không có kiếp sau

20160914

Tác giả: Nguyệt Hạ Tang

Bạn đang xem: không có kiếp sau

Thể loại: ảo tưởng không khí, mừng rỡ oan gia, khoa học tập viễn tưởng, sau này giá bán ko, 1×1, HE

Nhân vật chính: Mục Căn, Olivia

Nhân vật phụ: Alpha, Sigma…

Edit: Bi (p2t92.wordpress.com) + Với sự canh ty mức độ của cục tía 3p QT, GG và Baidu

Tình trạng: Hoàn (274c) (08/09/2016)

————–

Văn án

“Thế giới này tồn bên trên vì thế con cái ——”

———

Review (huphongtrao.wordpress.com)

“Không sở hữu kiếp sau” là cỗ đam mình yêu thích nhất trong khoảng hai năm qua quýt, cũng chính là cỗ đam có một không hai bản thân đặt ở sách giấy tờ từ xưa đến giờ, đơn giản và giản dị vì thế rất có thể giở một chương bất kì đi ra gọi lại bất kể khi này tuy nhiên ko hề cảm nhận thấy nhàm ngán.

Nếu cần tế bào miêu tả, thì nó là 1 trong dạng truyện thiếu hụt nhi dành riêng cho tất cả những người rộng lớn, tương tự động như Hoàng Tử Bé, nhập thể xác một cuốn hài moe dạng Doraemon hoặc Mít Đặc. Nếu cần phát biểu điều gì không mong muốn, thìa là tag đam mỹ rất có thể tiếp tục khiến cho công bọn chúng của chính nó hẹp chuồn thật nhiều đối với phần nó xứng đáng được trao.

Nói đam mỹ, chi vì thế phát biểu cơ là 1 trong mẩu chuyện về nhân loại, à ko, loại vật, à, cũng ko nốt. Thế giới của những đứa trẻ em, khủng long thời tiền sử biết phát biểu và người máy biết chiều chuộng.

Thế giới ko hiền lành hòa, sở hữu khủng long thời tiền sử hoang dại và khủng long thời tiền sử đổi mới hình người ăn thịt cho nhau, đấu tranh giành sống sót Theo phong cách nguyên vẹn thủy nhất, cũng đều có cuộc chiến tranh, sở hữu tâm cơ thủ đoạn, tàn nhẫn và triệt phá cho nhau theo đòi những cơ hội vô cùng người, sở hữu những khoảng tầm tối thực tế như Olivia ở Học viện Quân sự.

Nhưng cả trái đất này đều hiện giờ đang bị cảm hóa, biến hóa và xoay trả xung quanh sự xuất hiện nay của thiếu hụt niên Mục Căn – quả thật lòng tin của câu nói. đề từ: “这个世界,为你而生——” – ”Thế giới này, vì thế con cái tuy nhiên sinh ra”; hay như là cơ hội phát biểu vui nhộn của một độc giả tuy nhiên người sáng tác lấy lên thực hiện đề từ: “Không có? Đến, sinh!” (Chơi chữ: 没有来生 = không có kiếp sau; 没有 = ko có; 来 = đến; 生 = sinh đi ra, tạo ra ra)

Mục Căn, đó là một thiếu hụt niên rất có thể đổi mới ko trở nên sở hữu như vậy. Quý Khách như loại cỏ dở người sở hữu mức độ sinh sống vô vàn, phủ rộng vô vàn. Quý Khách đối đảm bảo chất lượng với toàn bộ quý khách, tuy nhiên ko bạch liên hoa. Quý Khách chiều chuộng một cơ hội hồn nhiên, quan hoài một cơ hội hồn nhiên, tàn nhẫn, khốc liệt một cơ hội hồn nhiên, và đến… hối lộ cũng hồn nhiên nốt.

Nhưng Mục Căn không chỉ có dẫn đến, chúng ta còn tìm hiểu đi ra, khai thác đi ra những điều tích vô cùng. Có chúng ta, Olivia mới nhất nghe biết bà cụ Beati láng giềng hóa đi ra là 1 trong lương y tiên phong hàng đầu đế quốc, cuối đời triển khai ước mơ thực hiện thợ thuyền đóng góp giầy, và Khi thực hiện thợ thuyền giầy tương đương Khi thực hiện chưng sĩ đều tinh xảo, cẩn thận đến tới tận nằm trong. Những hành vi của Mục Căn nhiều khi dường như như ngược đời, ko biết đo lường, tuy nhiên lại dẫn đến thành phẩm hợp lý cho tới bất thần, như Khi tặng đồng hồ thời trang trị giá bán 150 triệu cho tất cả những người cung cấp thực phẩm thời gian nhanh, rồi tặng nốt vỏ hộp nhạc trị giá bán 150 triệu cho tới thầy hiệu trưởng Argos. Quý Khách thay mặt cho việc thăng bằng nguyên vẹn thủy của bất ngờ, để giữ lại một Olivia vô cùng người mặt mày bờ vực hố thâm hận thù hằn đặc sản nổi tiếng của nhân loại.

