kết nối apple watch

Cách liên kết Apple Watch với năng lượng điện thoại là vấn đề thứ nhất được người tiêu dùng quan hoài nhằm rất có thể dử dụng được thành phầm này. Nếu các bạn đang sẵn có một cái Apple Watch tuy nhiên chưa chắc chắn cơ hội liên kết với Smartphone đi ra sao, chớ bỏ lỡ những chỉ dẫn ngay lập tức tại đây nhé!

Bạn đang xem: kết nối apple watch

1. Điều khiếu nại liên kết Apple Watch với năng lượng điện thoại

- Để dùng Apple Watch Series 3 trở lên trên sở hữu watchOS 8, bạn phải ghép song Apple Watch với iPhone 6s trở lên trên sở hữu iOS 15 trở lên trên. Các trợ lý thiết lập bên trên iPhone và Apple Watch của người sử dụng sinh hoạt bên cạnh nhau sẽ giúp các bạn ghép song và thiết lập Apple Watch.

- Apple Watch cần được sạc đẫy pin nhằm quy trình ghép nối cho tới iPhone được ra mắt xuyên thấu tuy nhiên không biến thành trở quan ngại bởi phiền hà này tạo ra.

Cách liên kết Apple Watch với năng lượng điện thoại: Điều kiện

Xem thêm: Hướng dẫn cơ hội chuyển vận thu thanh kể từ messenger về Smartphone đơn giản

2. Cách liên kết Apple Watch với năng lượng điện thoại

Bước 1: Khởi động Apple Watch > Chọn Ngôn ngữ > Chọn "Start Pairing". Khi cơ một hình hình họa động ảo giác blue color xuất hiện tại bên trên đồng hồ thời trang.

Cách liên kết Apple Watch với năng lượng điện thoại: Cách 1

Bước 2: Trên điện thoại iPhone các bạn lần và cởi phần mềm Apple Watch > Chạm nhập tab "My Watch" > Chạm nhập mục "Start Pairing" > Ứng dụng tiếp tục nhắc nhở các bạn nhảy cả liên kết Bluetooh lẫn lộn Wi-Fi lên trước lúc được cho phép cởi camera nhằm phát hiện Apple Watch. 

*** Lưu ý là tiếp tục cần phải có liên kết Internet trải qua Wi-Fi hoặc tài liệu địa hình.

Cách liên kết Apple Watch với năng lượng điện thoại: Cách 2

Xem thêm: cho đến khi trở nên rực rỡ

Bước 3: Đưa camera iPhone nhập Apple Watch của người sử dụng, sao cho tới mặt mày đồng hồ thời trang nằm trong khuông như hình minh họa bên dưới.

Cách liên kết Apple Watch với năng lượng điện thoại: Cách 3

Bước 4: Bây giờ các bạn chỉ đơn giản và giản dị tuân theo những chỉ dẫn còn sót lại bên trên màn hình hiển thị kể từ phần mềm Apple Watch là hoàn thành xong cách liên kết Apple Watch với năng lượng điện thoại iPhone rồi. 

3. Hủy ghép song Apple Watch

Bước 1: Mở phần mềm Apple Watch bên trên điện thoại iPhone của người sử dụng.

Bước 2: Chạm nhập "Đồng hồ nước của tôi" > Chạm nhập "Tất cả đồng hồ thời trang của bạn" ở đầu màn hình hiển thị.

Bước 3: Chạm nhập nút hình chữ "i" cạnh bên Apple Watch mình muốn diệt ghép song, tiếp sau đó va "Hủy ghép song Apple Watch" là hoàn thành xong.

Với cách liên kết Apple Watch với năng lượng điện thoại đơn giản và giản dị, nhanh gọn lẹ, hiệu suất cao bên trên trên đây, chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc và sở hữu những thưởng thức lý tưởng với thành phầm.

Siêu thị năng lượng điện máy HC thuế tầm.

Xem thêm: bản hack roblox blox fruit