Đăng ký học thử ngay

Ba bước đơn giản để “Học TIẾNG ANH VỚI GIẢNG VIÊN QUỐC TẾ”

Đăng ký

Đăng ký học tập cùng Kidtopi để nhận ngay 01 buổi học thử

Đặt lịch học thử

Chuyên gia tư vấn sẽ liên lạc với ba mẹ để hướng dẫn cách thức kiểm tra trình độ và đặt lịch buổi học trải nghiệm cho bé.

Vào lớp và bắt đầu học thử

Bé được học tập 1-1 với giáo viên quốc tế chất lượng cao Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ trong suốt quá trình học Bé được trải nghiệm hệ thống và giáo trình học hiện đại Ba mẹ được nhận kết quả trình độ học tập của bé và được chuyên gia tư vấn miễn phí lộ trình học tập

Yêu cầu về thiết bị

Chương trình Kidtopi được thiết kế ứng dụng trên iPad và máy tính có kết nối internet. Vì vậy, ba mẹ vui lòng lựa chọn 1 trong 3 phương tiện học tập sau để cung cấp cho bé một môi trường học tập hoàn hảo, thân thiện, tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Máy tính để bàn có camera và tai nghe

Laptop có camera và tai nghe

Ipad

Kidtopi đồng hành cùng bé

Trên con đường đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai, Kidotpi sẽ luôn đồng hành và phát triển cùng bé. Hỗ trợ ba mẹ tối đa trong việc giải quyết vấn đề học tập của con.

Đánh giá trình độ học tập và điều chỉnh lộ trình học phù hợp với bé

Chuyên gia tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp đến bố mẹ sau để gửi kết quả kiểm tra và học tập của bé. Chuyên gia cũng sẽ tư vấn lộ trình học tập phù hợp với năng lực và khả năng phát triển của từng bé.

Lựa chọn giáo viên phù hợp cho bé

Bé được tự do lựa chọn giáo viên mà bé yêu thích nhất. Ngoài ra chuyên gia sẽ tư vấn cho ba mẹ và bé những giáo viên phù hơp với lộ trình học tập cả bé

Thường xuyên báo cáo kết quả học tập và điều chỉnh lộ trình học cho bé

Ba mẹ sẽ thường xuyên nhận được kết quả đánh giá buổi học của bé qua công nghệ AI. Ngoài ra, giáo viên chủ nhiệm của bé sẽ theo dõi sát sao tình hình học tập của bé như bài tập về nhà, tần suất học tập để thông báo cho ba mẹ nếu kết quả học tập của bé bị ảnh hưởng.