iphone xs 64gb cũ

iPhone XS cũ phiên phiên bản 64GB là thành phầm chiếm hữu kiến thiết tinh xảo tương tự động như Smartphone iPhone X cũvới khuông viền sắt kẽm kim loại trưởng thành và cứng cáp vẫn tạo thành cảm xúc sang trọng và quý phái Khi bắt bắt. Với 3 sắc tố đã mắt là: Tệ Bạc, Gold và Xám mang lại nhiều sự lựa lựa chọn rộng lớn, phù phù hợp với từng đậm chất cá tính của người tiêu dùng. Cùng mò mẫm hiểu cụ thể vì sao nên chọn mua thành phầm này nhé!

Bạn đang xem: iphone xs 64gb cũ

iPhone Xs 64GB giá bán từng nào chi phí thời khắc tung ra và hiện tại tại

iPhone Xs là khuôn mẫu Smartphone được Apple reviews vô năm 2018, tính cho tới 2022, máy tiếp tục với 4 năm tuổi thọ. Vậy iPhone Xs 64GB giá bán từng nào ở thời khắc lúc này. Nên mua sắm iphone xs cũ hoặc mới nhất.

iPhone Xs 64GB giá bán từng nào ở thời khắc ngỏ bán

Tại thời khắc ngỏ chào bán, iphone xs là khuôn mẫu Smartphone thời thượng được xuất kho với giá bán kể từ 23 triệu cho tới bên trên 30 triệu tùy nằm trong vào cụ thể từng phiên phiên bản thông số kỹ thuật. Chi tiết giá thành iPhone Xs Khi một vừa hai phải tung ra như sau:

Phiên bản

Giá chào bán bên trên Mỹ

Giá chào bán bên trên Việt Nam

 iPhone Xs 64GB

999 USD

23,000,000 đồng

iPhone Xs 256GB

1149 USD

26,700,000 đồng

iPhone Xs 512GB

1349 USD

31,300,000 đồng

iPhone Xs cũ giá bán từng nào tiền

Điện thoại iPhone Xs với tuổi thọ khá lâu và tiếp tục triệu chứng thức bị Apple khai tử. Do cơ nhiều cửa hàng như CellphoneS tiếp tục ngừng marketing iPhone Xs mới nhất full box. Lúc này, nếu như bạn quan hoài cho tới flagship Apple này, rất có thể tìm hiểu thêm sản phẩm cũ, sản phẩm Like New 99%. Vậy ip xs 64gb cũ giá bán bao nhiêu?

Giá iphone xs cũ phiên phiên bản chuẩn chỉnh 64GB bên trên CellphoneS được xuất kho với giá bán xấp xỉ kể từ 6,490,000 đồng cho tới 7,690,000 đồng. Giá ip xs cũ tiếp tục xấp xỉ tùy nằm trong vô biểu hiện thành phầm, ví dụ như sau.

Phiên phiên bản iPhone Xs 64GB cũ

Giá chào bán tham lam khảo

iPhone XS 64GB Cũ xước xước

Giá chỉ từ 6.99 triệu đồng

iPhone XS 64GB Cũ đẹp

Giá chỉ từ 7.69 triệu đồng

Lưu ý: Giá chào bán iPhone Xs cũ tiếp tục thay cho thay đổi liên tiếp tùy từng từng công tác tặng kèm. Để biết giá thành iP Xs cũ đúng chuẩn bên trên thời khắc lúc này, truy vấn trang web CellphoneS.com.vn nhằm hiểu biết thêm vấn đề cụ thể.

Ngoài đi ra nếu như bạn quan hoài đến iphone xs giá bán từng nào ở phiên phiên bản Smartphone cũ với dung tích bộ nhớ lưu trữ cao hơn nữa thì rất có thể tìm hiểu thêm tăng bên trên phía trên.

