kinh niên thư

Danh sách chương truyện Kinh Niên Thư Chương 1 - Người kiểu phổ biến thất lạc sâu sắc nhập Vân Lĩnh

Cuối mon 11, thành phố Hồ Chí Minh Tứ Xuyên khá giá buốt, nhất là về tối, bão táp rít liên tiếp.

Bạn đang xem: kinh niên thư

Một con cái kênh bới phân tách tách thành phố cổ và quần thể thành phố mới, nhì mặt mũi bờ đều đèn đóm sáng sủa trưng tuy nhiên lại sở hữu khác lạ. Khu thành phố mới sở hữu khá đông dân sinh sống, phóng tấm đôi mắt đi ra là ngôi nhà cửa ngõ san sát, điểm hoang sơ mấy năm trước hiện nay đã sầm uất người qua chuyện kẻ lại; Khu phố cổ lối nhỏ ngõ hẹp, nhiều di tích lịch sử cổ, được nhà nước quy hướng trở thành quần thể đảm bảo và tham lam cần thiết điểm, vì vậy sống động nhất vẫn thuộc sở hữu thành phố cổ.

Trong những di tích lịch sử của thành phố cổ sở hữu một quãng tường trở thành được xây dựng nhập đầu thời Tần, cao khoảng tầm 6 trượng, chu vi 10 dặm, trải qua chuyện hơn hai ngàn năm Mân Giang tích tuyết, bão táp táp mưa xa thẳm, triều đại Tần Hán đã sớm kết đốc, tường trở thành từng chắc chắn phòng thủ kẻ thù tiếp tục vách đất loang lổ, thời nay phát triển thành minh bệnh khiến cho loài người tớ chiêm ngưỡng lại đường nét xưa.

Cuối bức tường chắn trở thành cổ khuynh hướng về phía tây khoảng tầm một trăm mét chính là một tuyến phố thức ăn, kể từ xa thẳm tiếp tục hoàn toàn có thể bắt gặp tấm hải dương vày kính cao rộng lớn tám thước tại đoạn cổng nhập, bên trên tấm hải dương vẽ tranh ảnh Phi Thiên phong cơ hội ngôi nhà Đường, thân thiết Phi Thiên là nhì chữ “Thiên Thiện*” viết lách bằng văn bản Triện.

*Thiên Thiện: Món ngon của trời.

Nơi này cho dù muộn cho tới bao nhiêu cũng tấp nập bóng người, nhập không gian là hỗn hợp ý mùi hương của những đồ ăn như vụn bánh mỳ chan canh thịt dê, bún thịt dê, mì youta, bánh vừng, giờ gọi giờ kêu của đáp ứng những quán liên tiếp không ngừng nghỉ. Cho cho dù siêu thị chủ yếu tạm dừng hoạt động, tối cho tới cũng có thể có đủ loại quán ăn lặt vặt, quán nướng vỉa hè mong chờ, do đó tuyến phố Thiên Thiện này thông thường lửng lơ mùi hương tạo ra gây của dê.

Xuyên quan liêu Thiên Thiện đó là điểm triệu tập cuộc sống đời thường về tối của thành phố Tứ Xuyên – lối Hộ Thành, đầy đủ loại sàn bar bố trí theo gót thứ hạng. Những quán quy tế bào rộng lớn ở đầu lối, điểm hay thấy, nhập tối xe pháo tấp nập, sở hữu đáp ứng cửa ngõ đứng đợi sẵn, quán sở hữu quy tế bào nhỏ thì ở cuối ngõ, hít khách hàng dựa vào rực rỡ của từng ngôi nhà.

Từ lối Hộ Thành trở về phía bắc rẽ nhập ngõ Tây Mai trăng tròn mét sở hữu 1 căn ngôi nhà tế bào phỏng theo phong cách cổ, tường đỏ ửng ngói xám cũng chính là bản vẽ xây dựng cổ có thâm niên, tổng thể bao gồm nhì tầng, tầng nhì là ban công ngoài cộng đồng, trên ban công trồng chão leo, tuy nhiên nhập mùa này đều tiếp tục trở thành lá vàng thô héo. Trong quần thể bản vẽ xây dựng thấp bé nhỏ thông dụng của lối Hộ Thành, nếu như như vào tối hè thì hoàn toàn có thể coi mặt mũi trời lặn hoặc ngồi trầm tư bên trên ban công này, trái ngược thực rất rất romantic. Trên tấm kính rộng lớn ngay sát mặt mũi lối của tầng một viết lách nhì chữ “Thời Luân”, cạnh bên là bậc tam cấp cho nhỏ lát bằng đá điêu khắc cuội, bên trên nữa là cửa ra vào white color sữa, cạnh cửa chính sở hữu hành lang cửa số thân phụ cánh tinh xảo, xuyên qua chuyện cửa ngõ số hoàn toàn có thể bắt gặp ban nhạc trình diễn bên trong.

Trong ngõ sâu sắc sở hữu Thời Luân, người hoàn toàn có thể vô quán bar Thời Luân nốc rượu đều là khách hàng cũ.

Khách cũ tối ni rất ít lắm.

Cuối tuần, lại là chục giờ, nhập sàn bar thưa thớt vài ba thân phụ người, marketing ko chất lượng tốt lắm, bên trên Sảnh khấu ca sĩ đang được ngập trong toàn cầu của mình, hát bài xích “I Wanna Be Loved By You” đem xúc cảm thời đại của thế kỷ trước.

Sau Khi Kiều Giản nhập sàn bar thì ko hề thư thả rỗi, máy kiểm đếm chi phí bị cô bắt sinh hoạt không còn hiệu suất. Đinh Tiểu Long đang được vệ sinh ly rượu, bồn chồn phiền lòng đứng cạnh bên cô, Khi bắt gặp cô ko bỏ dở cả năm xu cuối nằm trong thì cậu ấy ko nhịn được nữa, “Chị Giản, tàm tạm thời thôi là được rồi! xơi cướp cũng ko lục soát kỹ như chị đâu?”

Kiều Giản ko nhằm ý cho tới cậu ấy, sau khoản thời gian đựng hoàn thành chi phí lại bắt đầu lục lọi thùng rượu đàng sau quầy bar, không tìm kiếm thấy gì mới nhất chính thức chây lười biếng giơ tay đi ra trước mặt mũi Đinh Tiểu Long, “Tiến giấu quanh đâu rồi?”

“Em giấu quanh chi phí khi nào?” Đinh Tiểu Long biểu cảm cảnh giác.

Kiều Giản không nói tuy nhiên ngón tay ngoặc ngoặc.

Đinh Tiểu Long bặm môi mím mồm, đấu đôi mắt với cô một hồi rồi mới nhất Chịu đựng thua thiệt, cậu ấy đặt điều ly rượu lên bên trên bàn, xoay người lấy một chiếc vỏ hộp trên tủ rượu đi ra, tức thì sau này lại ôm chặt nhập lòng, “Chị Giản, chi phí này phải để lại đóng góp chi phí ngôi nhà mon sau, khi chị ko ở quán gia chủ sở hữu cho tới, lại tăng chi phí mướn rồi, chị…”

Kiều Giản cướp cái vỏ hộp qua chuyện, lấy không còn cả số chi phí mặt mũi bên phía trong cho vào túi rồi nhét vỏ hộp ko nhập lòng cậu ấy, cô lấy ly rượu vừa phải vệ sinh sạch tự xối rượu cho chính mình, khẽ rung lắc eo nhỏ đặt điều mông ngồi lên ghế, “Là một đáp ứng sàn bar, em nên học tập cơ hội tiếp xúc với gia chủ.”

“Vậy là một trong những công ty sàn bar, không chỉ ko suy nghĩ cơ hội dò thám chi phí cho quán bar, còn hở đi ra là đùa trò thất lạc, khiến cho người tớ cuồng nộ rộng lớn là vừa về là cho tới cướp tài chính sàn bar, chị cảm nhận thấy tương thích không?” Đinh Tiểu Long vẻ mặt mũi nhức thương.

Kiều Giản thông thường lặn lội bên trên lối, rất rất không nhiều lúc tới sàn bar, phần lớn thời hạn cô đều ở những vùng hoang dại. Mái tóc ngắn ngủn ko chạm vai được nhằm chây lười biếng tùy tiện, áo khoác bên ngoài domain authority gray clolor đậm phối thêm 1 cái quần trườn cũ bạc mầu, chân song song boot cổ lửng buộc chão, theo gót như cô thưa, song bốt này cô tìm kiếm được ở Thụy Sĩ, hoàn toàn có thể leo núi băng đèo, bền và chắc, tốn rất nhiều chi phí của cô ý.

“Vô cũng thích hợp ý, chính vì sàn bar là của chị ấy, em là kẻ chị mời tới, làm thế nào nhằm sàn bar tìm kiếm được chi phí là yếu tố em nên suy nghĩ, ngoại giả nên đính thêm chủ yếu một câu, ko nên cướp chi phí tuy nhiên là thu chi phí.” Một tay Kiều Giản kháng má, một tay rung lắc ly rượu, nhấp một ngụm, góc nhìn coi cho tới cái truyền hình chếch bên trên đầu.

Bên này Đinh Tiểu Long chính thức càm ràm.

“Để cho 1 đáp ứng phiền lòng vô quán bar, chị sở hữu biết quan ngại không?”

“Chị thấy công ty sàn bar nào là tuy nhiên ko lộ mặt mũi không?”

“Người thì xinh rất đẹp, chỉ không tồn tại nghề nghiệp và công việc khoan thai, thủ phận dò thám một người ông xã ko chất lượng tốt à?”

“Chị trả em bổng của pha trộn, còn em thì nên thao tác làm việc của pha trộn kiêm tạp dịch kiêm ông chủ!”

“Em cảm nhận thấy sàn bar của tất cả chúng ta nên lăng xê một chút ít.”

“Ấy, gia chủ thưa rồi cơ, còn ko uỷ thác chi phí ngôi nhà thì bà tớ tiếp tục fake người cho tới đập quán!”

“Chị đang được coi gì thế?”

Đinh Tiểu Long thưa nửa ngày cũng ko thấy cô đáp lại, bắt gặp cô dán đôi mắt lên TV nãy giờ, cậu ngoảnh đầu coi thông qua đó.

Là một mẩu tin tưởng, chân dài phổ biến quốc tế Mẫn Tiêu Tiêu mất mặt liên lạc với phía bên ngoài Khi lên đường phượt thám hiểm ở Ngao Thái, group cứu hộ cứu nạn đã nhiều phen nhập vùng trong nước Ngao Thái dò thám kiếm tuy nhiên đều không tồn tại kết quả, phía bên ngoài vọng gác thổi lành lặn không nhiều dữ nhiều.

“Đã thân phụ mon rồi vẫn ko tìm kiếm được người, chắc chắn rằng ko tìm kiếm được.” Đinh Tiểu Long lại cố kỉnh một ly rượu chân cao, rút một tấm vải vóc Trắng bên cạnh vệ sinh cho tới nỗi ly rượu kêu kin kít. “Nếu loại khí hậu rồ dại như lúc này tuy nhiên nhập Ngao Thái thì đó là dò thám bị tiêu diệt, không dừng lại ở đó còn là một loại chết chắc ấy.”

Kiều Giản thay đổi điệu, cô chông cằm coi hồi lâu, “Sao chị ghi nhớ cái tivi bên trên đỉnh đầu 70 inch mà lại, bây giờ…” Cô nhấp rượu Đánh Giá một hồi, “Được 40 inch không?”

Đinh Tiểu Long treo ly rượu chân cao lên, “Cái to tát buôn bán rồi, nộp một quý chi phí ngôi nhà rồi.”

Kiều Giản gật gù, suy nghĩ ngẫm, “Đưa PC của em cho tới chị mượn sử dụng tí.”

“Không sở hữu nữa.” Đinh Tiểu Long bực tức, ném loại khăn đang được cố kỉnh lên bàn, “Bán rồi, trả bổng cho tới ban nhạc.”

Kiều Giản lại gật gù tiếp tục hiểu.

Đinh Tiểu Long vươn người qua chuyện, khuôn mặt gần như là dán sát nhập Kiểu Giàn, nghiến răng nghiến lợi, “Chị không thích thưa gì à?”

Đôi đôi mắt Kiều Giản quét dọn một lượt kể từ làn tóc cornrow cho tới cái áo khuy chéo loại Trung bên trên người cậu, vẻ bên ngoài của cậu ko phù phù hợp với cái tên viên mịch cơ, dáng vẻ người cao gầy còm miếng khảnh, ánh đèn sáng ko chói mắt chiếu lên cỗ ăn mặc quần áo này thực hiện nổi trội sự Trắng trẻo êm ấm của cậu.

“Quần áo rất đẹp đấy.” Cô chây lười biếng thưa một câu.

“Đừng tấn công trống không lảng!”

“Được rồi.” Kiều Giản lại tự động xối một ly rượu, “Trên đời này ấy tuy nhiên, sở hữu thật nhiều ông công ty ko xứng đáng tin tưởng cũng sẽ có được khá nhiều người thực hiện mướn sở hữu năng lượng. Em coi, trong năm này em mới nhất trăng tròn tuổi tác, thao tác làm việc lại trật tự động ngăn nắp, mặc dầu chị ko ở sàn bar thì em cũng hoàn toàn có thể bên trên đấu với gia chủ bên dưới dẹp an nhân viên cấp dưới, nếu như một ngày dài chị cứ ỳ ở phía trên thì em sở hữu cơ hội trưởng trở thành không?

“Em trời sinh xuất sắc giang, chuyện này sẽ không tương quan cho tới việc em sở hữu bà công ty ko xứng đáng tin tưởng hay là không nhé.”

“Muốn nghe thưa thiệt không?” Kiều Giản rung lắc ly rượu, như mỉm cười như ko.

Đinh Tiểu Long híp đôi mắt coi cô, luôn luôn cảm nhận thấy cô ko thể thổ lộ câu gì chất lượng tốt rất đẹp được.

“Con người em loại gì rồi cũng chất lượng tốt, chỉ mất chiếc miệng thưa rất nhiều.”

Hai đôi mắt Đinh Tiêu Long chuẩn bị bốc hỏa cho tới điểm.

Kiểu Giản mỉm cười phô trương, nốc một khá không còn số rượu sót lại nhập ly rồi mang đi túi lên vai loại bỏ đi.

“Ấy, chị lên đường đâu đấy?”

“Kiếm chi phí.”

Mấy trong năm này Kiều Giản hòn đảo qua chuyện hòn đảo lại rất nhiều việc làm, đem dù trong đôi mắt Đinh Tiểu Long đều là làm công việc bõ bèn lỗ, tuy nhiên ít ra cô tiếp tục kiếm được 1 căn ngôi nhà.

Không rộng lớn không hề nhỏ, nhì ngủ một khách hàng, ở tầng phía trên cao.

Vị trí nằm ở vị trí quần thể thành phố mới, bên dưới lầu sở hữu chợ sống động, lên đường thêm thắt vài bước thì sở hữu cửa hàng rộng lớn, sáng sủa sớm sở hữu xe buýt ngôi trường học tập trải qua, vì như thế bên ngoài đái quần thể bao nhiêu trăm mét sở hữu một ngôi trường đái học tập. Người công ty trước đây là người dân có tuổi tác, kiến thiết ngôi nhà phần rộng lớn sử dụng mộc thịt thực hiện chủ yếu, cho dù sao cũng chắc chắn rằng và bền, đơn giản sàn ngôi nhà thỉnh thoảng giẫm lên tiếp tục kêu cót két, nhưng giờ kêu nghe cũng tương đối thực tế, do đó sau khoản thời gian Kiều Giản dọn vào chỉ bày thêm nữa trang bị gia dụng chứ không cần chạm gì cho tới kiến thiết.

Lý vì thế cô thể hiện là: Thứ nhất, kiến thiết tốn thời hạn tốn mức độ lực, quan trọng nhất là tốn tiền; Thứ nhì, cô tiếc mạng sinh sống, e mùi hương tô.

Sảng khoái tắm nước rét hoàn thành, đắp điếm một miếng mặt mũi nạ lên phía trên mặt, vừa phải đặt điều mông lên sofa thì cửa ngõ phòng nghỉ phụ phanh đi ra.

Vật Nhỏ ngáp lâu năm lên đường kể từ nhập đi ra, rung lắc lắc lư lư tiếp cận phòng tiếp khách, rồi lại như 1 con cái ốc sên trườn lên sofa ngồi, cậu nhóc coi Kiều Giản, cô cũng ko giục cậu lên đường ngủ, xoay người qua chuyện khoanh chân lại, mặt mũi đương đầu với cậu.

“Chị tìm kiếm được ngôi nhà em chưa?” Vật Nhỏ căn vặn.

Kiều Giản rung lắc đầu.

Vật Nhỏ thấy vậy ngay lập tức rũ đầu xuống, áp lực thở lâu năm một khá, “Em bị người thân vứt vứt à?”

“Đừng suy nghĩ vì vậy, chắc chắn rằng chúng ta đang được dò thám em mọi chỗ.” Kiều Giản sở hữu chút ko đành lòng, giơ tay xoa đầu cậu bé nhỏ yên ủi.

Kể đi ra, cơ là một trong những tối mưa bão táp sấm chớp, cô ghi nhớ rất rõ ràng hôm này đó là tết Trung Nguyên*, người nhập sàn bar không nhiều cho tới nỗi trong cả một con cái con ruồi bay qua cũng nghe thấy, Đinh Tiểu Long đang được thao thao bất tuyệt thôi miên cô, khiến cho cô demo tin tưởng cậu tớ sở hữu tí năng lượng rất khác người bình thường, ví như hoàn toàn có thể truyền tin tưởng cơ hội vạn dặm, cô nhàm chán vô nằm trong, khi đang được ngáp một chiếc thì bắt gặp một đứa bé nhỏ lên đường nhập.

*Tết Trung Nguyên hoặc thường hay gọi là lễ Vu Lan, ra mắt vào trong ngày 15 mon 7 âm lịch.

Mặc áo len ấm chui đầu color xám tro và quần harem black color, bên dưới chân đi một song ủng mưa nhỏ, cậu dầm mưa ướt át,ướt đẫm kể từ bên trên xuống bên dưới, khuôn mặt nhỏ nhem nhuốc, đã mắt nhất đó là con cái rối đem áo đỏ ửng cậu bé nhỏ đang được ôm trong tim.

Ra đi ra nhập vào giầy vò ở sở công an vài ba phen, sau cuối Kiều Giản đập phá lệ fake cậu bé nhỏ về ngôi nhà.

Đứa bé nhỏ không có bất kì ai nhận khiến cho biến động lòng trắc ẩn.

Đứa bé nhỏ này rất rất xinh rất đẹp, đôi mắt to tát như hoàn toàn có thể véo đi ra nước, tuy nhiên mở miệng thủ thỉ thì như ông cụ non, cậu thưa cậu thương hiệu là Vật Nhỏ, ghét nhất người cạnh bên coi cậu là con trẻ con cái, Theo phong cách thưa của cậu chủ yếu là: Em tiếp tục năm tuổi tác rồi, là nam nhi rồi.

Vật Nhỏ ko nhức lòng quá lâu, có lẽ rằng còn chưa tới nửa phút, thằng bé nhỏ ngước đầu coi cô, hai con mắt như chứa chấp ngôi sao sáng, “Anh Tiểu Long thưa quán bar chuẩn bị sập tiệm rồi.”

Hồi lâu Kiều Giản mới nhất thưa, “Nhìn em có vẻ như rất rất mừng nhỉ?”

“Chị Hân Hân thưa chặt đứt tuyến phố tài sản của chị ấy thì chị sở hữu thể nhanh chóng đi kiếm nam nhi.” Hai tay Vật Nhỏ bắt chặt, mày mặt hưng phấn.

Kiều Giản giơ tay búng nhập đầu cậu một chiếc, “Nếu chị mất mặt con cái đường kiếm chi phí thì em cũng ko sinh sống chất lượng tốt được đâu. Dạy em một câu trở thành ngữ nhé, môi hở răng giá buốt, chị tuy nhiên ko chất lượng tốt thì em cũng xui xẻo theo gót.”

Mễ Hân Hân, chất lượng tốt nghiệp ĐH khét tiếng tuy nhiên lại xiêu dạt sang trọng làm livestream bên trên mạng, nấu nướng tiêu hóa tuy nhiên chỉ số lượng giới hạn ở trước ống kính, theo câu nói. của cô ý ấy là người yêu thích bên trên nền tảng livestream của cô ý ấy hoàn toàn có thể đạt đến một trăm ngàn sở hữu dư, từng phen Khi cô ấy đăng những đồ ăn chất lượng tốt cơ lên thì hoa, kim cương, xe hơi, biệt thự nghỉ dưỡng đều ùn ùn kéo cho tới.

Cô ấy và Kiều Giản tương tự như người của nhì toàn cầu, tuy nhiên vì như thế ở tầng trên tầng bên dưới, lại thông thường chạm mặt mũi ở Thời Luân nên nhì người quen thuộc biết rồi đùa cùng nhau. Mễ Hân Hân coi xinh rất đẹp tuy nhiên thực tiễn cũng chính là người hay nhai nhải, mến nhất đấu võ mồm với thằng nhóc Đinh Tiểu Long nhỏ hơn cô ấy thân phụ tuổi tác, thông thường cũng vô nằm trong năng nổ, mỗi lúc Kiều Giản ra bên ngoài nghêu du, cô ấy đều thực hiện bảo kiểu của Vật Nhỏ.

“Thực đi ra chị thiệt sự ko cần thiết e, mặc dầu chị vỡ nợ thì chị vẫn xinh rất đẹp như hoa tuy nhiên, chị Hân Hân thưa, tuổi tác con trẻ là vốn liếng liếng của phụ nữ giới.” Vậy Nhỏ nuốt nước miếng rồi bổ sung cập nhật một câu, “Mặc cho dù chị tiếp tục 26, không được xem như là tươi trẻ nữa.”

Kiều Giản không nói, chỉ coi cậu siêng siêng.

Vật Nhỏ rụt cổ, “Em lên đường ngủ phía trên, chuẩn bị chục giờ rồi.” Sau này lại giống như một viên bông nhanh chóng lăn kềnh xuống sofa, nhanh gọn lẹ về chống.

Gương mặt mũi của Kiều Giản teo rút bên dưới lớp mặt mũi nạ, đập phá sản? Quả thiệt tiếp tục tôn vinh cô quá.

Cô ôm máy vi tính phanh trang web đi ra, sau khoản thời gian dò thám kiếm một lượt thì nhập diễn đàn, đăng bảy tám bài xích bên trên trình duyệt hoàn thành, Kiều Giản lách cơ hội đánh một mặt hàng chữ bên trên cơ.

Gõ hoàn thành, tắt máy.

Tìm nam nhi tương tự như mua sắm giầy vậy, cố ý chống cầu luôn luôn thất bại, kết quả của việc chọn mua một song ứng phó chắc chắn rằng là bị nhét nhập ngăn tủ dưới nhất, sau cuối bị tiêu diệt lên đường tuy nhiên ko bắt gặp ánh mặt mũi trời. Cho nên, trước khi tìm kiếm được một song giầy vừa ý thì thực hiện lênh láng ví mới nhất là cần thiết.

Xem thêm: tiểu ma vương tìm chồng cho mẹ

Kiều Giản tách bóc mặt mũi nạ xuống.

Làn domain authority Trắng nõn, có lẽ rằng sở hữu tương quan cho tới việc cô thiếu hụt huyết bẩm sinh khi sinh ra.

Mày đen kịt như mực và đôi mắt sáng sủa rõ rệt, đơn giản lòng đôi mắt khá đỏ ửng, minh bệnh cho tới việc bao nhiêu ngày cô ko ngon giấc.

Tinh tế nhất thuộc sở hữu xương quai xanh xao, bên dưới cần thiết cổ miếng mai là một hõm thư thả nhạt nhẽo, Hân Hân thưa loại hõm này hoàn toàn có thể dìm bị tiêu diệt nam nhi.

Kiều Giản coi bản thân bên trên hành lang cửa số kính, xoa xoa mặt mũi.

Xinh rất đẹp như hoa à, cô cũng cảm nhận thấy vì vậy.

Hôm sau, bão táp rộng lớn.

Sau Khi Kiều Giản ngủ một giấc tiếp tục đời mới lớn ngoài hành lang cửa số tiếp tục đen kịt, kể từ hành lang cửa số phòng tiếp khách coi ra bên ngoài, con cái kênh phân tách hạn chế nhì quần thể cũ mới cuồn cuộn mạnh mẽ, phóng tầm đôi mắt đi ra xa thẳm nó tương tự như một con cái rồng đen đang được trườn lên, xa thẳm không dừng lại ở đó hoàn toàn có thể thấp thông thoáng bắt gặp sự nhộn nhịp của thành phố cổ.

Cho nên chừng cao này rất rất vừa phải tầm, đón được sương lửa, lại với cho tới phồn vinh.

Trên bàn trà sở hữu một miếng giấy má, Mễ Hân Hân nhằm lại loại chữ như rồng bay phượng múa, đại ý là cô ấy fake Vật Nhỏ lên đường ăn KFC, nguyên nhân là Vật Nhỏ mến tiên nữ giới tóc đỏ ửng tuy nhiên KFC tung đi ra cho tới trẻ nhỏ, ăn hoàn thành KFC tiếp tục cùng nhau lên đường Starbucks, nguyên nhân là trong những lúc mùa sale 11.11 ngay sát kết thúc thì Starbucks tung đi ra móc khóa phiên phiên bản số lượng giới hạn, cô ấy đưa ra quyết định chi tiêu 199 đồng hồ đeo tay để sở hữ một miếng bánh ngọt vừa phải gặm tiếp tục rơi vụn lở tở, vị thì nhàng nhàng tuy nhiên được tặng kèm cặp móc khóa, mục tiêu chủ yếu là muốn Kiều Giản cô lưu giữ thực hiện kỷ niệm, tiếp sau đó biết nhục tuy nhiên nỗ lực.

Tháng 11 chuẩn bị kết đốc rồi sao, thêm 1 mon nữa qua chuyện lên đường là một trong những năm lại không còn rồi. Trong những tháng ngày cơ hội thời hạn cô biết nhục tuy nhiên cố gắng còn một mon, việc cô nên thực hiện ko nên là lên đường từng toàn cầu tìm đàn ông nhằm xoay gửi cuộc sống cô.

Đời người không chỉ có cần phải có nam nhi, càng cần phải có money.

Hôm ni sàn bar khá tương tự “lóe lên một phen trước lúc tắt”.

Chưa cho tới chục giờ tuy nhiên những bàn đều tiếp tục ngồi kín người. Hôm ni Đinh Tiểu Long ăn diện rất rất ngầu, siêu phù hợp với làn tóc cownrow của cậu. Có lẽ cô gái ngồi mặt mũi quầy bar liếc đôi mắt fake tình rất nhiều nên loại bình rung lắc pha chế nhập tay Đinh Tiểu Long cũng rung lắc năng nổ rộng lớn.

Kiểu Giản đặt điều túi xách lên quầy bar, thấy Đinh Tiểu Long ko rảnh nhằm ý cho tới cô thì tự động bản thân xối một ly, cặp nhì viên đá nhập thùng đi ra, trộn lẫn rượu mạnh color hổ phách nằm trong ụp nhập ly rượu, tiếp sau đó ở cạnh bên vừa thong thả đàng hoàng nhấp rượu vừa phải để ý Đinh Tiểu Long thả thính.

Đừng thấy Đinh Tiểu Long nhỏ tuổi tác, tuy nhiên về mặt mũi thả thính thì cậu ấy đã luyện đến mức độ tối cao. Không dữ thế chủ động cũng không xẩy ra động, hoặc là cậu dùng nghệ thuật pha trộn có tính chuyên nghiệp nhất, hoặc là cậu chỉ đơn giản bày đi ra domain authority mặt mũi Trắng nõn, vậy là bên trên thì hoàn toàn có thể thú vị bao nhiêu chị gái mạnh mẽ và tự tin, bên dưới hoàn toàn có thể nghiền được bao nhiêu em gái rét rộp, do đó trong mắt Kiều Giản cậu cũng khá được xem như là thả thính thời thượng, vứt xa thẳm những anh chàng bắt chuyện tươi tắn mỉm cười cợt nhả.

Nhân khi cô nàng gọi điện thoại cảm ứng, sau cuối Đinh Tiểu Long cũng được dành đi ra chút bổng tâm nhằm ý cho tới Kiều Giản, thưởng cho tới cô một ly cocktail giống như hoàng thượng ban thưởng, tiếp sau đó mỉm cười fake tạo ra căn vặn, “Đi dò thám chi phí à? Tiền đâu?”

Kiều Giản giơ ngón trắng tay nõn chọc lên phía trên mặt cậu, “Gấp đồ vật gi, chị thấy thời điểm ngày hôm nay sàn bar thực hiện ăn ko tệ, khuôn mặt này của em rất rất hữu ích.”

Đinh Tiểu Long ưỡn trực tiếp sống lưng, liếc cô một chiếc, “Lưu manh.”

“Ấy, cao bồi căn vặn em.”

“Nói.”

“Tối ni sở hữu ai dò thám chị không?”

Đinh Tiểu Long mỉm cười khẩy, “Có những ai hoàn toàn có thể dò thám chị chứ? Ngoại trừ chủ ngôi nhà đi ra thì chỉ mất loại cô Mễ Hân Hân xuyên suốt ngày nấu bếp cơ thôi. Ngưu tầm ngưu mã tầm mã, em bảo, chị hoàn toàn có thể xa cách loại cô Mễ Hân Hân cơ một chút ít ko, một ngày dài thực hiện đỏm bên trên livestream, lừa lật quần bọn chúng nhân dân, đích thị rồi, nên bảo Vật Nhỏ rời xa chị tớ đi ra một chút… Người khách hàng ngồi nhập góc cơ tiếp tục ngồi thân phụ giờ rồi, chỉ gọi một ly nước! Một ly nước!”

…..

Kiều Giản bưng ly rượu rẽ cho tới góc tuy nhiên Đinh Tiểu Long thưa.

Một chàng trẻ trai.

Trên người đem áo sơ-mi đen kịt và áo vest đen kịt, nhập thực trạng này có hơi kỳ quái ác, tuy nhiên cũng may mày mặt thanh tú. Khi anh tớ coi qua chuyện, ánh mắt nhập trẻo tuy nhiên lại sở hữu chút rắn rỏi và mạnh mẽ và tự tin. Kiều Giản ngồi xuống đối lập anh tớ, “Xưng hô thế nào?”

Người nam nhi căn vặn ngược lại, “Cô đó là người đăng bài xích kia?”

Kiều Giản nhấp một ngụm rượu, “Đương nhiên.”

Người nam nhi Đánh Giá cô từ trên đầu cho tới chân.

“Nghi ngờ e tôi thưa dối? Hoặc là anh nhận định rằng tôi ko tự động lượng mức độ mình?” Kiều Giản mỉm cười.

Người nam nhi phanh mồm, “Cô mong muốn ĐK gì?”

Kiều Giản rung lắc ly rượu, “Điều khiếu nại thì chắc chắn rằng nên sở hữu, tuy nhiên người tôi cần thiết gặp gỡ ko nên anh, bảo người nam nhi đàng sau Mẫn Tiêu Tiêu ra gặp mặt mũi tôi.”

Người nam nhi nghe vậy thì mỉm cười, “Khẩu khí cũng gớm ghiếc nhỉ.”

“Trừ Khi những anh không thích dò thám Mẫn Tiêu Tiêu.” Kiều Giản mỉm cười lạnh lùng, tuy nhiên tư thái như đang được xay buộc.

Người nam nhi coi chằm chằm cô, nhịn nhường như đang được Đánh Giá chừng xác thực nhập câu nói. thưa này.

“Con người tôi khẩu khí ko hiền hậu lành lặn gì, tuy nhiên lòng tham lam lại càng không nhỏ, cần phải gặp gỡ đích thị người mới nhất hoàn toàn có thể trao đổi giá thành được, anh này, e là sở hữu vài ba ĐK anh ko đưa ra quyết định thay cho ông công ty của anh được.” Kiều Giản nhấp một ngụm rượu.

Người nam nhi đứng lên, coi có vẻ như như đang được toan kết đốc cuộc thủ thỉ.

“Ấy.” Kiều Giản ở đàng sau gọi anh tớ lại.

Anh tớ ngừng bước ngoảnh đầu coi cô.

“Nói vói ông gia chủ anh, tôi là Kiều Giản. Bên cạnh đó, cho tới quầy bar tính chi phí lên đường, một ly nước cũng nên trả chi phí.”

Ngày ngày tiếp theo là một trong những ngày khí hậu quái ác gở, mưa lâm thâm nám kể từ sáng sủa đến tối. Con kênh phía bên ngoài hành lang cửa số chảy xiết, một tia chớp lóe qua chuyện tương tự như tấn công lên thân thiết Long vậy.

Mễ Hân Hân lại thực hiện khoản canh gà nhân sâm tràn trề tích điện nhập cái ngày khí hậu quái ác quỷ này, cả một gà, bên phía trong bụng nhét lênh láng kỷ tử và nhân sâm, cho thêm nữa phân tử dẻ thơm ngát ngọt và táo đỏ ửng to tát ngay sát vày nửa nắm đấm, mùi thơm của thịt gà hòa quấn cùng theo với gạo nếp mềm mỏng bên trong, càng không nhất thiết phải thưa canh gà gold color óng bốc khá nghi ngại ngút đó, cho dù cơ hội một chiếc screen PC Kiều Giản coi cũng hoàn toàn có thể ngửi được vị thơm và ngon của canh gà nhân sâm, do đó Khi chuông cửa ngõ vang lên, sau khoản thời gian Open đi ra cô ngay lập tức chìa tay với Mễ Hân Hân, “Gà đâu?”

“Nhìn cậu tề, quả tình nếu như đói ko lựa chọn ăn thì tất cả chúng ta cũng phải dò thám vịt trước ko nên sao?” Mễ Hân Hân chọc nhập vai cô, sau đó nhét một túi như mong muốn red color nhập tay cô, ngông nghênh lên đường vào trong nhà.

