khuynh thành tiểu độc phi

Editor: Lanhthiennhi255

Vào đêm hôm, vô Tấn vương vãi phủ bầu không khí hí hửng mừng, pháo bông phun sáng sủa cả khoảng tầm trời.Tối ni đó là ngày Tấn vương vãi cưới đại tè thư Bàng gia, những vương vãi công quý tộc giành giật nhau chúc mừng hoàng thái tử cưới được đệ nhất mĩ nhân.

Bạn đang xem: khuynh thành tiểu độc phi

Bên vô đại sảnh, tân lương y ăn mặc quần áo hỉ đỏ ối thẫm phong trần tuấn lãng, hí hửng mừng nằm trong quý khách chúc mừng hạnh phúc Lúc cưới đệ nhất tài phái nữ của kinh trở thành.

Không khí náo sức nóng, sôi động. Một nha trả đang được cố chen vô thân thích đám người cho tới mặt mũi Tấn vương vãi thưa cúi đầu thưa vô tai vật gì cơ, sắc mặt mũi Tấn vương vãi khá phát triển thành, ko kiên trì xua nha trả cơ rời khỏi, vẻ mặt mũi ngay tắp lự Phục hồi ý cười cợt.

Hướng cho tới quý khách nâng chén: “Bổn vương vãi kiếp này như mong muốn rất có thể gặp gỡ được phái nữ tử tớ yêu thương, rất có thể lấy thực hiện bà xã, đúng là tía đời vừa mới được, bổn vương vãi chắc chắn đối đãi thiệt chất lượng tốt với nường, cho tới nằm trong cạn chén này!”

Tấn vương vãi một phen thổ lộ tức thời quý khách ùa nhau chúc mừng “Ông trời liên minh mang đến song trai tài gái sắc, thần tiên quyến nữ” Tiếng ca tụng ko dứt mặt mũi tai.

Trong đại sảnh đang được nồng thắm tình chàng ý thiếp, náo sức nóng hí hửng mừng. Trong Tấn vương vãi phủ bên trên điểm này này lại là 1 khung cảnh khác…“Ngọc Nhi…Vương gia đâu? Vương gia vì thế sao còn ko đến?” Nằm phía trên nệm Lạc Tuyết nguy hiểm tóm chặt bàn tay, tiếng động ẩn nhẫn thống cay đắng, sắc mặt mũi white bệch coi cho tới phí a đằng sau phía cửa ngõ nha trả chạy vô. Trừ vứt không khí tối tăm cùng theo với giờ đồng hồ hí hửng l,q.d mừng kể từ đại sảnh truyền cho tới, chỉ mất 1 căn chống âm u thê bổng. Bàng Lạc Tuyết tự động giễu nở nụ cười cợt, một trận lại một trận nhức nhối sớm vẫn tra tấn nường cho tới mệt rũ rời thân xác và niềm tin.

Xem thêm: vân nê thanh đăng

“A…a..” Cơn sôi bụng chuẩn bị sinh lại một đợt nữa ùa tới khiến cho Lạc Tuyết kêu trở thành giờ đồng hồ, nhì tay tóm chặt lấy chăn, coi cho tới bụng cao rồi lại coi ra phía bên ngoài của tối đen sì, nường trọn vẹn tuyệt vọng rồi. Hắn biết nường thời điểm ngày hôm nay cho tới ngày sinh lại ghẻ lạnh, trong cả coi cũng ko nguyện ý liếc một chiếc.

“Vương phi, trước vẫn chính là sinh tè vương vãi gia rồi thưa sau! Chung quy tè vương vãi gia vẫn chính là cốt nhục tình thân thích, Vương gia đem vô tình như vậy nào thì cũng tiếp tục xử sự đàng hoàng với những người.” Ngọc Nhi vội vàng vàng thưa.
Mạng Vương phi thiệt cay đắng, yêu thương Vương gia thiệt thâm thúy , bảy năm cùng mọi người trong nhà lại ko vì thế một một phái nữ nhân ôn hương thơm nhuyễn ngọc không giống. Nay ngày sinh của tè thư cho tới, Vương gia cũng ko an bài bác mang đến hộ sinh, những nường đều chục tứ, chục lăm tuổi tác đầu, thiệt sự là cho tới bước đàng nằm trong rồi.

Bàng Lạc Tuyết lòi ra một tia cười cợt cay đắng, xử sự đàng hoàng với nường. Hắn xử sự đàng hoàng với nường đó là nhằm nường tự động sinh sao, nhốt nường ở điểm không giống rồi nằm trong tỷ tỷ nường trở thành thân thích. Đây là lời hứa hẹn hứa hẹn trong cả kiếp ko tách sao?”

“Đến phía trên, cho tới phía trên Vương phi ở điểm này, Vương gia phân phó lão thân thích cho tới hứng đẻ canh ty Vương phi”. Một hộ sinh tiếp cận ở kề bên còn tồn tại nhì thị vệ theo gót sau. Trong lòng Bàng Lạc Tuyết hạnh phúc, hắn thực sự vẫn còn đó luyến tiếc đứa nhỏ.

Xem thêm: thời gian tuyệt vời bl

Bàng Lạc Tuyết cố mức độ hạ thấp người nói: “Phiền toái hộ sinh, ngày sau tớ tiếp tục hậu tạ thỏa xứng đáng.”

“Vương phi thưa gì vậy, lão thân thích đều là nghe theo gót phân phó của Vương gia. Mau, những ngươi cho tới mái ấm nhà bếp đun nước giá, thời gian nhanh chút lên đường. Vương phi vẫn vỡ ối, nhằm trễ sẽ không còn kịp.”

Ngọc Nhi và bao nhiêu nha trả nghe vậy ngay tắp lự chạy tức thì cho tới chống nhà bếp, hộ sinh lại gần Bàng Lạc Tuyết lấy chén dung dịch bên trên tay người thị vệ nói: “Vương phi, người thời gian nhanh chút tu chén canh trợ sinh này, lão thần hứng đẻ canh ty người.”