khi ánh nắng nhạt màu

Không nêu cao ý tưởng phát minh cao đẹp nhất vì thế đại nghĩa, chúng ta đơn giản những loài người thông thường, lựa lựa chọn nghề nghiệp và công việc và với trách cứ nhiệm với lựa lựa chọn bại liệt. Họ cũng có thể có nỗi nhức, cũng có thể có sai lầm đáng tiếc, cũng biết mệt rũ rời.


Thể loại: Hiện đại, trinh bạch thám đập phá án, phái mạnh phái nữ công an hình sự, sạch sẽ ngọt sủng, dễ thương và đáng yêu, tình tiết bất thần, HE.
Độ dài: 73 chương
Tình trạng: Hoàn edit.

Bạn đang xem: khi ánh nắng nhạt màu


Từ Qua là phái nữ công an của group công an hình sự TP.HCM C, tuy nhiên nhưng mà quý khách đều gọi cô là Từ ca.

Bởi vì thế tuy rằng cô đặc biệt xinh, tuy nhiên ngoài nam nữ rời khỏi thì Từ Qua không tồn tại đường nét nào là là của phụ nữ cả. Mạnh mẽ, gan dạ dạ, thục mạng lĩnh và hết sức nhạy bén bén vô khảo sát. Thế cho nên vì vậy, khi Lục Thịnh phát triển thành group trưởng mới mẻ điều cho tới của mình, anh đang được đặc biệt tuyệt hảo.

Thực rời khỏi thì duyên phận của Lục Thịnh và Từ Qua tới từ trước bại liệt rất mất thời gian, chính thức kể từ vụ án của chủ yếu mái ấm gia đình cô. Nhưng mà trong lúc bại liệt cô mới chỉ là cô nàng ko trở thành niên, còn anh chỉ vừa vặn mới mẻ nhận trách nhiệm. Cuộc chạm chán ngắn ngủn ngủi ấy ko đầy đủ nhằm tạo hình nên bất kể một quan hệ nào là, với chăng chỉ là một trong tín ngưỡng mới mẻ của Từ Qua đang được xuất hiện nay. Chính là Lục Thịnh.

Dõi bám theo anh, lên đường bên trên tuyến đường của anh ý, kỳ vọng một ngày nào là bại liệt rất có thể nằm trong anh tác nghiệp. Cuối nằm trong, ước muốn của cô ý đang được trở thành một cách thực tế. Nhưng vốn liếng dĩ ngay lập tức từ trên đầu, mục tiêu vô ngành của Từ Qua đang được không giống với quý khách, cô quá nhận bản thân không tốt đẹp nhất đến mức độ vì thế dân chúng quyết tử, cô chỉ là một trong người lạc lối nom bám theo bóng anh nhưng mà lên đường. Cho nên, khi Lục Thịnh bắt gặp Từ Qua, anh chỉ thấy một cô nàng ko tiếc tính mạng con người, cần thiết bị tiêu diệt thì tiếp tục bị tiêu diệt.

Trước khi tái ngộ Lục Thịnh, có lẽ rằng loài người cô đó là như thế, tuy nhiên lúc này đang được không giống. Cô bắt gặp anh, thỉnh phảng phất còn được “sờ" vô anh, vấn đề đó làm cho Từ Qua cảm xúc được cuộc sống đời thường chân thành và ý nghĩa rộng lớn thật nhiều. Cô biết mình yêu thích anh. Nhưng cay đắng nỗi, Từ Qua vốn liếng đặc biệt “boy", EQ cũng thấp. Rõ ràng ham muốn bám theo xua anh, tuy nhiên lại sợ hãi anh kể từ chối. Rõ ràng cảm biến được anh “gì bại liệt và này nọ" với bản thân, vẫn quyết định không đồng ý.

Đến sau cuối, cần mượn rượu tỏ tình, kết thúc rồi… vứt chạy.

Nhưng nhưng mà, chạy ko bay.

Lục Thịnh chỉ ngóng với từng ấy thôi, khi đầu nom Từ Qua anh còn ko xác lập được là cô quí đàn ông hoặc phụ nữ, tuy nhiên nhưng mà chắc hẳn rằng là anh quí cô. Đừng thưa là thứ tự gặp gỡ trước tiên cô khóc nức nở trong tim anh và nhằm lại mang lại anh một vệt răng thiệt thâm thúy đang được khiến cho anh luôn nhớ, cho tới lúc này thao tác nằm trong cô, bắt gặp nỗ lực và lòng tin trượng nghĩa của cô ý, anh nghĩ về bản thân kết thúc rồi.

