không ngờ thầy giáo là chồng em

Người này cơ vẫn còn đó ngồi bên trên bàn nghề giáo nom bảo vật nhỏ của tớ vẫn còn đó đang được lây cù ở đoạn ngồi tuy nhiên ko ngoài khôi hài, anh ở đầu cuối cũng tách ngoài bàn nghề giáo tuy nhiên trở lại bên dưới điểm của cô ấy trước từng nào cặp đôi mắt ở vô lớp.

Họ nom GS Trương với khoảng cách ngay sát tuy nhiên tim cứ đập thình thịch bất thình lình ko thôi.

Bạn đang xem: không ngờ thầy giáo là chồng em

Trương Gia Huy ngán ghét bỏ ánh nhìn của quý khách vẫn thong dong tiếp cận số ghế của cô ấy tuy nhiên nhẹ nhàng giọng hỏi: " chỉ bảo bối nhỏ, em làm thế nào thế? "

- ---------------

Cả lớp ai nấy thường rất bất thần khi nghe tới GS Trương chỉ nhẹ dịu thủ thỉ với Lê Anh Thi, chúng ta ngay tắp lự đôi mắt A mồm O nom tình hình trước đôi mắt.

Và sở hữu vô số lời nói buôn chuyện về Lê Anh Thi ví dụ như là:

[ Trời ơi, con cái m* nó! Quá bất thần luôn luôn đó! Sao lớp GS Trương lại kêu lớp trưởng của tất cả chúng ta là bảo vật vậy? Chẳng lẽ... ]

[ Chẳng lẽ gì chứ, thưa ko chừng lớp trưởng của tất cả chúng ta đấy là loại cave, Chuyên Viên hủy hoại niềm hạnh phúc mái ấm gia đình của những người không giống đó! ]

[ Đúng vậy nếu như không sau cô tao mới chỉ tham dự cuộc thi cho tới ngôi trường mới mẻ sở hữu 3 ngày thôi sao người sử dụng toàn hàng hiệu ko vậy? ]

[ Hừ!!! Tưởng phiên bản thân ái cao quý lắm nào ngờ đâu chỉ việc nằm ngửa lưng cho tới nam nhi coi thì sẽ sở hữu được chi phí để sở hữ hàng hiệu rồi! ]

[ Này óc của bao nhiêu cô bị úng nước không còn rồi sao? Sở những người dân ko update thông tin hằng ngày à, hình hình họa của Nữ Thần sẽ tiến hành sở hữu bên trên mặt mày báo từng tháng Khi xuất hiện nay cùng theo với tổng tài của tập đoàn lớn Lê Thị à? Đã vậy còn dám thưa cô ấy chỉ việc nằm ngửa lưng sẽ sở hữu được chi phí chi tiêu à! ]

[ Đúng vậy, đích thị vậy! Một đám ngu ngốc, nếu như cô ấy lên giờ khiếu nại những người dân với tội danh vu oan giáng họa, xúc tù túng cơ hội của những người không giống có khả năng sẽ bị trị chi phí còn cao hơn nữa là bị tóm gọn tạm thời nhốt cảnh cáo đó! ]

[ Còn nếu còn muốn công ty lớn của phụ vương u bản thân trở ngại lắm mới mẻ sở hữu vị trí vô Đế Đô này tuy nhiên cần bặt tăm ko rõ ràng nguyên nhân thì cứ kế tiếp huỷ báng đi! Đến khi cơ trong cả phiên bản thân ái cũng khó khăn sinh sống ở loại Đế Đô này đó! ]

[ Hừ!!! Các người làm cái gi tuy nhiên binh giực con cái cave này vượt lên trước vậy? Hơn nữa thưa ko chừng nó nằm ngửa lưng để sở hữu chi phí cho tới mái ấm gia đình cũng ko chừng đó! Đúng là nom mặt mày tuy nhiên bắt mường tưởng vượt lên trước đi! ]

Xem thêm: mao sơn quỷ môn thuật

[ Nếu những người dân ko tin tưởng thì cứ ngóng cơ chuồn, cứ việc xúc phạm chuồn kết viên của những người sẽ không còn bao nhiêu đảm bảo chất lượng đẹp mắt đâu! À đích thị rồi, tôi thưa thêm thắt vậy. Nhị đái thư tập đoàn lớn Lê Thị em gái của tổng tài Lê Anh Quân người tuy nhiên những người dân huỷ báng còn tồn tại thân ái phận là phu nhân hợp lí của quản trị trẻ con tuổi tác của tập đoàn lớn Trương Thị đó! Chúc mừng công ty lớn phụ vương u những người dân sở hữu gang kháng trọi với nhì tập đoàn lớn lớn số 1 của Thịnh Kinh nha! ]

[ … ]

Bọn người mắng chửi Lê Anh Thi nghe lời nói lưu ý của những người dân không giống cũng ko bao nhiêu chú tâm mà còn phải cười cợt rộng lớn, tuy nhiên đâu nào ngờ rằng sau nụ cười cợt cơ chúng ta sẽ rất cần sinh sống long dong đầu lối xó chợ, hoặc rất có thể thực hiện hành khất cũng ko chừng.

