không ai cứu tôi

Bỏ qua chuyện nội dung

Không ai cứu giúp tôi

Tác giả: Hựu Lam Hựu Lam

Bạn đang xem: không ai cứu tôi

Dịch: Duật Lam

Tra tiện cẩu huyết BE – Gặp cần Thương Dữ lầm lỡ cả đời, thụ tiếp tục bị tiêu diệt.

Tag: BL, BE, ABO (AA), Đoản văn, Ngược văn, Cẩu huyết.

“Không ai nguyện vì như thế tôi tiêu xài chi phí như rác rưởi, không một ai nguyện vì như thế tôi bầu các bạn trở nên song, không một ai nguyện ý cứu giúp lấy mạng này.”“8 Million Ways To Die” Lawrence Block

Tôi sau cùng cũng rất có thể tự tại rồi.

Thời gian trá đăng: 25/9/2019

Thời gian trá dịch: 29/8/2021

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng showbiz

Vài lời nói của những người dịch:

Lần trước tiên tớ phát âm truyện ABO, cũng chính là dịch quyển này luôn luôn nên một vừa hai phải lần hiểu một vừa hai phải dịch, với gì sơ sót ao ước cảm nhận được chung ý, tớ tiếp tục bổ sung cập nhật và sửa thay đổi ạ.

Tớ nghe Kịch truyền thanh rồi mới mẻ phát âm truyện, một vừa hai phải phát âm một vừa hai phải dịch nên sau khoản thời gian đoạn truyện tớ tiếp tục sửa lại một lượt, tiếp sau đó thực hiện luôn luôn Kịch truyền thanh. (Cập nhật ngày 3/9/2021: Truyện dịch tớ đang được với sự đồng ý của người sáng tác, chính vì vậy tớ cực kỳ nhằm ý cho tới “con nhỏ” mái ấm bản thân :< Tình hình là truyện đã trở nên reup cho tới không còn chương 9 (hoàn chủ yếu văn) rồi ạ, nên tớ tiếp tục khoá nước ngoài truyện lại nhé, và password tớ nhằm phía trên phần mục lục nước ngoài truyện cùng theo với cuối chương 9 chủ yếu văn. Rất van lỗi nếu như việc khoá chương truyện có gây nên tác động cho tới hưởng thụ Lúc phát âm truyện của những cậu ạ (⑉• •⑉)‥♡ Cảm ơn những cậu đang được đón phát âm và cỗ vũ. Mọi vướng mắc và chung ý hãy thẳng phát biểu với tớ ở comment nha. Cảm ơn nhiều nhiều ạ ✧*。٩(ˊᗜˋ*)و✧*。 )

Về truyện, tớ chỉ mong muốn nói: Nếu như Thời Ôn phủ nhận với Thương Dữ thực hiện phẫu thuật, nếu mà Thương Dữ ko tái ngộ người các bạn cung cấp phụ vương ở sàn bar, cần đợi cho tới bao lâu Thời Ôn vừa mới được vạc hiện tại, cần đợi cho tới bao lâu Thương Dữ mới mẻ về nhà?

Nhưng toàn bộ không hề quan tiền vô nữa, chúc Thương Dữ sinh sống lâu trăm tuổi tác, cô độc xuyên suốt đời.

Bản dịch đái thuyết đang được với sự thông tin và xác nhận kể từ phía người sáng tác Hựu Lam, dùng với mục tiêu phi thương nghiệp, phấn chấn lòng ko đem thoát ra khỏi wordpress!

Xem thêm: gặp gỡ vương lịch xuyên

Bản dịch Kịch truyền thanh đang được với sự đồng ý của Tổ kịch Kim Hoa Bang, dùng với mục tiêu phi thương nghiệp, phấn chấn lòng ko đem thoát ra khỏi wordpress và Youtube!

Bản dịch Kịch truyền thanh và ED đang được với sự đồng ý của Studio A&F, dùng với mục tiêu phi thương nghiệp, phấn chấn lòng ko đem thoát ra khỏi wordpress và Youtube!

Cảm ơn chúng ta đang được đón đọc \( ̄︶ ̄*\))

Tác giả

Bình luận