không làm nữ phụ bạch liên hoa

edit: windy

Hề Thời nom cho tới nom cho tới Giang Hành Triệt vấn đáp phản hồi người hâm mộ nhờ trợ lý số 4 trợ lý che chở đảm bảo chất lượng, lúc lắc giật khóe mồm.

Bạn đang xem: không làm nữ phụ bạch liên hoa

Tuy tiếp tục đăng thanh minh, đương sự đã và đang xuất hiện tại phân tích và lý giải, nhưng do vì bị liên tiếp tuôn rời khỏi vụ xúc phạm khách hàng mời mọc nằm trong tấn công trợ lý, mặc dù nhì chuyện đều tiếp tục phân tích và lý giải hợp lí, tuy nhiên cảm biến của người xem với Hề Thời dường như không vị như trước đó, vô số anti người hâm mộ cứ níu mãi ko Chịu buông.

Kì thiệt Hề Thời lo ngại nhất đó là người hâm mộ dòng sản phẩm suối nhỏ tiếp tục tuyệt vọng về cô, càng nghĩ về, còn đang được rằng nài lỗi vô group người hâm mộ dòng sản phẩm suối nhỏ, thiệt nài lỗi khiến cho người xem tuyệt vọng rồi, về sau chắc chắn cẩn trọng kể từ câu nói. nói đến việc việc thực hiện, ko tấn công nhau phía trong xe.

Fan còn đang được nước đôi mắt sườn lưng tròng vì thế thông tin tài khoản "Trợ lý số 4 của Hề Thời" vấn đáp phản hồi người hâm mộ nhờ trợ lý chắc chắn cần che chở đảm bảo chất lượng phái nữ thần mái ấm chúng ta, tiếp sau đó ngay tắp lự phân phát hiện tại phái nữ thần mái ấm bản thân vô vào group rằng nài lỗi.

Vì thế tình thế thay cho thay đổi, bên phía trong trụce tiếp răn dạy:

―― người hâm mộ nom thế nào là đều tiếp tục thuận đôi mắt tuy nhiên là Hắc Tử ko thế với biết ko.

―― lúc này là minh tinh nghịch chắc chắn càng cần xem xét bản thân từng câu nói. rằng động tác tránh việc nhằm cho những người không giống tóm được cán chuôi.

―― nỗ lực thao tác làm việc bên trên Làng Giải Trí theo đuổi dông vượt lên trên sóng biết ko, chị trườn càng tốt bọn chúng em ra bên ngoài đối lập với anti người hâm mộ xé bức tiếp tục càng lo ngại.

―― đích thị rồi ghi nhớ rõ rệt cần hạn chế cân nặng, mỡ là sỉ nhục Nữ Minh Tinh, tấn công nhau vì vậy với cần chị ham muốn mập rồi hoặc không? Trễ như vậy lại vẫn tài xế cút ăn cơm trắng chiều, chị ko mập ai mập? Lại ham muốn bị anti người hâm mộ cười chê sao?

Hề Thời rất rất ko dễ dàng và đơn giản vô group người hâm mộ, vốn liếng tưởng rằng sẽ tiến hành tung hoa với ko có gì bọn chúng em bỏ qua mang lại chị, thành phẩm bị người hâm mộ giáo dục cho tới sửng bức.

Sau tê liệt nom thắc mắc với cần thời gian gần đây cô mập lên ko bảo cô xem xét hạn chế cân nặng lại.

"..."

Hề Thời nom bản thân mới mẻ một vừa hai phải tu một hớp nhỏ trà sữa vô tay, tâm lý vài ba giây, sau nằm trong vẫn nhất quyết, ném vô thùng rác rến.

Cô lên cân nặng, phân phát hiện tại trái khoáy nhiên bản thân mập hơn trước đây nhì cân nặng rồi.

Màn hình ảnh là một chiếc vô nằm trong tàn nhẫn lại sống động, bất kể với thay cho thay đổi rất rất nhỏ gì, một khi chiếu lên mùng hình ảnh đều có khả năng sẽ bị phóng đại vô hạn.

Hề Thời đói bụng chính thức ở trong nhà tập dượt yoga.

Hình tượng so với cô lúc này là vô nằm trong cần thiết, trước học tập lớp màn trình diễn ko sai biệt lắm, kịch bạn dạng cũng nom bao nhiêu dòng sản phẩm, bao nhiêu ngày thời gian gần đây ham muốn chính thức cút biểu diễn test.

Vài ngày trước Diệp Sâm tiếp tục châm chước, biết doanh nghiệp quá nhỏ so với nghệ nhân tuy nhiên rằng vẫn chính là rất rất hạn, vì vậy đem trù tính về năng lượng điện hình ảnh và truyền hình của Hề Thời rút gọn gàng xuống 50% thực hiện một trong những tư đại nền tảng năng lượng điện hình ảnh và truyền hình nội địa.

Lúc Hề Thời nhập cuộc <đây là rapper> khi tê liệt ngay tắp lự nhằm ý cô, hiện tại đang nổi lên số tử vi phong thủy người mới mẻ ngày càng không nhiều, sau khoản thời gian Hề Thời xuất đạo lại tăng Diệp Sâm can thiệp cho tới, rốt viên cũng thương thảo được dự án công trình phen này.

Đối với Diệp Sâm tuy nhiên rằng tuy rằng về sau tiếp tục nhằm Hề Thời nhập cuộc vô năng lượng điện hình ảnh và truyền hình rộng lớn, mặt khác cũng mang lại Hề Thời thực hiện chuyên nghiệp một mảng. Song phần liên minh coi như rất rất nhanh chóng, tiếp tục ra mắt tạo nên phim cổ trang cung cấp s thổ lộ chân thành tìm tới.

Đây là cỗ cổ trang tiên hiệp đại phái mạnh công ty với góp vốn đầu tư lớn số 1 trong năm này, bởi một phái mạnh biểu diễn viên rất rất hot cải biên kể từ đái thuyết, mặt mũi tạo nên lựa chọn Hề Thời, mang lại cô hero trước tiên vô cỗ là phái nữ phụ, vai đái sư muội phái mạnh chủ yếu. Dù sao Hề Thời không biết biểu diễn, không thôi nổi vai phái nữ chủ yếu, vai phái nữ phụ là khởi điểm rất tuyệt, không chỉ có vậy đái sư muội tuy rằng không tồn tại nhiều cảnh bao nhiêu tuy nhiên tính cơ hội quan trọng đảm bảo chất lượng, ko hề thất bại phái nữ chủ yếu.

Hề Thời vất vả thân thiết nhì mặt mũi năng lượng điện hình ảnh và truyền hình, hero bên trên cơ bạn dạng tiếp tục lựa chọn cô, vẫn cần cút test tạo nên hình và một loạt hoạt động và sinh hoạt.

Bởi vì thế là phim cổ trang, vị trí con quay là điểm ghi hình lớn số 1 nội địa.

Hề Thời xuất phân phát theo đuổi chương trình, vì thế là phen trước tiên      Hề Thời lịch hành trình dài xuất lai, cũng chính vì là phen trước tiên test tạo nên hình nên Diệp Sâm tiếp tục cút nằm trong cô, còn trợ lý theo đuổi, rõ nét, Giang Hành Triệt thực hiện trợ lý ở thành phố Hồ Chí Minh B vẫn được, tuy nhiên nằm trong Hề Thời cút biểu diễn tiếp tục vài ba ngày ở điểm không giống, người vất vả vô cùng ko rảnh.

Trợ lý số 1 Hồ Tiểu Dương tiếp tục bịa đặt vé máy cất cánh kết thúc.

Giang Hành Triệt biết hành trình dài của Hề Thời, trầm tư: “Anh rất có thể góp vốn đầu tư mang lại em con quay phim, em ham muốn con quay dòng sản phẩm gì rồi cũng rất có thể.”

Hề Thời ôm tay: “Sau tê liệt truyền tin tưởng sau sườn lưng tôi với kim công ty đúng không nhỉ, trang sức đẹp độ quý hiếm tám số còn ko đầy đủ, lại góp vốn đầu tư con quay phim, Giang tổng phen này anh sẵn sàng góp vốn đầu tư bao nhiêu triệu?”

“Hoặc là rằng tôi ở trong trái tim anh độ quý hiếm bao nhiêu triệu?”

Giang Hành Triệt ko rằng tăng gì.

Hề Thời ko thèm nhằm ý anh.

Đến thành phố Hồ Chí Minh Cổ Đông test tạo nên hình ko cần hành trình dài công khai minh bạch, tuy nhiên khi Hề Thời một vừa hai phải cho tới trường bay Cổ Đông vẫn đang còn một group người hâm mộ cho tới đón, Hề Thời một vừa hai phải cút một vừa hai phải kí thương hiệu mang lại người hâm mộ, người hâm mộ nhận ra cô đoạn đều trở thành thân thiết thiết, không ngừng nghỉ thì thầm với cô.

Các người hâm mộ còn rằng cô gầy nhom, Hề Thời bay bổng đáp “Cảm ơn”, tiếp sau đó nghe với người hâm mộ hỏi: “Trợ lý số 4 của Hề Hề Tử tất cả chúng ta đâu? Lần này sẽ không cút nằm trong chị sao?”

Hề Thời một vừa hai phải nghe “Trợ lý số 4” vẫn sửng bức một phen, ngay tắp lự phản xạ kịp trợ lý số 4 tê liệt là Giang Hành Triệt.     

Cô ko nghĩ về cho tới tới người hâm mộ lại nhắc cho tới trợ lý số 4 tê liệt, mặt mũi tối sầm lại.

Diệp Sâm một vừa hai phải chắn mang lại Hề Thời ko nhằm người hâm mộ nhờ vào ngay sát quá, một vừa hai phải vội vã vàng đáp thay cho cô: “Số 4 bao nhiêu thời buổi này nghỉ dưỡng, nghỉ dưỡng rồi.”

Tạm biệt người hâm mộ đoạn, kể từ trường bay lên xe pháo, Diệp Sâm nom thông thoáng quá Hề Thời hậm hực vì thế người hâm mộ nhắc cho tới trợ lý số 4, thở nhiều năm.

Tới Cổ Đông đoạn ngay tắp lự nghỉ dưỡng một tối, điểm test tạo nên hình là điểm hotel Hề Thời ở.

Xem thêm: quỹ đạo đơn phương

Tạo hình đái sư muội với vài ba cỗ, test tạo nên hình cần thay cho vật không ngừng nghỉ để mà chụp hình, cực kỳ vất vả.

Lần trước tiên Hề Thời test tạo nên hình cổ trang, hình ảnh chụp chụp lên, nghe rằng mặt mũi góp vốn đầu tư nằm trong đạo biểu diễn đều cực kỳ ưng ý.

Cô chỉ test tạo nên hình tuy nhiên test cho tới nhì ngày, bữa sau còn test cho tới chục giờ tối, sau cuối tiếp tục đem đại thành phần tạo nên hình test đoạn, tự sướng tạo nên hình đoạn, mái ấm tạo nên hình lấy cút sửa biên soạn lại.

Công việc của trợ lý Hồ Tiểu Dương cực kỳ vất.

Hề Thời tự sướng đoạn tấm sau cuối, thay cho vật rời khỏi, quay trở lại phòng ngủ, mệt nhọc than vãn phía trên ghế sofa.

Mấy ngày tiếp theo sau cũng kế tiếp vất vả.

Nhân vật trước tiên quyết định rời khỏi vô cỗ này là cô vai phái nữ phụ đái sư muội, thực hiện cỗ đại phái mạnh công ty, tuy nhiên phái mạnh công ty còn ko quyết định rời khỏi.

Là Bộ độ tác cung cấp s, theo đuổi IP lực tác động kể từ biên kịch cho tới đạo biểu diễn với những thành phần đều tiếp tục rất tuyệt, cho nên vì vậy trong khoảng với bao nhiêu đái sinh đang được nổi đều phải sở hữu ý xúc tiếp, bao nhiêu thời buổi này những phái mạnh biểu diễn viên lục tục cho tới test tạo nên hình casting, casting đa phần là test theo đuổi Hề Thời, coi xem với cảm hứng CP hay là không.

Hề Thời tựa bên trên ghế sofa, sờ sờ một cái bụng vẫn bị đói của tớ, gọi năng lượng điện mang lại hotel fake bữa tối cho tới cho bản thân mình.

Giảm cân nặng là cần thiết, tuy nhiên cũng ko thể bị tiêu diệt đói.