Vật Nhỏ khoanh chân ngồi trước truyền hình ứng phó với zombie nhập game, cái tay cố kỉnh game bị cậu ấn kêu cạch cạch, nghe thấy giờ động cũng không ngoảnh đầu, “Chị Hân Hân ngồi bất ngờ, Kiều Giản, chị tiếp đãi một chút, em đang được bận.”

Mễ Hân Hân chợt phì mỉm cười.

Kiều Giản tiếp tục sớm quen thuộc với việc thằng bé nhỏ này thủ thỉ ko làm người tớ sửng sốt thì bị tiêu diệt ko nhắm đôi mắt, cô ngoặc một đầu chão của chiếc túi như mong muốn, rung lắc rung lắc, “Dùng nhằm trừ cùn à?”

“Để cầu tơ duyên. Đừng thưa bản thân ko thương cậu, bản thân nên dậy từ sáng sớm tờ mờ cho tới miếu Hoằng Quang cầu cho tới cậu đấy, nên là cậu phải cất cẩn trọng. Tối ni nhì người ăn đồ vật gi đây…” Mễ Hân Hân liếc nhìn thấy nhì ly mỳ ăn ngay lập tức, phanh đi ra coi, canh quá giá buốt ngắt, cô ấy nhíu ngươi, “Ăn nhiều bao nhiêu đồ ăn thức uống rác rưởi rưởi như vậy cậu ko e to tát bị tiêu diệt à Kiều Giản! Pha cho chính mình một ly.” Sau cơ kéo cái gối ôm lót sau sống lưng, nằm thườn thượt nhờ vào sofa.

“Nữ thần món ăn ngon tiếng vang lẫy lừng, cho tới ngôi nhà bản thân ăn chực mỳ có hợp lý không? Canh gà nhập video clip vừa phải nãy vẫn đang được bốc sương cơ.”

“Quay video clip chứ không cần nên live stream, toàn bộ tư liệu đều hoàn toàn có thể hạn chế ghép, ko tin tưởng cậu lên đường coi tủ giá buốt ngôi nhà bản thân lên đường, sạch sẽ hơn hết mặt mũi cậu.” Mặt Mễ Hân Hân xứng đáng thương, “Coi như thể đền rồng bù cho tới trái ngược tim dạt dẹo vì chuyện cậu kết duyên của tôi lên đường, cậu ko biết đâu, thời điểm ngày hôm nay người trong chùa đông đúc lắm, bản thân đợi cả giờ đồng hồ đeo tay mới nhất lên hương thơm được, lúc này eo còn nhức sống lưng còn mỏi phía trên này.”

“Có nghĩa là kẻ của tất cả thành phố Hồ Chí Minh Tứ Xuyên này đều đơn thân đúng không, cậu chỉ lên đường vì như thế bản thân sao? Mang loại bùa tơ duyên cậu cầu được cho mình coi, coi sở hữu nên một song với điều này của tôi không?” Kiều Giản cười nhạo.

Cô lấy mì ở trong tủ đi ra, trước lúc nhập phòng bếp còn ném lại một câu, “Mình bảo, rốt cuộc cậu sở hữu biết nấu bếp không? Suốt ngày lên đường lừa quần bọn chúng quần chúng. # thế, xứng đáng đời cậu cũng đơn thân.”

“Ấy, bản thân đơn thân tôi cũng ko hấp tấp, một người vừa phải bước ngoài cánh cổng ĐH như bản thân còn thật nhiều tuổi tác thanh xuân.” Mễ Hân Hân vươn đầu hét về phía chống phòng bếp, “26 rồi! Năm ni cậu 26 rồi!”

26 tuổi tác, được xem như là không thể nhỏ nữa sao?

Kiều Giản nhận định rằng ở tuổi tác này là khi sự nghiệp vừa phải có nét, cuộc sống dần dần lên đường về phía tuổi tác đỉnh điểm.

Nhưng nếu mà thêm thắt chút ĐK tô điểm, ví như phụ nữ đơn thân, sự nghiệp nhàng nhàng, vậy thì tuổi tác 26 quả tình không thể nhỏ nữa.

Một lối kéo của Kiều Giản khiến cho túi phụ gia ụp mất mặt nửa, cô cũng không toan tiêu tốn lãng phí thêm 1 vỏ hộp mới nhất, nên cứ vì vậy ứng phó với Mễ Hân Hân, trộn cho tới cô ấy.

Trở lại phòng tiếp khách, Vật Nhỏ đang được tóm lược trò đùa cho tới Mễ Hân Hân, mồm mép thông minh vô nằm trong nhiệt huyết. Kiều Giản vừa phải đặt điều vỏ hộp mỳ xuống, Mễ Hân Hân như hổ đói tức tốc nhào qua chuyện, ăn ngấu ăn nghiến mặt khác vẫn không quên giáo dục Vật Nhỏ, “Em cơ, sử dụng ý thức và mức độ lực này làm chút chuyện chủ yếu thì chất lượng tốt biết bao nhiêu, ví như xem sách gì cơ. Này Kiều Giản, nếu mà Vật Nhỏ kháng mặt trận kỳ trong nhà cậu thì cậu nên suy nghĩ cho tới yếu tố dạy dỗ của thằng bé nhỏ, cũng ko được, thằng bé nhỏ không có hộ khẩu, suy cho tới nằm trong vẫn nên dò thám người thân thằng bé nhỏ mới nhất là quan trọng, một cô nàng đơn thân như cậu cũng ko thể nhận nuôi nó.”

