kiêu căng à anh đây thích

Tác giả: Nhật Diệu Tam.

Thể loại: Nguyên lịch sự, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Song khiết, Hào môn thế gia, Thanh mai trúc mã, Hoan hỉ oan gia, Thị giác phái đẹp công ty.

Bạn đang xem: kiêu căng à anh đây thích

Số chương: 57 chương + 26 nước ngoài truyện.

Dịch: Trà | Beta: Dưa Hấu.

Proofreader: Meilin.

Bìa: Cielo Pu và Qi iu Đào.

GIỚI THIỆU

Trong giới thượng lưu ở Ôn Thành, không một ai ko biết Cố Nam Hề là bảo vật được cưng nựng trong trái tim bàn tay trong phòng chúng ta Phó và căn nhà chúng ta Cố, tính cách tự cao ngạo mạn, không một ai dám chọc cho tới, trừ —— 

Phó Dĩ Diệu.

Thân là kẻ quá nối tiếp có một không hai trong phòng chúng ta Phó, Phó Dĩ Diệu sinh rời khỏi đang được ngậm thìa vàng, con phố nhân sinh đang được bố trí đâu nhập cơ, cuộc sống đời thường so với anh chỉ mất sự nhạt nhẽo nhẽo và vô vị.

Thú vui sướng có một không hai của Phó Dĩ Diệu đó là trêu chọc cô nàng lớn mạnh kể từ nhỏ với anh – Cố Nam Hề. Mỗi lượt thấy cô tức tức giận cho tới xù lông thì tâm lý một ngày dài cơ của anh ý thường rất hạnh phúc.

Cuộc đời Cố Nam Hề ghét bỏ nhất là cái người ngoài mồm thì hô hào coi cô như em gái và lại đối nghịch ngợm với cô từng tất cả điểm – Phó thiếu hụt gia căn nhà chúng ta Phó.

Hết lượt này cho tới lượt không giống, loài người này cực kỳ xuất sắc ngụy trang. Trong đôi mắt người ngoài, anh đó là người con cưng của trời.

Mãi cho tới một ngày, lượt thứ nhất Cố Nam Hề tận mắt chứng kiến vóc dáng tức tức giận của Phó Dĩ Diệu. Một người luôn luôn trực tiếp kiêu ngạo và tự động phụ như anh toàn bộ cơ thể tưng bừng sát khí, hai con mắt khát huyết, giẫm một người bên trên mặt mày khu đất, thưa với giọng điệu giá buốt băng: “Đến cả tao còn ko dám thực hiện tổn hại một cọng phần lông nhỏ của cô ý ấy, ngươi thì tính là cái thá gì tuy nhiên dám động cho tới cô ấy?”

Trong một hotel sang chảnh trang trọng đang được tổ chức triển khai một buổi tiệc tối thiệt trang trọng, vì thế ngày hôm nay đó là sinh nhật của Phó thiếu hụt gia trong phòng chúng ta Phó và thiên kim tè thư căn nhà chúng ta Cố – Cố Nam Hề. 

Cố Nam Hề ăn vận xinh như một nàng công chúa bay tục ko bám lớp bụi trần, nở nụ mỉm cười nhẹ dịu bên trên môi. 

Phó Dĩ Diệu kéo cô cho tới một góc khuất ánh sáng của đèn, tủi thân thiết nói: “Không cho tới em mỉm cười với những người không giống, anh ghen tị đấy.”

Cố Nam Hề nhón chân lên, song môi thướt tha đặt điều một nụ hít nhẹ dịu lên khóe môi anh, nữ tính nói: “Chỉ hít 1 mình anh thôi, được chưa?”

Xem thêm: đọc truyện ngôn tình sủng

Thiếu gia phía bên ngoài nữ tính, phía bên trong giá buốt nhạt nhẽo VS Tiểu thư xinh đẹp nhất tự cao.

TAG: Hoan hỉ oan gia, tuy nhiên C.

MỤC LỤC

CHÍNH VĂN

Chương 1 – Chương 2 – Chương 3 – Chương 4 – Chương 5

Chương 6 – Chương 7 –  Chương 8 – Chương 9 – Chương 10

Chương 11 –Chương 12 – Chương 13 – Chương 14 – Chương 15

Chương 16 – Chương 17 – Chương 18 – Chương 19 – Chương trăng tròn

Chương 21 – Chương 22 – Chương 23 – Chương 24 –Chương 25

Chương 26 – Chương 27 – Chương 28 – Chương 29 –Chương 30

Chương 31 – Chương 32 – Chương 33 – Chương 34 – Chương 35

Chương 36 – Chương 37 – Chương 38 – Chương 39 – Chương 40

Chương 41 – Chương 42 – Chương 43 – Chương 44 – Chương 45

Chương 46 – Chương 47 – Chương 48 – Chương 49 – Chương 50

Chương 51 – Chương 52 – Chương 53 – Chương 54 – Chương 55

Chương 56 – Chương 57

Xem thêm: yêu sâu nặng đế thiếu âm thầm cưng chiều vợ

NGOẠI TRUYỆN

❌ KHÔNG DỊCH NGOẠI TRUYỆN ❌

Đọc LÝ DO bên trên đây.