Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Vẽ Con Bạch Tuộc Đơn Giản Với 8 Bước Cơ Bản

Bạch tuộc là loài động vật biển vô cùng hấp dẫn. Bạn có muốn vẽ một bức tranh? Tô màu con bạch tuộc sở hữu? Quá trình vẽ một con bạch tuộc cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây.

Các bước vẽ tranh tô màu con bạch tuộc dễ thương cho bé

Các bé chỉ cần chuẩn bị một tờ giấy, một cây bút chì và một cục tẩy. Trẻ em có thể sử dụng bút đánh dấu, bút màu và màu vẽ, vì nhiều sinh vật này trong tự nhiên có màu sắc rất rực rỡ.

Bạn đang xem: Vẽ con bạch tuộc đơn giản

Bước 1. bắt đầu vẽ Tô màu con bạch tuộc bằng cách vẽ một vòng tròn đầu tiên để tạo thành đầu của con bạch tuộc.

Bước 2. Kéo dài 2 đường cong thành hình chữ “S” dài, chú ý nới lỏng tay để đường tròn tự nhiên hơn. Tranh tô màu con bạch tuộc cần vẽ các đường gần như song song với nhau, cuối cùng nối với nhau tại một điểm tròn. Vì vậy, cô ấy đã hình thành cánh tay đầu tiên của con bạch tuộc trong số tám cánh tay.

Bước 3. Mở rộng thêm hai bộ đường cong, chú ý vẽ gần như song song bắt đầu từ hình tròn. Bé có thể cho phép một cặp đường cong này chồng lên cánh tay bạch tuộc ở bước trước. Sau đó kết nối các đường ở cuối hình ảnh trong các điểm tròn.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài Câu cá mùa thu của Nguyễn Khuyến

Bước 4. Xóa các đường nối từ phần cánh tay đến phần thân.

Bước 5. Mở rộng thêm 2 bộ đường cong từ vòng tròn, do đó cho phép các đường cong gặp nhau tại điểm mềm ở cuối. Đây là nhánh thứ tư và thứ năm trong tranh tô màu con bạch tuộc.

Bước 6. Vẽ thêm ba bộ đường cong, chú ý vẽ gợn sóng nhẹ nhàng. Trang tô màu bạch tuộc con của bạn hiện có tất cả tám cánh tay.

Xem thêm: Hội thi vẽ 20 11 ” Chào Mừng 39 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Bước 7. Trong bức tranh tô màu con bạch tuộc con, bạn cần xóa các đường còn lại của cánh tay.

Bước 8. Vẽ một hình bầu dục nhỏ chạy dọc theo chiều dài của mỗi cánh tay. Các hình bầu dục cần được vẽ lớn hơn một chút và gần cơ thể hơn để giảm kích thước gần dưới cùng của cánh tay. Những hình bầu dục này sẽ tạo thành các giác hút (xúc tu) của bạch tuộc.

Bước 9. Vẽ hai hình bầu dục lớn ở giữa đầu, với một hình bầu dục nhỏ hơn ở dưới cùng để tạo thành đôi mắt hoàn chỉnh cùng với con ngươi. Con bạn nên vẽ một hình bầu dục nhỏ hơn bên trong một hình tròn nhỏ để làm nổi bật đôi mắt. Bên dưới mắt, vẽ một đường cong với một đường cong ngắn hơn ở một đầu để tạo thành miệng của bạch tuộc.

Tham Khảo Thêm:  Soạn bài tìm hiểu các yếu tố tự sự và miêu tả trong văn nghị luận

Bước 10. Là bước cuối cùng để hoàn thành bản vẽ, xin vui lòng Tô màu con bạch tuộc Như bạn muốn. Trong tự nhiên, bạch tuộc có nhiều màu sắc, vì vậy hãy sáng tạo.

Vậy là chỉ với 10 bước đơn giản bé đã biết vẽ tranh Tô màu con bạch tuộc nhanh và đẹp. Các bước trên chỉ là gợi ý, còn lại bố mẹ hãy để bé thỏa sức sáng tạo để có được bức tranh đẹp mang đậm dấu ấn của riêng mình.

Top 82+ tranh tô màu bạch tuộc đẹp nhất

In tranh tô màu con bạch tuộc

Để in tranh tô màu con bạch tuộc, bạn chỉ cần click vào chữ in ngay bên dưới bức tranh tương ứng.

*

In tranh tô màu con bạch tuộc

Tải tranh tô màu con bạch tuộc

Để tải tranh tô màu con bạch tuộc, các bạn đưa chuột vào hình tương ứng, click chuột phải chọn save image như ý muốn tải về, chọn copy image để copy ảnh và paste trực tiếp (ví dụ dán vào Tin nhắn Zalo, Facebook, word, excell,…).

*

Tải về tranh tô màu con bạch tuộc 1

Sau khi chọn save image as, máy sẽ tự lưu vào thư mục download tại ổ C hoặc sẽ hiện như hình bên dưới, bạn chỉ cần nhấn vào thư mục muốn tải ảnh về, nhấn save ở góc bên phải. bên dưới là xong.

*

Tải về tô màu con bạch tuộc 2

Hoặc bạn có thể tải về từ liên kết dưới đây:

Tham Khảo Thêm:  Đoạn văn Nghị luận xã hội 200 chữ chủ đề Lắng Nghe

TẢI XUỐNG tranh tô màu con bạch tuộcKết luận

Trong bài viết này, Shutter Photo gửi đến các bạn rất nhiều bộ tranh tô màu con bạch tuộc đẹp và đầy đủ. Chúc một ngày tốt lành!

Ngoài ra các em có thể xem trọn bộ tranh tô màu chủ đề con vật tại link bên dưới:

Related Posts

Cách Vẽ Pokemon Hệ Điện Zeraora Mới Nhất

Mời các bạn khám phá thông tin và kiến ​​thức về Cách vẽ pokemon dạng bay Hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên…

Cách Vẽ Tường Đơn Giản Từ Họa Sĩ, Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Tường Siêu Đơn Giản

Tranh tường hiện nay đang hot như thế nào chắc các bạn cũng đã biết. Vì vậy, bạn muốn vẽ một bức tranh tường? Bạn không biết…

Đề Thi Tin Học Trẻ Scratch, Đề Thi Tin Học Trẻ Lâm Đồng 2021

neftekumsk.com Chia sẻ với bạn kỳ thi cào tiểu học 2021– Bảng A – Trường tiểu học Scratch. Năm nay, một điểm khác là…

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Nail Cơ Bản Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Học nail cơ bản tại nhà là từ khóa dành cho các bạn muốn tự học nail để có thể tự chăm sóc móng tại nhà mà…

Top 20 Bản Vẽ Cad Máy Nén Khí Nén, Bản Vẽ Cad Chi Tiết Máy Ngành Cơ Khí Chuẩn Nhất

Trình duyệt của bạn đã tắt hỗ trợ JAVASCRIPT. Trang web chỉ hoạt động khi bạn bật lại. Để xem cách bật JAVASCRIPT, hãy nhấp vào đây!…

Phần Mềm Vẽ 3D Trên Ipad Dành Cho Nghề Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất

Công nghệ ngày càng phát triển với những thiết bị cầm tay hỗ trợ rất tốt cho công việc và đặc biệt là iPad hay máy tính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *