kinh phục châu

Dạo này, dự đoán khí hậu chẳng xứng đáng tin cẩn một chút nào. Đã báo là sở hữu bão nhưng mà chẳng thấy cho tới. An Nguyện ngồi nhập trọ tại trường coi khí hậu bên phía ngoài, dần dần cảm nhận thấy sầu óc.

Ngay ngày qua, Lan Hiểu thôi học tập. Điều cơ sở hữu nghĩa An Nguyện tiếp tục không thể nguyên do nhằm đợi ở bến bãi đỗ xe cộ từng tối nữa. Lịch đi làm việc của cô ý là nhập vào cuối tuần, hàng tuần gặp gỡ Kinh Phục Châu một phiên như thế, so với anh tớ nhưng mà rằng tiếp tục vô nghĩa gì. Dưới lầu sở hữu nam giới SV đang được hét: xxx, anh quí em. Từ những khuông hành lang cửa số không giống nhau, sở hữu những cô nàng thò Output đầu ra ngoài hóng chuyện.

Bạn đang xem: kinh phục châu

An Nguyện tạm dừng hoạt động buột lại, tách biệt với tiếng động bên phía ngoài. Cô nên thay cho thay đổi kế hoạch, tối thiểu nên tìm ra thời cơ 1 mình ở cạnh Kinh Phục Châu. Mộng Tử chẳng qua quýt đơn thuần điểm thao tác làm việc của anh ý tớ, cô nên phi vào không khí riêng biệt của anh ý.

Nhưng toàn bộ mới chỉ chính thức, cô chưa tồn tại cơ hội nào là, ko thể túng quá thực hiện liều lĩnh.

Cuối tuần này, An Nguyện vẫn cho tới Mộng Tử đi làm việc. Sau Khi thôi học tập, Lan Hiểu trở nên khách hàng thông thường trú ở phía trên, khi trông thấy cô còn vô cùng năng nổ kính chào căn vặn. An Nguyện thiếu hiểu biết vì sao một cô nàng trẻ con trong sáng, phụ thân u còn mạnh khỏe lại nên tiêu tốn lãng phí đời bản thân như vậy. Nhưng cô ko thể tâm sự, cũng chính vì nhập đôi mắt Lan Hiểu, chúng ta đều đang được giày đạp phiên bản thân thiện bản thân ở tầm mức phỏng không giống nhau, không người nào được mỉm cười ai.

Trong khoảng tầm thời hạn này, từng phiên An Nguyện cho tới hát, Kinh Phục Châu đều ở bên dưới thực hiện người theo dõi. Cô ko biết tối ni sở hữu nên cũng vậy ko. Người nam nhi này quá là rất khó đoán, chiêu lạt mượt buộc chặt của cô ý nhịn nhường như ko hữu dụng lắm, cũng chính vì anh tớ trọn vẹn ko chịu đựng dữ thế chủ động.

Trước phía trên sở hữu người rằng với cô, đàn bà bọn cô Khi gặp gỡ được người mình yêu thích thì chỉ việc mỉm mỉm cười và lắng đọng với anh tớ, người cơ ngẫu nhiên tiếp tục cảm biến được tín hiệu của cô nàng, dữ thế chủ động theo dõi xua đuổi. Nhưng Kinh Phục Châu ko nên là 1 thanh niên mới nhất rộng lớn, thanh nữ của anh ý tớ nhiều cho tới nỗi nên xây cả tòa lầu nhằm bao nuôi thì nên cần gì nên theo dõi xua đuổi ai. An Nguyện vừa phải make up vừa phải suy nghĩ, trí tuệ rối như tơ vò, ko thấy lối rời khỏi.

Điều khiến cho cô thấy hóc búa là tối ni Kinh Phục Châu ko cho tới. Phải chăng chứng minh chiêu lạt mượt buộc chặt của cô ý vẫn quá trớn, anh tớ không thể hào hứng nữa?

Hôm sư ni khoác cái váy lâu năm color bạc, nửa bên trên design xuyên thấu, nửa bên dưới xòe đuôi cá. Cô luôn luôn hoàn toàn có thể khiến cho những cỗ ăn mặc quần áo đấy tính phong trần thế này trở thành hấp dẫn và lại tráng lệ. An Nguyện cũng biết, lúc này cô chỉ mất ưu thế này, hoàn toàn có thể thực hiện mang đến kẻ lãng nhân như Kinh Phục Châu chính thức cảm nhận thấy hào hứng e là cũng vì vậy.

Ca khúc được hát vô cùng êm ả đềm, bên dưới sảnh khấu gần như là chẳng sở hữu ai lắng tai, sở hữu những song nam giới nữ giới vẫn quấn lấy nhau. An Nguyện con quay người trở lại sảnh khấu, Khi ngang qua quýt tấm rèm có công dụng như 1 bức bình phong thì trông thấy sau rèm sở hữu cái gì cơ đang được cựa quậy. Cô vốn liếng cũng ko quyết định gây phiền hà tuy nhiên Khi cúi đầu trông thấy song giầy bên dưới chân người nam nhi thì đột nảy rời khỏi một ý. An Nguyện vờ vĩnh như giầy quá cao đứng ko vững vàng, hét lên một giờ đồng hồ rồi nhào về phía cơ, thuận thế trả tay níu tấm rèm một chiếc.

Tấm rèm gray clolor bị cô kéo xuống 50%, nhằm lộ nửa người bên trên của những người nam nhi. Áo sơ-mi color xám nhạt nhẽo, nút vẫn mua ngay bây giờ cụt, tuy rằng bên trên cổ sở hữu vết son nhạt nhẽo tuy nhiên từ đầu đến chân thoạt coi vẫn ăn diện chỉnh tề. Tấm rèm lép vế cô nàng phía bên dưới, rõ nét cô tớ khá tá hỏa, loại đầu vốn liếng đang được sướng nhập thân thiện bên dưới của những người nam nhi đột tạm dừng. Kinh Phục Châu nuốm điếu dung dịch, trông thấy An Nguyện thì nhướng ngươi. “Là em à.”

Ánh đôi mắt anh tớ vô cùng tươi tắn, trọn vẹn không tồn tại vẻ không dễ chịu vì thế dục vọng.

“…Xin lỗi, gây phiền hà nhì người rồi.” An Nguyện thụt lùi một bước, mắt cá chân chân đột truyền cho tới lần đau nhói. Lúc nãy vờ vịt trật chân tuy nhiên coi rời khỏi là ko kiểm soát được, giờ đây chân nhức thiệt. Cô khá khom người xuống quyết định xoa mắt cá chân chân của tôi tuy nhiên đột ghi nhớ rời khỏi ăn mặc quần áo khoác ngày hôm nay ko tiện nên đành cà nhắc ra đi phía hậu ngôi trường. “Ông công ty Kinh cứ kế tiếp, tôi ko gây phiền hà nữa.”

Kinh Phục Châu giơ điếu dung dịch bên trên tay lên, rời khỏi hiệu ko có gì. An Nguyện con quay sườn lưng lại, trở về chống hậu ngôi trường, cô nghe được tiếng nói lạnh nhạt của anh ý. “Cưng à, kế tiếp lên đường.”

Nắm chặt quả đấm, An Nguyện hít thâm thúy một khá. Mắt cá chân vẫn đang được nhức, cô ngồi mặt mày bàn túa giầy rời khỏi. Không lâu sau Kinh Phục Châu nhập chống hậu ngôi trường, tuy nhiên rõ nét ko nên vì thế cô. Anh đứng rỉ tai gì cơ với vận hành, An Nguyện dỏng tai lắng tai cũng chỉ nghe được nhì chữ Cổ Lâu. Lòng cô mơ hồ nước suy nghĩ, có lẽ rằng là lại sở hữu một cô nàng bị tiến hành cơ.

Thật rời khỏi cô vô cùng tò mò mẫm, loại điểm được phao đồn cơ rốt cuộc là thế nào là, từng phiên nghe cho tới Cổ Lâu thì hình hình họa thứ nhất hiện thị nhập đầu cô đó là tập phim Kim Lăng thập tam mẻ, những cô nàng khoác sườn xám thong thả bước cho tới. Nhưng cô biết ko thể nào là như thế, loại phụ nữ giới sở hữu cuộc sống đời thường thư nhàn đương nhiên ko thể một lòng chống quân địch công cộng, chúng ta vô cùng quí ngáng chân thực hiện khó khăn nhau.

Ngửa đầu lên, môi An Nguyện nở nụ mỉm cười, tức thì trước đôi mắt rất nhiều người gọi: “Ông công ty Kinh, nghe đâu anh còn nợ tôi một loại.”

Có vài ba góc nhìn đổ vào về phía cô, An Nguyện cũng ko chú tâm, chỉ mỉm mỉm cười coi anh. “Ông công ty Kinh quên rồi à?”

Kinh Phục Châu con quay mặt mày coi cô, góc nhìn vô cùng thờ ơ. Ánh coi thờ ơ cơ khiến cho An Nguyện cảm nhận thấy không yên tâm, ko biết sở hữu nên bản thân đang được quá thoải mái tự tin hay là không. Cô ưỡn trực tiếp sinh sống sườn lưng, ngồi cơ, đợi Kinh Phục Châu bước cho tới tuy nhiên anh vẫn ko cựa quậy, chỉ người sử dụng góc nhìn căn vặn cô.

“Thuốc lá. Thuốc lá của tôi.” An Nguyện liếm cánh môi khá thô của tôi, cố nén tâm lý không yên tâm. “Anh nên trả mang đến tôi.”

Câu này nghe chẳng sở hữu lý gì cả, coi thế nào thì cũng kiểu như đang được mong muốn tiếp cận Kinh Phục Châu. Anh nhảy mỉm cười, nụ mỉm cười kể từ khóe môi từ từ nằm ra cho tới lòng đôi mắt, khuôn mặt mày tinh tế và sắc sảo thông thoáng trở thành vơi lại. Anh vòng qua quýt người vận hành, trở về phía An Nguyện. Ánh đôi mắt của cô ý thản nhiên coi trực tiếp nhập anh.

“Tôi ko đem theo dõi, trả em chi phí đã đạt được không?” Kinh Phục Châu cúi đầu, góc nhìn coi chằm chằm nhập cái váy xuyên thấu của cô ý ko chút nể nả, phần cổ áo được viền vày những lá sen nhỏ nhỏ, xuống tăng chút nữa là hoàn toàn có thể trông thấy những lối cong tuyệt mỹ của cô nàng thanh xuân. An Nguyện ưỡn trực tiếp sườn lưng, khẽ nhấp lên xuống đầu nhập góc nhìn bất minh của anh ý. “Không được.”

Câu ko được này được rằng vô cùng mềm mịn, tương tự như một cô mèo vươn nanh vuốt với người sở hữu, nhe nanh múa vuốt tuy nhiên lại không đủ can đảm nhào cho tới. Kinh Phục Châu quay đầu sang một bên, góc nhìn coi nhập hai con mắt hẹp lâu năm của cô ý. Cảm giác trong tâm địa xui khiến cho Kinh Phục Châu, khiến cho anh trả tay bắt lấy cằm cô. “Vậy em mong muốn thế nào?”

“Không thế nào là cả.” An Nguyện tỏ vẻ thơ ngây, quay đầu sang một bên tránh mặt bàn tay của anh ý. “Muốn dung dịch lá nhưng mà thôi.”

Nụ mỉm cười của anh ý dần dần nhạt phai, nhịn nhường như mong muốn nhìn xuyên thấu sơ hở nào là cơ kể từ bên trên mặt mày cô. An Nguyện mỉm cười một giờ đồng hồ, khoe khoang môi đỏ ối hồng, răng White tinh ranh. “Không sao, cứ nợ cũng khá được.”

Cô chỉ khiêu khích cho tới phía trên, kiểu như giống như những phiên trước. Trước Khi va vấp nhập điểm ngứa nhất của anh ý, cô lại thu vuốt về. Kinh Phục Châu trả tay coi đồng hồ thời trang, khi ngửng đầu lên thì coi cô rằng với vẻ khá khẩu lệnh. “Lát nữa rời khỏi bến bãi đỗ xe cộ đợi tôi.”

“Ồ, ông công ty Kinh sở hữu chuyện gì nhưng mà ko rằng ở phía trên được?” An Nguyện mỉm mỉm cười, không tồn tại ý kể từ chối.

Xem thêm: yêu sâu nặng đế thiếu âm thầm cưng chiều vợ

“Không sở hữu gì, ngày hôm nay hoàn toàn có thể sở hữu bão, tôi trả em về căn nhà.” Kinh Phục Châu cũng mỉm cười.

Lúc rời khỏi cho tới bến bãi đỗ xe cộ, nhập cái Maserati black color vẫn sở hữu người ngồi, cửa ngõ xe cộ ngỏ hờ, hoàn toàn có thể trông thấy một phía mặt mày của Kinh Phục Châu. An Nguyện nuốm cái dù, cúi người coi nhập vào xe cộ, A Dương ngồi ở ghế lái mỉm cười một giờ đồng hồ, Kinh Phục Châu xoay đầu qua quýt coi cô.

Cửa xe cộ ngỏ rời khỏi, anh trông thấy âu phục của cô ý ngày hôm nay. Đồ thể thao, váy kiểu ngắn màu xanh lá cây nhạt nhẽo, tóc xõa ngẫu nhiên, từ đầu đến chân coi vô cùng thanh bay. Anh lại coi lên trên bề mặt cô, vỗ vỗ địa điểm ở bên cạnh bản thân. “Lên lên đường.”

Thời tương khắc ấy Kinh Phục Châu trọn vẹn ko hiểu được, kể từ phía trên cuộc sống tôi đã ngỏ rời khỏi một cửa nhà không giống khá áp lực. Yêu, hận của anh ý có khả năng sẽ bị phân bổ vày một người vốn liếng ko hề tương quan, nhưng mà người này, kể từ khi thuở đầu vẫn ôm mục tiêu riêng biệt.

An Nguyện ngồi xuống ở bên cạnh anh, anh thò người qua quýt tạm dừng hoạt động xe cộ, vài ba lọn tóc của cô ý trượt lên tay anh, cảm hứng khá giá buốt và nhẵn bóng.

“Trường nào là đây?” Kinh Phục Châu vẫn biết mà còn phải vờ vĩnh căn vặn.

An Nguyện coi anh, góc nhìn ấy như nhìn xuyên thấu tâm tư tình cảm của anh ý. Nhưng cô ko tâm sự, ngoan ngoãn ngoãn vấn đáp thắc mắc. “Học viên âm thanh Lăng Xuyên.”

A Dương ở phía đằng trước hòn đảo vô lăng lái xe, xe cộ rời ngoài Mộng Tử.

Suốt dọc lối, chúng ta vô cùng không nhiều truyện trò cùng nhau. Cô ăn diện như 1 SV khiến cho mọi khi rỉ tai anh lại cảm nhận thấy khá quai quái ác. Một cô nàng trong sáng như thế vốn liếng tránh việc xuất hiện tại nhập xe cộ của anh ý. Cô nên make up đậm, khoác xiêm hắn hở hốc, như thế nếu như sở hữu tư tưởng đùa bời đùa bỡn ko chút trân trọng thì anh cũng tiếp tục tự do.

Trước Khi xuống xe cộ, An Nguyện rằng cảm ơn với anh. Đẩy cửa ngõ xe cộ rời khỏi, cô trở về mỉm mỉm cười. “Ông công ty Kinh, anh còn ghi nhớ tôi thương hiệu gì không?”

A Dương cảm hứng cô nàng này thiệt ko biết điều, không chỉ có thế vô cùng rất ko biết điều. Nhưng rõ nét Kinh Phục Châu lại ko suy nghĩ vậy. Anh theo dõi cô xuống xe cộ, bảo a Dương đợi ở cơ. Trong bóng tối, chàng trai cô nàng kể từ từ sóng vai nhau lên đường nhập ngôi trường, bóng chúng ta vô cùng thân thương, ánh sáng của đèn phản vào khiến cho bóng chúng ta càng ngày càng lâu năm.

Nếu anh đang không vấn đáp, chứng minh anh ko ghi nhớ. An Nguyện hiểu ra điều này, tuy nhiên bên trên mặt mày vẫn thực hiện rời khỏi vẻ buồn phiền ko sướng. “Đừng tiễn đưa nữa, tôi hoàn toàn có thể tự động về được.”

“Tôi mong muốn coi test chống trọ tại trường của em ở đâu.” Kinh Phục Châu vừa phải rằng vừa phải lôi ra một điếu dung dịch, nhanh chóng nhẹn châm lửa. Trong vườn ngôi trường yên lặng ắng chỉ với nghe thấy giờ đồng hồ bước đi khe khẽ của mình, biên phỏng kiểu như nhau, trọn vẹn ko vội vàng. Vừa mút hút được vài ba khá, An Nguyện vẫn giơ tay chỉ nhập tòa căn nhà white color phía đằng trước. “Đến rồi, ở cơ.”

Kinh Phục Châu coi tấm biển cả một cái: Ký túc xá số 3.

Anh ko biết vì sao bản thân lại cố ý ghi nhớ địa điểm trọ tại trường của cô ý, cũng tương tự ko biết vì sao bản thân lại ghi nhớ được thương hiệu của cô ý vậy. Cổ Lâu sở hữu từng nào là cô nàng, có rất nhiều người ngủ với anh ko biết từng nào phiên tuy nhiên anh lại ko ghi nhớ được thương hiệu của bất kể ai. Anh cảm nhận thấy so với An Nguyện nhưng mà rằng, phía trên đó là điều vinh hạnh. Ngậm điếu dung dịch, anh đứng đương đầu với cô. “Tôi tò mò mẫm một điều.”

“Điều gì?” An Nguyện ngửng đầu coi anh.

“Các cô nàng nhập Mộng Tử đều có tên của những loại hoa, An Nguyện là loại hoa gì, sao tôi trước đó chưa từng nghe qua quýt.” Anh nheo đôi mắt, tương tự như một con cái sói đang được dồn con cái bùi nhùi nhập vòng vây của tôi.

Câu này tạo cho đôi mắt An Nguyện sáng sủa lên một chút ít. Biểu cảm này quá mức cho phép rõ nét, ko qua quýt được đôi mắt anh. Đôi nam giới nữ giới nhập bóng tối đang được thăm hỏi thăm dò cho nhau, ai ai cũng không thích thất bại cuộc nhập trò đùa ko biết chính thức kể từ lúc nào này. An Nguyện chớp đôi mắt, bão táp thổi thực hiện đầu tóc cô khá rối khiến cho anh vô cùng mong muốn trả tay vuốt lại chung cô.

Trước Khi anh giơ tay rời khỏi, cô nàng tức thì trước mặt mày đột bước cho tới lúc lắc lấy điếu dung dịch nhập mồm anh.

Đầu thanh lọc khá không khô ráo vì thế vừa phải bị anh ngậm nhập mồm tuy nhiên An Nguyện lại coi như ko thấy, nuốm nó cho vào mồm. Vị cay nồng khiến cho cô cau ngươi, bên cạnh đó mùi vị của anh ý cũng nằm ra bên trên vị giác, đem theo dõi chút kích ứng khó khăn nhưng mà nhận biết. Cô phả sương nhập mặt mày anh, nheo đôi mắt lại lênh láng vẻ gian tham xảo. “Ông công ty Kinh, dung dịch anh nợ ni xóa nợ nhé.”

Anh liếm bờ môi của tôi, nhập lồng ngực như sở hữu bão táp thổi qua quýt mặt mày biển cả tuy nhiên bề ngoài vẫn trấn tĩnh mỉm cười gật đầu. “Được.”

“Còn nữa, loại hoa thương hiệu An Nguyện, bên trên đời này chỉ tồn tại một đóa.” Đôi đôi mắt hẹp lâu năm của cô ý chứa đựng vẻ phong tình vô hạn. “Nhưng nó sở hữu độc, sở hữu sợi, rất khó hái.”

Anh tự nhiên vô cùng mong muốn kéo cô nhập lòng, coi test coi cô khó khăn hái cỡ nào là. Ý suy nghĩ này vừa phải mới nhất xuất hiện, cô vẫn trả dung dịch lại mang đến anh, nhanh chóng nhẹn lùi lại một bước. “Ông công ty Kinh, ngày hôm nay không tồn tại bão.”

“Ừ, tuy nhiên biết đâu tối mai lại sở hữu.” Kinh Phục Châu coi cô lênh láng vẻ yêu thích.

Xem thêm: hôm nay mèo con cũng cứu vớt vai ác

Cô đứng cơ hội anh vài ba bước, nghe câu này đoạn thì thực hiện như tráng lệ ngửng đầu coi trời, rồi lại coi anh. “Tôi cũng cảm nhận thấy vậy.”

Cô tương tự như một chú thỏ, rằng đoạn câu này bèn chạy biến đổi nhập vào trọ tại trường. Kinh Phục Châu coi điếu dung dịch trong tâm địa bàn tay, bên trên đầu thanh lọc còn nhằm lại một vết đo đỏ ối. Anh cúi đầu quăng quật dung dịch nhập vào mồm, hít thâm thúy một khá, phiên thứ nhất cảm nhận thấy nhịn nhường như nhập phổi vô cùng và lắng đọng.

Lắc nhấp lên xuống đầu, anh cảm nhận thấy có lẽ rằng bản thân đã biết thành bệnh dịch rồi.