kiếp trước em đã chôn cất cho anh

Mạt Mạt ngồi bên trên bậc thềm trước cửa ngõ mái ấm tôi, bão lạnh lẽo ào ào thổi qua loa khiến cho người cô ấy run rẩy lên bần bật. Đôi đôi mắt đơn độc của cô ý ấy khiến cho ai nhìn cũng nên cảm nhận thấy tràn cảm thương. Thấy tôi cho tới rồi, cô ấy đứng lên, nhìn tôi để ý. Tôi cũng đứng yên lặng nhìn cô ấy, tứ đôi mắt cứ nhìn nhau vì vậy, không có ai phát biểu câu gì. Cô ấy khoác một cái áo khóa ngoài ngoài red color rực, mái đầu được buộc nhỏ gọn đi ra hâu phương, nhằm lộ toàn cỗ khuôn mặt mày, một khuôn mặt mày gãy gọn gàng thanh tú, một cặp đôi mắt gãy gọn gàng thanh tú. Đôi môi cô ấy White bệch vì như thế lạnh lẽo. Lúc bấy giờ, trí tuệ tôi trọn vẹn rỗng tuếch trống rỗng, ko kịp tâm trí điều gì, ôm ghì lấy tấm thân ái bé bỏng nhỏ ấy vô lòng, dùng muỗng bản thân đè nát nhừ song môi mềm mịn tuy nhiên tôi hằng mơ tưởng xưa nay ni.

Cô ấy sững người lại giây phút trong tầm tay của tôi, ko hề sở hữu chút phản kháng, nhằm khoác tôi ôm, nhằm khoác tôi thơm. Không căn vặn nguyên do, cũng ko căn vặn sau này. Cứ ngoan ngoãn ngoãn yên ắng trong tầm tay tôi vì vậy, quay trở lại đích thị với khí hóa học đơn giản và giản dị, tinh khiết tuy nhiên cô ấy vốn liếng sở hữu khiến cho tôi cảm động cho tới nỗi nhì đôi mắt cay sè. Đêm ni là tối tía mươi đầu năm mới, vớ toàn bộ cơ thể dân bên trên nước nhà này đều về xum họp với mái ấm gia đình, tận thưởng cảm xúc đoàn viên niềm hạnh phúc. Nhưng cô nàng ko tía ko u đó lại ngồi trước cửa ngõ mái ấm một người con trai hoàn toàn có thể xem như là xa xăm kỳ lạ, khoác cho tới gió mùa vờn xung quanh, tương đối lạnh lẽo ăn mòn. “Mạt Mạt…” Tôi gọi thương hiệu cô ấy, một tiếng động dịu dàng êm ả, êm ả cho tới nỗi trong cả bạn dạng thân ái tôi cũng cảm nhận thấy giật thột. Cô ấy vẫn yên ắng, chỉ nhìn tôi. Tất cả đều được cô ấy gói ghém vô hai con mắt đen kịt thâm thúy thăm hỏi thẳm, luôn luôn trầm trồ ý chí ấy.

Bạn đang xem: kiếp trước em đã chôn cất cho anh

Xem thêm: sử thượng tối cường chuế tế

Dường như ko nên cô ấy bị toàn cầu này quăng quật rơi tuy nhiên chủ yếu cô ấy mới mẻ là kẻ quăng quật rơi toàn cầu này. Nắng mưa bão bão thì sở hữu tương quan gì cho tới cô ấy? Năm mới mẻ lễ đầu năm mới sở hữu tương quan gì cho tới cô ấy? Cô ấy nhìn tôi vị một góc nhìn tràn nghi ngại, nghi hoặc quan ngại về lòng thương sợ hãi tuy nhiên tôi dành riêng cho cô ấy. Nhưng sự đơn độc và khổ đau của cô ý ấy, dù cho có khéo cho tới bao nhiêu cũng ko thể phủ lấp liếm không còn được. Cái cô bé bỏng ngốc nghếch này! Tôi ôm cô ấy chặt rộng lớn. Cô gái phiêu bạt cả cuộc sống này, tiếp tục không hề nơi nào nhằm chuồn nữa rồi. Giây phút được ôm cô ấy vô lòng, cơ là một trong cảm xúc hí hửng mừng thê lộc tràn vì thế dự, này là cây cối lâu năm dặc uyển gửi thường xuyên trong tim, mềm mịn giống như những kinh hồn tơ mỏng mảnh manh, vương vãi vấn. “Vào chuồn, phía bên ngoài lạnh lẽo lắm, kẻo bị nhiễm lạnh lẽo.” Tôi kéo cô ấy vô vào mái ấm. Bật đèn lên, khả năng chiếu sáng chói sáng của đèn khí thực hiện đôi mắt cô ấy khẽ nheo lại một lúc, tiếp sau đó, cô ấy lôi kể từ vô cái túi xách tay sau sườn lưng đi ra một xấp chi phí, fake nó cho tới tôi. Tôi nghi ngại nhìn cô ấy, hỏi: “Em lấy chi phí ở đâu đi ra vậy?” Đôi môi cô ấy khẽ nhếch lên, “Không nên chuồn ăn trộm.”