“Từ Qua, anh ăn năn hận.”
“Hả?”
“Hối hận vì thế khi bại liệt dường như không khoá chặt em mặt mũi người. Nếu ko, tất cả chúng ta đang được nhận thêm 7 năm cùng mọi người trong nhà.”

Là một mẩu truyện thương yêu nhẹ dịu, những vụ án ra mắt không tồn tại rất nhiều nút thắt, tuy nhiên được xử lý hợp lý và phải chăng. Đối với phân mục trinh bạch thám đập phá án, điều cơ bạn dạng nhất cần đạt được đó là logic, quyến rũ và bất thần. Câu chuyện này thoả mãn được cả thân phụ nhân tố bại liệt.

Xuất trị kể từ vụ án trước tiên, tưởng chừng như chỉ là một trong vụ án cướp của làm thịt người đơn giản, ai nhưng mà ngờ được từng chuyện chỉ là một trong đôi mắt xích vô một chuỗi những vụ án liên trả. Mạch truyện được dẫn dắt kể từ kể từ, án lồng vô án. Mỗi khi đập phá giải được một đôi mắt xích, chúng ta lại lại gần rộng lớn với thực sự. Chúng như là giống như các sạn bong bóng bên trên mặt mũi nước, càng lan càng rộng lớn, càng vỡ càng to tát.

Không nêu cao ý tưởng phát minh cao đẹp nhất vì thế đại nghĩa, chúng ta đơn giản những loài người thông thường, lựa lựa chọn nghề nghiệp và công việc và với trách cứ nhiệm với lựa lựa chọn bại liệt. Họ cũng có thể có nỗi nhức, cũng có thể có sai lầm đáng tiếc, cũng biết mệt rũ rời. Nhưng mọi khi nhìn thấy một manh ông tơ, chúng ta lại gạt bỏ bạn dạng thân mật, nối tiếp bám theo xua nhằm giành lại sự sống và cống hiến cho nàn nhân.

Toàn cỗ mẩu truyện là một trong chuỗi việc làm và thương yêu xen kẹt cho nhau, với những tối thức Trắng đấu trí nằm trong kẻ tình ngờ vực, cũng có thể có những tối mệt rũ rời thiếp lên đường trong khoảng tay đối phương. Có những góc khuất vô thân mật phận người công an từng khiến cho Lục Thịnh ham muốn tách xa xôi Từ Qua nhằm cô được tin cậy, tuy nhiên cũng có thể có sự kiên toan của cô ý chung anh hiểu rõ, yêu thương là cần ở cạnh nhau, đảm bảo an toàn nhau mặc dầu thực trạng liệu có nguy hiểm cho tới thế nào là.

Không vượt lên kịch tính tuy nhiên đầy đủ hồi vỏ hộp, không thực sự hóc búa tuy nhiên đầy đủ thử thách, không thực sự khó khăn nhằm tưởng tượng tuy nhiên lại chan chứa bất thần. Trải qua chuyện tử sinh, tất cả chúng ta mới mẻ hiểu rõ, bên trên đời với nhì loại ko thể nom trực tiếp, đó là mặt mũi trời và lòng người.

Khi tia nắng nhạt nhẽo màu sắc, anh sẽ tới lần em.

" ": Trích kể từ truyện

Review by #Lâm Thái Y - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Lương Tiệp Dư

*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre: Google/Huaban


Review: Danci - fb/hoinhieuchu
Chỉnh ảnh: TMM.

Văn án

Từ Qua nghe thưa Lục Thịnh yêu thương thì thầm một người, nảy rời khỏi ý xấu xa tiếp cận văn chống của anh: “Nghe thưa lễ tình nhân nhưng mà tỏ tình phần trăm thành công xuất sắc đặc biệt cao, với “lên” ko Đội trưởng Lục?

Lục Thịnh ngước nom cô thường xuyên chú: “Trên?“

Từ Qua: “Anh hiểu nhưng mà.“

Lục Thịnh hiểu ý gật đầu: “Tối ni cho tới căn nhà em hoặc vẫn chính là căn nhà anh?“

***

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng showbiz

Có người chất vấn Lục Thịnh chi chuẩn chỉnh lựa chọn phu nhân.

Lục Thịnh: “Tóc ngắn ngủn, quí khoác áo sơ-mi, công an.“

Người qua chuyện đường: “Cậu thưa trực tiếp là Từ Qua đi!“

Nhắn nhủ của reviewer: Văn án ko tương quan cho tới truyện.

Từ Qua là phái nữ công an trẻ con trực nằm trong Đội công an hình sự TP.HCM C, cô nhằm tóc ngắn ngủn, uy lực, lanh lợi lại quyên sinh, tính cách hào sảng, trực tiếp thắn ko câu nệ. Cả group đều coi cô như con trai.

Nhưng này là trước lúc Lục Thịnh, group trưởng mới mẻ nhậm chức mang đến.

Từ Qua biết Lục Thịnh kể từ khi cô mới mẻ 16 tuổi hạc. Năm bại liệt, cô và u bị tóm gọn cóc, u cô bị làm thịt sợ hãi, ngay lập tức khi cô khổ cực nhất thì gặp gỡ anh. Thời điểm ấy Lục Thịnh mới mẻ rời khỏi ngôi trường, đơn giản trợ lý phụ trách cứ vụ án. Anh cho tới cứu giúp cô vô khi lòng tin cô đang được sụp sụp đổ trọn vẹn, thậm chí còn trong những khi mếu máo hoảng loàn cô còn vô tình cắm anh một chiếc. Có lẽ tương tự như Triệu Mẫn ngày ấy đang được cắm Trương Vô Kỵ *, đó là một dạng ấn ký thương yêu, một loại duyên phận thân mật nhì người.

Mất u, lại ngờ vực chết choc của bà với tương quan cho tới phụ vương, cho tới yếu tố chiếm hữu CP giống như quyền vận hành doanh nghiệp thân mật nhì người, với cùng một khoảng tầm thời hạn đặc biệt nhiều năm Từ Qua đang được nhờ vào tín ngưỡng với Lục Thịnh nhằm trải qua những mon ngày tăm tối ấy. Chính vì thế anh, cô đưa ra quyết định bám theo học tập công an, một ngành nghề nghiệp vượt lên mức độ nguy khốn và vất vả, nhất là so với người vốn liếng với gia đạo Phù dung, rất có thể có rất nhiều sự lựa lựa chọn chất lượng hơn hẳn như Từ Qua.
Nhưng Từ Qua cũng ko khi nào ôm ảo tưởng vượt lên thâm thúy với Lục Thịnh. Anh xinh tươi, tài xuất sắc, là thay mặt mang lại chân lý và chính đạo. Từ Qua hâm mộ, sùng bái anh. Lục Thịnh tồn bên trên vô tâm trí cô như 1 vị thần, một vị thần vốn liếng không tồn tại điểm công cộng với những người trần đôi mắt thịt như cô.

Cho cho tới ngày, vị thần bại liệt đùng một cái xuất hiện nay ở Đội công an hình sự TP.HCM C, một TP.HCM hạng 2 không còn nấc thông thường, điểm cô đang được công tác làm việc, phát triển thành sếp thẳng của cô ý.

Chẳng cần địa điểm công tác làm việc của anh ý đúng ra là bên trên TP.HCM B, TP.HCM hạng 1 sao? Điều gì đang được đem anh cho tới điểm này?

Cơ nhưng mà, bất kể là vì thế nguyên nhân gì, một khi anh đã đi vào trên đây rồi, những ước mơ thì thầm kín và niềm si say so với Lục Thịnh vốn liếng gìn giữ thâm thúy trong tim Từ Qua đột nhiên đâm chồi nảy nở một cơ hội uy lực, không thể kìm nén.

Nhưng đó cũng ko cần là một trong mẩu truyện đơn thuần về thương yêu. Nếu reviewer trót thực hiện chúng ta lầm tưởng rằng đấy là một mẩu truyện thương phái mạnh phái nữ thông thường tình, thì tui xin xỏ lỗi, cũng chính vì nó là truyện trinh bạch thám mặt hàng thiệt giá bán thiệt ạ. Tình yêu thương của Từ Qua và Lục Thịnh, đang được nảy nở và trở nên tân tiến bên trên nền toàn cảnh của những vụ án mà người ta bên nhau khảo sát, bên nhau đập phá. Không chỉ thế, chủ yếu bạn dạng thân mật chúng ta cũng trở thành kéo vô và phát triển thành một quân cờ vô sự bài xích binh tía trận của kẻ đầu sỏ sau nằm trong.

Kì thiệt, "Khi tia nắng nhạt nhẽo màu" ko cần một cuốn truyện trinh bạch thám hình sự vượt lên khá, tuy nhiên bảo vệ hiểu ổn định. Truyện bao hàm một vài vụ án nhỏ lẻ, vô bại liệt sẽ sở hữu một vài vụ và một vài anh hùng được link lại cùng nhau vô một đại vụ án cuối. Kết cấu truyện nghiêm ngặt, thao diễn phát triển thành thời gian nhanh gọn gàng, ko rườm rà; những tình tiết và những anh hùng với sự liên kết cùng nhau một cơ hội logic và hợp lý và phải chăng, trọn vẹn ko cần loại truyện đầu voi đuôi con chuột. Các vụ án tuy rằng không thực sự phức tạp, tuy nhiên đều đem vô bản thân một bài học kinh nghiệm về cuộc sống đời thường, về những nhân trái ngược luân hồi, khiến cho tất cả chúng ta cần suy ngẫm về phong thái thực hiện người. "Trên đời với nhì loại ko thể nom trực tiếp, một là mặt mũi trời, nhì là lòng người"**. Mọi tội ác cũng đều tự tham lam vọng xấu xa xí và chấp niệm ko thể buông vứt của loài người nhưng mà rời khỏi. Có những nàn nhân là không có tội, tuy nhiên cũng có thể có những nàn nhân của tội ác này thực rời khỏi là hung phạm của tội ác bại liệt, cũng chính vì một khi đã trải điều xấu xa, thì rồi sớm hoặc muộn, trái ngược báo tiếp tục tìm tới. Tự làm cho nghiệt, chẳng với tư lối sống.

Điểm không mong muốn nhất truyện bám theo bản thân là người thủ mưu khá với phần dễ dàng đoán, tuy nhiên xét ở góc nhìn không giống, thì với khi này lại là ưu thế mang lại những fan hâm mộ hiểu truyện lơ là đem óc tuy nhiên ham muốn thay đổi bão táp.

Ngoài rời khỏi, qua chuyện quy trình đập phá án, tất cả chúng ta tiếp tục phần nào là hiểu thêm thắt về việc làm vô cùng với cay đắng của những đồng chí công an hình sự. Đó trọn vẹn chẳng cần việc làm toàn màu sắc hồng hoặc chan chứa ánh hào quang đãng như trong những bộ phim truyền hình hành vi thông thường tô vẽ giành riêng cho những người theo dõi ưa quí hỏng vinh, nhưng mà là loại việc làm trùng trùng nguy khốn, yên cầu nỗ lực thiệt sự và cần trả giá bán vị những giọt mồ hôi, nước đôi mắt và thậm chí còn cần sụp đổ máu: những buổi thức thâu tối coi lên đường coi lại camera lần manh ông tơ, dò thám xét từng ngóc ngỏng từng tuyến đường, phục kích mong chờ kẻ tình ngờ vực, coi hàng ngàn mặt hàng ngàn tập dượt hồ nước sơ; thận trọng vào cụ thể từng trí khôn, luôn luôn cần lưu giữ vững vàng xúc cảm, ko được nhằm những đánh giá khinh suất hoặc tình yêu cá thể tác động cho tới việc làm điều tra; rồi mức độ xay và áp lực đè nén kể từ dư luận, truyền thông... Quả thực hiểu kết thúc truyện, bản thân cảm nhận thấy hiểu rõ sâu xa và cảm thông rất là nhiều so với ngành nghề nghiệp vinh quang đãng nhưng mà vất vả gian nan này.

Nói thêm thắt về phái mạnh phái nữ chủ yếu, Từ Qua hoặc Lục Thịnh ko cần những nhân tài trên mức cho phép xuất bọn chúng hoặc hoàn hảo và tuyệt vời nhất ko yếu điểm, chúng ta được kiến tạo đặc biệt thiệt. Từ Qua là phái nữ công an lý trí và năng nổ vô việc làm, ở cô không chỉ là với sự lanh lợi nhạy bén bén nhưng mà còn tồn tại trực quan tinh tế cần phải có của một khảo sát viên hình sự; so với chuyện yêu đương thì cô cũng chính là người năng nổ, không còn bản thân, dữ thế chủ động, tuy nhiên thỉnh thoảng vẫn bộc lộ sự đơn giản, thơ ngây, ngốc nghếch đặc biệt dễ thương và đáng yêu của những người trước đó chưa từng trải, ví như lúc đầu thấy lúc Lục Thịnh thân thiện bản thân rộng lớn những người dân không giống thì Từ Qua đang được nghĩ về Hay là cũng chính vì anh coi cô như em trai nên mới mẻ ko giữ ý như thế chăng (Lục Thịnh: ??? Anh trên đây còn đang được băn khoăn em ko quí con trai trên đây này!!!)