Phiên phiên bản iPhone Xs cũ

Giá chào bán tham lam khảo

iPhone XS 256GB Cũ xước xước

Giá chỉ từ 7.99 triệu đồng

Apple iPhone XS 512GB - Cũ Trầy Xước

Giá chỉ từ 12.59 triệu đồng

Apple iPhone XS 256GB - Cũ xước cấn

Giá chỉ từ 7.49 triệu đồng

*** Lưu ý: Giá bán tốt tìm hiểu thêm bên trên CellphoneS vô mon 7 năm 2023 và rất có thể thay cho thay đổi theo đòi công tác tặng kèm hiện tại hành

Tại sao nên chọn mua iPhone Xs cũ ở thời khắc hiện tại tại?

Xem thêm: ảnh cute dễ vẽ

Phiên phiên bản tăng cấp của iPhone X được chuẩn bị thông số kỹ thuật uy lực, nước ngoài hình thời thượng, camera quality đối với những phe đối lập vô tầm giá bán. Sau đó là những điểm mạnh của tác phẩm này khiến cho phía trên vẫn là sự việc lựa lựa chọn mưu trí ở thời khắc lúc này.

Thiết kế tiếp tinh xảo với việc phối hợp đằm thắm sắt kẽm kim loại và kính

Tiếp tục dùng kiến thiết khuông viền sắt kẽm kim loại nằm trong 2 mặt mày kính, năng lượng điện thoại iPhone XS mang đến sự trọng cho những người sử dụng nằm trong cảm xúc bắt cầm thoải mái và dễ chịu với phần mặt mày kính trước sau được bo cong 2.5 chiều ôm sát vô khuông viền, mang lại sự mượt tuy nhiên bên trên những điểm xúc tiếp. Đây là 1 trong mỗi nguyên tố thời thượng tuy nhiên từng thành phầm Apple đều hướng về.

iPhone XS với kiến thiết sang trọng và quý phái và nhiều phiên phiên bản color sắc

Phần viền sắt kẽm kim loại của dòng sản phẩm được đầy đủ kể từ thép ko han, cho tới kĩ năng chống chịu được lực tốt rộng lớn viền nhôm, kể từ cơ bảo đảm an toàn Smartphone của khách hàng chất lượng rộng lớn.

Được bổ sung cập nhật tăng gold color đồng, iPhone XS cho những người sử dụng nhiều sự lựa lựa chọn rộng lớn, phù phù hợp với sở trường và tính cơ hội của người tiêu dùng. Đây cũng chính là sắc tố nhằm phân biệt đằm thắm iPhone X và XS.

Hiệu năng uy lực với con cái chip A12 Bionic

Apple A12 Bionic được xây cất bên trên tiến thủ trình 7nm thứ nhất của hãng sản xuất với 6 nhân xử lý nằm trong 4 nhân hình họa gom iPhone XS đã đạt được tính năng “vô đối” nằm trong kĩ năng xử lý nhanh gọn những tác vụ nặng nề như sửa đổi và xuất đoạn phim 4K, nghịch tặc những tựa game nặng nề,…

Chưa tạm dừng ở cơ, iPhone XS còn được tích ăn ý tăng trí mưu trí tự tạo với kĩ năng triển khai cho tới 5 ngàn tỷ quy tắc tính từng giây (cao rộng lớn thật nhiều đối với 600 tỷ quy tắc tính bên trên con cái chip A11 Bionic) gom những tác vụ được ra mắt nhanh chóng rộng lớn.

Hiệu năng uy lực tới từ con cái chip A12 Bionic

Kết phù hợp với cỗ vi xử lý uy lực là nền tảng iOS được tối ưu hiệu suất cao mang đến sức khỏe cho tới khuôn mẫu Smartphone này, giúp iPhone XS cũ trở trở nên một con cái “quái vật” với kĩ năng đảm nhiệm uyển chuyển và xử lý nhanh chóng gọn gàng từng tác vụ.

Camera được tăng cấp, cho tới hình họa chụp quality hơn

Vẫn chiếm hữu cụm camera kép gồm một cảm ứng mới nhất 12MP F/1.8 và 1 cảm ứng tele 12MP F/2.4 tuy nhiên Apple tiếp tục tăng cấp cho tới iPhone XS với cảm ứng hình họa to hơn, sự cân đối điểm hình họa to hơn, mang đến kĩ năng chụp thiếu thốn sáng sủa chất lượng rộng lớn.

Camera kép 12MP với tương đối nhiều chức năng tự sướng nâng cao

Được tương hỗ vì thế phần tử xử lý hình hình họa, CPU nằm trong Neural Engine kể từ con cái chip Apple A12 Bionic, iPhone XS mang đến quality hình hình họa tuyệt vời rộng lớn khi nào không còn. Điện thoại còn mang đến cho chính mình kĩ năng kiểm soát và điều chỉnh chừng thâm thúy ngôi trường hình họa vô chính sách chụp chân dung, nhờ cơ chúng ta cũng có thể đã đạt được những tấm hình họa với cảm giác bokeh tuyệt đẹp mắt.

Bộ lưu giữ vô cho tới kĩ năng tàng trữ nhiều dữ liệu

Với bộ nhớ lưu trữ 64GB tàng trữ, người tiêu dùng sẽ sở hữu được nhiều không khí tàng trữ tài liệu rộng lớn. điều đặc biệt với 1 cái máy với thông số kỹ thuật mạnh như XS, người tiêu dùng sẽ sở hữu được Xu thế tận dụng tối đa sức khỏe khối hệ thống nhằm đáp ứng những nhu yếu, Khi cơ một bộ nhớ lưu trữ rộng lớn tiếp tục được chấp nhận người tiêu dùng vận tải và dùng nhiều phần mềm rộng lớn tuy nhiên ko gặp gỡ bất kể giới hạn gì.

Bộ lưu giữ 64GB - cho tới kĩ năng tàng trữ nhiều dữ liệu

Khi sử dụng iPhone XS 64GB, các bạn sẽ ko nên phiền lòng về sự việc thiếu vắng bộ nhớ lưu trữ nữa, với tăng cấp này, chúng ta cũng có thể thỏa mến tự sướng, vận tải nhạc, phim, … đáp ứng cho tới nhu yếu vui chơi. Nếu nhu yếu tàng trữ cao hơn nữa, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm tăng phiên phiên bản 256GB và XS 512GB.

FaceID - Khi cách thức xác thực trở thành vô hình

FaceID bên trên iPhone XS cũ không chỉ có là cách thức bảo mật thông tin an toàn và đáng tin cậy tuy nhiên còn là một cách thức bảo mật thông tin tiện lợi. FaceID tiếp tục và đang khiến cho những người sử dụng ko cần thiết quan hoài cho tới việc liệu chiếc Smartphone của mình với dùng cách thức bảo mật thông tin gì hay là không vì thế quy trình xác thực gần như là vô hình dung vô quy trình dùng.

FaceID - Khi cách thức xác thực trở thành vô hình

Chỉ việc giơ máy lên, vuốt lên kể từ cạnh lòng là tất cả tiếp tục sẵn sàng, cả ngoài thiên nhiên lộn vô bóng tối, FaceID mang đến kĩ năng phát hiện rất tốt cùng với sự an toàn và đáng tin cậy vô cùng. Việc quy đổi kể từ TouchID thanh lịch FaceID cực kỳ giản dị vì như thế từng phần mềm tương hỗ TouchID đều tiếp tục tương mến với FaceID.

Mẫu iPhone thứ nhất được Apple tương hỗ 2 sim

iPhone XS đó là mới thứ nhất tương hỗ 2 sim. Nhờ vô chức năng này, các bạn có rất nhiều sự lựa lựa chọn rộng lớn trong công việc tận dụng tối đa những gói cước ưu đãi kể từ những ngôi nhà mạng hoặc rất có thể tách riêng biệt 1 sim cho tới mái ấm gia đình, 1 sim cho tới việc làm tuy nhiên không cần thiết phải đem theo đòi một máy phụ kềnh càng.