Từ những truyện đầu còn trúc trắc của hệ liệt “Chú khủng long thời tiền sử xứng đáng yêu”, cho tới “Không sở hữu kiếp sau”, Nguyệt Hạ Tang đã mang vận chuyển khá thuần thục những xung đột và nhất quán thân thích nhân loại nguyên vẹn thủy với nhân loại xã hội, những thắc mắc luận đề về tính chất nhân bản của việc dẫn đến trí tuệ tự tạo. Chi tiết về những cha mẹ người máy, bà Dolai, thân thích thể cung cấp cơ giới và người con người máy Bạch Vân Đóa Đóa của bà vẫn xóa nhòa khoảng cách thân thích người và máy, giải quyết và xử lý những số lượng giới hạn phức tạp một cơ hội rất là đơn giản:

“Tôi sẽ không còn rơi lệ nữa.” Hoàn toàn làm rõ ý suy nghĩ trong tâm địa Mục Căn thời điểm hiện tại, bà Dolai phát biểu.

“Mắt tôi vẫn loà kể từ tía trăm năm trước đó rồi, giờ chẳng trông thấy vật gì cả.”

“Mắt giờ đây đơn thuần công cụ, tuy rằng vẫn rất có thể coi sự vật, tuy nhiên suy cho tới nằm trong ko thể rơi nước đôi mắt.”

Bà Dolai ngửng đầu lên, chỉ nhập nhì đôi mắt bản thân, ở đầu cuối còn tinh nghịch chớp chớp đôi mắt cần.

Thấy bà vì vậy, trong tâm địa Mục Căn chẳng hiểu sao tương đối nhói nhức, bà Dolai nhạy bén tinh xảo quan sát tâm lý cậu, bà nhấp lên xuống đầu:

“Cơ thể người cũng tương tự như công cụ, người sử dụng lâu thì trước sau cũng xẩy ra yếu tố. Tôi chỉ thay cho linh phụ kiện mới nhất thôi tuy nhiên.”

Suy kiệt nhanh nhất là trái ngược tim, sau thời điểm bị chưng sĩ phán ko trị được, bà dứt khoát thay đổi quý phái người sử dụng tim máy. Thứ đổi mới hóa học sau đó là gân máu, gân máu lâu năm miếng thuộc sở hữu trái đất rốt cuộc ko gánh vác nổi nữa, bà lại thay cho toàn bộ sử dụng máy móc. Tiếp theo đòi là bao tử, tiếp sau đó cho tới mắt…

(Không sở hữu kiếp sau – Chương 42)

Những ngôi trường đoạn về Sigma, chú người máy được nuôi chăm sóc phát triển cùng theo với Mục Căn theo đòi đúng chuẩn của một đứa trẻ em thông thường:

Sigma lẳng lặng đứng bên trên khu vực, trầm đem.

Nhìn Sigma vì vậy, Mục Căn đột nhiên ko đựng nổi bước.

Từ đợt thứ nhất họp mặt, cậu và Sigma vẫn luôn luôn ở bên cạnh nhau, chúng ta nằm trong ăn cơm trắng, nằm trong ngủ, nằm trong tiếp thu kiến thức, nằm trong tham dự cuộc thi. Mọi việc Mục Căn thực hiện, Sigma cũng trở nên bắt thực hiện một đợt, dẫu người máy ko nhất thiết cần tiếp thu kiến thức này nọ, Sigma vẫn bị áp lực nặng nề tiếp thu kiến thức đè nén.

Tương tự động như Mục Căn, hắn cũng nỗ lực rất mất thời gian.

Nhưng thời điểm ngày hôm nay đứng trước ngôi trường thi đua, Sigma lại ko được tham dự cuộc thi.

Bởi hắn là kẻ máy.

Mục Căn khom người, ôm Sigma thiệt chặt.

Sigma từng cao hơn nữa cậu giờ chỉ cho tới đùi cậu, Mục Căn phát triển, tuy nhiên Sigma thì ko, sau này Mục Căn tiếp tục già nua chuồn, tuy nhiên Sigma mãi ko thay đổi.