Truyện được kể nhiều kể từ mặt mũi Từ Qua nên tình yêu, tâm lý phía Lục Thịnh ko được mô tả rất nhiều, vẫn đầy đủ mang lại tất cả chúng ta cảm biến bại liệt là một trong người con trai tài xuất sắc, chín chắn, ổn định trọng và uy tín, không chỉ là vô việc làm mặc cả vô tình yêu. Tại anh luôn luôn toả rời khỏi sự cương trực, cũng là vấn đề lớn số 1 nhưng mà Từ Qua ngưỡng mộ điểm anh. Trước khi tái ngộ Từ Qua, Lục Thịnh là một trong người con trai vô nằm trong lý trí, 30 tuổi hạc tuy nhiên chỉ biết dành riêng không còn tâm trí mang lại việc làm. Tuy nhiên vào trong ngày đầu nhậm chức bên trên địa điểm công tác làm việc mới mẻ, bắt gặp cỗ dáng vẻ Từ Qua vờ vịt tai ngược càn rỡ tra chất vấn tội phạm, thứ tự trước tiên vô đời Lục Thịnh, vốn liếng là một trong người dân có thẩm mĩ khá kì quái, thậm chí còn còn chẳng phân biệt phái mạnh phái nữ, mặc dù sao cũng đều đơn giản người ko cần sao, anh thế nhưng mà thấy một cô nàng dễ thương và đáng yêu. Có lẽ, anh đang được lắc động với cô ngay lập tức từ thời điểm ngày bại liệt rồi.

...

Lục Thịnh cúi đầu in vệt bên trên trán cô, giãn nở ra một khoảng cách, góc nhìn để ý, “Lần trước tiên gặp gỡ em, anh đang được ham muốn lấy em về căn nhà.”

“Từ Qua.”

“Hả?”

“Anh quí em rất mất thời gian.”***

Lục Thịnh ko cần tuýp con trai hoặc thưa điều ngon giờ đồng hồ ngọt, vì thế đặc trưng việc làm cũng không tồn tại rất nhiều thời hạn mang lại Từ Qua, tuy nhiên cả nhì luôn luôn nỗ lực dành riêng những khi rảnh rỗi nhằm nghĩ về về nhau, ở cùng mọi người trong nhà, chở che nhau, yêu thương nhau. Thông thường sự lắng đọng của anh ý với cô chỉ là một trong ly sữa rét vô tối hôm tăng ca, là những suất cơm trắng vỏ hộp nhằm cô không biến thành nhịn ăn, là nụ hít cuống quýt bên trên những góc khuất camera, hoặc giành giật thủ những khi anh rất có thể về căn nhà rồi ko ngủ nhưng mà nấu nướng những khoản tiêu hóa mang lại cô....tuy nhiên Từ Qua cũng chỉ cần phải có vậy là đầy đủ thấy ấm cúng. Có lẽ, với những người dân công an góp sức không còn bản thân vì thế việc làm, hiến dâng cuộc sống bản thân cho việc nghiệp lưu giữ gìn trật tự động trị an, đáp ứng tin cậy cho những người dân, thì niềm hạnh phúc chỉ giản dị và đơn giản là như vậy thôi.

Nói công cộng, với bản thân, "Khi tia nắng nhạt nhẽo màu" là một trong cuốn truyện chung thay cho thay đổi khẩu vị khá ổn định, không thực sự nhức óc, tương thích dành riêng nhằm kháng ngán sau những mẩu truyện thương yêu trên mức cho phép hường phấn, sướt mướt. Thật sự cần cảm ơn các bạn editor nhiều vì thế đang được lựa chọn edit một vấn đề không thực sự hít khách hàng như này, và đang được edit mượt nhưng mà, gọn gàng. Mọi người hãy vô hiểu truyện cỗ vũ các bạn ấy nhé!

Xem thêm: em chỉ muốn hít khí vận của anh

P/s: Truyện với đặt điều pass kể từ chương 61-->73, nghịch tặc Quiz giải pass nhé chúng ta.

*, Hai anh hùng vô truyện "Ỷ thiên đồ gia dụng long ký" của Kim Dung.

**, *** Trích dẫn vô truyện.