không gặp không nên duyên

Xin được giới thiệu một phái mạnh chính siêu cấp biến thái. Nếu anh là số 2 người tiêu dùng sẽ ko tìm rời khỏi số 1 đâu ạ. Gặp anh rồi mới biết, những phái mạnh chính biến thái trước ê mình từng phát âm bình thường chán. Tất cả đều là mây cất cánh, chỉ


Thể loại: Hiện đại, sủng, namc SIÊU-CẤP biến thái, IQ cực cao mà EQ cực thấp, hài hước đủ kiểu, HE
Độ dài: 81 chương + 6 NT
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: không gặp không nên duyên


Vâng, thời điểm hôm nay page RVNT van nài được giới thiệu một phái mạnh chính siêu cấp biến thái. Nếu anh là số 2 người tiêu dùng sẽ ko tìm rời khỏi số 1 đâu ạ. Gặp anh rồi mới biết, những phái mạnh chính biến thái trước ê mình từng phát âm bình thường chán. Tất cả đều là mây cất cánh, chỉ có cao bồi biến thái mới tồn tại mãi mãi...

Giới thiệu song chút: Nam chính thương hiệu đầy đủ là Đoạn Mặc Ngôn, đoạn vô thủ đoạn vô bờ :v :v. Anh là người lạnh lùng, cáu kỉnh, ít nói. Nhưng mỗi Lúc nói sẽ khiến đối phương thương tích đầy mình, ko nghẹn họng vì ấm ức cũng trào máu vì tức giận. Anh có IQ vô cùng cao tuy nhiên EQ lại lẹt đẹt hoặc nói đúng rộng lớn là anh mắc một chứng bệnh tâm lý ko có tình cảm như người bình thường. 

Rồi anh gặp nữ chính Tiêu Tiếu, bị thu hút bởi nụ cười có má lúm đồng tiền xinh đẹp. Thế là, anh bắt chuyện làm thân quen, tìm cách ở mặt mũi cạnh, nhìn cô cười vui sướng vẻ thoải mái. Lúc này, anh đơn thuần chỉ là thích những phút giây như vậy mà thôi. Anh cảm thấy mình cũng vui sướng rộng lớn. Thế nên, anh sẵn sàng bán đứng, đe dọa, tạo ra áp lực đủ kiểu lên đầu người tiêu dùng bè chỉ để mua sắm về nụ cười của cô. Hại mấy anh ê thở mạnh cũng ko dám, chỉ sợ cô gái này mà ko vui sướng, Đoạn thiếu cũng xử đẹp mấy anh luôn luôn.

Cứ thế, Đoạn thiếu nhà tớ cứ vô tình hữu ý gặp gỡ Tiếu Tiếu ở mọi điểm. Anh sẵn sàng làm tất cả, thỏa mãn những điều mà anh nghĩ rằng Tiếu Tiếu ngóng muốn. Bởi anh biết, nếu cô vui sướng, nụ cười má lúm ê sẽ càng rực rỡ rộng lớn. Vì thế, Lúc nhìn thấy cô bị người tớ đánh trọng thương. Anh kiểu như như ngũ quỷ xuất hiện đánh tan xác bọn ê. Trong đó có một ả đàn bà muốn lợi dụng sắc đẹp và vẻ đáng thương ngóng van nài thả thứ. Nhưng bà tớ nhầm đồ sộ rồi. Đứng trước Đoạn thiếu chỉ có 2 loại người: người anh muốn nhìn và người anh muốn biến chuồn. Thế là, mặc bà tớ sử dụng nước mắt hoặc nhan sắc vẫn bị anh đạp mang đến bầm dập tả tơi, đến mức kinh hoàng :v :v. Đoạn thiếu chính là thế đấy, mặt lạnh mắng chửi, mặt lạnh đe dọa và mặt lạnh giết người tớ cũng là chuyện bình thường mà thôi.

Mọi chuyện sẽ ko có gì nếu như ko xuất hiện nụ thơm cùng Tiếu Tiếu. Anh thế mà động tâm với cô thật. Sau Lúc được tư vấn và biết được tình cảm của mình, suy nghĩ của anh được thăng cấp nhanh chóng chóng theo đòi kiểu: "Nếu ko phải là của mình thì phải giành giật nhiệt tình đến Lúc thuộc về mình mới thôi" :v :v. Vậy nên, công cuộc theo đòi đuổi tình yêu thương và phân chia cắt, đạp đổ những rào cản xung xung quanh Tiếu Tiếu chuẩn xác bắt đầu.

Đọc những phân đoạn này, nói thật mình cười muốn nghẹn luôn luôn ấy. Biết là anh bị bệnh nên có phần biến thái, cao bồi như thế tuy nhiên quả thật ko ngờ cấp độ mặt dày cùng thủ đoạn của anh đúng là vô cùng vô cùng bất ngờ. Nhiều Lúc muốn té ngửa luôn luôn. Đáng thương mang đến người tiêu dùng Tiếu Tiếu, lọt vào mắt xanh rớt của anh rồi thì khó có thể nào chạy thoát được. Tự ngóng phúc chuồn :) :)

Trích đoạn đặc sắc:(*)

Khi Đoạn thiếu theo đòi đuổi tình yêu:

Xem thêm: nhịp đập khó cưỡng

"Sáng sớm tờ mờ, anh chạy đến trường học bọn em làm gì?" 
"Để theo đòi đuổi em"
******************
"Anh Đoạn, em chỉ là một cô gái bình thường, nhiều lắm thì cũng chỉ học tuyệt mà thôi, em ko nghĩ rời khỏi mình có chỗ nào hấp dẫn được anh hết"
"Em khiến anh đứng ở trên đây, thì đã mang đến thấy em có đủ sức hấp dẫn rồi"
---------------------------------------
Khi Đoạn thiếu muốn phân chia cắt tình yêu:

"Cậu chia ly với Tiếu Tiếu như thế nào thì cô ấy mới ko nhức lòng?"
---------------------------------------
Khi Đoạn thiếu động tình:

"Em sớm muộn gì cũng là người của anh, anh muốn thơm thì thơm, tại sao phải van nài lỗi?" "Ngược lại là em ấy, kiểu quần này khó cởi quá, lần sau mặc váy đi"
----------------------------------------
Khi Đoạn thiếu gián tiếp cảnh cáo tình địch:

"Ai cũng đừng hòng dành cô gái này với tôi, ai dám động đến cô ấy, thì tôi giết kẻ đó"
***************
"Dục vọng gì đó tôi ko quan hoài, cô gái này đã định sẵn là của tôi"
----------------------------------------
Khi Đoạn thiếu ghen tị vì cô gái của anh chuồn cùng người khác:

"Được rồi, em cứ từ từ mà đùa, thay cho anh hỏi thăm hỏi tổ tông nhà hắn"
"....."

Thấy chưa? Có ai lại như Đoạn thiếu nhà tớ ko ạ? Không phải là biến thái bình thường nữa đâu. Chính là siêu-cấp-biến-thái đấy. Nhưng mà mình lại cực thích anh, thích kiểu người luôn luôn biết điều mình muốn và bằng tất cả những thủ đoạn có được điều ấy :) :). Chỉ đáng tiếc mang đến người tiêu dùng trai Tiếu Tiếu, vì bởi dự vì sợ hãi mà để mất cô, cũng tiếc mang đến anh hàng xóm Tống Hiên Nhiên vì tham lam vọng nhất thời mà hối hận cả một đời. Cuối cùng, chỉ có Đoạn thiếu trên đây là được lợi nhất. Làm hung tin khắp điểm còn tiếp thể kéo được Tiếu Tiếu đáng yêu thương về nhà. Cũng ko thể trách anh được, có trách thì trách tác giả ưu ái anh mà thôi :v :v

Nội dung truyện vô cùng sủng, chỉ có ngược một xíu đoạn sau này Tiếu Tiếu biết về bí mật của Đoạn thiếu. Nhưng mà ngược cũng ít lắm, bởi mặt Đoạn thiếu quá dày và quá vô tư lự nên các người tiêu dùng khỏi cần lo ngại lắng mang đến anh gì hết. Truyện lại được viết theo đòi phong cách hài hước vui sướng vẻ với nhiều tình tiết cười té ghế rất thích hợp phát âm giải trí, cuốn hút ko dứt rời khỏi được luôn luôn. Bởi phái mạnh chính biến thái đáng yêu thương thế này ko dễ mà tìm được đâu nhé. Nếu còn lo ngại lắng vì tình trạng đang được edit thì yên lặng tâm chuồn, edit rộng lớn một nửa rồi ý, ko hóng được thì cv thẳng tiến luôn luôn nè. Đảm bảo ko nhảy nhầm hố đâu. Nào, 1 2 3 nhảy thôi :)
______________________

Xem thêm: hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện truyện tranh

(*): Trích dẫn vô truyện đã được mình edit lại mang đến phù hợp với bài rv

#La_phi - fb/ReviewNgonTinh0105
Des by #Họa Gian Phi 

*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban