iphone 13 có chống nước không

Trong cuộc sống thường ngày từng ngày của tất cả chúng ta, việc rơi Smartphone nhập nước là một trong trường hợp khá thịnh hành và rất có thể xẩy ra với ngẫu nhiên ai. Với sự trình làng của cái iPhone 13 tiên tiến nhất, nhiều người tiêu dùng đang được quan hoài cho tới việc vũ trang của mình rất có thể chịu đựng được việc rớt vào nước hay là không. Trong nội dung bài viết này, tất cả chúng ta tiếp tục mò mẫm hiểu về kĩ năng chống thấm của iPhone 13 và xử trí Khi iPhone 13 rớt vào nước.

Bạn đang xem: iphone 13 có chống nước không

1. iPhone 13 đem chống thấm không?

Thương hiệu phát triển Smartphone thông thường cung ứng xài chuẩn chỉnh IP nhằm chỉ cường độ bảo đảm của thành phầm ngoài hiệu quả của môi trường thiên nhiên bên phía ngoài, với nhị nguyên tố đó là chống thấm và chống vết mờ do bụi. Vậy liệu iPhone 13 đem tác dụng chống thấm không?

Từ Khi iPhone 12 trình làng, Apple đang được triệu tập rộng lớn nhập technology chống thấm nhằm tạo nên hưởng thụ tốt nhất có thể cho những người người sử dụng. iPhone 13 được tích phù hợp kĩ năng chống thấm theo đuổi xài chuẩn chỉnh IP68, được cho phép máy sinh hoạt bên dưới nước ở chừng thâm thúy tối nhiều 6m trong khoảng nửa tiếng. Đây là một trong tác dụng quý giá tuy nhiên nhiều Brand Name không giống cũng ước mong dành được.

iphone-13-roi-vao-nuoc

iPhone 13 rớt vào nước

Các vũ trang không giống nhập iPhone 13 series cũng đều được tích phù hợp xài chuẩn chỉnh chống thấm như thể nhau. Vì vậy, người tiêu dùng rất có thể yên tĩnh tâm dùng iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max nhập môi trường thiên nhiên lúc nào cũng ẩm ướt tuy nhiên ko cần thiết lo ngại về sự vũ trang có khả năng sẽ bị hư đốn hư đốn.

Tuy nhiên, tránh việc sử dụng quá tác dụng này và cần thiết bảo vệ vũ trang đích thị phương pháp để đáp ứng tuổi hạc lâu và hiệu suất tốt nhất có thể. Nếu vũ trang bị ẩm ướt, người tiêu dùng nên thực hiện thô nhanh gọn nhằm tách tác động cho tới linh phụ kiện bên phía trong.

Do bại liệt, người tiêu dùng cần thiết giới hạn việc dùng iPhone 13 nhập môi trường thiên nhiên nước, nhất là Khi chuồn biển khơi. Nước biển khơi rất có thể tạo nên hư đốn sợ hãi nguy hiểm rộng lớn mang lại Smartphone vì thế chừng đậm và áp lực nặng nề nước cao hơn nữa.

2. Việc cần xử lý ngay trong lúc iPhone 13 rớt vào nước

Khi Smartphone iPhone 13 rớt vào nước, hãy tiến hành quá trình sau nhằm xử lý biểu hiện này:

2.1 Lấy tức thì Smartphone thoát khỏi nước.

Đây là bước trước tiên và cần thiết nhất. Dù cho mình đem hoảng loàn cho tới đâu, hãy điềm đạm và nhanh gọn lấy Smartphone thoát khỏi nước tức thì tức tốc. Đồng thời, tắt mối cung cấp Smartphone tức thì tức tốc nhằm tách biệt những linh phụ kiện ngoài mối cung cấp năng lượng điện.

2.2 Sử dụng khăn vệ sinh nhằm lau chùi vũ trang.

Bạn cần thiết toá ốp sống lưng, bao domain authority hoặc ngẫu nhiên phụ khiếu nại bảo đảm này không giống nhằm lau chùi hóa học lỏng kể từ bên phía ngoài vũ trang. Sau bại liệt, đặt điều vũ trang lên một phía phẳng lặng và người sử dụng khăn tinh khiết vệ sinh nước bên phía ngoài Smartphone. Tốt nhất là dùng khăn cốt tông và tách dùng khăn đem bông mượt nhằm tách nhằm lại cặn không sạch bên phía trong vũ trang. Quý Khách cũng rất có thể dùng khăn vệ sinh thô nước ở những cổng liên kết.

su-dung-khan-de-lau-kho-thiet-bi

Sử dụng khăn nhằm vệ sinh thô thiết bị

2.3 Tháo sim ngoài Smartphone.

Bạn nên dùng cặp giấy má hoặc công cụ gỡ sim nhằm toá khay sim và lấy thẻ SIM ngoài Smartphone. Việc này sẽ hỗ trợ tách hư đốn hư thẻ SIM và tạo nên thông bầu không khí bên phía trong vũ trang.

thao-sim-ra-khoi-dien-thoai

Tháo sim thoát khỏi năng lượng điện thoại

3. Một số cách xử lý sâu sát Khi iPhone 13 rớt vào nước

Để xử lý biểu hiện Smartphone bị ẩm ướt, chúng ta có thể vận dụng quá trình sau:

3.1 Hút thô nước ở những cổng kết nối

Bạn rất có thể dùng khí nén hoặc rung lắc Smartphone nhằm đẩy nước thoát khỏi những cổng liên kết. Tuy nhiên, rất cần phải cảnh giác nhằm ko đẩy nước nhập bên phía trong vũ trang. Nếu dùng khí nén, chúng ta nên lưu giữ lon khí nén sao mang lại luồng khí thổi ngang những cổng liên kết chứ không thổi trực tiếp nhập bên phía trong. Khi phun khí, nước tiếp tục chảy rời khỏi kể từ phía mặt mũi bại liệt.