Có thể vì thế thao tác làm việc liên tiếp nhì ngày quá mệt rũ rời, Hề Thời ko đợi được bữa tối của tớ, mí đôi mắt tiếp tục chính thức nặng trĩu xuống.

***

Hôm ni là loại sáu, sau khoản thời gian Giang Hành Triệt triển khai xong việc làm đoạn ngay tắp lự thẳng cất cánh cho tới thành phố Hồ Chí Minh Cổ Đông.

Diệp Sâm trước tiếp tục gửi địa điểm hotel mang lại anh, khi anh cho tới vừa đẹp nhận ra đáp ứng đang được đẩy toa món ăn cho tới chống Hề Thời.

Giang Hành Triệt tiêu thụ toa món ăn của đáp ứng tiêu thụ, thổ lộ là trợ lý Hề Thời.

Phục vụ gật gật đầu, đem trách nhiệm fake cơm trắng phó mang lại trợ lý.

Giang Hành Triệt đứng ở cửa ngõ, vốn liếng ham muốn gõ gõ cửa ngõ, thành phẩm toa món ăn khẽ động cho tới cửa ngõ, cửa ngõ ngay tắp lự thẳng phanh rời khỏi.

Hề Thời ko khóa cửa ngõ.

Trong chống khôn xiết an tĩnh, thậm chí là trong cả đèn cũng ko phanh.

Giang Hành Triệt khẽ nhíu ngươi, cút vô gian ngoan chống, mượn ngọn đèn hiên nhà phản vào vô căn chống, nhận ra cô quay đầu sang một bên bên trên ghế sofa, thế ngủ kì lạ.

Hồ Tiểu Dương rằng nhì thời buổi này Hề Thời chụp ảnh, không ngừng nghỉ chụp ảnh thay cho ăn mặc quần áo cho tới mệt nhọc bị tiêu diệt được.

Giang Hành Triệt tạm dừng hoạt động lại, để đèn sáng bàn lên.

Anh rón rời khỏi rón nhón nhén tiếp cận trước sofa, ngồi xổm người xuống.

Bởi vì vậy ngủ ko đích thị, ở cúi đầu thay đổi rất khó, giờ thay đổi của Hề Thời nghe qua chuyện rất rất sâu sắc.

Giang Hành Triệt đùng một phát ghi nhớ cho tới thật nhiều năm vừa qua, Hề Thời vì thế chi phí học tập bổng, ngày tối luyện đề, mệt nhọc chuốt cho tới nút gắng đũa vô tay, ngồi ngủ bên trên căn tin tưởng.

Về sau chi phí học tập bổng tê liệt ngay tắp lự để sở hữ kim cương sinh nhật mang lại anh.

Giang Hành Triệt nghĩ về sắp tới đây, hít một tương đối thiệt sâu sắc, nhắm đôi mắt lại.

Ngực khôn xiết tức, cảm hứng đau nhức tràn trề.

Khôi phục thể trạng, một tay luồn qua chuyện sau sườn lưng cô, một tay nhấc đôi bàn chân cô, nhẹ dịu đem cô ôm kể từ sofa lên.

Anh thiệt cẩn trọng bịa đặt cô phía trên nệm, lại kéo chăn che lên trên người mang lại cô.

Tại khi sẵn sàng đứng lên tách cút, người bên trên nệm đùng một phát rằng nhì giờ.

Cô rằng khôn xiết nhẹ nhàng, nghe ko rõ rệt đang được rằng vật gì, tuy nhiên theo đuổi hoạt động con cái đôi mắt, hẳn là đang được ở mơ.

Giang Hành Triệt nom Hề Thời ngủ, nom trán bóng bóng của cô ý, song môi đỏ hỏn mọng khẽ nhếch.

Anh nhắm chặt đôi mắt, đem dục vọng đè xuống.

Xem thêm: bất lộ thanh sắc

Anh kéo chăn mang lại cô, tiếp sau đó nhận ra một chân cô kể từ vô chăn chui rời khỏi.

Giang Hành Triệt bắt lấy mắt cá chân chân của Hề Thời.

Anh trầm khoác một khi, sau nằm trong bên trên sườn lưng cẳng chân white nõn của cô ý thong thả nhạt nhẽo bịa đặt xuống một nụ hít.