không thể thiếu em

Không Thể Thiếu Em kể về một mẩu chuyện tình sống động, thân thiện với đời thực tuy nhiên ko hề thiếu thốn phần thắm thiết và bay bướm. Đổng Tri Vy ko nên là Lọ Lem, mặc dầu gia đạo nghèo khổ khó khăn, vị thế thông thường, nước ngoài hình lù mù nhạt nhẽo. Vì cô thực tiễn, lý trí và sinh sống trang nghiêm, luôn luôn tự động lực cánh sinh, ko khi nào lệ thuộc nhập người không giống hoặc đợi mong vận may kể từ bên trên trời rơi xuống. Tri Vy luôn luôn phân ấn định rẽ ròi ranh giới thân thiết điều khiển và nhân viên cấp dưới trước một người thân lịch lãm phong nhã như Viên Cảnh Thụy. Cô như 1 phân tử olive, luôn luôn che cất giấu vị và lắng đọng bên dưới lớp vỏ rắn rỏi, nếu như không cắm vỡ vỏ thì tiếp tục chẳng ai cảm biến được.

Viên Cảnh Thụy cũng ko nên là hoàng tử, tuy vậy anh đang được đứng bên trên đỉnh điểm danh vọng – ông căn nhà tập đoàn lớn Thành Phương; chi phí tài, quyền lực tối cao, nước ngoài hình….toàn bộ đều phải có đầy đủ. Anh mang trong mình 1 tuổi hạc thơ khốn khó khăn, nên vất vả thiết kế và xây dựng sự nghiệp kể từ nhị bàn trắng tay, luôn luôn sử dụng nụ cười cợt để lưu lại khoảng cách với những người không giống. Đổng Tri Vy xuất hiện nay mặt mũi đời anh với tư cơ hội thư ký, như 1 ly nước rét, giản dị tuy nhiên quan trọng nhất, ban sơ anh không thật lưu ý cho tới cô, từ từ lại cảm nhận thấy ko thể rời xa cô được. Thế tuy nhiên quá khứ bí mật, vị thế cao vời và những ông tơ nguy hại luôn luôn trực tiếp kề cận mặt mũi anh khiến cho Tri Vy thấy e kinh hoảng, không đủ can đảm tiếp nhận tấm tấm lòng ấy.

Bạn đang xem: không thể thiếu em

Thoát ngoài lối ngót motip “Lọ Lem – hoàng tử” và thương yêu văn chống thường thì, Không thể thiếu thốn em như 1 phiên bản nhạc R&B đem đầy đủ cao trào, nồng thắm và thâm thúy lắng, một vừa hai phải một cách thực tế nhưng mà vẫn giàn giụa ắp mơ mộng. “Luôn mang trong mình 1 người khiến cho chúng ta ko thể buông tay, luôn luôn mang trong mình 1 người vừa đủ sức níu lưu giữ chúng ta ở lại”, niềm hạnh phúc là lúc tao tìm kiếm được người bại ở thân thiết cuộc sống này.

Xem thêm: truyện con rể quyền quý

Về Tác Giả:

Nhân Hải Trung là cô nàng TP.HCM thông thường. Nguyện ý sử dụng cây cây bút nhập tay nhằm vẽ lên những con cái sóng nhỏ xô dạt bên trên sông rộng lớn, trở thành những loại văn thơ share với quý khách. Thích nhất là những đái thuyết rất có thể khiến cho phiên bản thân thiết cảm động cho tới rơi nước đôi mắt, toàn bộ thời hạn nhàn hạ rỗi đều dành riêng nhằm xem sách. Lười biếng như chú mèo, ước mơ lớn số 1 nhập đời này là rất có thể tìm kiếm được một anh hùng phái nam chủ yếu như ngòi cây bút của tôi tiếp tục ghi chép. Thế tuy nhiên trong thâm tâm làm rõ rằng bại đơn giản cơn mơ, vì vậy dù cho có lười biếng nói chung thế này chăng nữa thì ngày ngày đều nên nỗ lực ko biết mệt rũ rời.