Apple iPhone XS - khuôn mẫu iPhone thứ nhất tương hỗ 2 sim

Tùy nằm trong vô thị ngôi trường, Apple tiếp tục chuẩn bị cho tới máy 2 sim vật lý cơ hoặc dùng 1 sim vật lý cơ + eSim. Tại nước Việt Nam, iPhone Xs là thành phầm được chuẩn bị 1 sim vật lý cơ kèm theo 1 eSim. Hiện bên trên những ngôi nhà mạng rộng lớn bên trên nước Việt Nam đều tiếp tục tương hỗ eSim nên các bạn ko cần thiết quá phiền lòng về yếu tố này. Việc dùng eSim cũng tiếp tục mang đến nhiều quyền lợi đối với dùng sim vật lý cơ.

Thời lượng pin đầy đủ cho tất cả ngày

Với viên pin 2658mAh, nằm trong technology sạc nhanh chóng được tích ăn ý, Smartphone cho tới thời lượng dùng cao, đầy đủ sử dụng vô cả một ngày nhiều năm. Theo Apple, thời lượng dùng pin của iPhone XS tiếp tục nhiều hơn thế nữa iPhone X nửa tiếng.

viên pin 2658mAh cho tới thời hạn dùng cả ngày

Mặt không giống, con cái chip A12 Bionic được tạo ra bên trên tiến thủ trình 7nm cho tới tính năng cao nằm trong kĩ năng tiết kiệm chi phí pin, kéo dãn thời lượng dùng pin tuy nhiên không khiến tác động cho tới tính năng của tranh bị vô quy trình dùng.

Tại sao nên chọn mua iPhone Xs cũ giá rất mềm bên trên CellphoneS?

Tuy là thành phầm iPhone XS cũ tuy nhiên quality vẫn được đáp ứng vì thế CellphoneS vì như thế sẽ sở hữu được chừng ngũ đánh giá quality cẩn trọng từng thành phầm và mang đến hưởng thụ rất tốt thành phầm cho tới tay người chi tiêu và sử dụng.

- Nguồn gốc rõ ràng ràng: Các thành phầm cũ đẩy ra bên trên CellphoneS với xuất xứ rõ nét, với hoá đơn triệu chứng kể từ hợp lí và quý khách hàng luôn luôn cảm nhận được hoá đơn VAT năng lượng điện tử Khi mua sắm .

- chỉ bảo hành: Khi mua sắm bên trên phía trên, khách hàng sẽ tiến hành tận hưởng chính sách Bảo Hành kể từ 6 - 12 mon, ko loại trừ linh phụ kiện, bao hàm cả mối cung cấp, screen và thay đổi 30 ngày đầu nếu như lỗi. Hình như, CellphoneS còn hỗ trợ thêm dịch vụ Bảo Hành không ngừng mở rộng cho những tình huống rơi vỡ - rơi nước nhằm các bạn yên tâm dùng rộng lớn.

- Giá bán: Luôn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đối với những cửa hàng không giống, luôn luôn rất tốt trong những những chuỗi nhỏ lẻ đáng tin tưởng - lớn số 1 bên trên thị ngôi trường. Tại phía trên luôn luôn có rất nhiều ưu đãi giao dịch qua quýt những thẻ ngân hàng, ví năng lượng điện tử. điều đặc biệt, CellphoneS còn có công ty thu máy cũ lên đời iPhone Xs trợ giá bán mê hoặc cho tới quý khách hàng.

- Dịch vụ: Khách sản phẩm sẽ tiến hành hưởng thụ và mua sắm iPhone Xs 64GB cũ giá rẻ tại khối hệ thống rộng lớn 80 cửa hàng nhỏ lẻ đáng tin tưởng của CellphoneS, tương hỗ ship hàng free bên trên cả nước, trả gom 0% qua quýt thẻ ngân hàng hoặc những doanh nghiệp lớn tài chủ yếu Homecredit , FE Credit...

Xem thêm: oppo k10 5g