kích hoạt imessage

Để dùng iMessage hoặc FaceTime, bạn phải kích hoạt những chức năng này bên trên iPhone, iPad hoặc iPod touch. Nếu các bạn thấy thông tin lỗi trong những lúc kích hoạt, hãy tuân theo quá trình sau.

Bạn đang xem: kích hoạt imessage

Khi kích hoạt iMessage hoặc FaceTime, chúng ta cũng có thể thấy một trong số thông tin sau:

 • Đang đợi kích hoạt
 • Kích hoạt ko trở thành công
 • Đã xẩy ra lỗi trong những lúc kích hoạt
 • Không thể singin, hãy đánh giá liên kết mạng của bạn
 • Không thể contact với sever iMessage. Thử lại.

Kiểm tra thiết đặt thiết bị

 1. Đảm nói rằng các bạn đang được liên kết với dữ liệu di động hoặc mạng Wi-Fi. 
 2. Nếu đang được dùng iPhone, bạn phải nhắn tin yêu SMS nhằm kích hoạt số Smartphone của tớ với iMessage và FaceTime. Tùy nằm trong vào trong nhà hỗ trợ của người tiêu dùng, chúng ta cũng có thể nên trả phí mang đến SMS này.
 3. Vào phần Cài bịa > Cài bịa công cộng > Ngày & Giờ và đảm nói rằng múi giờ của người tiêu dùng được bịa đúng đắn.

Tắt rồi phát động lại iMessage và FaceTime

 1. Vào phần Cài bịa > Tin nhắn, rồi tắt iMessage.
 2. Vào phần Cài bịa > FaceTime, rồi tắt FaceTime.
 3. Khởi động lại thiết bị:
  • iPhone
  • iPad
  • iPod touch
 4. Bật lại iMessage và FaceTime.

Bạn vẫn ko kích hoạt được sau đó 1 ngày?

Quá trình kích hoạt iMessage và FaceTime hoàn toàn có thể thất lạc cho tới 24 giờ. Nếu trường hợp hi hữu vẫn tiếp tục sau 24 giờ, hãy tuân theo quá trình sau:

 1. Đảm nói rằng vũ trang của người tiêu dùng đang được sử dụng phiên phiên bản iOS hoặc iPadOS tiên tiến nhất.
 2. Nếu các bạn đang được dùng iPhone, hãy contact với ngôi nhà hỗ trợ của người tiêu dùng nhằm đảm nói rằng chúng ta cũng có thể gửi và nhận lời nhắn SMS.
 3. Đảm nói rằng chúng ta cũng có thể gửi và nhận SMS. Nếu lời nói nhắc xuất hiện nay cho biết thêm "Nhà hỗ trợ hoàn toàn có thể tính phí lời nhắn SMS đang được dùng để làm kích hoạt FaceTime và iMessage", hãy vấp vô "OK" khiến cho quy tắc tính những khoản phí SMS hoàn toàn có thể đột biến.
 4. Liên hệ Sở phận Hỗ trợ của Apple.

Nhận tăng trợ giúp

Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng vị trí gmail của tớ với iMessage và FaceTime. Đăng nhập vô trang thông tin tài khoản ID Apple của các bạn và xem xét lại toàn bộ những vị trí gmail các bạn sở hữu vô làm hồ sơ, bao hàm cả vị trí gmail các bạn đang được nỗ lực xác minh. Nếu vị trí gmail ko đúng đắn, chúng ta cũng có thể update vị trí gmail này. Sau cơ nhấp vào Gửi lại kề bên vị trí gmail tuy nhiên bạn thích xác minh.

Không nên vương quốc hoặc điểm nào thì cũng người sử dụng được FaceTime.

Apple ko khuyến nghị hoặc xác thực vấn đề về những thành phầm ko bởi Apple phát hành hoặc những trang web song lập ko chịu đựng sự trấn áp hoặc đánh giá của Apple. Apple ko phụ trách về sự lựa lựa chọn, hiệu suất hoặc việc dùng trang web hoặc thành phầm của mặt mày loại tía. Apple ko thể hiện tuyên thân phụ nào là về tính chất đúng đắn hoặc tin cậy của trang web mặt mày loại tía. Liên lạc với ngôi nhà hỗ trợ nhằm hiểu thêm vấn đề.

Ngày đăng: 

Xem thêm: nạp game pubg

Tác giả

Bình luận