Xem thêm: ảnh cute dễ vẽ

3.2 Sử dụng vật tư mút hút ẩm

Thay vì thế dùng gạo, chúng ta nên lựa lựa chọn những loại phân tử mút hút độ ẩm đem nhập gói nhỏ thông thường kèm theo với những vũ trang năng lượng điện. Chúng thấm hơi nước chất lượng tốt rộng lớn gạo và ko bám nhập những cổng liên kết. Quý Khách rất có thể mò mẫm mua sắm những túi mút hút độ ẩm này ở siêu thị hoặc dùng túi mút hút độ ẩm kèm theo với vật gia dụng. Để đáp ứng hiệu suất cao, các bạn nên được sắp xếp đầy đủ con số túi mút hút độ ẩm xung quanh Smartphone.

su-dung-cac-vat-lieu-hut-am

Sử dụng những vật tư mút hút ẩm

3.3 Chờ Smartphone thô trả toàn

Sau Khi đang được vô hiệu không còn nước, bạn phải nhằm Smartphone thô trọn vẹn trước lúc dùng. Như vậy đáp ứng những thành phần bên phía trong Smartphone không biến thành độ ẩm, tách tạo ra hư hỏng.

3.4 Gắn sim và phát động năng lượng điện thoại

Sau Khi Smartphone đang được thô trọn vẹn, chúng ta có thể gắn lại khay sim và phát động Smartphone. Nếu Smartphone phát động thông thường thì chúng ta có thể nối tiếp dùng. Nếu ko phát động được, rất có thể Smartphone đã biết thành hư đốn và bạn phải đưa theo thay thế bên trên vị trí có trách nhiệm.

khoi-dong-lai-dien-thoai-iphone

Khởi động lại Smartphone iPhone

4. Lưu ý Khi xử lý iPhone 13 bị rớt vào nước

Để thô Smartphone, tốt nhất có thể là tránh việc dùng máy sấy tóc hoặc ngẫu nhiên mối cung cấp nhiệt độ này rất có thể thực hiện tăng nhiệt độ chừng, vì thế điều này rất có thể tạo nên hư đốn hư áp lực rộng lớn mang lại Smartphone của chúng ta. Thông thông thường, nếu như bạn thích thực hiện thô Smartphone, chúng ta nên người sử dụng khăn giấy má hoặc khăn vải vóc tinh khiết nhằm vệ sinh thô mặt phẳng của Smartphone.

Mặc mặc dù toá những thành phần thoát khỏi Smartphone rất có thể khiến cho bạn thực hiện thô Smartphone hiệu suất cao rộng lớn, song nó rất có thể khiến cho các bạn tổn thất quyền lợi và nghĩa vụ BH. Nếu các bạn không tồn tại tay nghề hoặc ko biết phương pháp toá tách những thành phần một cơ hội đích thị đắn, chúng ta có thể tạo nên hư đốn hư áp lực rộng lớn mang lại Smartphone của tớ.

Tuy nhiên, so với đa số những tình huống, hư đốn hư vì thế nước ko ở trong quy quyết định BH, vì thế các bạn ko cần thiết vượt lên trước lo ngại về yếu tố này. Dù vậy, chúng ta nên hiểu được, trong cả Khi Smartphone của chúng ta đang được sinh hoạt lại sau khoản thời gian bị ẩm ướt, thì nước vẫn rất có thể tạo nên hư đốn hư mang lại một vài thành phần của Smartphone, nhất là pin. Sau vài ba mon dùng, pin rất có thể bị lõm hoặc tăng nhiệt độ chừng thất thông thường. Vì vậy, nếu như Smartphone của chúng ta bị ẩm ướt, chúng ta nên nhanh gọn đem nó cho tới siêu thị và để được thay thế hoặc thay cho thế pin nếu như quan trọng.

Có thể các bạn quan tiền tâm:

  • Dòng Smartphone iPhone 13 đem bao nhiêu sim? Tính năng và design cụ thể của sản phẩm

  • iPhone bị vô nước tạo nên kết quả gì? Cách xử lý Khi bắt gặp phải

  • Cục sạc Smartphone bị vô nước và xử trí bên trên khu vực đơn giản

Với những cảnh báo và bước tiến hành giản dị và đơn giản bên trên, kỳ vọng rằng các bạn sẽ rất có thể sơ cứu giúp được chiếc iPhone 13 rớt vào nước của tớ. Tuy nhiên, nếu như Smartphone của chúng ta đã biết thành hư đốn hư áp lực, hãy tương tác với đại lý Apple hoặc siêu thị thay thế đáng tin tưởng và để được tư vấn và giúp sức.

Ngoài rời khỏi TLC Trading hiện nay đang là mái ấm phân phối những loại phụ khiếu nại Smartphone chính xác, unique đáp ứng. Để tương tác đặt mua, mừng rỡ lòng truy vấn website: kidtopi.edu.vn hoặc số năng lượng điện thoại: 0929 086 888 nhằm rất có thể cảm nhận được sự tư vấn cụ thể.

Xem thêm: icon trái tim iphone