Bởi hắn là kẻ máy.

Đây là khái niệm thân thích phận tuy nhiên người ngoài dành riêng cho Sigma.

Song với Mục Căn, thân thích phận Sigma có duy nhất một – em trai.

(Không sở hữu kiếp sau – Chương 49)

Xem thêm: thục nữ thời đại

hay Viên Đá, người máy bảo khuôn mẫu bị vứt quăng quật dần dần mò mẫm lại ý nghĩa sâu sắc cuộc sống thường ngày, và ở đầu cuối lựa chọn tử vong nhằm đảm bảo an toàn con cái người:

“Các cậu…” Nhìn group người máy chuẩn bị rời chuồn, Argos cố mức độ đứng lên.

Sau cơ —

Không phát biểu giã từ, hắn thấy Viên Đá vẫy tay với bản thân, bên trên screen tối hiện thị một ký hiệu mặt mày cười cợt.

^_^

Tạm biệt, ngài Al, cám ơn ngài đồng tình dạy dỗ tôi cơ hội điều khiển và tinh chỉnh quân hạm, điều khiển và tinh chỉnh quân hạm tuyệt ko thú vị, vẫn cảm tạ ngài.

Tạm biệt, Số 21, van lơn chớ cung cấp thông tin này cho tới người chủ sở hữu tôi biết, cứ nhằm cậu ấy tưởng tôi vẫn đang được bên trên đàng về căn nhà chuồn.

Tạm biệt…

Tạm biệt…

Nếu người máy rất có thể sở hữu kiếp sau như trái đất, kỳ vọng kiếp sau rất có thể về căn nhà.

Ngày ngày chuồn chợ, coi coi gia súc, chuyên nghiệp tâm đáp ứng người chủ sở hữu, rồi…

Không khi nào mong muốn xa thẳm căn nhà nữa.

Tạm biệt.

(Không sở hữu kiếp sau – Chương 220)

Người máy trí tuệ sở hữu vong linh không? Nếu ko, thì sao lại biết yêu thương thương? Nếu sở hữu, thì sao lại không có kiếp sau?

Những suy tư hoặc thông thoáng qua quýt, hoặc dằn lặt vặt cho tới rơi nước đôi mắt như vậy, xen kẽ thân thích một cuốn truyện moe moe, lại hợp lý cho tới kỳ lạ.

P/s: Trích dẫn được lấy kể từ bạn dạng dịch/edit căn nhà Bi. Mình nghe biết bạn dạng dịch/edit Khi nó vẫn hoàn thiện, và cần phát biểu đấy là bạn dạng vô cùng cực dễ thương, dù rằng ai tái hiện cũng khó khăn thực hiện hoặc hơn thế được. Có một vài lỗi sai nhỏ, ví dụ “đế long trăng rằm” thực đi ra là “đế long trăng khuyết” – cơ hội phát biểu màu mẽ nhằm tế bào miêu tả long thú sở hữu một chiếc sừng cong; tuy nhiên cái brand name này nghe dễ thương vượt lên cho tới nỗi khi thân quen rồi chủ yếu tôi cũng không thích thay đổi lại =]]]

————–

Review (by Đam Mỹ – Danmei)

Vâng, loại dòng tuy nhiên chúng ta đang được trông thấy phía trên đó là văn án cơ. Chẳng hiểu vì thế lí tự gì tuy nhiên này lại ngắn ngủi gọn gàng, xúc tích cho tới vì vậy.

Chào mừng chúng ta cho tới với cùng một mẩu chuyện “đừng coi tên” nữa.

Thoáng coi nhập thương hiệu của cục này, bản thân suy nghĩ có lẽ rằng vài ba người tiếp tục liên tưởng cho tới một mẩu chuyện ngược luyến tàn tâm, cẩu huyết những loại (vì những thương hiệu nghe u ám như vậy mà). Nhưng ko, chúng ta vẫn lầm *như tôi đã từng*, cỗ truyện này đàng từng tất cả điểm, đàng vô bờ giới, đàng giới hạn max.

Câu chuyện không chỉ có về thương yêu mà còn phải về cả tình thân thích, những hero kể từ chủ yếu cho tới phụ đều được xung khắc họa rõ rệt. Tuy nhiên thì thương yêu của nhì chúng ta hero chủ yếu ko được chú ý lắm tuy nhiên đa phần người sáng tác nói đến tình yêu mái ấm gia đình, kiến thiết xây dựng sự nghiệp của nhì chúng ta trẻ em.

Câu chuyện chính thức Khi những người dân máy quân dụng Alpha, Beta, Eta, Pi, Epsilon, Sigma vì thế sở hữu trí năng cao không bình thường nên bị đi ra mệnh lệnh tàn phá. Không cam lòng, cả đám ra quyết định trốn chuồn, và vẫn đáp xuống hành tinh nghịch của Mục Căn. Họ vẫn lựa chọn Mục Căn thực hiện người chủ sở hữu rồi nằm trong cậu và A (người máy mỏ) trở nên một mái ấm gia đình.

“Con phát biểu mong muốn khả năng chiếu sáng, trái đất này ngay tắp lự sở hữu khả năng chiếu sáng.

Giây phút trái đất của tao lung lắc chuẩn bị ụp, chuẩn bị bị phá hủy nhập thông thoáng chốc, con cái tương tự vầng thái dương tặng thưởng khả năng chiếu sáng cho tới đời tao.

Từ này về sau, trái đất của tao tồn bên trên vì thế con cái.”

Mục Căn là 1 trong đứa trẻ em vô nằm trong thông thoáng, tính cơ hội rộng thoải mái lại khôn khéo trong các công việc tiếp xúc. Đối với Mục Căn, người máy và nhân loại nên được xử sự ngang vì thế cùng nhau, được tiếp thu kiến thức và sinh sống tự tại theo đòi ý mong muốn của mình.

Cả mái ấm gia đình sinh sống cùng nhau cho tới Khi Mục Căn được khoảng tầm 11, 12 tuổi hạc (tốt nghiệp khuôn mẫu giáo) thì ra quyết định rời ngoài hành tinh nghịch nhằm cho tới Đế Quốc canh ty Mục Căn sở hữu thời cơ tiếp thu kiến thức đảm bảo chất lượng rộng lớn. Đó cũng chính là khi cậu gặp gỡ được Olivia.

Olivia là 1 trong bé nhỏ Cantus đực, tính cơ hội vô nằm trong tăm tối, rạm hiểm (do yếu tố hoàn cảnh sinh sống nhập cô nhi viện). Đáng lẽ Olivia tiếp tục trở nên một vị vua tàn bạo, độc tài nhất nhập lịch sử vẻ vang nếu mà không tồn tại Mục Căn. Và Khi cơ, thực chất của Olivia vừa được bộc lộ: một đứa trẻ em quí đem quần rách nát, quí bánh kẹo, quí nghe nhạc rock, không gọn gàng và luộm thuộm tuy nhiên nấu bếp thật tuyệt vời. điều đặc biệt là lúc còn nhỏ, Olivia chỉ là 1 trong con cái chim chíp bông bị trụi lông đuôi tuy nhiên thôi: )))

Hai người ĐK nhập Đế quốc tổ hợp Học viên, chuyên nghiệp ngành… nấu bếp. Nhưng Olivia bị hiệu trưởng ngôi trường quân team trị hiện nay nên xách về. Vậy là nhì người bị tách đi ra.

Sau này nhì người còn trải qua quýt thật nhiều chuyện, ví như Olivia chuồn thực tập dượt và thất lạc khiến cho Mục Căn thâm nhập quân team, Khi Olivia về rồi thì Mục Căn trở member chức. Sau này, Mục Căn “được” trị hiện nay là Cantus loại, nhì người hóa trở nên hình khủng long thời tiền sử dắt nhau đi ra biển lớn xxoo… và đẻ rớt một trái ngược trứng. May tuy nhiên mò mẫm lại được: )))

Cuối nằm trong thì Olivia trở nên quốc vương vãi và Mục Căn trở nên Sở trưởng Bô nước ngoài giao phó. Hai người đã và đang tìm tới bé nhỏ Cantus con cái và thương hiệu của ẻm là Lugwig: )))

———-

Nội dung của truyện thực sự vô cùng hoặc luôn luôn. Những hero nhập truyện cho dù là kẻ máy, khủng long thời tiền sử hoặc nhân loại đều được xung khắc họa khá rõ rệt, ai cũng đều có tính cơ hội riêng rẽ, ko lộn nhập đâu được.