Lưu Hình ảnh nghe những quả đât dám xúc phạm bạn tri kỷ của cô ấy tuy nhiên lặng lẽ nguyện cầu cho tới chúng ta rời khỏi chuồn thảnh thơi vậy.

Còn về phía Lê Anh Thi cô nghe thấy toàn bộ, tuy nhiên cô vẫn một mực yên lặng tuy nhiên dò la tìm tòi cái rung lắc tay tuy nhiên anh nhì tiếp tục tặng khi anh trước lúc anh nhì chuồn du học tập, cũng chính vì cái rung lắc quá to tuy nhiên Khi cơ tay cô còn vượt lên trước nhỏ nên u cô tiếp tục đựng trước, cho tới nhì mon trước thì bà mới mẻ mang đến cô treo.

Lê Anh Thi vừa phải mới mẻ nghe thấy tiếng nói của người nào cơ ngay tắp lự cảm nhận thấy rất rất uất ức trả lời: " Em...em ko thấy cái rung lắc tay của anh ấy nhì tăng cho tới em đâu nữa rồi? Rõ ràng khi sáng sủa em tiếp tục quên treo nên em tấp tểnh cùng theo với Lưu Hình ảnh chuồn dọn dẹp vệ sinh trở vô rồi treo luôn! Nhưng em lại sơ ý quên mất mặt giờ em kiểm lại vô cặp thì cái rung lắc tiếp tục mất mặt chi tiêu rồi! "

Trương Gia Huy nom cô phu nhân nhỏ của tớ với khuôn mặt mày lênh láng nước đôi mắt rưng rức lòng, anh ôm cô vô lòng tuy nhiên yên ủi, mặt mày không giống anh lạnh giá nom những quả đât dám huỷ báng cô phu nhân nhỏ của anh ấy với hai con mắt hình viên đạn thực hiện cho tới chúng ta cảm nhận thấy phiên bản thân ái bản thân nhũng rời khỏi không thể mức độ lực nhằm vực lên nữa.

" chỉ bảo bối nhỏ, ngoan ngoãn ko khóc nữa! Ông xã dò la chung em đạt được không? " Trương Gia Huy vẫn nữ tính xoa đầu cô lên giờ.

Lê Anh Thi với khuôn mặt mày lênh láng nước đôi mắt tuy nhiên gật đầu, cô lúc này cảm nhận thấy rất rất ủy khuất lúc biết cái rung lắc tay tuy nhiên anh Hai tăng đã biết thành mất mặt.

Cả lớp lần tiếp nữa sốc trước những lời nói tuy nhiên GS Trương tiếp tục thốt lên, chúng ta ko ngờ GS Trương được ca ngợi là ác ôn Ma cấm dục vậy và lại là ck hợp lí của đái thư tập đoàn lớn Lê Thị.

Xem thêm: đọc truyện tây du ký

Cái mà người ta càng ko ngờ cho tới là chúng ta của anh ấy lại trùng phù hợp với vị tổng tài trẻ con tuổi tác của tập đoàn lớn Trương Thị. Những quả đât lên giờ huỷ báng chỉ trở cô thời điểm hiện nay mới mẻ nhìn thấy tôi đã chọc ko đích thị người rồi, giờ chúng ta van nài lỗi cô sở hữu còn kịp không?

Đơn nhiên là ko rồi vì thế những lời nói cơ anh đã và đang nghe thấy, những mà người ta vẫn ko thể này biết thể trạng lúc này của GS Trương tuy nhiên lên giờ.

Lúc này, vị GS Trương này cơ một tay ôm cô phu nhân nhỏ vô lòng, một tay không giống đánh giá vô cặp sách của cô ấy phân phát hiện nay tiếp tục không thể loại vỏ hộp vì thế nhung red color đâu ngay tắp lự giá buốt giọng lên giờ căn vặn cả lớp: " Tôi cho những cô cậu thời hạn 5 phút cần tự động đứng rời khỏi nhận tội về sự của mình! Nếu ko chớ trách móc tôi đến thời điểm dò la rời khỏi hội chứng cứ láo nháo nguyên nhân thì việc xua đuổi học tập ngoài ngôi trường và cần lên đến mức trụ sở công an nhằm thực hiện việc! Thì Khi cơ thanh xuân của những cô cậu sẽ rất cần người sử dụng lại! "