két sắt xiaomi

5.00

Bạn đang xem: két sắt xiaomi

5.00 bên trên 5 dựa vào 27 tấn công giá

(27 tấn công giá) 158 vẫn bán

Dịch vụ

Giảm thêm thắt 2% cho tới toàn bộ những quý khách hàng vẫn sắm sửa bên trên Mihanoi

Sản phẩm chính xác 100%

BH 12 mon (Xem chi tiết)

1 thay đổi 1 trong các 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao sản phẩm tận điểm toàn nước (COD)

Mã: SP043534 Danh mục: Két sắt

Gọi 1900 0231 sẽ được tư vấn mua sắm hàng

Két Sắt Vân Tay Mijia là một trong trong mỗi khí giới lanh lợi canh ty đảm bảo an toàn gia sản quý giá chỉ, sách vở cần thiết của mái ấm gia đình chúng ta một cơ hội an toàn và tin cậy nhất. Một sản phẩm tới từ Brand Name có tiếng Xiaomi MI hứa hứa tiếp tục mang tới cho tới mái ấm gia đình chúng ta những bảo mật thông tin cực tốt.

Két Fe Mijia được design tinh xảo, tông màu nền đen sạm quý phái, gọn gàng đẹp nhất, ko cướp rất nhiều không khí. Thiết tiếp loại hình vỏ hộp chữ nhật với 2 ngăn chứa chấp thoáng rộng, phù phù hợp với nhiều không khí không giống nhau, đáp ứng nhu cầu yêu cầu bảo quản bảo mật thông tin những vấn đề gia sản cần thiết như: chi phí mặt mũi, trang sức đẹp, sách vở cần thiết,…

Két Fe kháng cháy được kết cấu kể từ vật tư thời thượng chắc chắn là và bền vững. điều đặc biệt, phần thiết đặt khóa và phần bu lông khóa được tích phù hợp sẵn vày tấm thép kháng khoan 65Mn, canh ty đảm bảo an toàn an toàn và tin cậy cho tới gia sản gần giống kháng trộm rất hay Lúc gặp gỡ cần tình huống khoan, đập két.

Két Fe mini thông minh sở hữu tương hỗ 6 cơ hội há khóa nhiều chức năng, vô tê liệt há khóa vày vân tay với tỷ trọng nhận dạng vân tay đúng mực lên tới 97,44%. Để thiết đặt vân tay, bạn phải lắp đặt pin cho tới két Fe và liên kết với phầm mềm Mi trang chủ nhằm thiết đặt vân tay đúng mực, an toàn và tin cậy và bảo mật thông tin tối ưu. Hỗ trợ password ảo bao gồm đôi mươi chữ số và rất có thể cung cấp password trong thời điểm tạm thời kể từ xa

Xem thêm thắt thành phầm liên quan:

Bàn chải năng lượng điện Oclean F1 Sonic

Máy mút hút những vết bụi ko thừng di động cầm tay Redroad V17

Bàn Robot mút hút những vết bụi vệ sinh ngôi nhà tự động giặt giẻ Redroad G10

Xem thêm: meme của anh đẹp hơn người thật

Bạn rất có thể nhập mã rời xén ảo trước và sau password thực theo gót ý ham muốn nhằm ngăn ngừa yếu tố nhìn trộm và đảm bảo an toàn password thực an toàn và tin cậy. Hình như, người tiêu dùng cũng rất có thể cung cấp password trong thời điểm tạm thời kể từ xa xôi trải qua App Mi trang chủ.

Với két Fe vân tay lanh lợi Xiaomi MI Mijia người người sử dụng rất có thể liên kết với phầm mềm Mihome trải qua technology Công nghệ Bluetooth 5.0, canh ty tinh chỉnh và thiết lập những chức năng của két Fe Xiaomi như: thiết lập vân tay, há khóa tự động hóa, cung cấp password 1 phen, … hiệu suất cao và nhiều chức năng.

Đặc biệt, nhằm rời tình huống người không giống tự động dịch rời két Fe vân tay với chức năng thông báo bên cạnh đó gửi thông tin trải qua phầm mềm.

Tích phù hợp chip bảo mật thông tin tùy chỉnh Mijia, có trách nhiệm và đáp ứng phỏng bảo mật thông tin dữ liệu

Tất cả những liên hệ giữa két Fe gia đình Mijia và điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng đều được bảo mật thông tin xác thực và mã hóa nhằm đáp ứng an toàn và tin cậy vấn đề cho tới lối truyền.

Két Fe lanh lợi chuẩn bị xi lanh khóa ngăn cung cấp C*, chi chuẩn chỉnh tối đa lúc này vô ngành bảo mật thông tin két Fe. Ngay cả Lúc bảng tinh chỉnh bị đánh tan kinh hoàng, trong cả Lúc nó bị vỡ, lõi bên phía trong vẫn rất có thể đáp ứng an toàn và tin cậy cho tới cống phẩm an toàn và tin cậy và không xẩy ra trộm. Đồng thời, két cũng đều có năng lực kháng cháy ấn tượng, tương hỗ bảo vệ gia sản tối ưu.

Bên trong két Fe mini vân tay được chuẩn bị một khay ngăn với những chốt nâng canh ty người tiêu dùng rất có thể phân loại điểm tàng trữ và thay cho thay đổi độ cao thấp những ngăn tiện lợi rộng lớn Lúc dùng.

Két Fe MIJIA Smart Safe được hỗ trợ tích điện vày 4 viên pin AA. Công nghệ cung cấp mối cung cấp năng lượng điện khẩn cung cấp trải qua cổng Type-C tiện lợi, giúp đỡ bạn yên ổn tâm rộng lớn Lúc không còn pin. Dung lượng pin rộng lớn, rất có thể sinh hoạt ở cơ chế ngóng lên đến 12 tháng

Két Fe vân tay lanh lợi Xiaomi MI Mijia là thành phầm két Fe cá thể phù phù hợp với những hộ mái ấm gia đình nhằm đảm bảo an toàn gia sản luôn luôn trực tiếp an toàn và tin cậy. Tích phù hợp nhiều tính năng bảo mật thông tin tiến bộ, tương hỗ đảm bảo an toàn gia sản an toàn và tin cậy tối ưu, phía trên chắc chắn là một lựa lựa chọn ấn tượng nhằm đảm bảo an toàn gia sản cần thiết.

Hình hình họa thực tiễn sản phẩm:

Để được tương hỗ tư vấn mua sắm và chọn lựa, chúng ta tương tác Hotline Mi Hanoi 0333553131 (thời gian dối thao tác làm việc kể từ 9h cho tới 21h những ngày vô tuần)

Hướng dẫn liên kết App

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm HOT

Hỏi đáp

 • DA Trịnh Đức ANh

  nhẹ thế này nó bê xả két cút chứ mở khoá làm gì

  • HN Mi Hà Nội Quản trị viên

   Xem thêm: bảy kiếp xui xẻo

   Dạ két Fe sẽ sở hữu được ốc nhằm bản thân thắt chặt và cố định lại két Fe nha ạ

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm HOT