Còn nguyên vẹn nhân của thương hiệu truyện hả? Đọc chuồn rồi tiếp tục biết: )))

————

Spoil (wasurenaide5.wordpress.com)

Xem thêm: doc truyen hoang phi dac cong so 11

Một Hữu Lai Sinh thì lại là sau này tinh nghịch tế, sau thời điểm hoàng đế Louis chết khoảng 500 năm thì phải. Có 1 đoàn robot vì loài người ko kiểm soát được mà bị rước chuồn thiêu hủy. Cơ mà các quý khách ko muốn chết nên 5 quý khách robot xách thêm một quý khách robot mới được chế tạo bỏ trốn. Lúc sắp hết nhiên liệu thì thấy một tinh nghịch ước. Các quý khách trẻ hạ xuống tinh nghịch ước đó thì thấy 1 quý khách nhỏ bẩn thỉu đã 3 ngày ko được ăn là Mục Căn. Mà người máy này có bộ dự phòng ko có chủ là sẽ bị hủy nên quyết định chuồn tìm thức ăn cho tới quý khách trẻ kết thúc sẽ chuồn chết. Trên đường săn bắt thì tiện thể nhặt được robot a là người nuôi Mục tiểu Căn từ trước tới ni. Sau đó được Mục tiểu căn giữ lại làm đại bá, nhị bá… + người máy mới khởi động Sigma là em trai. Các quý khách trẻ cộng đồng nuôi lớn dạy dỗ mãi thì quý khách trẻ cuối cùng cũng tốt nghiệp… mẫu giáo = =||| Các quý khách bèn hack vào làm hồ sơ giả để tiểu Mục Căn chuồn học. Trên đường chuồn thi đua thì cả nhà gặp được Olivia là 1 đầu tiểu Cantus bị nuôi nhập cô nhi viện tuy nhiên sau đó trốn rời khỏi bên trên robot Manh Manh. Đây là cuộc gặp lịch sử thay cho đổi cả vũ trụ. Cả nhóm kết quý khách chuồn và tìm được 1 cái chiến hạm quỷ, trả chiến hạm về với chủ và tiếp tục chuồn thi đua. 2 quý khách đăng kí vào khoa ẩm thực của trường vs ước muốn mở 1 tiệm bánh ngọt. Nhưng nhập cuộc thi đua quý khách Oli đã bị hiệu trưởng trường quân đội phát hiện và xách về. VÌ Cantus rất hiếm và mạnh nên ko được học ở trường bình thường. Nhờ hối lộ của Mục Căn vs hiệu trưởng mà được ổng quan hoài rộng lớn, tránh vào trường đã bị bắt nạt. Nhưng mà con cái thú 1 sừng [aka động vật siêu siêu quý hiếm ở đế quốc tuy nhiên đầy ở hành tinh nghịch của Mục Căn] của Oli được Mục Căn trả cho tới làm quà chia ly bị đánh gần chết. Bạn Oli bắt đầu thay cho đổi giết hết bọn đó và lên làm hội trưởng năm nhất. Trong lúc đó quý khách Mục Căn cũng trở thành lớp trường lớp Ẩm thực. Sau Khi chuồn quân huấn quý khách trở thành đội trưởng luôn luôn. 2 quý khách gặp lại nhập cuộc thi đua năm nhất giữa các trường quân đội và làm toàn bộ mọi người ngạc nhiên vì trường các quý khách ý nổi tiếng là trường “tân nương” mà khủng quá =]]] Sau 7 năm 2 quý khách chuẩn bị đi ra trường thì quý khách oli phải chuồn thực tập. Nhưng quý khách ấy lại bị cuốn vào cổng không khí kiến quý khách ấy phải chuồn đến vũ trụ khác. Mục Căn quyết định đi ra nhập bộ đội để tìm Oli cuối cùng tìm được, các quý khách trở về. Oli chuồn lính , Mục Căn chuyển quý phái viên chức. Sau đó vũ trụ gặp tấn công bởi ng vũ trụ khác đẳng cấp cao hơn nữa. Oli chuồn đánh giặc, Mục Căn ở nhà băn khoăn hậu cần. Sau đấy rất nhiều việc hoặc ho xảy đi ra, chiến tranh giành kết thúc. 2 quý khách phát triển, kí kết hiệp ước thương mại mậu dịch vs vũ trụ khác. Phát hiện đi ra Mục Căn là Cantus cái 6ω6 Sinh con cái, lấy nhau, Oli nên ngôi. 2 quý khách ý đẻ con cái rơi đẻ rồi mà ko được hiểu lúc chuẩn bị ước thơm mới tìm thấy thằng nhỏ Orz

————-

Link (đã xóa): https://p2t92.wordpress.com/2015/08/18/khong-co-kiep-sau/