Kiều Giản tiến thủ lên tịch kí tay cố kỉnh chơi trò giải trí, “Tàn nhẫn đập phá hoa không nên tác phong của tôi, đương nhiên tôi cũng kỳ vọng phân tử giống nhỏ này hoàn toàn có thể mạnh khỏe trưởng thành và cứng cáp bên dưới khả năng chiếu sáng của Đảng, nền móng là thằng bé nhỏ cần thiết một môi trường thiên nhiên dạy dỗ quy củ, chứ không cần nên là suốt ngày lêu bêu với cậu hoặc Đinh Tiểu Long.”

Vật Nhỏ sở hữu chút bất mãn vì như thế Kiều Giản cướp nghĩa vụ và quyền lợi chơi trò giải trí của cậu, bĩu môi kháng nghị, “Mấy loại những chị thưa em còn rất cần phải học tập à? Rất giản dị, em coi một phen là biết.”

Quả thực Vật Nhỏ ko thưa bừa, tuy nhiên thằng bé nhỏ này còn nhỏ tuy nhiên đã có tài nhìn qua là biết. Trước cơ Kiều Giản tò lần, lựa chọn bao nhiêu trang trong Sơn Hải Kinh cho tới cậu coi, cậu coi hoàn thành ngay lập tức hiểu làu làu.

Khi cơ Mễ Hân Hân cũng xuất hiện, cô ấy sửng sốt đến mức độ đôi mắt suýt bay ra ngoài, trong thời điểm tạm thời ko thưa đứa con trẻ năm tuổi tác thông thường hoàn toàn có thể nhận biết được từng nào chữ, mặc dầu chính thức tập luyện kể từ Khi mới nhất nhận chữ thì cũng ko đạt được cho tới cảnh giới của Vật Nhỏ, nhập Sơn Hải Kinh có không ít kể từ khan hiếm gặp gỡ, tuy nhiên cậu lại hoàn toàn có thể hiểu thông thưa thạo, trình độ này hoàn toàn có thể sánh được với thiên tài.

Sau cơ Mễ Hân Hân lại ôm một đụn sách cũ cho tới, cố ý lựa chọn phần tối nghĩa khó khăn hiểu, ko ngờ Vật Nhỏ vẫn ứng phó trôi chảy, bất luận là tái diễn từ trên đầu Hay những lựa chọn một đoạn thì cũng ko hề sai, Vật Nhỏ cười tinh quái ác, “Mấy loại này còn có là gì? Những loại khó khăn hơn hết sách em còn hiểu, Đại Triện Tiểu Triện gì cơ.”

Kiều Giản căn vặn cậu, em hiểu không còn nội dung nhập sách cơ sao.

Vật Nhỏ ưỡn ngực thưa, chỉ việc em nhìn qua em đều hiểu.

Cho nên, tối ni sau khoản thời gian Vật Nhỏ sử dụng khả năng của cậu nhằm qua chuyện với nhì người thì Mễ Hân Hân lại hào hứng căn vặn cậu, sở hữu nên mặc dầu loại cơ sở hữu khó khăn cho tới bao nhiêu, chỉ việc em nhìn qua em đều hiểu nội dung nhập cơ không?

Vấn đề này khiến cho Vật Nhỏ tâm trí hồi lâu, “Chỉ phải là văn tự động là được, những loại không giống em ko demo.”

Đúng khi cơ, một tia sét rạch ngang ngoài hành lang cửa số, căn chống sáng sủa như ban ngày. Phía sau sống lưng Vật Nhỏ đó là mùng tối to lớn, khoảng thời gian rất ngắn khả năng chiếu sáng phản vào khiến cho nhì má của cậu sáng sủa bừng lên. Kiều Giản và Mễ Hân Hân coi chằm chằm Vật Nhỏ, sở hữu một khoảng thời gian rất ngắn cảm nhận thấy cậu đó là thần.

Cũng chủ yếu thời điểm hiện nay chúng ta nghe thấy một giờ vang bên trên kính hành lang cửa số, làm ba người lúc lắc nảy bản thân, ngoảnh đầu coi qua chuyện mới nhất phân phát hiện tại là một trong những con chim. Có lẽ bị tia sét thực hiện cho tới hoảng e, nó đâm nguồn vào hành lang cửa số, nằm thẳng cẳng ở lan can phía bên ngoài. Kiều Giản Open buột nhỏ đi ra, nỗ lực với lấy con cái chim, đầu chim nghẹo sang trọng một phía, lông ở góc cạnh mồm bị huyết thấm ướt.

Mễ Hân Hân phì phì nhì giờ, “Sao tối ni cứ cảm nhận thấy phi lý nhỉ.”

Kiều Giản cũng cảm nhận thấy thế.

Vật Nhỏ nhảy nhót nhận lấy con cái chim nhập tay Kiều Giản, cô tiêm dung dịch dự trữ trước cho tới cậu, “Nó bị tiêu diệt rồi.”

Ai ngờ vừa phải dứt câu nói., con cái chim này lại cất cánh kể từ tay Vật Nhỏ lên, cất cánh từng vòng từng vòng nhập phòng tiếp khách, vô nằm trong mừng sướng, Vật Nhỏ đứng yên lặng bên trên địa điểm nhảy lên tung hô, mỉm cười sung sướng.

Kiều Giản mặt mũi lênh láng ngờ vực, Khi con cái chim cơ nằm trong tay cô, cô thấy rất rõ ràng, ko nên nó sẽ bị bị tiêu diệt rồi sao? Mễ Hân Hân mặt mũi cơ cũng không nhằm ý cho tới chuyện con cái chim, nấc cụt một chiếc, “Sao mỳ không tồn tại vị gì nhỉ…”

Điện thoại vang lên.

Điều này khiến cho Kiều Giản bất ngờ rùng bản thân một chiếc.

Xem thêm: anh chỉ cần em

Cảm giác này tiếp tục rất mất thời gian ko xuất hiện tại.

Là điện thoại cảm ứng của Đinh Tiểu Long.

Cậu ấy đè thấp tiếng nói, mau vô quán bar, sở hữu chuyện.