu. Sở phim kể về một hành trình dài phiêu dạt của một con cái yêu thương mèo thương hiệu là La Tiểu Hắc, bởi quê ngôi nhà bị loại người phá hủy nhưng mà nên tha bổng hương thơm, nó bắt gặp được những hồ ly tinh không giống với hoàn hảo không giống nhau chia thành nhì phe là cộng đồng sinh sống tự do với loại người và kháng đối loại người, ở đầu cuối nó lựa lựa chọn cộng đồng sinh sống tự do với loại người. Dòng thời hạn của cục năng lượng điện hình ảnh này ra mắt trước bộ phim truyện phim hoạt hình nhiều năm tập dượt nằm trong thương hiệu, tuy nhiên sau cỗ chuyện tranh "Lam Khê trấn", vì thế La Tiểu Hắc nhập cỗ năng lượng điện hình ảnh này là "La Tiểu Hắc" nhập phiên phiên bản phim hoạt hình nhiều năm tập dượt.

Xem thêm: chỉ yêu mình em

Xem thêm: kẹo dẻo vị quýt

Bộ phim và được trình chiếu bên trên Trung Quốc đại lục vào trong ngày 7 mon 9 năm 2019.[1]

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Trong những TP. Hồ Chí Minh của loại người, với thật nhiều hồ ly tinh sinh sống ẩn dật nhập cơ, bọn họ thích ứng với cuộc sống đời thường loại người và cộng đồng sinh sống tự do với giống như loại này. Yêu mèo La Tiểu Hắc, bởi cánh rừng quê ngôi nhà bị loại người phá huỷ diệt nhưng mà nên lên đường lớp bụi, vô tình bắt gặp được phe Phong Tức, những hồ ly tinh ước muốn lật ụp giai cấp của loại người và phục sinh lại khu rừng rậm vốn liếng có; tiếp sau đó, La Tiểu Hắc lại bắt gặp được Vô Hạn, một chấp hành fake của Yêu Linh hội quán, phe những hồ ly tinh mong muốn cộng đồng sinh sống với loại người. Cuộc chiến thân ái nhì phe nổ rời khỏi, và La Tiểu Hắc tiếp tục lựa lựa chọn đại chiến với Phong Tức.

Nhân vật[sửa | sửa mã nguồn]

  • La Tiểu Hắc: một con cái hồ ly tinh mèo, hình mèo là 1 con cái mèo đen sạm, đôi mắt to lớn, hình người là 1 cậu bé nhỏ tóc đen sạm tai mèo. Sau Lúc bị xua đuổi ngoài quê ngôi nhà, La Tiểu Hắc thích nghi với những hồ ly tinh nằm trong phe Phong Tức; sau lại bị Vô Hạn tóm được, được anh tao dạy dỗ cho tới cơ hội dùng năng lượng.
  • Vô Hạn: chấp hành fake của "Yêu Linh hội quán", tuy rằng là trái đất tuy nhiên lại sở hữu sức khỏe to lớn rộng lớn rất có thể tiến công lại hồ ly tinh. Anh với tính chất kim, và không khí giống như La Tiểu Hắc nên đã nhận được cậu thực hiện thiết bị đệ. Đặc điểm nhận dạng là mặt mũi vô cảm, ăn ko trả chi phí.
  • Phong Tức: hồ ly tinh hệ cây; cũng chính vì loại người phá huỷ diệt khu rừng rậm của anh ý nên phản kháng thế giới, tuy nhiên lại bị Yêu Linh hội quán ngăn chặn, vậy nên luôn luôn khinh thường hội quán này. Bởi vì như thế La Tiểu Hắc từ chối người sử dụng năng lượng không khí gom anh vượt qua loại người nên bị anh người sử dụng năng lượng "cướp đoạt" đem đi năng lượng không khí. Về sau anh bị La Tiểu Hắc và Vô Hạn liên thủ vượt qua.

Âm nhạc[sửa | sửa mã nguồn]

STTTựa đềPhổ lờiPhổ nhạcTrình bàyThời lượng
1."Bất tái mét lưu lãng" (bài hát banh rộng)Kỳ TânThôi Khắc Diêm, Kỳ TânChu Thâm 
2."Đi qua quýt từng góc thế giới" (bài hát ngôi nhà đề)Kỳ TânTrương ThaoChu Bút Sướng 

Phát hành[sửa | sửa mã nguồn]

Poster của "La Tiểu Hắc chiến ký" được ngôi nhà tạo ra công phụ thân vào trong ngày 31 mon 7 năm 2018. Sở phim được dự con kiến trình chiếu vào trong ngày 12 mon 9 năm 2019;[2] tuy nhiên sau thời điểm ca khúc không ngừng mở rộng "Bất tái mét lưu lãng" được tạo ra trực tuyến vào trong ngày 28 mon 8 năm 2019, bộ phim truyện đã nhận được được sự hưởng trọn ứng hăng hái của người theo dõi Trung Quốc, vì thế và được rời lịch chiếu sớm lên vào trong ngày 7 mon 9 năm 2019. Chỉ phụ thân ngày thứ nhất, bộ phim truyện tiếp tục đột phá huỷ lệch giá 1 trăm triệu quần chúng. # tệ, liên tiếp năm ngày lưu giữ ngôi đầu bảng lệch giá chào bán vé.[3]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]