không thể nào quên

Tác giả: Diệp Tích Ngữ

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Ngọt sủng, Vườn ngôi trường, Oan gia, Đô thị, Học bá

Bạn đang xem: không thể nào quên

Editor: tvanahh

Giới thiệu:

Vào năm 18 tuổi tác Lê Niệm gặp gỡ Cố Dữ.

Thiếu niên tuổi tác trẻ con khí phách, kiêu ngạo nổi loàn, là kẻ được xem xét nhất vô ngôi trường học tập.

Trong ánh nhìn Lê Niệm đều là hắn, biết bao tử của hắn ko chất lượng tốt, thường ngày 6 giờ sáng sủa cô đều đem món ăn sáng sủa cho tới hắn.

Bởi vì như thế hắn tiếp thu kiến thức ko chất lượng tốt, cô cảnh giác sửa lại bài bác thi đua cho tới hắn.

Bất cứ lúc nào và ở đâu, chỉ việc bắt gặp lời nhắn Wechat của hắn thì cô đều tiếp tục tiếp cận, cho dù chỉ gặp gỡ một chút ít cũng rất có thể khiến cho cô vui vẻ bao nhiêu ngày ngay lập tức.

Mãi cho tới khi thực sự trưng bày, Lê Niệm mới mẻ hiểu rằng bạn dạng thân thiết đơn giản thế thân thiết của chị ý chúng ta, là dụng cụ nhằm hắn trêu gan chị chúng ta cô.

Đối mặt mũi với hai con mắt đỏ chót hoe của cô ý, Cố Dữ chỉ cảm nhận thấy vô cùng phiền: “Lê Niệm, rốt cuộc cậu rất có thể tiếp thu kiến thức chị chúng ta của tôi ko, sao thiếu hiểu biết nhiều chuyện một chút nào vậy?”

Trái tim Lê Niệm như tro nguội, ngay lập tức toàn quốc đôi mắt cũng ko rơi, dứt khoát rời lên đường.

*

Vào ngày khai trường, một học viên bí mật trả cho tới lớp Lê Niệm, chỉ một vừa hai phải mới mẻ cho tới nhưng mà tiếp tục cướp lấy địa điểm hạng nhất 2 năm tiếp tục của cô ý, trọn vẹn xứng danh với tên thường gọi con cái ngôi nhà người tao.

Nam sinh này vô cùng giá thành lùng, tuy rằng rằng Lê Niệm ngồi nằm trong bàn với anh, tuy nhiên cũng ko thủ thỉ cùng nhau được bao nhiêu câu, cho tới khi anh nghe tin cậy cô chia ly với Cố Dữ thì tiếp tục lạng lẽ một hồi lâu, hai con mắt xinh rất đẹp giá thành lùng nhìn chằm chằm cô: “Cậu cảm nhận thấy tôi thế nào?”

Lê Niệm: “Là, là tấm gương tiếp thu kiến thức à?”

“…”

Xem thêm: truyện đam mỹ xuyên không

*

Cố Dữ ko tin cậy Lê Niệm thiệt sự rời lên đường, cô quí hắn như thế nhưng mà, ngẫu nhiên hắn thực hiện vật gì thì cô cũng chỉ tức phẫn uất thưa vài ba câu, hoặc là tự động bản thân ủ rũ, ko lúc nào cần thiết hắn rủ cả.

Hắn chây lười biếng thưa với đám anh em: “Cô ấy à, nỗ lực tía ngày ko quan hoài cho tới tôi được xem là vô cùng hạn lắm rồi.”

Nhưng một tuần trôi qua quýt, hắn đợi mãi vẫn ko thấy Lê Niệm xuất hiện tại, tuy nhiên lại có được tin cậy Lê Niệm và thương hiệu con cái ngôi nhà người tao cơ học tập bài bác cùng nhau, cùng với nhau rời khỏi vô tủ sách.

Cố Dữ ko ngồi lặng được nữa, hắn đen ngòm mặt mũi chạy cho tới tủ sách dò xét Lê Niệm.

Khi hắn quyết định vấn đáp, thì bị thương hiệu cơ thản nhiên hạn chế ngang: “Đừng gây phiền hà cậu ấy tiếp thu kiến thức.”

Lê Niệm một vừa hai phải gật đầu một vừa hai phải tiện tay giải đề toán hình.

Cố Dữ chuẩn bị trị điên luôn luôn rồi.

*

Anh sinh sống vô ngõ hẻm nhỏ thâm thúy thẳm, không tồn tại khả năng chiếu sáng, cũng không tồn tại hành lang cửa số.

Nhưng em lại trèo tường xuất hiện tại trước mặt mũi anh, bên trên người nạm theo đuổi khóa xe, bắt tay tay anh, dẫn anh tiếp cận con phố nhiều năm phía đằng trước.

Em là ngôi sao sáng, là ánh trăng.

Là toàn cỗ khát vọng và tâm trí của anh ấy vô xuyên suốt quãng đời sót lại.

Vai chính: Yến Tây Minh, Lê Niệm

Xem thêm: hãy nhắm mắt khi anh đến truyện

Vai phụ: Khác

Một câu tóm tắt: Thế thân thiết là loại tai ác gì chứ, phái nam phụ ko thơm phức rộng lớn sao?

Lưu ý: Hãy quý trọng người trước mắt!